Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Căn hộ chung cư
Huyện Quốc Oai
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán chung cư Huyện Quốc Oai, Hà Nội giá rẻ (6/2024)

22 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Quốc Oai, Hà Nội

38 ngày trước

Môi giới

Quốc Oai, Hà Nội

3 tháng trước

Môi giới

Quốc Oai, Hà Nội

19/04/2022

article-image
Môi giới

Quốc Oai, Hà Nội

29/04/2020

Môi giới

Quốc Oai, Hà Nội

03/03/2020

Môi giới

496 Tr8 Tr/m²

62 m2
2 PN

Quốc Oai, Hà Nội

26/02/2020

Môi giới

Quốc Oai, Hà Nội

18/12/2019

Môi giới

Quốc Oai, Hà Nội

13/12/2019

Các chuyên gia nhận định bất động sản huyện Quốc Oai đang có nhiều yếu tố thuận lợi để trở thành điểm nóng đầu tư. Tìm hiểu các thông tin dưới đây để nắm rõ hơn về tình hình bán chung cư Quốc Oai và một số kinh nghiệm mua bán cần thiết.

Tình hình thị trường bán chung cư Quốc Oai

Là một huyện nằm ở phía Tây của Hà Nội, Quốc Oai cách trung tâm thủ đô khoảng 20km có 3 khu vực chính là khu vực nông thôn, hành lang xanh và khu vực đô thị. Giới chuyên môn nhận định Quốc Oai có đầy đủ các yếu tố thuận lợi để trở thành điểm nóng thu hút đầu tư dự án bất động sản. 

Không chỉ có hạ tầng giao thông thuận lợi, huyện Quốc Oai còn có nhiều di tích nổi tiếng nên thu hút được nhiều du khách thập phương. Theo đó, đây cũng là địa điểm lý tưởng của các dự án căn hộ chung cư, nhà ở thương mại, văn hóa xã hội.

Trong bối cảnh xu hướng người dịch ngày càng dịch chuyển ra xa trung tâm và tìm đến an cư ở ven đô, phân khúc bán chung cư Quốc Oai có cơ hội để bứt phá hơn nữa. Theo dự báo, giá chung cư trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.

Giá bán chung cư Quốc Oai

Giá bán chung cư Quốc Oai có xu hướng gia tăng, với mức phổ biến từ 1-5 tỷ đồng/ căn, tùy từng diện tích, vị trí và chất lượng căn hộ. Theo ghi nhận, trên địa bàn huyện hiện nay, đa số căn hộ chung cư tại Quốc Oai rao bán thuộc phân khúc giá rẻ và trung cấp. Trong tương lai, nguồn cung cao cấp sẽ xuất hiện nhiều hơn, có thể đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng nhất định. Có thể tham khảo tổng quan giá bán căn hộ chung cư Quốc Oai theo bảng dưới đây: 

Phân khúc chung cư Quốc Oai

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán chung cư cao cấp

Từ 3-5 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư tầm trung

2 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư giá rẻ

Từ 1 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư cao cấp ở Quốc Oai

Quốc Oai dường như có nguồn cung căn hộ chung cư cao cấp khá ít. Tuy nhiên, không phải là không có. Những căn hộ này có giá từ 3-5 tỷ đồng, phổ biến với diện tích từ 3 phòng ngủ trở lên và nằm ở những vị trí thuận tiện nhất để kết nối với các quận nội thành của Hà Nội. Dự kiến, nguồn cung chung cư cao cấp sẽ cải thiện trong tương lai khi Quốc Oai thu hút nhiều nhà đầu tư đến làm dự án hơn.

Giá bán chung cư tầm trung ở Quốc Oai

Căn hộ chung cư tầm trung trên địa bàn huyện Quốc Oai có giá từ 2 tỷ đồng/ căn. Tuy nhiên, mức giá này có thể biến động tuỳ theo diễn biến trên thị trường của khu vực. Hầu hết các căn hộ trong tầm giá này trên địa bàn huyện đều có 2 phòng ngủ trở lên và nằm ở vị trí gần tuyến đường lớn, giao thông đi lại thuận tiện.

Giá bán chung cư giá rẻ ở Quốc Oai

Chung cư giá rẻ Quốc Oai có khá nhiều với mức giá phổ biến từ 1 tỷ đồng/ căn, tuỳ theo tình trạng căn hộ, vị trí và diện tích. Những căn hộ này thường là loại có 1 phòng ngủ hoặc studio.

Đối tượng phù hợp mua chung cư Quốc Oai

Chung cư Quốc Oai có giá nhỉnh hơn so với nhiều huyện ngoại thành khác nhờ ưu điểm cách trung tâm Hà Nội không quá xa. Vậy đối tượng nào phù hợp mua chung cư Quốc Oai?

 • Đối tượng mua chung cư giá rẻ:

Nhà đầu tư vốn ít hay những người có thu nhập thấp thường tìm đến chung cư giá rẻ Quốc Oai do họ không có đủ khả năng mua chung cư ở ven đô hay trung tâm. Giá bán tại đây tương đối mềm, ở ngưỡng mà họ có thể chi trả được mà không cần vay ngân hàng quá nhiều.

 • Đối tượng mua chung cư tầm trung:

Nhà đầu tư lâu năm có tài chính vững vàng hay nhóm gia đình trẻ có thể là nhóm người thường mua chung cư giá tầm trung tại Quốc Oai. Họ là những người muốn có một cuộc sống chất lượng, thoải mái tiện nghi, nhưng ở một nơi không quá xa trung tâm, đảm bảo hạ tầng kết nối đi lại thuận tiện. 

 • Đối tượng mua chung cư cao cấp:

Ai phù hợp mua chung cư cao cấp Quốc Oai? Gia đình nhiều thế hệ có điều kiện về tài chính cũng thường tìm đến những không gian rộng rãi và tiện nghi như căn hộ cao cấp có 3 phòng ngủ trở lên. Mức giá chung cư cao cấp tại Quốc Oai có thể phù hợp với họ nếu so sánh với cùng phân khúc ở quận nội thành.

Bên cạnh đó, những người giàu, người giữ chức vụ cấp cao tại các doanh nghiệp có thể là đối tượng mua chung cư cao cấp Quốc Oai nhằm mục đích mua để ở hoặc đầu tư. 

Ưu và nhược điểm khi bán chung cư Quốc Oai

Ưu nhược điểm của việc bán chung cư Quốc Oai là gì? Tham khảo một số thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn trước khi rao bán chung cư Quốc Oai.

Ưu điểm sở hữu chung cư bán tại Quốc Oai

Ưu điểm đầu tiên khi sở hữu căn hộ chung cư Quốc Oai sẽ giúp chủ nhân sớm tìm được khách hàng và bán được giá tương đối tốt vì nhu cầu mua chung cư để ở tại các huyện ngoại thành Hà Nội ngày càng gia tăng. Bên cạnh đó, chủ sở hữu còn có thể cho thuê nếu chưa ưng ý về giá bán để có dòng tiền ổn định hàng tháng mà vẫn giữ được tiềm năng tăng giá của tài sản. 

Ngoài ra, căn hộ chung cư tại huyện Quốc Oai còn thu hút được người mua từ nơi khác đến sinh sống nhờ hạ tầng và tiện ích đầy đủ mà giá còn khá rẻ nên họ cũng chốt mua nhanh giúp tính thanh khoản của phân khúc bán chung cư Quốc Oai tốt hơn.

Nhược điểm sở hữu chung cư bán tại Quốc Oai 

Sở hữu chung cư bán tại Quốc Oai không phải lúc nào cũng có lợi thế. Bởi lẽ, chủ sở hữu muốn bán chung cư tại Quốc Oai có thể khó khăn trong việc gặp gỡ khách hàng có nhu cầu nếu chưa có kinh nghiệm hay có thể mất nhiều thời gian và tiền bạc để tìm kiếm môi giới bất động sản hỗ trợ trong việc này. 

Hơn nữa, nếu có căn hộ chung cư xuống cấp hay quá cũ thì bạn cũng gặp những trở ngại nhất định khi tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Nếu chung cư chưa đảm bảo về vấn đề an toàn an ninh, cháy nổ thì chủ sở hữu cũng khó có thể bán được dễ dàng.

Kinh nghiệm khi bán chung cư Quốc Oai

Việc bán chung cư Quốc Oai không phải là chuyện đơn giản nếu không có kinh nghiệm bởi không phải lúc nào cũng dễ bán vì còn liên quan tới nhiều yếu tố như diện tích, vị trí hay vấn đề về phong thủy. Tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn bán chung cư Quốc Oai dễ dàng hơn.

Định giá chung cư bán tại Quốc Oai 

Trước khi rao bán chung cư, một trong những điều quan trọng bạn không nên bỏ qua là định giá bởi đây là yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Việc định giá này sẽ giúp bạn vừa thu hút người mua, vừa có thể giúp bạn không bị bán hớ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nói chuyện chủ động hơn khi trao đổi với khách hàng có nhu cầu. Để định giá chung cư hiệu quả, hãy tìm hiểu các thông tin trên các trang mạng xã hội, hội nhóm, diễn đàn hoặc đi khảo sát giá thực tế để cập nhật tình hình giá tốt hơn.

Ngoài ra, có thể dựa trên chi phí. Đó là dựa vào chi phí thay thế hay chi phí tái tạo để tạo ra các chung cư, sau đó trừ tỷ lệ hao mòn hợp lý để áp dụng một mức giá sao cho phù hợp. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể định giá chung cư bằng cách dựa trên thu nhập. Cụ thể dựa vào việc quy đổi dòng thu nhập mà căn hộ của bạn mang lại trong tương lai về hiện tại để định giá sao cho phù hợp. Nếu thu nhập từ căn hộ không ổn định qua năm, có thể áp dụng mức tỷ suất chiết khấu để định giá.

Kiểm tra pháp lý chung cư bán tại Quốc Oai 

Tại sao cần kiểm tra pháp lý chung cư? Pháp lý là yếu tố mà người mua và người bán không thể ngó lơ trong bất kỳ giao dịch mua bán chung cư Quốc Oai nào. Do vậy, bạn cũng cần kiểm tra lại kỹ càng các giấy tờ liên quan để sẵn sàng trao đổi với khách hàng. Điều đó cũng giúp bạn tạo dựng được lòng tin và giúp khách hàng có thể yên tâm khi chốt mua.

Kiểm tra chất lượng chung cư bán tại Quốc Oai

Không ai muốn mua lại một căn hộ đang trong tình trạng xuống cấp và có nhiều thiết bị hỏng hóc. Bởi vậy, việc kiểm tra chất lượng chung cư trước khi rao bán là điều cần thiết để bạn không bị khách hàng đàm phán muốn hạ giá. Vậy bạn nên kiểm tra các hạng mục nào?

 • Kiểm tra chất lượng của sàn, trần và tường
 • Kiểm tra cửa sổ, cửa ra vào, kính
 • Kiểm tra các khu vực quan trọng của căn hộ
 • Kiểm tra tình trạng sử dụng của các thiết bị điện và viễn thông

Ký hợp đồng bán chung cư Quốc Oai

Chủ căn hộ chung cư bán tại Quốc Oai cũng cần chú ý xem kỹ thông tin trong hợp đồng mua bán chung cư trước khi ký. Lưu ý cần thiết này sẽ giúp bạn tránh bị thiệt hại nếu có tranh chấp sau này.

Lợi ích khi đăng tin bán chung cư Quốc Oai tại Meeyland

Bạn có thể tìm đến Meeyland.com nếu chưa biết đăng tin bán chung cư Quốc Oai ở đâu sao cho hiệu quả. Đây là một trong những website uy tín nhất trên thị trường để bạn có thể đăng tin bán chung cư một cách hiệu quả và dễ dàng. Có thể kể đến một số lợi ích khi đăng tin bán chung cư trên trang web như sau:

 • Khả năng tìm được khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn
 • Bảo mật thông tin cao
 • Đảm bảo uy tín và tính xác thực
 • Được hỗ trợ đăng bài với các công cụ sáng tạo, bố cục mạch lạc, dễ hiểu

Mong rằng những thông tin ở bài viết này đã giúp bạn nắm rõ hơn về tình hình thị trường bán chung cư Quốc Oai, và kinh nghiệm khi bán chung cư trên địa bàn. Chúc bạn sẽ sớm tiếp cận được khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn.

Bán căn hộ chung cư Huyện Quốc Oai

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung