Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Căn hộ chung cư
Quận Long Biên
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán chung cư Quận Long Biên, Hà Nội giá rẻ (7/2024)

1,350 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Chính chủ

Long Biên, Hà Nội

15 tiếng trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

2,75 Tỷ35,71 Tr/m²

77 m2
2 PN

Long Biên, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

2 Tỷ28,17 Tr/m²

71 m2
2 PN
2 WC

Long Biên, Hà Nội

4 ngày trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

4 ngày trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

5 ngày trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

5 ngày trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

8,5 Tr89,47 Ng/m²

95 m2
3 PN
2 WC

Long Biên, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

1 tuần trước

Là một trong những quận ghi nhận tốc độ đô thị hoá nhanh và kinh tế phát triển mạnh của Hà Nội, Long Biên được đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng theo hướng đồng bộ, hiện đại. Theo đó, thị trường bán chung cư Long Biên đang ngày càng nóng lên với nhiều dự án được xây dựng đầu tư mạnh mẽ. Tìm hiểu những thông tin sau để biết rõ hơn về tình hình giao dịch mua bán chung cư Long Biên. 

Tình hình thị trường bán chung cư Long Biên

Trong những năm gần đây, tình hình mua bán căn hộ chung cư Long Biên diễn ra sôi nổi nhờ việc Hà Nội đã đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng phía Đông theo hướng hiện đại. 

Long Biên vốn được mệnh danh là thành phố ven sông Hồng với quy hoạch mang tính đồng bộ với nhiều đơn vị đến đầu tư bất động sản. Nhiều tuyến đường lớn được mở rộng và xây mới trở thành điểm kết nối có ý nghĩa quan trọng về mặt kinh tế, xã hội của nơi này. 

Hiện nay, mua căn hộ chung cư Long Biên đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi nơi đây có cơ sở hạ tầng hiện đại và dịch vụ tiện ích đa dạng. Nhu cầu tăng cao, trong khi nguồn cung ngày càng khan hiếm nên giá chung cư tại Long Biên được dự báo sẽ tăng lên đáng kể trong thời gian tới.

Giá bán chung cư Long Biên

Hiện nay, giá bán căn hộ chung cư Long Biên đang ghi nhận ở mức khá rẻ so với các khu vực trung tâm. Đa số các căn chung cư trên địa bàn quận đều có nhiều tiện ích chất lượng, do đó luôn nhận sự quan tâm lớn từ khách hàng. Tham khảo bảng giá chung cư Long Biên theo từng phân khúc như sau: 

Phân khúc chung cư Long Biên

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán chung cư cao cấp

Từ 7 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư tầm trung

Từ 4-5 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư giá rẻ

Từ 2 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư cao cấp ở Long Biên

Thông thường, giá bán chung cư cao cấp trên địa bàn quận Long Biên khởi điểm từ 6-7 tỷ đồng/ căn. Mức giá này được áp dụng với căn hộ có diện tích lớn từ 3 phòng ngủ và có lợi thế về vị trí đắc địa nhất trên địa bàn. Đây cũng là những căn đảm bảo về chất lượng và tiện ích đầy đủ nhất, đảm bảo mang lại không gian sống thoải mái cho chủ sở hữu.

Giá bán chung cư tầm trung ở Long Biên

Chung cư tầm trung trên địa bàn quận Long Biên có giá bán rơi vào khoảng 4-5 tỷ đồng/ căn. Đó thường là những căn hộ có từ 2 phòng ngủ trở lên, đảm bảo đạt chuẩn chất lượng tốt, có thể đáp ứng tiêu chí khắt khe của khách hàng.

Giá bán chung cư giá rẻ ở Long Biên

Chung cư giá rẻ tại Long Biên khởi điểm từ 2 tỷ đồng/ căn, thường là studio hoặc căn hộ chỉ có 1 phòng ngủ. Ngoài ra, ở một vài trường hợp, căn hộ chung cư 2 phòng ngủ đã sử dụng một vài năm cũng thường ghi nhận mức giá bán như vậy.

Đối tượng phù hợp mua bán chung cư Long Biên

Về cơ bản, chung cư Long Biên phổ biến với giá 1,5 - 3 tỷ đồng/ căn nên khá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tham khảo một số ví dụ về đối tượng phù hợp mua chung cư trên địa bàn quận Long Biên theo từng phân khúc từ giá rẻ đến cao cấp như dưới đây.

 • Đối tượng mua chung cư cao cấp:

Giám đốc, quản lý hay những người có thu nhập tốt nói chung có thể sẽ mua loại căn hộ này vì họ có khả năng để chi trả. Ngoài ra, nhóm người thích sống ở vùng nội đô nhưng cũng muốn có một không gian yên tĩnh có thể là đối tượng mua chung cư cao cấp tại Long Biên. Thông thường, các căn hộ chung cư giá cao luôn có ưu thế về không gian sống thoáng đãng, khuôn viên có nhiều cây xanh giúp chủ sở hữu có thể tận hưởng không gian đầy lý tưởng.

 • Đối tượng mua chung cư tầm trung:

Chung cư tầm trung Long Biên tương đối phù hợp với nhóm khách hàng là gia đình trẻ có tài chính tốt. Nhóm này ưa chuộng chung cư tầm trung nhất nhờ công năng sống đủ rộng rãi và tiện nghi cho các thành viên.

 • Đối tượng mua chung cư giá rẻ:

Phân khúc chung cư giá rẻ của Long Biên khởi điểm từ 1,5-2 tỷ đồng/ căn tuỳ vào tình trạng căn hộ. Do đó, người thu nhập khá hoặc nhà đầu tư có tài chính vững chắc muốn đầu tư cho thuê sinh lời có thể là đối tượng phù hợp mua chung cư phân khúc này. 

Ưu và nhược điểm khi bán chung cư Long Biên

Người sở hữu chung cư trên địa bàn quận có thể hưởng lợi nhưng cũng sẽ gặp bất lợi khi bán loại hình bất động sản này. Vậy bán chung cư Long Biên có ưu nhược điểm gì? 

Ưu điểm sở hữu chung cư bán tại Long Biên

Long Biên thu hút nhiều người mua từ quận huyện khác tới an cư nhờ hạ tầng và tiện ích đồng bộ, hiện đại. Không chỉ có vị trí gần trung tâm thủ đô, Long Biên còn là là nơi có nhiều trung tâm hành chính, văn hoá, kinh tế… nên người sở hữu chung cư trên địa bàn có thể sớm tìm được mua và bán với giá tốt vì nhu cầu tìm mua chung cư Long Biên luôn ghi nhận ở mức cao.

Ngoài ra, khi chưa muốn bán nhà, người sở hữu còn có thể dễ dàng cho thuê lại để có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng mà vẫn giữ được khả năng tăng giá trị của tài sản. 

Nhược điểm sở hữu chung cư bán tại Long Biên 

Nhược điểm có thể nhắc tới khi sở hữu chung cư bán tại Long Biên là khó gặp gỡ khách hàng có tài chính tốt nếu không có mối quan hệ rộng rãi hoặc gặp không ít khó khăn khi bán căn hộ nếu định giá quá cao, căn hộ trong tình trạng quá cũ, xuống cấp và phong thuỷ không tốt. 

Bên cạnh đó, thị trường bán chung cư Long Biên cũng có thể chịu tác động lớn khi thị trường khu vực gặp nhiều khó khăn. Khi đó, giá chung cư có thể tăng giảm thất thường trong ngắn hạn và điều này có thể khiến nhà đầu tư bất động sản gặp nhiều rủi ro.

Kinh nghiệm khi bán chung cư Long Biên

Nhiều người có quan điểm rằng bán chung cư Long Biên rất đơn giản vì nhu cầu luôn ở mức cao, thế nhưng, thực tế lại không hề như vậy. Bởi lẽ, bạn có thể rất khó tìm khách hàng tiềm năng, hoặc mất thêm tiền, thời gian đã thông qua môi giới bất động sản nếu chưa có nhiều kinh nghiệm. Do vậy, hãy tham khảo một số kinh nghiệm sau đây để tìm được người mua chung cư nhanh chóng.

Định giá chung cư bán tại Long Biên 

Giá bán là một yếu tố quan trọng mà khách hàng luôn quan tâm đến trước khi mua nên bạn cần định giá căn hộ của mình một cách thận trọng. Với cách này, bạn cũng sẽ không bị bán hớ và có thể chủ động hơn trong việc trao đổi với khách hàng tiềm năng. Tất nhiên ai cũng kỳ vọng có thể bán lại với giá cao hơn khoản tiền bạn đã bỏ ra mua trước đó. Vậy làm sao để định giá chung cư một cách chính xác?

 • So sánh với thực tiễn: So sánh với những tài sản tương tự. Đây cũng là cách phổ biến mà nhiều đơn vị định giá chuyên nghiệp đang áp dụng.
 • Dựa vào thu nhập: Có thể dựa vào việc quy đổi dòng thu nhập mà tài sản chung cư tạo ra trong tương lai về hiện tại để định giá. Trong trường hợp căn hộ có thu nhập không ổn định qua năm, có thể áp dụng tỷ suất chiết khấu để định giá.
 • Dựa vào chi phí: Cách thức này dựa trên chi phí thay thế hoặc chi phí tái tạo để tạo ra các loại chung cư rồi trừ đi tỷ lệ hao mòn hợp lý nhằm đưa ra một mức giá sao cho phù hợp.

Kiểm tra pháp lý chung cư bán tại Long Biên 

Chủ sở hữu chung cư bán tại Long Biên cũng cần chuẩn bị sẵn những thông tin về pháp lý của căn hộ mình và tìm những giấy tờ quan trọng để cho khách xem nếu họ yêu cầu. Lưu ý này không chỉ giúp bạn tạo được sự tin cậy mà còn giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi xem chung cư và chốt giao dịch mua bán.

Kiểm tra chất lượng chung cư bán tại Long Biên

Bạn không nên bỏ qua yếu tố chất lượng khi muốn bán căn hộ tại Long Biên. Bạn cần kiểm tra chất lượng để đảm bảo nó tương xứng với mức giá mà bạn đưa ra. Bạn nên xem xét kỹ càng chất lượng của căn hộ trước khi đăng tin rao bán bởi nhiều khách hàng luôn có những tiêu chí rất khắt khe trước khi mua. Bởi vậy, hãy kiểm tra kỹ càng chất lượng từ tường, trần, tình trạng sử dụng của các thiết bị trong căn hộ để có thể dễ dàng bán được với mức giá như kỳ vọng.

Ký hợp đồng bán chung cư Long Biên

Chủ sở hữu cũng cần kiểm tra thông tin về các thỏa thuận và điều khoản kỹ càng để xem có đúng như những gì hai bên đã thống nhất hay không. Điều này sẽ giúp họ tránh để xảy ra sai sót và gây nên những tranh chấp sau này. Sau đó hợp đồng phải được công chứng để chính thức có hiệu lực và mỗi bên sẽ giữ một bản để có căn cứ chứng minh chủ sở hữu mới của căn hộ.

Lợi ích khi đăng tin bán chung cư Long Biên tại Meey Land

Meeyland.com là một trong những phương án hay mà bạn có thể chọn lựa khi đang tìm kênh đăng tin bán chung cư Long Biên. Có thể kể tới một số lợi ích khi đăng tin bán chung cư trên trang uy tín Meey Land như dưới đây:

 • Khả năng tìm được khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn
 • Bảo mật thông tin cao
 • Đảm bảo uy tín và tính xác thực
 • Được hỗ trợ đăng bài với các công cụ sáng tạo, bố cục mạch lạc, dễ hiểu

Thị trường bán chung cư Long Biên ngày càng diễn biến sôi động theo thời gian. Hy vọng rằng những phân tích trên đây đã đem đến cho bạn thông tin hữu ích về tình hình thị trường cũng như kinh nghiệm khi bán chung cư trên địa bàn. Chúc bạn sớm tìm được khách hàng tiềm năng cho căn hộ của mình. 

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung