Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Căn hộ chung cư
Quận Hà Đông
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán chung cư Quận Hà Đông, Hà Nội giá rẻ (7/2024)

1,063 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

16 tiếng trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

21 tiếng trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

22 tiếng trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

4 ngày trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

4 ngày trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

4 ngày trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

6 ngày trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

6 ngày trước

Chính chủ

Hà Đông, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

3 Tỷ41,1 Tr/m²

73 m2
2 PN
1 WC

Hà Đông, Hà Nội

1 tuần trước

Chính chủ

Hà Đông, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

1 tuần trước

Thị trường bán chung cư Hà Đông chủ yếu sôi động ở phân khúc giá từ 2-3 tỷ đồng và căn hộ có từ 2-3 phòng ngủ. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm những thông tin cơ bản về tình hình mua bán chung cư Hà Đông.

Tình hình thị trường bán chung cư Hà Đông

Hà Đông là một trong những khu vực đi đầu về lĩnh vực bất động sản tại Hà Nội. Đây là khu vực có mật độ dự án chung cư khá dày. Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản nói chung của quận Hà Đông gia tăng giá trị đáng kể nhờ hưởng lợi từ hạ tầng phát triển đô thị, tiện ích hiện đại…

Hiện nay, Hà Đông đang là điểm nóng thu hút nhiều người tìm đến an cư vì giá rẻ hơn so với các quận nội thành khác, nhưng vẫn đảm bảo về cơ sở hạ tầng đồng bộ, thuận tiện di chuyển đến lõi thủ đô. Ngày càng có nhiều nhà đầu tư uy tín hiện đang tìm đến Hà Đông để tận dụng cơ hội sinh lời hấp dẫn. 

Giá bán chung cư Hà Đông

Giá bán căn hộ chung cư Hà Đông ghi nhận ở mức khá dễ chịu so với các quận nội thành khác như Đống Đa, hay Thanh Xuân vì khoảng cách đến trung tâm xa hơn. Giá bán tại đây ghi nhận ở mức từ 2-7 tỷ đồng/ căn, tuỳ theo diện tích và vị trí căn hộ. Khu vực Văn Quán, Mỗ Lao, Phúc La hay La Khê là những nơi có nhiều căn hộ chung cư rao bán nhất. 

Phân khúc chung cư Hà Đông

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán chung cư cao cấp

Từ 7 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư tầm trung

Từ 4-5 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư giá rẻ

Từ 2 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư cao cấp ở Hà Đông

Giá bán chung cư phân khúc cao cấp tại Hà Đông phổ biến từ 7 tỷ đồng/ căn. Mức giá sở dĩ cao như vậy là do có diện tích lớn từ 3 phòng ngủ và có lợi thế về vị trí đắc địa nhất trên địa bàn quận. Những căn hộ này cũng đảm bảo về chất lượng và tiện ích đầy đủ có thể đáp ứng được nhiều tiêu chí khắt khe của khách hàng.

Giá bán chung cư tầm trung ở Hà Đông

Thông thường, giá bán chung cư tầm trung rơi vào khoảng 4-5 tỷ đồng/ căn, thường áp dụng với các căn hộ có từ 2 phòng ngủ và đảm bảo chất lượng tốt. Tuy nhiên, mức giá này có thể tăng giảm theo biến động của thị trường. 

Giá bán chung cư giá rẻ ở Hà Đông

Chung cư giá rẻ tại Hà Đông thấp nhất cũng từ 2 tỷ đồng/ căn, thường là những căn 1 phòng ngủ hay căn hộ studio. Ngoài ra, những căn chung cư 2 phòng ngủ nhưng đã sử dụng được một vài năm cũng có thể có mức giá này. Đây cũng là phân khúc giá được nhiều người mua và nhà đầu tư ưa chuộng.

Đối tượng phù hợp mua chung cư Hà Đông

Chung cư tại quận Hà Đông có giá khởi điểm từ 1,5-2 tỷ đồng/ căn nên nhìn chung khá phù hợp với nhiều đối tượng. Sau đây là một số ví dụ về đối tượng phù hợp mua chung cư trên địa bàn quận Hà Đông theo từng phân khúc từ giá rẻ đến cao cấp.

 • Đối tượng mua chung cư cao cấp:

Họ có thể là gia đình nhiều thế hệ muốn tìm kiếm không gian rộng rãi có thể đáp ứng nhu cầu của các thành viên. Trong khi, hết các căn chung cư cao cấp đều có 3 phòng ngủ hoặc thậm chí là 4 phòng ngủ, có thể mang đến không gian thoải mái cho gia đình nhiều người. Bên cạnh đó, gia đình đông người thì tổng thu nhập của họ cũng sẽ tốt hơn và có khả năng để mua được loại hình chung cư này.

Người thu nhập tốt như giám đốc hay quản lý cũng có thể mua loại căn hộ này vì họ có khả năng để chi trả. Ngoài ra, nhóm người thích sống ở vùng nội đô nhưng cũng muốn có một không gian yên tĩnh cũng có thể là đối tượng mua chung cư cao cấp tại Hà Đông. Thông thường, các căn hộ chung cư giá cao luôn có ưu thế về không gian sống thoáng đãng, khuôn viên có nhiều cây xanh giúp chủ sở hữu có thể tận hưởng không gian đầy lý tưởng.

 • Đối tượng mua chung cư tầm trung:

Đây là loại hình căn hộ chung cư phù hợp với khá nhiều đối tượng, tuy nhiên phổ biến nhất là gia đình trẻ có thu nhập tài chính tốt. Nhóm khách này ưa chuộng chung cư tầm trung nhất nhờ công năng sống đủ rộng rãi và tiện nghi cho các thành viên.

 • Đối tượng mua chung cư giá rẻ:

Chung cư giá rẻ của Hà Đông khởi điểm từ 1,5-2 tỷ đồng/ căn tuỳ vào tình trạng căn hộ. Bởi vậy, người thu nhập khá hoặc nhà đầu tư có tài chính vững chắc muốn đầu tư cho thuê sinh lời có thể là đối tượng phù hợp mua chung cư phân khúc này. 

Ưu và nhược điểm khi bán chung cư Hà Đông

Người sở hữu chung cư trên địa bàn quận có thể hưởng lợi nhưng cũng sẽ gặp bất lợi khi bán loại hình bất động sản này. Vậy bán chung cư Hà Đông có ưu nhược điểm gì? 

Ưu điểm sở hữu chung cư bán tại Hà Đông

Hạ tầng và tiện ích đồng bộ của quận Hà Đông là yếu tố góp phần thu hút người mua từ các quận huyện khác đến an cư. Trong trường hợp chưa muốn bán nhà, người sở hữu còn có thể dễ dàng cho thuê lại để có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng mà vẫn giữ được khả năng tăng giá trị của tài sản. 

Ngoài ra, do Hà Đông có lợi thế về vị trí là quận nội thành, đồng thời cũng là nơi có nhiều trung tâm hành chính, doanh nghiệp, trường đại học nên người sở hữu chung cư trên địa bàn có thể sớm tìm được mua và bán với giá tốt vì nhu cầu tìm mua chung cư Hà Đông luôn ghi nhận ở mức cao.

Nhược điểm sở hữu chung cư bán tại Hà Đông 

Một số bất lợi có thể kể đến khi sở hữu chung cư tại Hà Đông là khó gặp gỡ khách hàng có tài chính tốt nếu không có mối quan hệ rộng rãi hay khó bán căn hộ nếu định giá quá cao, tình trạng quá cũ, xuống cấp và phong thuỷ không tốt. 

Trong bối cảnh thị trường lớn gặp khó khăn, thị trường bán chung cư Hà Đông cũng có thể chịu tác động lớn. Giá chung cư có thể lên xuống thất thường trong thời gian ngắn và điều này có thể mang đến nhiều rủi ro cho nhà đầu tư bất động sản.

Kinh nghiệm khi bán chung cư Hà Đông

Bán căn hộ chung cư Hà Đông không phải là câu chuyện đơn giản dù nhu cầu cao và tính thanh khoản tốt. Bởi lẽ, bạn có thể rất khó tìm khách hàng tiềm năng, hoặc mất thêm tiền, thời gian đã thông qua môi giới bất động sản nếu chưa có nhiều kinh nghiệm. Do vậy, hãy tham khảo một số kinh nghiệm sau đây để tìm được người mua chung cư nhanh chóng.

Định giá chung cư bán Hà Đông 

Đầu tiên là bạn nên định giá bán chung cư Hà Đông vì đó là yếu tố mà khách hàng luôn quan tâm đến trước khi mua. Bằng cách này, bạn cũng sẽ không bị bán hớ và có thể chủ động hơn trong việc trao đổi với khách hàng tiềm năng. Vậy làm sao để định giá chung cư một cách chính xác. Tất nhiên ai cũng kỳ vọng có thể bán lại với giá cao hơn khoản tiền bạn đã bỏ ra mua trước đó. Hãy thử một số cách sau đây để đưa ra mức giá phù hợp nhất:

 • So sánh với thực tế: So sánh với những tài sản tương tự. Đây cũng là cách phổ biến mà nhiều đơn vị định giá chuyên nghiệp đang áp dụng.
 • Dựa vào chi phí: Cách thức này dựa trên chi phí thay thế hoặc chi phí tái tạo để tạo ra các loại chung cư rồi trừ đi tỷ lệ hao mòn hợp lý nhằm đưa ra một mức giá sao cho phù hợp.
 • Dựa vào thu nhập: Có thể dựa vào việc quy đổi dòng thu nhập mà tài sản chung cư tạo ra trong tương lai về hiện tại để định giá. Trong trường hợp căn hộ có thu nhập không ổn định qua năm, có thể áp dụng tỷ suất chiết khấu để định giá.

Kiểm tra pháp lý chung cư bán Hà Đông 

Chủ sở hữu cũng cần nắm rõ thông tin về pháp lý của căn hộ mình và chuẩn bị giấy tờ rõ ràng để cho khách xem nếu họ yêu cầu. Lưu ý này không chỉ giúp bạn tạo được sự tin cậy mà còn giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi xem chung cư và chốt giao dịch mua bán.

Kiểm tra chất lượng chung cư bán Hà Đông

Chất lượng cũng là một yếu tố quan trọng để xem mức giá có tương xứng hay không. Do đó, chủ sở hữu chung cư tại Hà Đông cũng cần xem xét kỹ càng chất lượng của căn hộ trước khi đăng tin rao bán bởi nhiều khách hàng luôn có những tiêu chí rất khắt khe trước khi mua. Bởi vậy, hãy kiểm tra kỹ càng chất lượng từ tường, trần, tình trạng sử dụng của các thiết bị trong căn hộ để có thể dễ dàng bán được với giá cao hơn. 

Ký hợp đồng bán chung cư Hà Đông

Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra thông tin về các thỏa thuận và điều khoản kỹ càng để xem có đúng như những gì hai bên đã thống nhất hay không để tránh các trường hợp tranh chấp gây thiệt hại về sau. Sau khi ký kết, hợp đồng phải được công chứng để chính thức có hiệu lực và mỗi bên sẽ giữ một bản để có căn cứ chứng minh chủ sở hữu mới của căn hộ.

Lợi ích khi đăng tin bán chung cư Hà Đông tại Meey Land

Bạn có thể tìm đến trang Meeyland.com nếu đang muốn đăng tin bán chung cư Hà Đông. Đây là một trong những website uy tín nhất trên thị trường để bạn có thể đăng tin bán chung cư Hà Đông một cách dễ dàng. Có thể kể tới một số lợi ích khi đăng tin bán chung cư trên trang Meey Land như dưới đây:

 • Khả năng tìm được khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn
 • Bảo mật thông tin cao
 • Đảm bảo uy tín và tính xác thực
 • Được hỗ trợ đăng bài với các công cụ sáng tạo, bố cục mạch lạc, dễ hiểu

Những phân tích trên đây đã đem đến cho bạn thông tin cơ bản về tình hình thị trường bán chung cư Hà Đông, kinh nghiệm và ưu nhược điểm khi bán chung cư trên địa bàn. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về phân khúc này trên thị trường khu vực. 

Từ khoá liên quan

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung