Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Căn hộ chung cư
Quận Đống Đa
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán chung cư Quận Đống Đa, Hà Nội giá rẻ (4/2024)

8,684 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Đống Đa, Hà Nội

1 tiếng trước

Chính chủ

Đống Đa, Hà Nội

3 tiếng trước

Môi giới

Đống Đa, Hà Nội

17 tiếng trước

Môi giới

Đống Đa, Hà Nội

20 tiếng trước

Môi giới

Đống Đa, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Đống Đa, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Đống Đa, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Đống Đa, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Đống Đa, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Đống Đa, Hà Nội

2 ngày trước

Chung cư Đống Đa là sự lựa chọn hàng đầu cho người muốn sở hữu một căn hộ ở khu vực nội thành Hà Nội với nhiều tiện ích đồng bộ. Cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để nắm rõ hơn về tình hình bán chung cư Đống Đa.

Tình hình thị trường bán chung cư Đống Đa

Đống Đa là một trong các quận trung tâm của Hà Nội có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và tập trung nhiều khu vui chơi, văn hóa, doanh nghiệp và tập đoàn. Đây là quận có mật độ dân cư cao nên giao thương trên địa bàn vốn đông đúc và nhộn nhịp. 

Trong nhiều năm qua, bất động sản Đống Đa nói chung luôn là tâm điểm trên thị trường Hà Nội nhờ lợi thế về vị trí, hạ tầng và các tiện ích khác. Theo ghi nhận, giá bán chung cư Đống Đa đang không ngừng tăng lên, ghi nhận ở mức 30-60 triệu đồng/m2. Trong bối cảnh quỹ đất tại thủ đô ngày càng khan hiếm, khách hàng tìm mua chung cư ngày càng nhiều. Theo đó, thị trường chung cư Đống Đa có cơ hội để phát triển sôi động hơn nữa.

Giá bán chung cư Đống Đa

Giá bán căn hộ chung cư Đống Đa dễ chịu hơn với người mua nếu so sánh với các quận khác ở khu vực lõi trung tâm. Mức giá tại đây thường dao động từ 3-10 tỷ đồng/ căn, tùy theo vị trí, diện tích và chất lượng của từng căn hộ. Khu vực Láng Hạ, Láng Thượng, Ô Chợ Dừa, Trung Liệt, Phương Mai là những nơi có nhiều căn hộ chung cư rao bán nhất. 

Phân khúc chung cư Đống Đa

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán chung cư cao cấp

Từ 10 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư tầm trung

Từ 5-8 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư giá rẻ

Từ 3-5 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư cao cấp ở Đống Đa

Giá bán chung cư cao cấp tại quận Đống Đa phổ biến từ 10 tỷ đồng/ căn, thường áp dụng với những căn hộ có diện tích lớn từ 3 phòng ngủ trở lên và nằm ở những nơi đắc địa nhất trên địa bàn quận, Ngoài ra, đó cũng là căn hộ đảm bảo về chất lượng và tiện ích đầy đủ có thể đáp ứng được nhiều tiêu chí.

Giá bán chung cư tầm trung ở Đống Đa

Thông thường, giá bán chung cư tầm trung dao động từ 5-8 tỷ đồng/ căn. Tùy theo biến động chung mà mức giá này có thể tăng giảm khác nhau. Chung cư có giá này thường ở gần với các tuyến đường chính, ngõ ô tô có thể ra vào và có diện tích từ 2 phòng ngủ trở lên.

Giá bán chung cư giá rẻ ở Đống Đa

Chung cư giá rẻ tại Đống Đa thấp nhất cũng ở ngưỡng từ 3 tỷ đồng/ căn. Đây là mức giá dường như không phải là rẻ, song cũng là mức thấp nhất của chung cư trên địa bàn. Thông thường, mức giá trên sẽ áp dụng với những căn hộ là studio hoặc 1 phòng ngủ. Bên cạnh đó, nhiều căn hộ chung cư cũ có diện tích lớn cũng được bán với giá như vậy.

Đối tượng phù hợp mua chung cư Đống Đa

Giá chung cư tại Đống Đa khởi điểm từ 3 tỷ đồng/ căn. Mức giá này có thể phù hợp với nhiều đối tượng như dưới đây, xét theo từng phân khúc. 

 • Đối tượng mua chung cư cao cấp:

Nhóm người thích sống ở vùng nội đô nhưng cũng muốn có một không gian yên tĩnh cũng có thể là đối tượng mua chung cư cao cấp tại Đống Đa. Thông thường, các căn hộ chung cư giá cao luôn có ưu thế về không gian sống thoáng đãng, khuôn viên có nhiều cây xanh giúp chủ sở hữu có thể tận hưởng không gian đầy lý tưởng.

 

Bên cạnh đó, có thể kể tới khi nhắc đến đối tượng phù hợp để mua chung cư cao cấp tại quận Đống Đa là gia đình nhiều thế hệ. Bởi lẽ, hầu hết các căn chung cư cao cấp đều có 3 phòng ngủ hoặc thậm chí là 4 phòng ngủ, có thể mang đến không gian thoải mái cho gia đình nhiều người. Bên cạnh đó, gia đình đông người thì tổng thu nhập của họ cũng sẽ tốt hơn và có khả năng để mua được loại hình chung cư này.

Ngoài ra, người có thu nhập ở mức khá và tốt cũng thường tìm mua chung cư cao cấp Đống Đa bởi họ có tài chính ổn định, có thể chi trả tốt cho dòng sản phẩm căn hộ này.

 • Đối tượng mua chung cư tầm trung:

Các căn hộ chung cư khoảng giá này của quận Đống Đa phù hợp với khá nhiều đối tượng, nhưng phổ biến nhất trong đó có lẽ là gia đình trẻ có tổng thu nhập tốt. Đó là nhóm khách hàng ưa chuộng chung cư tầm trung nhất nhờ công năng sống đủ rộng rãi và tiện nghi cho các thành viên.

 • Đối tượng mua chung cư giá rẻ:

Ai phù hợp mua chung cư giá rẻ Đống Đa? Giá khởi điểm của căn hộ chung cư giá rẻ trên địa bàn quận rơi vào ngưỡng 3 tỷ đồng/ căn. Do vậy, đối tượng mua loại căn hộ này trên địa bàn có thể là người thu nhập khá hoặc nhà đầu tư có tài chính vững chắc muốn đầu tư cho thuê sinh lời.

Ưu và nhược điểm khi bán chung cư Đống Đa

Sở hữu chung cư bán tại Đống Đa có cả ưu và nhược điểm. Bạn có thể đọc thêm những thông tin bên dưới đây để nắm rõ hơn trước khi quyết định bán chung cư Đống Đa.

Ưu điểm sở hữu chung cư bán tại Đống Đa

Đống Đa có lợi thế về vị trí là quận nội thành, đồng thời cũng là nơi có nhiều trung tâm hành chính, doanh nghiệp, trường đại học. Theo đó, người sở hữu chung cư trên địa bàn có thể sớm tìm được mua và bán với giá tốt vì nhu cầu tìm mua chung cư Đống Đa luôn ghi nhận ở mức cao.

Hạ tầng và tiện ích đồng bộ của quận Đống Đa cũng là yếu tố góp phần thu hút người mua từ các quận huyện khác đến an cư. Trong trường hợp chưa muốn bán nhà, người sở hữu còn có thể cho thuê lại để có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng mà vẫn giữ được khả năng tăng giá trị của tài sản. 

Nhược điểm sở hữu chung cư bán tại Đống Đa 

Sở hữu chung cư bán tại Đống Đa có thể không phải là lợi thế nếu đó là căn chung cư quá cũ, xuống cấp, hay chưa đảm bảo về vấn đề an toàn cháy nổ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gặp khó khăn khi tiếp cận với khách hàng có tài chính tốt nếu không có mối quan hệ rộng rãi.

Khi thị trường lớn gặp khó khăn, thị trường bán chung cư Đống Đa cũng có thể chịu tác động không nhỏ. Theo đó, giá chung cư có thể lên xuống thất thường trong thời gian ngắn và điều này có thể mang đến nhiều rủi ro cho nhà đầu tư bất động sản.

Kinh nghiệm khi bán chung cư Đống Đa

Bán chung cư Đống Đa không dễ như bạn nghĩ dù nhu cầu mua tại đây luôn hiện hữu và tăng cao ở một số thời điểm. Bạn có thể rất khó tìm khách hàng tiềm năng, hoặc mất thêm tiền, thời gian đã thông qua môi giới bất động sản nếu chưa có nhiều kinh nghiệm. Do vậy, hãy tham khảo một số kinh nghiệm sau đây để tìm được người mua chung cư nhanh chóng.

Định giá chung cư bán tại Đống Đa 

Việc nên làm đầu tiên là định giá bán chung cư Đống Đa vì đó là yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Qua đó, bạn cũng sẽ không bị bán hớ và có thể chủ động hơn trong việc trao đổi với khách hàng tiềm năng. Vậy làm sao để định giá chung cư một cách chính xác. Tất nhiên ai cũng kỳ vọng có thể bán lại với giá cao hơn khoản tiền bạn đã bỏ ra mua trước đó. Hãy thử một số cách sau đây để đưa ra mức giá phù hợp nhất:

 • Phương pháp dựa vào thực tế: So sánh với những tài sản tương tự. Đây cũng là cách phổ biến mà nhiều đơn vị định giá chuyên nghiệp đang áp dụng.
 • Dựa vào chi phí: Cách thức này dựa trên chi phí thay thế hoặc chi phí tái tạo để tạo ra các loại chung cư rồi trừ đi tỷ lệ hao mòn hợp lý nhằm đưa ra một mức giá sao cho phù hợp.
 • Dựa vào thu nhập: Có thể dựa vào việc quy đổi dòng thu nhập mà tài sản chung cư tạo ra trong tương lai về hiện tại để định giá. Trong trường hợp căn hộ có thu nhập không ổn định qua năm, có thể áp dụng tỷ suất chiết khấu để định giá.

Kiểm tra pháp lý chung cư bán tại Đống Đa 

Trong bất kỳ giao dịch mua bán chung cư Đống Đa nào, pháp lý cũng cần được xem xét kỹ lưỡng. Chủ sở hữu cần nắm rõ thông tin về pháp lý của căn hộ mình và chuẩn bị giấy tờ rõ ràng để cho khách xem nếu họ yêu cầu. Lưu ý này không chỉ giúp bạn tạo được sự tin cậy mà còn giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi xem chung cư và chốt giao dịch mua bán.

Kiểm tra chất lượng chung cư bán tại Đống Đa

Bạn cũng nên kiểm tra kỹ càng chất lượng của căn hộ trước khi đăng tin rao bán bởi nhiều khách hàng luôn có những tiêu chí rất khắt khe trước khi mua để đảm bảo chất lượng tương xứng với mức giá bán. Bởi vậy, hãy kiểm tra kỹ càng chất lượng từ tường, trần, tình trạng sử dụng của các thiết bị trong căn hộ để có thể dễ dàng bán được với giá cao hơn. 

Ký hợp đồng bán chung cư Đống Đa

Chủ sở hữu chung cư cần kiểm tra thông tin về các thỏa thuận và điều khoản kỹ càng để xem có đúng như những gì hai bên đã thống nhất hay không nhằm tránh các trường hợp tranh chấp gây thiệt hại về sau. Sau khi ký kết, hợp đồng phải được công chứng để chính thức có hiệu lực và mỗi bên sẽ giữ một bản để có căn cứ chứng minh chủ sở hữu mới của căn hộ.

Lợi ích khi đăng tin bán chung cư Đống Đa tại Meey Land

Bạn có thể tìm đến trang Meeyland.com nếu đang muốn đăng tin bán chung cư Đống Đa. Đây là một trong những website uy tín nhất trên thị trường để bạn có thể đăng tin bán chung cư Đống Đa một cách dễ dàng. Có thể kể tới một số lợi ích khi đăng tin bán chung cư trên trang Meey Land như dưới đây:

 • Khả năng tìm được khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn
 • Bảo mật thông tin cao
 • Đảm bảo uy tín và tính xác thực
 • Được hỗ trợ đăng bài với các công cụ sáng tạo, bố cục mạch lạc, dễ hiểu

Những phân tích trên đây đã đem đến cho bạn thông tin cơ bản về tình hình thị trường bán chung cư Đống Đa, kinh nghiệm và ưu nhược điểm khi bán chung cư trên địa bàn. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về phân khúc này trên thị trường khu vực. 

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung