Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Căn hộ chung cư
Huyện Đông Anh
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán chung cư Huyện Đông Anh, Hà Nội giá rẻ (5/2024)

2,498 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

3,8 Tỷ57,23 Tr/m²

66.4 m2
2 PN

Đông Anh, Hà Nội

3 tuần trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

3 tuần trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

3 tuần trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

33 ngày trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

35 ngày trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

42 ngày trước

Chính chủ

Đông Anh, Hà Nội

46 ngày trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

47 ngày trước

Thị trường bán chung cư Đông Anh ngày càng sôi động nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển giúp kết nối thuận tiện với thủ đô và xu hướng dịch chuyển của người dân ra xa khu vực trung tâm. Tìm hiểu bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn về tình hình thị trường mua bán chung cư Đông Anh.

Tình hình thị trường bán chung cư Đông Anh

Đông Anh sẽ được quy hoạch để trở thành thành phố tuyệt đẹp của thủ đô Hà Nội như đã đề cập trong chủ trương xây dựng thủ đô đến năm 2030 tầm nhìn năm 2050. Động lực lớn để khu vực Bắc Sông Hồng nói chung và huyện Đông Anh nói riêng phát triển là nhờ hệ thống hạ tầng đồng bộ.

Các báo cáo đều chỉ ra thằng hiện nay Đông Anh là một trong những huyện đang được quan tâm nhiều nhất tại thị trường bất động sản Hà Nội. Với hạ tầng kết nối ngày càng hoàn thiện cùng số lượng nhà đầu tư đổ về thị trường bất động sản nơi này ngày càng tăng, phân khúc căn hộ chung cư tại Đông Anh ngày càng trở nên sôi động và đó là cơ sở để tiếp tục tăng giá.

Giá bán chung cư Đông Anh

Giá bán căn hộ chung cư Đông Anh ngày càng tăng do nhu cầu tăng cao trong bối cảnh người dân đang dịch chuyển ra xa trung tâm vì khu vực nội đô ngày càng khan hiếm quỹ nhà ở. Hiện nay giá bán chung cư tại Đông Anh dao động trong khoảng từ 1 đến 4 tỷ đồng/căn, tuỳ theo chất lượng, vị trí và diện tích từng căn hộ. Đông Hội, Vĩnh Ngọc là những nơi có nhiều căn hộ rao nhất với giá phổ biến từ 15-35 triệu đồng/m2. Tham khảo bảng giá như sau: 

Phân khúc chung cư Đông Anh

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán chung cư cao cấp

Từ 3-4 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư tầm trung

2 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư giá rẻ

Từ 1 tỷ đồng/ căn

Phần lớn căn hộ chung cư tại Đông Anh đều thuộc phân khúc giá rẻ và trung cấp, hiếm có loại cao cấp. Mức giá bán chung cư Đông Anh khởi điểm từ 1 tỷ đồng/ căn, nhưng được cho là sẽ ngày càng tăng lên khi nguồn cung khan hiếm và người dân dịch chuyển ra các huyện ven đô nhiều hơn.

Giá bán chung cư cao cấp ở Đông Anh

Số căn hộ chung cư cao cấp tại Đông Anh khá ít. Dẫu vậy, địa bàn huyện vẫn có một vài dự án đang chào bán giá chung cư cao cấp mức 3-4 tỷ đồng. Thông thường mức giá này được áp dụng đối với các căn hộ chung cư có diện tích lớn từ 3 phòng ngủ trở lên và nằm ở những vị trí thuận tiện nhất để kết nối với các quận nội thành của Hà Nội.

Giá bán chung cư tầm trung ở Đông Anh

Giá chung cư tầm trung tại Đông Anh dao động từ 2 đến 3 tỷ đồng/căn. Thế nhưng, mức giá này có thể tăng giảm tuỳ theo biến động trên thị trường của khu vực. Hầu hết các căn hộ trong tầm giá này trên địa bàn huyện đều có 2 phòng ngủ trở lên và nằm ở vị trí gần tuyến đường lớn, giao thông đi lại thuận tiện.

Giá bán chung cư giá rẻ ở Đông Anh

Chung cư giá rẻ tại Đông Anh khởi điểm từ 1 tỷ đồng/ căn, hoặc thấp hơn tuỳ theo tình trạng của căn hộ. Mức giá này thường áp dụng với những căn hộ có một phòng ngủ hoặc studio hay những căn hộ tầm trung nhưng đã sử dụng lâu năm.

Đối tượng phù hợp mua chung cư Đông Anh

So với các quận huyện khác, giá chung cư Đông Anh tương đối mềm. Vậy ai là đối tượng thích hợp để mua chung cư trên địa bàn?

 • Đối tượng mua chung cư giá rẻ:

Nhà đầu tư vốn ít và người có thu nhập thấp có thể là những đối tượng phù hợp mua chung cư giá rẻ tại Đông Anh bởi giá bán tại đây tương đối mềm, ở ngưỡng mà họ có thể chi trả được mà không cần vay ngân hàng quá nhiều.

 • Đối tượng mua chung cư tầm trung:

Đối tượng mua chung cư giá tầm trung có thể là gia đình trẻ, hay nhà đầu tư lâu năm có nền tảng tài chính vững vàng. Họ là những người muốn đảm bảo chất lượng cuộc sống thoải mái tiện nghi, nhưng ở một nơi không quá xa trung tâm, đảm bảo hạ tầng kết nối đi lại thuận tiện. 

 • Đối tượng mua chung cư cao cấp:

Gia đình nhiều thế hệ có điều kiện thường tìm đến những không gian rộng rãi và tiện nghi như căn hộ cao cấp có 3 phòng ngủ trở lên. Mức giá chung cư cao cấp tại Đông Anh có thể phù hợp với họ nếu so sánh với cùng phân khúc ở quận nội thành.

Bên cạnh đó, những người giàu, người giữ chức vụ cấp cao tại các doanh nghiệp có thể là đối tượng mua chung cư cao cấp Đông Anh, mua để ở hoặc đầu tư. 

Ưu và nhược điểm khi bán chung cư Đông Anh

Ưu nhược điểm khi bán chung cư Đông Anh là gì? Tham khảo một số thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn trước khi bán chung cư Đông Anh.

Ưu điểm sở hữu chung cư bán tại Đông Anh

Sở hữu chung cư bán tại Đông Anh mang lại nhiều lợi thế vì huyện có vị trí không quá xa trung tâm Hà Nội. Đầu tiên, chủ sở hữu không chỉ có cơ hội bán được với giá cao mà còn có thể cho thuê nếu chưa ưng ý về giá bán để có dòng tiền ổn định hàng tháng mà vẫn giữ được tiềm năng tăng giá của tài sản. 

Chưa kể, chung cư tại huyện Đông Anh còn thu hút được người mua từ nơi khác đến sinh sống nhờ hạ tầng và tiện ích đầy đủ mà giá còn khá rẻ nên họ cũng chốt mua nhanh giúp tính thanh khoản của phân khúc bán chung cư Đông Anh tốt hơn.

Nhược điểm sở hữu chung cư bán tại Đông Anh 

Khó gặp gỡ khách hàng có nhu cầu nếu chưa có kinh nghiệm hay có thể tốn thời gian và tiền bạc để tìm kiếm môi giới bất động sản nếu muốn gặp gỡ khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng có thể là những nhược điểm nổi bật khi bán chung cư tại Đông Anh.

Bên cạnh đó, trong trường hợp chung cư quá cũ hay đã xuống cấp thì việc tìm người mua nhanh chóng trở nên rất khó khăn. Nếu chung cư chưa đảm bảo về vấn đề an toàn an ninh, cháy nổ thì chủ sở hữu cũng khó có thể bán được dễ dàng.

Kinh nghiệm khi bán chung cư Đông Anh

Nhiều người cho rằng bán chung cư là câu chuyện đơn giản nhưng thực tế thì không. Bởi không phải căn hộ chung cư nào cũng dễ bán vì nó còn liên quan đến nhiều yếu tố khác nhau từ vị trí, diện tích hay vấn đề phong thủy. Vậy cần lưu ý gì khi bán chung cư Đông Anh? 

Định giá chung cư bán tại Đông Anh 

Bạn không nên bỏ qua việc định giá chung cư mà bạn muốn bán trước khi rao bán bởi đây là yếu tố khách hàng quan tâm hàng đầu. Yếu tố này vừa thu hút người mua, vừa có thể giúp bạn không bị bán hớ giá. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nói chuyện chủ động hơn khi trao đổi với khách hàng có nhu cầu.

Vậy bạn có thể định giá chung cư Đông Anh hiệu quả bằng cách nào? Bạn có thể tìm hiểu các thông tin trên các trang mạng xã hội, hội nhóm, diễn đàn hoặc đi khảo sát giá thực tế để cập nhật tình hình giá tốt hơn.

Ngoài ra, có thể thử cách tiếp cận từ chi phí. Đây là cách dựa trên chi phí thay thế hay chi phí tái tạo để tạo ra các chung cư, sau đó trừ tỷ lệ hao mòn hợp lý để áp dụng một mức giá sao cho phù hợp. Mặt khác, cũng có thể tiếp cận từ thu nhập. Cụ thể dựa trên việc quy đổi dòng thu nhập mà căn hộ của bạn mang lại trong tương lai về hiện tại để định giá sao cho phù hợp. Ở trường hợp thu nhập từ căn hộ không ổn định qua năm, có thể áp dụng mức tỷ suất chiết khấu để định giá.

Kiểm tra pháp lý chung cư bán tại Đông Anh 

Pháp lý là yếu tố vô cùng quan trọng trong bất kỳ giao dịch mua bán bất động sản nào. Bởi vậy, khi có nhu cầu bán chung cư tại Đông Anh, bạn cũng cần kiểm tra lại kỹ càng các giấy tờ liên quan để sẵn sàng trao đổi với khách hàng. Điều đó cũng giúp bạn tạo dựng được lòng tin và giúp hàng có thể yên tâm khi chốt mua.

Kiểm tra chất lượng chung cư bán tại Đông Anh

Khách hàng của bạn sẽ không muốn bỏ tiền ra để mua một căn chung cư đã xuống cấp hay có nhiều yếu tố hỏng hóc nên việc kiểm tra chất lượng chung cư trước khi rao bán là điều cần thiết để bạn không bị khách hàng hạ giá. Vậy bạn nên kiểm tra các hạng mục nào?

 • Kiểm tra chất lượng của sàn, trần và tường
 • Kiểm tra cửa sổ, cửa ra vào, kính
 • Kiểm tra các khu vực quan trọng của căn hộ
 • Kiểm tra tình trạng sử dụng của các thiết bị điện và viễn thông

Ký hợp đồng bán chung cư Đông Anh

Chủ sở hữu căn hộ chung cư Đông Anh cũng cần xem kỹ các thông tin về điều khoản và thỏa thuận có trong hợp đồng để xem có đúng như những gì hai bên mua bán đã thống nhất hay không trước khi đặt bút ký hợp đồng bán. Đây là lưu ý quan trọng bạn không nên bỏ qua để tránh được những tranh chấp và rắc rối sau này.

Lợi ích khi đăng tin bán chung cư Đông Anh tại Meey Land

Meeyland.com là một trong những website uy tín nhất trên thị trường để bạn có thể đăng tin bán chung cư một cách hiệu quả và dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm kênh đăng tin lý tưởng, thì đây chắc chắn là một gợi ý hoàn hảo. Có thể kể đến một số lợi ích khi đăng tin bán chung cư trên trang web như sau:

 • Khả năng tìm được khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn
 • Bảo mật thông tin cao
 • Đảm bảo uy tín và tính xác thực
 • Được hỗ trợ đăng bài với các công cụ sáng tạo, bố cục mạch lạc, dễ hiểu

Những thông tin ở bài viết này đã giúp bạn nắm rõ hơn về tình hình thị trường bán chung cư Đông Anh, và kinh nghiệm khi bán chung cư trên địa bàn. Hy vọng rằng các phân tích trên sẽ hữu ích cho bạn khi tìm hiểu về thị trường và  sớm tiếp cận được khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung