Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Biệt thự
Quận Thủ Đức
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán biệt thự Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh giá rẻ (6/2024)

1,364 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Thủ Đức, Hồ Chí Minh

8 tiếng trước

Môi giới

Thủ Đức, Hồ Chí Minh

2 ngày trước

Môi giới

Thủ Đức, Hồ Chí Minh

2 ngày trước

Môi giới

Thủ Đức, Hồ Chí Minh

1 tuần trước

Môi giới

Thủ Đức, Hồ Chí Minh

1 tuần trước

Môi giới

Thủ Đức, Hồ Chí Minh

1 tuần trước

Môi giới

Thủ Đức, Hồ Chí Minh

1 tuần trước

Môi giới

Thủ Đức, Hồ Chí Minh

1 tuần trước

Môi giới

Thủ Đức, Hồ Chí Minh

2 tuần trước

Môi giới

Thủ Đức, Hồ Chí Minh

2 tuần trước

Môi giới

Thủ Đức, Hồ Chí Minh

2 tuần trước

Môi giới

Thủ Đức, Hồ Chí Minh

2 tuần trước

Môi giới

Thủ Đức, Hồ Chí Minh

2 tuần trước

Môi giới

Thủ Đức, Hồ Chí Minh

2 tuần trước

Môi giới

Thủ Đức, Hồ Chí Minh

3 tuần trước

Môi giới

Thủ Đức, Hồ Chí Minh

3 tuần trước

Môi giới

Thủ Đức, Hồ Chí Minh

28 ngày trước

Môi giới

Thủ Đức, Hồ Chí Minh

29 ngày trước

Môi giới

Thủ Đức, Hồ Chí Minh

33 ngày trước

Môi giới

Thủ Đức, Hồ Chí Minh

33 ngày trước

Môi giới

Thủ Đức, Hồ Chí Minh

35 ngày trước

Môi giới

Thủ Đức, Hồ Chí Minh

35 ngày trước

Môi giới

Thủ Đức, Hồ Chí Minh

36 ngày trước

Thủ Đức là một trong những quận trung tâm của TP HCM  nên luôn là điểm nóng của cả thị trường bất động sản khu vực, trong đó có phân khúc bán biệt thự Thủ Đức. Tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây để nắm rõ hơn về tình hình mua bán loại sản phẩm bất động sản khan hiếm này.

Tình hình thị trường bán biệt thự Thủ Đức

Thủ Đức có vị trí đắc địa, nằm ở phía Đông Bắc của TP HCM, gần với các quận lớn như Gò Vấp, Bình Thạnh mà một số tỉnh lân cận như Đồng Nai và Bình Dương. Xu hướng mua bất động sản tại Thủ Đức nổi lên trong nhiều năm qua với mục đích đa dạng từ sinh sống, đầu tư, kinh doanh hay cho thuê.

Bất động sản Thủ Đức càng trở nên sôi động khi thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia và giới đầu tư bất động sản. Một trong những động lực chính là các dự án hạ tầng giao thông. Bên cạnh đó, nơi đây còn nổi tiếng khi tập trung nhiều trường đại học và các khu mua sắm, thương mại cũng được đầu tư xây dựng khá nhiều, giúp đáp ứng nhu cầu của phần lớn người dân.

Ngoài ra, Thủ Đức cũng là nơi có những cư dân trí thức nên nơi này trở thành điểm an cư lý tưởng của người dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn TP HCM. Theo đó, phân khúc bán biệt thự tại Thủ Đức cũng dần trở nên sôi động hơn.

Giá bán biệt thự Thủ Đức

Giá bán biệt thự Thủ Đức hiện nay khá cao, với mức dao động từ 5-15 tỷ đồng/ căn. Đây là loại hình bất động sản sang trọng và cao cấp thường nhắm tới đối tượng người giàu có thu nhập cao. So với các loại hình bất động sản khác thì biệt thự có giá vượt trội hơn đáng kể.

Theo tìm hiểu, khu vực Kim Mã, Vĩnh Phúc, Liễu Giai, hay Đội Cấn thường là những nơi có biệt thự rao bán. Tham khảo bảng giá biệt thự Thủ Đức theo từng phân khúc như sau: 

Phân khúc biệt thự Thủ Đức

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán biệt thự cao cấp

Từ 15 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự tầm trung

Từ 10 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự giá rẻ

Từ 5 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự cao cấp

Mức giá của biệt thự cao cấp tại Thủ Đức rơi vào khoảng từ 15 đến 20 tỷ đồng/căn. Loại hình bất động sản này mang đến không gian sống lý tưởng và cao cấp cho người giàu. Biệt thự cao cấp tại Thủ Đức thường là những căn biệt thự có không gian trong nhà và ngoài trời cao cấp với kiến trúc thiết kế được xây dựng tỉ mỉ và toát lên vẻ sang trọng. Bên cạnh đó, biệt thự cao cấp thường có thiết kế từ 1 đến 3 tầng và được sử dụng với nhiều công năng khác nhau.

Giá bán biệt thự tầm trung

Giá bán biệt thự tầm trung tại Thủ Đức dao động từ 10 đến 15 tỷ đồng. Mức giá này khá phổ biến với các căn biệt thự nhà phố hoặc biệt thự đơn lập. Đây là những căn biệt thự thường nằm ở những vị trí đắc địa trên địa bàn và có không gian sống lý tưởng.

Giá bán biệt thự giá rẻ

Biệt thự giá rẻ tại TP Thủ Đức khởi điểm từ 5 tỷ đồng/căn. Thông thường, mức giá này sẽ áp dụng với các căn biệt thự mini vốn được xem là mô hình thu nhỏ của các căn biệt thự lớn. Bên cạnh đó, biệt thự giá rẻ còn là loại biệt thự trệt khi chỉ có một tầng.

Đối tượng phù hợp mua biệt thự Thủ Đức

Là loại bất động sản cao cấp có giá trị khủng nên biệt thự Thủ Đức rất kén người mua. Đây là loại sản phẩm phù hợp với một số đối tượng chủ yếu là người giàu và có thu nhập cao.

 • Đối tượng mua biệt thự cao cấp: Họ có thể là những người giàu có thu nhập ổn định mua để phục vụ nhu cầu ở hoặc cho thuê. Bên cạnh đó, người nước ngoài hay các chuyên gia và những người giữ chức vụ cao cấp ở các tập đoàn lớn có tiêu chuẩn sống cao cũng thường lựa chọn mua biệt thự cao cấp.
 • Đối tượng mua biệt thự tầm trung: Họ có thể là nhà đầu tư bất động sản hoặc người lớn tuổi muốn sống trong một không gian có nhiều tiện ích xanh và trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp.
 • Đối tượng phù hợp mua biệt thự giá rẻ: Người có thu nhập cao hoặc gia đình vợ chồng trẻ có tích lũy tốt muốn tìm kiếm không gian rộng rãi, đảm bảo cung cấp đầy đủ tiện ích cũng thường tìm đến sản phẩm biệt thự.

Ưu và nhược điểm khi bán biệt thự Thủ Đức

Ưu nhược điểm khi có biệt thự bán tại Thủ Đức là gì? Không phải mọi căn biệt thự tại Thủ Đức cũng đem lại cho bạn lợi ích tốt. Đôi khi, bạn có thể gặp nhiều bất lợi khi muốn bán biệt thự trên địa bàn. Hãy tìm hiểu thông tin bên dưới để nắm rõ hơn về vấn đề này.

Ưu điểm sở hữu biệt thự bán tại Thủ Đức

Giá trị của một loại hình bất động sản như biệt thự ảnh hưởng nhiều bởi vị trí. Bởi vậy việc sở hữu biệt thự tại Thủ Đức là một lợi thế vì đây là quận trung tâm của TP HCM, nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính, các trung tâm kinh tế, văn hóa, giải trí. Do đó, chủ sở hữu biệt thự bán tại Thủ Đức sẽ có thể dễ dàng tìm được đối tượng tiềm năng và bán được với mức giá tốt như kỳ vọng.

Ngoài ra, chủ sở hữu còn có thể cho thuê hay làm dịch vụ homestay nếu không có nhu cầu để ở hoặc chưa muốn bán. Đây là một ưu điểm đáng kể bởi Thủ Đức gần với các điểm du lịch của thành phố.

Nhược điểm sở hữu biệt thự bán tại Thủ Đức

Về nhược điểm, đầu tiên là bạn khó có thể tìm được khách hàng tiềm năng bởi biệt thự Thủ Đức nhắm đến một số lượng khách hàng nhất định. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn sẽ cần làm việc với các sàn giao dịch bất động sản hoặc môi giới nên có thể mất nhiều thời gian và công sức.

Không phải tất cả các căn biệt thự tại Thủ Đức đều mang đến lợi thế cho chủ nhân. Bởi lẽ những căn biệt thự đã hư hỏng một phần hoặc xuống cấp thì chủ sở hữu khó có thể tìm được người mua hoặc nếu bán được thì chỉ có thể giao dịch với giá thấp. 

Kinh nghiệm khi bán biệt thự Thủ Đức

So với nhiều sản phẩm bất động sản khác, giao dịch bán biệt thự Thủ Đức cũng khó khăn hơn nhiều vì đây là tài sản có giá trị rất lớn. Bạn sẽ khó có thể tiếp cận được đối tượng tiềm năng nếu chưa có kinh nghiệm. Hãy tìm hiểu một số lưu ý quan trọng dưới đây để nhanh chóng tìm được khách hàng và chốt được giao dịch.

Định giá biệt thự bán Thủ Đức

Trước khi quyết định rao bán biệt thự Thủ Đức bạn cần định giá biệt thự của mình sao cho phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường. Giá bán cần lớn hơn hoặc bằng với số tiền mà bạn đã bỏ ra để không bị bán lỗ. Bên cạnh đó, mức giá cũng nên có phần chênh lệch tăng giá theo năm. Một cách định giá khác là có thể dựa vào giá sản phẩm biệt thự tương tự trong cùng khu vực.

Người bán cũng có thể tìm đến một số đơn vị thẩm định giá bất động sản để có thể áp dụng một mức giá khách quan nhất. Ngoài ra, cũng nên có sự linh hoạt trong quá trình đàm phán với người mua vì đây là một sản phẩm có giá trị lớn.

Kiểm tra pháp lý biệt thự bán Thủ Đức 

Trước khi thương lượng và gặp gỡ đối tượng khách hàng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ về pháp lý của biệt thự Thủ Đức. Các giấy tờ cần được kiểm tra kỹ càng để tạo điều kiện thuận lợi cho hai bên trao đổi với nhau. Qua đó giúp gia tăng uy tín và niềm tin.

Kiểm tra chất lượng biệt thự bán Thủ Đức

Chắc chắn bạn sẽ khó có thể để lại ấn tượng tốt với khách hàng nếu căn biệt thự rao bán của mình có cửa sổ bám đầy bụi hay tiếng kẽo kẹt khi cửa vừa mở ra. Ngoài ra, bạn cũng khó bán hoặc bán được nhưng với giá thấp nếu biệt thự có chất lượng đã xuống cấp.

Đó là lý do vì sao chủ sở hữu biệt thự tại Thủ Đức nên dọn dẹp sạch sẽ lại căn nhà, bỏ đi những đồ dùng không cần thiết và chỉnh trang lại các không gian sao cho sạch sẽ và đẹp đẽ trước khi cho khách đến xem.

Ký hợp đồng bán biệt thự Thủ Đức

Có thể hiểu hợp đồng mua bán biệt thự Thủ Đức là sự thỏa thuận, thống nhất giữa hai bên mua bán, trong đó bên bán sẽ phải chuyển giao quyền sở hữu biệt thự cho bên mua. Trước khi ký hợp đồng, người bán cần kiểm tra kỹ càng các thông tin dưới đây để tránh xảy ra sai sót và rắc rối về sau.

 • Thông tin hai bên mua bán biệt thự Thủ Đức
 • Giá đã thoả thuận, ghi rõ tiền đặt cọc (nếu có)
 • Điều khoản về hình thức thanh toán, phí phạt
 • Thời gian giao nhận
 • Trách nhiệm và nghĩa vụ hai bên
 • Thời gian giao sổ
 • Biện pháp nếu có vi phạm hợp đồng, tranh chấp

Lợi ích khi đăng tin bán biệt thự Thủ Đức tại Meeyland

Hiện nay có nhiều đơn vị bán biệt thự Thủ Đức nên bạn có thể đối mặt với nhiều khó khăn nếu không biết cách đăng tin rao bán và tăng tính cạnh canh. Website Meeyland.com là gợi ý hoàn hảo cho bạn nếu đang tìm nơi đăng tin bán biệt thự Thủ Đức hiệu quả và đơn giản.

Đây là một trong những trang đăng tin bán biệt thự Thủ Đức phổ biến và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với những chuyên viên được đào tạo dày dạn kinh nghiệm và bài bản trong lĩnh vực môi giới, bạn sẽ được hỗ trợ từ bước định giá biệt thự, tìm kiếm đối tượng tiềm năng, đàm phá giá đến khi hoàn tất thủ tục và giao dịch.

 

Thị trường bán biệt thự Thủ Đức về cơ bản sẽ có nhiều tín hiệu tích cực hơn khi bất động sản tăng trưởng mạnh mẽ. Qua những thông tin về bài viết này, bạn đã có được kiến thức cơ bản về thị trường mua bán biệt thự Thủ Đức và những kinh nghiệm quan trọng khác. Mong rằng đó là những thông tin hữu ích cho bạn để có thể bán được sản phẩm bất động sản tốt hơn.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung