Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Biệt thự
Huyện Ứng Hòa
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Diện mạo Ứng Hoà đã thay đổi đáng kể nhờ hạ tầng cơ sở và mạng lưới giao thông phát triển đồng bộ. Đó cùng tiền để để thúc đẩy thị trường bất động sản địa phương phát triển, trong đó có phân khúc bán biệt thự Ứng Hoà

Tình hình thị trường bán biệt thự Ứng Hoà

Nằm ở phía Nam thủ đô, Ứng Hoà tiếp giáp với nhiều huyện của Hà Nội và tỉnh Hà Nam. Đây được xem là khu vực trọng điểm về nông nghiệp, khi luôn xác định phát triển lĩnh vực này là hướng đi tiên phong và bền vững. 

Trong những năm qua, Ứng Hoà đã có thêm nhiều cụm công nghiệp lớn, thu hút nhiều chuyên gia, kỹ sư đến làm việc. Bên cạnh đó, nhiều người cũng có xu hướng tìm đến các huyện ven đô của Hà Nội để an cư, hưởng thụ không gian sống trong lành, bớt khói bụi và xô bồ hơn. Bởi vậy, nhu cầu sở hữu biệt thự Ứng Hoà cũng tăng lên, mở đường cho sự phát triển sôi động của bất động sản nói chung. Hiện nay, giá bán biệt thự tại Ứng Hoà tăng nhưng vẫn thấp hơn so với một số khu vực của thành phố.

Theo chuyên gia dự báo, với nhu cầu sống trong môi trường xanh và an ninh tốt, thị trường biệt thự Ứng Hoà sẽ có nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai.

Giá bán biệt thự Ứng Hoà

Giá bán biệt thự tại Ứng Hoà chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như vị trí, diện tích, tiện ích và thiết kế. Ghi nhận, giá bán tại đây thường dao động ở mức 5-13 tỷ đồng/ căn. Tham khảo giá bán theo từng phân khúc như dưới đây. 

Phân khúc biệt thự Ứng Hoà

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán biệt thự cao cấp

Từ 13 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự tầm trung

Từ 8-10 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự giá rẻ

Từ 5 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự cao cấp

Giá bán biệt thự tại Ứng Hoà dao động từ 13-17 tỷ đồng/ căn. Đó là những ngôi nhà lớn, sang trọng được thiết kế để cung cấp mức độ tiện nghi và sang trọng cao nhất. Chúng thường nằm ở những khu phố độc quyền và có nhiều tính năng và tiện nghi không có trong các ngôi nhà thông thường.

Giá bán biệt thự tầm trung

Biệt thự tầm trung tại Ứng Hoà có giá dao động từ 8-10 tỷ đồng/ căn. Biệt thự tầm trung là những ngôi nhà được thiết kế để mang đến sự cân bằng về giá và thiết kế sang trọng. Loại biệt thự này thường nhỏ hơn biệt thự cao cấp, nhưng vẫn có nhiều tính năng và tiện nghi khiến chúng trở thành những ngôi nhà hấp dẫn để sinh sống.

Giá bán biệt thự giá rẻ

Giá bán biệt thự giá rẻ tại Ứng Hoà dao động từ 5 tỷ đến 8 tỷ đồng. Biệt thự giá rẻ là những ngôi nhà được thiết kế để cung cấp chỗ ở thoải mái, sang trọng với mức giá phải chăng. Loại hình này thường nhỏ hơn biệt thự truyền thống, nhưng vẫn có nhiều tính năng và tiện nghi đảm bảo chất lượng cao.

Đối tượng phù hợp mua biệt thự Ứng Hoà

Biệt thự thường là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình giàu có vì nó cung cấp nhiều không gian, tiện nghi và sự sang trọng. Ngoài ra, còn có một số đối tượng khác có thể mua biệt thự, chẳng hạn như các doanh nhân, các nhà ngoại giao và các quan chức chính phủ.

Tham khảo ví dụ về đối tượng phù hợp theo từng phân khúc như dưới đây: 

Đối tượng mua biệt thự cao cấp: 

 • Gia đình có thu nhập cao: Có thể là đa thế hệ hoặc vợ chồng trẻ có con trẻ nhưng thuộc giới thượng lưu có điều kiện tài chính vững mạnh. Họ yêu thích không gian riêng tư, yên tĩnh
 • Nhà đầu tư dài hạn hoặc cho thuê
 • Người có nhu cầu nghỉ dưỡng như chuyên gia, nhà đầu tư, quan chức cấp cao…

Đối tượng mua biệt thự tầm trung: 

 • Gia đình trẻ có thu nhập khá giả đến cao
 • Nhà đầu tư vì biệt thự có tiềm năng tăng giá tốt
 • Người về hưu muốn tận hưởng cuộc sống yên tĩnh, trong lành
 • Doanh nghiệp trẻ

Đối tượng phù hợp mua biệt thự giá rẻ: 

 • Gia đình trẻ
 • Nhà đầu tư 
 • Người độc thân thành đạt
 • Doanh nghiệp nhỏ

Biệt thự thường có nhiều không gian hơn so với nhà phố hoặc chung cư, phù hợp cho các gia đình lớn hoặc những người thích có nhiều không gian sinh hoạt. Ngoài ra, nó thường nằm ở những khu vực yên tĩnh và an ninh, đảm bảo sự riêng tư; được thiết kế sang trọng và đẳng cấp, thể hiện vị thế của chủ sở hữu.

Ưu và nhược điểm khi bán biệt thự Ứng Hoà

Ưu và nhược điểm gì cần lưu ý khi bán biệt thự Ứng Hoà. Không phải cứ sở hữu biệt thự tại Ứng Hoà là bạn có thể hưởng lợi. Tham khảo thông tin bên dưới để hiểu hơn về lý giải này.

Ưu điểm sở hữu biệt thự bán tại Ứng Hoà

Huyện Ứng Hoà là nơi có không gian sống trong lành, yên tĩnh, không xô bồ như khu vực nội đô Hà Nội nên nhu cầu mua nhà cao cấp như biệt thự tại đây đang gia tăng. Ngoài ra, đây cũng là huyện có nhiều hồ nước, sông suối và các địa điểm văn hóa phù hợp để nghỉ dưỡng. Với ưu điểm này, sở hữu biệt thự tại Ứng Hoà giúp bạn dễ dàng bán lại, và tìm được người mua với giá tốt.

Bên cạnh đó, do tiềm năng cho thuê biệt thự tại Ứng Hoà cũng lớn nên chủ sở hữu chưa muốn ở có thể tránh được tình trạng biệt thự bỏ không khi cho thuê lại. Bằng cách này, bạn vừa có thu nhập thụ động hàng tháng, vừa giữ được tài sản có tiềm năng tăng giá cao theo thời gian.

Nhược điểm sở hữu biệt thự bán tại Ứng Hoà

Một trong những nhược điểm đầu tiên liên quan đến giá bán cao của biệt thự. Biệt thự vốn là sản phẩm bất động sản có giá trị lớn nên tệp khách hàng tiềm năng rất nhỏ. Do vậy, việc mua bán hay cho thuê biệt thự tại Ứng Hoà không hề dễ dàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mất nhiều thời gian để tìm môi giới uy tín và có kinh nghiệm trong việc bán biệt thự bởi tính cạnh tranh của phân khúc bán biệt thự Ứng Hoà cũng lớn. Cũng chính vì vậy, bạn có thể khó bán được với giá cao như kỳ vọng, mà phải giảm giá theo biến động trên thị trường.

Bạn cũng nên chú ý một bất lợi khác là giá bán biệt thự tại đây có thể chịu tác động không nhỏ bởi diễn biến thị trường bất động sản khu vực. Do vậy, không phải mọi thời điểm, bạn cũng rao bán được với mức giá cao như kỳ vọng.

Kinh nghiệm khi bán biệt thự Ứng Hoà

Tham khảo những kinh nghiệm dưới đây để biết cách tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả, tránh được những sai lầm thường gặp trong quá trình bán biệt thự cũng như có thể hoàn thiện thủ tục pháp lý chính xác và nhanh chóng. 

Định giá biệt thự bán Ứng Hoà

Định giá biệt thự là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự cân nhắc của nhiều yếu tố nhưng người bán vẫn nên làm điều này để nhận được một số lợi ích. Chẳng hạn như tiết kiệm thời gian và công sức khi không cần trả lời các câu hỏi về giá bán. Thay vào đó, có thể tập trung vào việc tiếp thị và bán biệt thự.

Khi định giá, bạn cũng đã tăng khả năng bán được biệt thự bởi mức giá bán phù hợp sẽ thu hút khách hàng hơn. Bằng cách này, bạn cũng cho thấy sự chuyên nghiệp của người bán cũng như tạo niềm tin cho khách hàng về giá trị của biệt thự.

Kiểm tra pháp lý biệt thự bán Ứng Hoà

Pháp lý biệt thự là một vấn đề quan trọng cần được quan tâm khi mua bán, chuyển nhượng hay thừa kế loại hình nhà ở này. Để đảm bảo giao dịch an toàn và hợp pháp, bạn nên kiểm tra pháp lý biệt thự của mình trước khi bán. Một biệt thự có đủ pháp lý cũng sẽ có giá trị tốt hơn. Bên cạnh đó, việc kiểm tra này có thể giúp bạn nâng cao uy tín với người mua, và tiết kiệm thời gian và chi phí nếu xảy ra tranh chấp không mong muốn.

Kiểm tra chất lượng biệt thự bán Ứng Hoà

Kiểm tra chất lượng biệt thự là một việc quan trọng để đảm bảo tương xứng với mức giá bạn đưa. Một căn biệt thự có chất lượng cũng giúp để lại ấn tượng tốt với khách hàng và đảm bảo giá trị cao hơn so với những căn đã xuống cấp.

Ngoài ra, kiểm tra chất lượng biệt thự cũng giúp người bán không để xảy ra hư hỏng, tránh được rủi ro và chi phí sửa chữa về sau.

Ký hợp đồng bán biệt thự Ứng Hoà

Chủ sở hữu nên đọc kỹ các thông tin trong hợp đồng để tránh gặp rắc rối không mong muốn rồi mới ký kết. Bạn không nên bỏ qua bước quan trọng này khi giao dịch mua bán biệt thự Ứng Hoà. Lưu ý một số điều sau:

 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ: Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của biệt thự, các văn bản liên quan, CCCD…
 • Tìm hiểu kỹ thông tin về người mua: Xác định người mua có đủ năng lực tài chính để mua biệt thự hay không và tìm hiểu về mục đích mua biệt thự của người mua.
 • Tham khảo ý kiến luật sư: Nên thuê luật sư để tư vấn, soạn thảo hợp đồng mua bán biệt thự đảm bảo tính hợp pháp và quyền lợi của người bán.
 • Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký: Cần hiểu rõ tất cả các điều khoản trong hợp đồng, đặc biệt là các điều khoản về giá bán, phương thức thanh toán, thời hạn bàn giao,...

Lợi ích khi đăng tin bán biệt thự Ứng Hoà tại Meeyland

Khi đăng tin bán biệt thự trên các trang web bất động sản uy tín, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với hàng triệu người dùng internet, trong đó có nhiều người đang tìm kiếm biệt thự để mua. Bên cạnh đó, bạn có thể tiếp cận với những khách hàng mà bạn không thể tiếp cận thông qua các kênh truyền thống như quảng cáo báo chí, truyền hình...

Website Meeyland.com là gợi ý hoàn hảo cho bạn nếu đang tìm nơi đăng tin bán biệt thự Ứng Hoà hiệu quả và đơn giản. Với những chuyên viên được đào tạo dày dạn kinh nghiệm và bài bản trong lĩnh vực môi giới, bạn sẽ được hỗ trợ từ bước định giá biệt thự, tìm kiếm đối tượng tiềm năng, đàm phá giá đến khi hoàn tất thủ tục và giao dịch.

 

Bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về tình hình thị trường mua bán biệt thự Ứng Hoà và một số kinh nghiệm cần biết. Hy vọng thông tin đó sẽ có ích cho bạn khi đang tìm hiểu về phân khúc này trên địa bàn huyện và dễ dàng bán được sản phẩm hiệu quả hơn. 

Bán biệt thự Huyện Ứng Hòa

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung