Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Biệt thự
Huyện Thanh Trì
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán biệt thự Huyện Thanh Trì, Hà Nội giá rẻ (5/2024)

454 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Chính chủ

51 Tỷ170 Tr/m²

300 m2
6 PN
4 WC

Thanh Trì, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

3 tuần trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

35 ngày trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

2 tháng trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

2 tháng trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

2 tháng trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

2 tháng trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

2 tháng trước

Là huyện ngoại thành phía Nam Hà Nội, Thanh Trì là nơi có các công trình đầu mối giao thông và hạ tầng kỹ thuật hiện đại. Bên cạnh đó, huyện cũng là khu vực phát triển các trung tâm thương mại, dịch vụ và đào tạo. Bởi vậy, bất động sản Thanh Trì cũng có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển. Tìm hiểu bài viết này để nắm rõ hơn về phân khúc bán biệt thự Thanh Trì.

Tình hình thị trường bán biệt thự Thanh Trì

Tiếp giáp với nhiều quận huyện và một số tỉnh lân cận, Thanh Trì được ví như điểm sáng của thị trường phía Nam thủ đô. Nhờ có vị trí gần hai cây cầu lớn là cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì nên huyện có lợi thế lớn để phát triển và giao lưu kinh tế với địa phương khác. Nhờ những yếu tố về vị trí và hạ tầng, Thanh Trì được xem là điểm đến hấp dẫn của các dự án bất động sản chất lượng nhất. Đáng chú ý, việc xây dựng các dự án khu đô thị, biệt thự tại Thanh Trì đang không ngừng tăng lên bởi địa bàn huyện còn nhiều quỹ đất. Hiện nay, phân khúc bán biệt thự Thanh Trì dần có chuyển biến tích cực khi nhu cầu của nhóm khách hàng tiềm năng với nhà ở cao cấp ven đô ngày càng gia tăng.

Giá bán biệt thự Thanh Trì

Tuỳ theo từng thời điểm và nhu cầu của thị trường, giá bán biệt thự tại Thanh Trì có thể tăng giảm khác nhau. Mức giá này cũng chịu tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau như vị trí, diện tích, tiện ích và thiết kế. Hiện nay, giá bán tại đây dao động ở mức 5-15 tỷ đồng/ căn. Tham khảo giá bán theo từng phân khúc như dưới đây. Lưu ý đây chỉ là giá mang tính tương đối.

Phân khúc biệt thự Thanh Trì

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán biệt thự cao cấp

Từ 15 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự tầm trung

Từ 10 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự giá rẻ

Từ 5 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự cao cấp

Biệt thự cao cấp tại Thanh Trì có giá tương đối cao, khởi điểm từ 15 tỷ đồng. Đó thường là những căn biệt thự nhắm tới khách hàng là người giàu, gi

Giá bán biệt thự tầm trung

Trên địa bàn huyện Thanh Trì, giá bán biệt thự tầm trung khởi điểm từ 10 tỷ đồng/ căn, thường phù hợp với các gia đình có thu nhập khá, mong muốn sở hữu biệt thự hiện đại, tiện nghi với diện tích vừa phải. 

Giá bán biệt thự giá rẻ

Đối với biệt thự giá rẻ, mức giá ghi nhận tại Thanh Trì từ 5-8 tỷ đồng/ căn. Đó thường là biệt thự mini hoặc biệt thự trệt khi chỉ có 1 tầng. Mặc dù không lớn như biệt thự tầm trung và cao cấp nhưng loại hình này vẫn đảm bảo về thiết kế và chất lượng.

Đối tượng phù hợp mua biệt thự Thanh Trì

Ai phù hợp mua biệt thự Thanh Trì? Vì đây là tài sản có giá trị cao nên không phải ai cũng có thể mua được. Hầu hết đối tượng khách hàng tiềm năng nhất là người giàu, doanh nhân thành đạt, nhà đầu tư có tài chính vững vàng. Tham khảo ví dụ về đối tượng mua biệt thự theo từng phân khúc sau đây: 

Đối tượng phù hợp mua biệt thự giá rẻ: 

 • Gia đình trẻ
 • Nhà đầu tư 
 • Người độc thân thành đạt
 • Doanh nghiệp nhỏ

Đối tượng mua biệt thự tầm trung: 

 • Gia đình trẻ có thu nhập khá giả đến cao
 • Nhà đầu tư vì biệt thự có tiềm năng tăng giá tốt
 • Người về hưu muốn tận hưởng cuộc sống yên tĩnh, trong lành
 • Doanh nghiệp trẻ

Đối tượng mua biệt thự cao cấp: 

 • Gia đình có thu nhập cao: Có thể là đa thế hệ hoặc vợ chồng trẻ có con trẻ nhưng thuộc giới thượng lưu có điều kiện tài chính vững mạnh. Họ yêu thích không gian riêng tư, yên tĩnh
 • Nhà đầu tư dài hạn hoặc cho thuê
 • Người có nhu cầu nghỉ dưỡng như chuyên gia, nhà đầu tư, quan chức cấp cao…

Có thể thấy, họ đều là những người có thu nhập tốt, tiêu chuẩn cao về chất lượng cuộc sống, không gian sống và các yếu tố khác như thiết kế, tiện nghi, tiện ích đi kèm…

Ưu và nhược điểm khi bán biệt thự Thanh Trì

Ưu nhược điểm của việc bán biệt thự Thanh Trì là gì? Tất nhiên, không phải cứ sở hữu biệt thự tại Thanh Trì là bạn có thể hưởng lợi, mặt khác cũng có thể gặp nhiều bất lợi không mong muốn. Tham khảo thông tin bên dưới để hiểu hơn về lý giải này.

Ưu điểm sở hữu biệt thự bán tại Thanh Trì

Nhu cầu sở hữu nhà ở cao cấp như biệt thự đã tăng lên nhanh chóng tại Thanh Trì vì huyện gần với trung tâm thủ đô, nhưng lại có  không gian sống trong lành, yên tĩnh, không xô bồ. Do đó, sở hữu biệt thự tại đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng bán lại, và tìm được người mua với giá tốt.

Ngoài ra, nếu chưa ưng ý về giá hay chưa muốn bán, chủ sở hữu biệt thự còn có thể cho thuê, cải tạo làm bất động sản nghỉ dưỡng, tránh được tình trạng biệt thự bỏ không. Theo đó, bạn vừa có thu nhập thụ động hàng tháng, vừa giữ được tài sản có tiềm năng tăng giá cao theo thời gian.

Nhược điểm sở hữu biệt thự bán tại Thanh Trì

Biệt thự tại Thanh Trì có tính cạnh tranh cao, do đó bạn có thể gặp khó khi muốn bán với giá cao hơn đối thủ và các căn tương tự ở cùng khu vực. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn cũng sẽ mất nhiều thời gian để tìm môi giới uy tín và có kinh nghiệm trong việc bán biệt thự.

Không phải lúc nào cũng giao dịch bán hoặc cho thuê dễ dàng với biệt thự tại Thanh Trì là điều hiển nhiên. Bạn có thể gặp phải bất lợi này khi tệp khách hàng tiềm năng của sản phẩm bất động sản có giá trị lớn là rất nhỏ

Lưu ý một bất lợi khác là giá bán biệt thự tại đây có thể chịu tác động không nhỏ bởi diễn biến chung thị trường bất động sản khu vực. Do vậy, không phải mọi thời điểm, bạn cũng rao bán được với mức giá cao như kỳ vọng.

Kinh nghiệm khi bán biệt thự Thanh Trì

Bán biệt thự Thanh Trì không đơn giản bởi đây là tài sản có giá trị lớn. Thậm chí, bạn có thể không tìm được khách hàng tiềm năng khi chưa có kinh nghiệm. Tìm hiểu ngay một số lưu ý quan trọng dưới đây để sớm tìm được khách hàng và chốt giao dịch.

Định giá biệt thự bán Thanh Trì

Tại sao nên định giá biệt thự trước khi rao bán? Đây rõ ràng là một cách giúp chủ sở hữu có thể tiết kiệm thời gian và công sức khi không cần phải trả lời các câu hỏi về giá bán mà thay vào đó, có thể tập trung vào việc tiếp thị và bán biệt thự.

Việc định giá còn giúp tăng khả năng bán được biệt thự bởi mức giá bán phù hợp sẽ thu hút khách hàng hơn. Bằng cách này, bạn cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình và tạo niềm tin cho khách hàng về giá trị của biệt thự, qua đó tạo ấn tượng tốt với khách hàng. 

Kiểm tra pháp lý biệt thự bán Thanh Trì 

Nhằm đảm bảo giao dịch mua bán an toàn và hợp pháp, đừng quên kiểm tra yếu tố pháp lý của căn biệt thự. Một căn biệt thự có đủ pháp lý, giấy tờ quan trọng cũng sẽ có giá trị tốt hơn. Bên cạnh đó, việc kiểm tra này có thể giúp bạn nâng cao uy tín với người mua, và tiết kiệm thời gian và chi phí nếu xảy ra tranh chấp không mong muốn.

Kiểm tra chất lượng biệt thự bán Thanh Trì

Chất lượng biệt thự càng tốt, bạn càng thu hút được khách hàng và bán lại với giá tốt hơn. Chủ sở hữu cần kiểm tra chất lượng và đảm bảo mọi thứ hoàn hảo là rất quan trọng nếu muốn gây ấn tượng tốt với khách hàng. 

Khi bạn đăng những hình ảnh chất lượng tốt của biệt thự, bạn cũng có thể thu hút được lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn. Việc kiểm tra chất lượng biệt thự cũng giúp người bạn không để xảy ra hư hỏng, sửa chữa các chi tiết xuống cấp kịp thời, tránh được rủi ro và chi phí sửa chữa tăng cao về sau.

Ký hợp đồng bán biệt thự Thanh Trì

Người bán biệt thự Thanh Trì nên đọc kỹ các thông tin trong hợp đồng để tránh gặp rắc rối không mong muốn rồi mới ký. Lưu ý quan trong này sẽ giúp bạn tránh chịu tổn thất không may sau khi giao dịch mua bán. Vậy người bán nên làm gì trước khi soạn thảo hợp đồng và ký kết?

 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ: Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của biệt thự, các văn bản liên quan, CCCD…
 • Tìm hiểu kỹ thông tin về người mua: Xác định người mua có đủ năng lực tài chính để mua biệt thự hay không và tìm hiểu về mục đích mua biệt thự của người mua.
 • Tham khảo ý kiến luật sư: Nên thuê luật sư để tư vấn, soạn thảo hợp đồng mua bán biệt thự đảm bảo tính hợp pháp và quyền lợi của người bán.
 • Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký: Cần hiểu rõ tất cả các điều khoản trong hợp đồng, đặc biệt là các điều khoản về giá bán, phương thức thanh toán, thời hạn bàn giao,...

Lợi ích khi đăng tin bán biệt thự Thanh Trì tại Meeyland

Người có nhu cầu bán biệt thự có thể đăng tin trên các hội nhóm mạng xã hội, hay website để tiếp cận khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, bạn vẫn khó tìm được người mua nếu không biết cách đăng tin rao bán sao cho đúng.

Thị trường hiện có nhiều trang web đăng tin rao bán bất động sản nhưng không phải mọi trang đều uy tín và hiệu quả như website Meeyland..com. Đây là gợi ý hoàn hảo cho bạn nếu đang tìm nơi đăng tin bán biệt thự Thanh Trì hiệu quả và đơn giản. Với những chuyên viên được đào tạo dày dạn kinh nghiệm và bài bản trong lĩnh vực môi giới, bạn sẽ được hỗ trợ từ bước định giá biệt thự, tìm kiếm đối tượng tiềm năng, đàm phá giá đến khi hoàn tất thủ tục và giao dịch.

 

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã phần nào hiểu hơn về tình hình thị trường mua bán biệt thự Thanh Trì và một số kinh nghiệm cần biết. Chúc bạn sớm tiếp cận được khách hàng tiềm năng và bán với giá tốt như kỳ vọng. 

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung