Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Biệt thự
Huyện Thanh Oai
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán biệt thự Huyện Thanh Oai, Hà Nội giá rẻ (4/2024)

9 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

33 ngày trước

Môi giới

Thanh Oai, Hà Nội

11/12/2021

Môi giới

Thanh Oai, Hà Nội

10/12/2021

Ngoài vị trí khá gần trung tâm, Thanh Oai có điều kiện thuận lợi về cơ sở hạ tầng để thúc đẩy bất động sản phát triển. Cùng tìm hiểu thông tin bài viết này để nắm rõ hơn về tình hình mua bán biệt thự Thanh Oai những năm gần đây. 

Tình hình thị trường bán biệt thự Thanh Oai

Thanh Oai vốn được biết đến là làng nghề nón lá với nhiều ngôi chùa nổi tiếng. Trong những năm qua, nơi đây còn có nhiều khu công nghiệp, giúp thay đổi diện mạo của vùng đất này. Đó cũng là yếu tố góp phần đánh thức tiềm năng của thị trường bất động sản Thanh Oai khi nhu cầu an cư của mọi người tăng cao.

Dường như các phân khúc bất động sản tại Thanh Oai đều ghi nhận giao dịch tốt khi thị trường hồi phục. Trong đó, thị trường bán biệt thự Thanh Oai cũng nhận được sự quan tâm lớn. 

Nhờ sự phát triển của hạ tầng đồng bộ cùng sự xuất hiện của nhiều khu đô thị mới, thị trường biệt thự nơi này được đánh giá có tiềm năng lớn trong tương lai.

Giá bán biệt thự Thanh Oai

Tại Thanh Oai, giá bán biệt thự có thể biến động tùy theo thời điểm và nhu cầu thị trường. Thông thường, mức giá này còn chịu tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau như vị trí, diện tích, tiện ích và thiết kế. Hiện nay, giá bán tại đây dao động ở mức 5-15 tỷ đồng/ căn. Tham khảo giá bán theo từng phân khúc như dưới đây. Lưu ý đây chỉ là giá mang tính tương đối.

Phân khúc biệt thự Thanh Oai

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán biệt thự cao cấp

Từ 15 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự tầm trung

Từ 10 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự giá rẻ

Từ 5 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự cao cấp

Biệt thự cao cấp trên địa bàn huyện Thanh Oai ghi nhận mức giá khởi điểm từ 15 tỷ đồng. Thông thường, phân khúc giá này sẽ hướng đến khách hàng thượng lưu, có nhu cầu sở hữu biệt thự sang trọng, đẳng cấp với diện tích lớn, thiết kế độc đáo và tiện ích cao cấp.

Giá bán biệt thự tầm trung

Giá bán biệt thự tầm trung tại huyện Thanh Oai là từ 10 tỷ đồng/ căn, thường phù hợp với các gia đình có thu nhập khá, mong muốn sở hữu biệt thự hiện đại, tiện nghi với diện tích vừa phải. 

Giá bán biệt thự giá rẻ

Phân khúc biệt thự giá rẻ khá phổ biến tại Thanh Oai, thường là biệt thự mini hoặc biệt thự trệt khi chỉ có 1 tầng. Ghi nhận, giá của phân khúc biệt thự này khởi điểm từ 5 tỷ đồng/ căn. Mặc dù không lớn như biệt thự tầm trung và cao cấp nhưng loại hình này vẫn đảm bảo về thiết kế và chất lượng.

Đối tượng phù hợp mua biệt thự Thanh Oai

Thông thường, nhóm người có thu nhập cao được xem là phù hợp để mua biệt thự Thanh Oai bởi đó là sản phẩm có giá trị rất lớn. Đa số họ đều là doanh nhân, người giàu hay thuộc tầng lớp thượng lưu.

Đối tượng phù hợp mua biệt thự giá rẻ: 

 • Gia đình trẻ
 • Nhà đầu tư 
 • Người độc thân thành đạt
 • Doanh nghiệp nhỏ

Đối tượng mua biệt thự tầm trung: 

 • Gia đình trẻ có thu nhập khá giả đến cao
 • Nhà đầu tư vì biệt thự có tiềm năng tăng giá tốt
 • Người về hưu muốn tận hưởng cuộc sống yên tĩnh, trong lành
 • Doanh nghiệp trẻ

Đối tượng mua biệt thự cao cấp: 

 • Gia đình có thu nhập cao: Có thể là đa thế hệ hoặc vợ chồng trẻ có con trẻ nhưng thuộc giới thượng lưu có điều kiện tài chính vững mạnh. Họ yêu thích không gian riêng tư, yên tĩnh
 • Nhà đầu tư dài hạn hoặc cho thuê
 • Người có nhu cầu nghỉ dưỡng như chuyên gia, nhà đầu tư, quan chức cấp cao…

Những người mua biệt thự tại Thanh Oai nhìn chung đều thuộc nhóm có thu nhập tốt. Họ có tiêu chuẩn cao về chất lượng cuộc sống, không gian sống và các yếu tố khác như thiết kế, tiện nghi, tiện ích đi kèm…

Ưu và nhược điểm khi bán biệt thự Thanh Oai

Bán biệt thự Thanh Oai có ưu nhược điểm gì? Tất nhiên, không phải cứ sở hữu biệt thự tại Thanh Oai là bạn có thể hưởng lợi, mặt khác cũng có thể gặp nhiều bất lợi không mong muốn. Tham khảo thông tin bên dưới để hiểu hơn về lý giải này.

Ưu điểm sở hữu biệt thự bán tại Thanh Oai

Thanh Oai đang ghi nhận nhu cầu mua nhà cao cấp như biệt thự tăng dần do đây vốn là nơi  có không gian sống trong lành, yên tĩnh, không xô bồ như khu vực nội đô. Bởi vậy, việc sở hữu biệt thự tại đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng bán lại, và tìm được người mua với giá tốt.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu biệt thự còn có thể cho thuê, cải tạo làm bất động sản nghỉ dưỡng nếu chưa muốn ở, tránh được tình trạng biệt thự bỏ không. Theo đó, bạn vừa có thu nhập thụ động hàng tháng, vừa giữ được tài sản có tiềm năng tăng giá cao theo thời gian.

Nhược điểm sở hữu biệt thự bán tại Thanh Oai

Tính cạnh tranh của biệt thự tại Thanh Oai khá cao nên bạn có thể khó bán được với giá cao như kỳ vọng, mà phải giảm giá theo biến động trên thị trường. Trong trường hợp chưa có kinh nghiệm, bạn còn mất nhiều thời gian để tìm môi giới uy tín và có kinh nghiệm trong việc bán biệt thự.

Tất nhiên, không phải lúc nào cũng giao dịch bán hoặc cho thuê dễ dàng với biệt thự tại Thanh Oai. Đó là bất lợi mà bạn có thể gặp phải bởi biệt thự vốn là sản phẩm bất động sản có giá trị lớn nên tệp khách hàng tiềm năng rất nhỏ.

Ngoài ra, lưu ý một bất lợi khác là giá bán biệt thự tại đây có thể chịu tác động không nhỏ bởi diễn biến thị trường bất động sản khu vực. Do vậy, không phải mọi thời điểm, bạn cũng rao bán được với mức giá cao như kỳ vọng.

Kinh nghiệm khi bán biệt thự Thanh Oai

Việc bán biệt thự Thanh Oai không đơn giản bởi đây là tài sản có giá trị lớn. Thậm chí, bạn có thể không tìm được khách hàng tiềm năng khi chưa có kinh nghiệm. Tìm hiểu ngay một số lưu ý quan trọng dưới đây để sớm tìm được khách hàng và chốt giao dịch.

Định giá biệt thự bán Thanh Oai

Lợi ích của việc định giá biệt thự trước khi bán là gì? Chủ sở hữu nên tìm hiểu thị trường và định giá cho căn biệt thự của mình để tiết kiệm thời gian và công sức vì sẽ tránh được việc mất thì giờ trả lời các câu hỏi về giá bán. Thay vào đó, có thể tập trung vào việc tiếp thị và bán biệt thự.

Ngoài ra, định giá còn giúp tăng khả năng bán được biệt thự bởi mức giá bán phù hợp sẽ thu hút khách hàng hơn. Bằng cách này, bạn cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình và tạo niềm tin cho khách hàng về giá trị của biệt thự, qua đó tạo ấn tượng tốt với khách hàng. 

Kiểm tra pháp lý biệt thự bán Thanh Oai 

Để đảm bảo giao dịch mua bán an toàn và hợp pháp, hãy kiểm tra yếu tố pháp lý của căn biệt thự. Một căn biệt thự có đủ pháp lý cũng sẽ có giá trị tốt hơn. Bên cạnh đó, việc kiểm tra này có thể giúp bạn nâng cao uy tín với người mua, và tiết kiệm thời gian và chi phí nếu xảy ra tranh chấp không mong muốn.

Kiểm tra chất lượng biệt thự bán Thanh Oai

Chủ sở hữu cũng cần kiểm tra chất lượng và đảm bảo mọi thứ hoàn hảo là rất quan trọng nếu muốn gây ấn tượng tốt với khách hàng. Một căn biệt thự chất lượng tốt sẽ càng có giá trị cao hơn so với những căn biệt thự xuống cấp và hư hỏng một phần. 

Bên cạnh đó, khi bạn đăng những hình ảnh chất lượng tốt của biệt thự, bạn cũng có thể thu hút được lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn. Việc kiểm tra chất lượng biệt thự cũng giúp người bạn không để xảy ra hư hỏng, sửa chữa các chi tiết xuống cấp kịp thời, tránh được rủi ro và chi phí sửa chữa  tăng cao về sau.

Ký hợp đồng bán biệt thự Thanh Oai

Đối với người bán biệt thự Thanh Oai, hãy đọc kỹ các thông tin trong hợp đồng để tránh gặp rắc rối không mong muốn rồi mới ký. Đây là lưu ý nhỏ không nên bỏ qua khi giao dịch mua bán biệt thự để tránh gây tổn thất cho chính mình. Vậy người bán nên làm gì trước khi soạn thảo hợp đồng và ký kết?

 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ: Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của biệt thự, các văn bản liên quan, CCCD…
 • Tìm hiểu kỹ thông tin về người mua: Xác định người mua có đủ năng lực tài chính để mua biệt thự hay không và tìm hiểu về mục đích mua biệt thự của người mua.
 • Tham khảo ý kiến luật sư: Nên thuê luật sư để tư vấn, soạn thảo hợp đồng mua bán biệt thự đảm bảo tính hợp pháp và quyền lợi của người bán.
 • Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký: Cần hiểu rõ tất cả các điều khoản trong hợp đồng, đặc biệt là các điều khoản về giá bán, phương thức thanh toán, thời hạn bàn giao,...

Lợi ích khi đăng tin bán biệt thự Thanh Oai tại Meeyland

Bạn có thể đăng tin bán biệt thự trên mạng xã hội, hội nhóm hay website để tiếp cận khách hàng có nhu cầu. Thế nhưng, nếu không biết cách đăng tin rao bán sao cho đúng, bạn có thể khó tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Website Meeyland.com là gợi ý hoàn hảo cho bạn nếu đang tìm nơi đăng tin bán biệt thự Thanh Oai hiệu quả và đơn giản.

Hiện nay, có nhiều trang web đăng tin rao bán bất động sản nhưng không phải mọi trang đều uy tín và hiệu quả như Meeyland. Với những chuyên viên được đào tạo dày dạn kinh nghiệm và bài bản trong lĩnh vực môi giới, bạn sẽ được hỗ trợ từ bước định giá biệt thự, tìm kiếm đối tượng tiềm năng, đàm phá giá đến khi hoàn tất thủ tục và giao dịch.

 

Thông qua bài trên, bạn đã phần nào hiểu hơn về tình hình thị trường mua bán biệt thự Thanh Oai và một số kinh nghiệm cần biết. Hy vọng thông tin đó sẽ có ích cho bạn khi đang tìm hiểu về phân khúc này trên địa bàn huyện và dễ dàng bán được sản phẩm hiệu quả hơn. 

Bán biệt thự Huyện Thanh Oai

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung