Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Biệt thự
Huyện Thạch Thất
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán biệt thự Huyện Thạch Thất, Hà Nội giá rẻ (5/2024)

284 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Thạch Thất, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Thạch Thất, Hà Nội

44 ngày trước

Môi giới

Thạch Thất, Hà Nội

3 tháng trước

Môi giới

Thạch Thất, Hà Nội

4 tháng trước

Bất động sản Thạch Thất đang dần lớn mạnh nhờ hạ tầng cơ sở, khu đô thị được đầu tư bài bản. Hiện nay, phân khúc bán biệt thự Thạch Thất cũng đang trở thành điểm nổi bật trên địa bàn. Cùng tìm hiểu bài viết này để biết rõ thông tin hơn.

Tình hình thị trường bán biệt thự Thạch Thất

Thạch Thất nằm ở phía Tây Bắc của Hà Nội vốn nổi tiếng về cảnh quan thiên nhiên và những làng nghề truyền thống. Sau nhiều năm sáp nhập vào Hà Nội, Thạch Thất có nhiều thay đổi và thành công nổi bật. Hơn nữa, hạ tầng cơ sở tại đây cũng ngày một phát triển đồng bộ hơn với nhiều tuyến quốc lộ, tuyến đường lớn.

Bên cạnh đó, Thạch Thất còn có nhiều khu công nghệ cao, khu đô thị xanh, hay các cụm công trình bệnh viện. Tất cả những yếu tố đó góp phần cho thấy sự tích cực và tăng trưởng khả quan của thị trường bất động sản Thạch Thất.

Trong bối cảnh nhiều người có thu nhập cao, điều kiện tài chính tốt mong muốn được an cư ở không gian sống trong lành, phân khúc bán biệt thự Thạch Thất nổi lên như một lựa chọn lý tưởng.

Giá bán biệt thự Thạch Thất

Giá bán biệt thự tại Thạch Thất có thể thay đổi tùy theo thời điểm và nhu cầu thị trường. Mức giá này còn chịu tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau như vị trí, diện tích, tiện ích và thiết kế. Ghi nhận, giá bán tại đây thường dao động ở mức 5-13 tỷ đồng/ căn. Tham khảo giá bán theo từng phân khúc như dưới đây. Lưu ý đây chỉ là giá mang tính tương đối.

Phân khúc biệt thự Thạch Thất

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán biệt thự cao cấp

Từ 13 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự tầm trung

Từ 10 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự giá rẻ

Từ 5 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự cao cấp

Loại hình biệt thự cao cấp Thạch Thất có giá dao động từ 13-15 tỷ đồng. Phân khúc này hướng đến khách hàng thượng lưu, có nhu cầu sở hữu biệt thự sang trọng, đẳng cấp với diện tích lớn, thiết kế độc đáo và tiện ích cao cấp.

Giá bán biệt thự tầm trung

Biệt thự tầm trung tại Thạch Thất ghi nhận mức giá từ 10 tỷ đồng/ căn. Loại biệt thự này phù hợp với các gia đình có thu nhập khá, mong muốn sở hữu biệt thự hiện đại, tiện nghi với diện tích vừa phải. 

Giá bán biệt thự giá rẻ

Đây là phân khúc nhắm tới khách hàng có thu nhập khá, muốn sở hữu biệt thự đơn lẻ hoặc biệt thự liền kề với diện tích nhỏ. Giá bán biệt thự giá rẻ tại Thạch Thất dao động từ 5-8 tỷ đồng.

Đối tượng phù hợp mua biệt thự Thạch Thất

Nhóm người có thu nhập cao thường được xem là phù hợp mua biệt thự Thạch Thất vì đó là sản phẩm có giá trị rất lớn. Hầu hết họ đều là người giàu, doanh nhân, hay thuộc giới thượng lưu.

Đối tượng phù hợp mua biệt thự giá rẻ: 

 • Gia đình trẻ
 • Nhà đầu tư 
 • Người độc thân thành đạt
 • Doanh nghiệp nhỏ

Đối tượng mua biệt thự tầm trung: 

 • Gia đình trẻ có thu nhập khá giả đến cao
 • Nhà đầu tư vì biệt thự có tiềm năng tăng giá tốt
 • Người về hưu muốn tận hưởng cuộc sống yên tĩnh, trong lành
 • Doanh nghiệp trẻ

Đối tượng mua biệt thự cao cấp: 

 • Gia đình có thu nhập cao: Có thể là đa thế hệ hoặc vợ chồng trẻ có con trẻ nhưng thuộc giới thượng lưu có điều kiện tài chính vững mạnh. Họ yêu thích không gian riêng tư, yên tĩnh
 • Nhà đầu tư dài hạn hoặc cho thuê
 • Người có nhu cầu nghỉ dưỡng như chuyên gia, nhà đầu tư, quan chức cấp cao…

Nhìn chung, những người mua biệt thự tại Thạch Thất đều có thu nhập tốt. Họ có tiêu chuẩn cao về chất lượng cuộc sống, không gian sống và các yếu tố khác như thiết kế, tiện nghi, tiện ích đi kèm…

Ưu và nhược điểm khi bán biệt thự Thạch Thất

Bán biệt thự Thạch Thất có ưu nhược điểm gì? Tất nhiên, không phải cứ sở hữu biệt thự tại Thạch Thất là bạn có thể hưởng lợi. Tham khảo thông tin bên dưới để hiểu hơn về lý giải này.

Ưu điểm sở hữu biệt thự bán tại Thạch Thất

Vốn là nơi có không gian sống trong lành, yên tĩnh, không xô bồ như khu vực nội đô Hà Nội nên nhu cầu mua nhà cao cấp như biệt thự tại Thạch Thất đang tăng lên. Bên cạnh đó, đây cũng có tiềm năng về du lịch, nghỉ dưỡng. Nhờ đó, sở hữu biệt thự tại Thạch Thất giúp bạn dễ dàng bán lại, và tìm được người mua với giá tốt

Ngoài ra, chủ sở hữu chưa muốn ở có thể tránh được tình trạng biệt thự bỏ không bằng cách cho thuê lại bởi tiềm năng cho thuê biệt thự tại Thạch Thất cũng cao. Bằng cách này, bạn vừa có thu nhập thụ động hàng tháng, vừa giữ được tài sản có tiềm năng tăng giá cao theo thời gian.

Nhược điểm sở hữu biệt thự bán tại Thạch Thất

Không phải lúc nào cũng giao dịch bán hoặc cho thuê dễ dàng với biệt thự tại Thạch Thất. Đó là bất lợi mà bạn có thể gặp phải bởi biệt thự vốn là sản phẩm bất động sản có giá trị lớn nên tệp khách hàng tiềm năng rất nhỏ.

Do tính cạnh tranh cao nên bạn có thể khó bán được với giá cao như kỳ vọng, mà phải giảm giá theo biến động trên thị trường. Trong trường hợp chưa có kinh nghiệm, bạn còn mất nhiều thời gian để tìm môi giới uy tín và có kinh nghiệm trong việc bán biệt thự.

Một bất lợi khác cần lưu ý là giá bán biệt thự tại đây có thể chịu tác động không nhỏ bởi diễn biến thị trường bất động sản khu vực. Do vậy, không phải mọi thời điểm, bạn cũng rao bán được với mức giá cao như kỳ vọng.

Kinh nghiệm khi bán biệt thự Thạch Thất

Việc bán biệt thự Thạch Thất không đơn giản như bạn nghĩ bởi đây là tài sản có giá trị lớn. Thậm chí, bạn có thể không tìm được khách hàng tiềm năng khi chưa có kinh nghiệm. Hãy tham khảo ngay một số lưu ý quan trọng dưới đây để sớm tìm được khách hàng và chốt giao dịch.

Định giá biệt thự bán Thạch Thất

Định giá biệt thự Thạch Thất đem lại lợi ích gì cho người bán? Chủ sở hữu nên tìm hiểu thị trường và định giá cho căn biệt thự của mình để tiết kiệm thời gian và công sức vì sẽ tránh được việc mất thì giờ trả lời các câu hỏi về giá bán. Thay vào đó, có thể tập trung vào việc tiếp thị và bán biệt thự.

Việc định giá cũng giúp tăng khả năng bán được biệt thự bởi mức giá bán phù hợp sẽ thu hút khách hàng hơn. Bằng cách này, bạn cũng cho thấy sự chuyên nghiệp của người bán cũng như tạo niềm tin cho khách hàng về giá trị của biệt thự, qua đó tạo ấn tượng tốt với khách hàng. 

Kiểm tra pháp lý biệt thự bán Thạch Thất 

Việc kiểm tra pháp lý biệt thự Thạch Thất cũng rất quan trọng để đảm bảo giao dịch hợp pháp và an toàn. Một biệt thự có đủ pháp lý cũng sẽ có giá trị tốt hơn. Bên cạnh đó, việc kiểm tra này có thể giúp bạn nâng cao uy tín với người mua, và tiết kiệm thời gian và chi phí nếu xảy ra tranh chấp không mong muốn.

Kiểm tra chất lượng biệt thự bán Thạch Thất

Đừng quên việc kiểm tra chất lượng và đảm bảo mọi thứ hoàn hảo là rất quan trọng để có thể gây ấn tượng tốt với khách hàng. Rõ ràng, một căn biệt thự chất lượng tốt sẽ đảm bảo giá trị cao hơn so với những căn biệt thự xuống cấp và hư hỏng một phần. Bên cạnh đó, khi bạn đăng những hình ảnh chất lượng tốt của biệt thự, bạn cũng có thể thu hút được lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn. 

Bên cạnh đó, kiểm tra chất lượng biệt thự cũng giúp người bạn không để xảy ra hư hỏng, sửa chữa các chi tiết xuống cấp kịp thời, tránh được rủi ro và chi phí sửa chữa về sau.

Ký hợp đồng bán biệt thự Thạch Thất

Một lời khuyên khác dành cho người bán là đọc kỹ các thông tin trong hợp đồng để tránh gặp rắc rối không mong muốn rồi mới ký. Đó là bước quan trọng không nên bỏ qua khi giao dịch mua bán biệt thự Thạch Thất. Vậy người bán nên làm gì trước khi soạn thảo hợp đồng và ký kết?

 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ: Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của biệt thự, các văn bản liên quan, CCCD…
 • Tìm hiểu kỹ thông tin về người mua: Xác định người mua có đủ năng lực tài chính để mua biệt thự hay không và tìm hiểu về mục đích mua biệt thự của người mua.
 • Tham khảo ý kiến luật sư: Nên thuê luật sư để tư vấn, soạn thảo hợp đồng mua bán biệt thự đảm bảo tính hợp pháp và quyền lợi của người bán.
 • Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký: Cần hiểu rõ tất cả các điều khoản trong hợp đồng, đặc biệt là các điều khoản về giá bán, phương thức thanh toán, thời hạn bàn giao,...

Lợi ích khi đăng tin bán biệt thự Thạch Thất tại Meeyland

Bạn có thể đăng tin bán biệt thự trên mạng xã hội, hội nhóm hay website để tiếp cận khách hàng có nhu cầu. Thế nhưng, nếu không biết cách đăng tin rao bán sao cho đúng, bạn có thể khó tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Website Meeyland.com là gợi ý hoàn hảo cho bạn nếu đang tìm nơi đăng tin bán biệt thự Thạch Thất hiệu quả và đơn giản.

Hiện nay, có nhiều trang web đăng tin rao bán bất động sản nhưng không phải mọi trang đều uy tín và hiệu quả như Meeyland. Với những chuyên viên được đào tạo dày dạn kinh nghiệm và bài bản trong lĩnh vực môi giới, bạn sẽ được hỗ trợ từ bước định giá biệt thự, tìm kiếm đối tượng tiềm năng, đàm phá giá đến khi hoàn tất thủ tục và giao dịch.

 

Thông qua bài trên, bạn đã phần nào hiểu hơn về tình hình thị trường mua bán biệt thự Thạch Thất và một số kinh nghiệm cần biết. Hy vọng thông tin đó sẽ có ích cho bạn khi đang tìm hiểu về phân khúc này trên địa bàn huyện và dễ dàng bán được sản phẩm hiệu quả hơn. 

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung