Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Biệt thự
Quận Tây Hồ
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán biệt thự Quận Tây Hồ, Hà Nội giá rẻ (6/2024)

2,942 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Tây Hồ, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Tây Hồ, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Tây Hồ, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Tây Hồ, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Tây Hồ, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Tây Hồ, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Tây Hồ, Hà Nội

2 tuần trước

Chính chủ

Tây Hồ, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Tây Hồ, Hà Nội

2 tuần trước

Những năm gần đây, thị trường bán biệt thự Tây Hồ đã trở thành điểm đến hấp dẫn giới đầu và những người có nhu cầu mua nhà sang trọng. Tìm hiểu thông tin trong bài viết này để cập nhật tốt hơn về tình hình mua bán biệt thự trên địa bàn.

Tình hình thị trường bán biệt thự Tây Hồ

Tây Hồ là một trong những quận đẹp và có bất động sản đắt giá nhất của Hà Nội. Khu vực này có vị trí địa lý đắc địa và được xem là nơi phát triển đẳng cấp của thủ đô. Tây Hồ đã thu hút nhiều người muốn tìm kiếm cuộc sống cao cấp và tiện nghi nhờ không gian xanh, tiện ích đa dạng.

Với không gian thoáng đãng, vị trí đẹp, Tây Hồ trở thành điểm sáng trong phân khúc biệt thự của Hà Nội. Thị trường bán biệt thự Tây Hồ hiện đang cho thấy tiềm năng tăng trưởng đáng kể. Nơi đây có nhiều dự án biệt thự sang trọng và hiện đại, đáp ứng nhu cầu cao cấp của khách hàng.

Theo tìm hiểu, nhu cầu mua biệt thự Tây Hồ vẫn ở mức cao, nhất là từ những người có thu nhập cao và muốn sở hữu không gian sống đẳng cấp, sang trọng. Nguồn cung biệt thự tại địa bàn quận hiện cũng rất đa dạng từ đơn lập, song lập, đến liền kề với giá bán khá cao so với mặt bằng chung.

Giá bán biệt thự Tây Hồ

Ghi nhận, giá bán biệt thự tại Tây Hồ tương đối cao, khoảng 100-300 triệu đồng/ m2. Loại hình nhà ở này thường phù hợp với người giàu, người thu nhập cao và giới thượng lưu. Giá biệt thự cao hơn đáng kể so với các sản phẩm bất động sản khác.

Chi tiết phân khúc giá có thể tham khảo bảng sau đây:

Phân khúc biệt thự Tây Hồ

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán biệt thự cao cấp

30 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự tầm trung

20-25 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự giá rẻ

10 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự cao cấp

Biệt thự cao cấp của quận Tây Hồ rơi vào khoảng 25-30 tỷ đồng/ căn. Đây là mức giá áp dụng phổ biến với những căn biệt thự đầy đủ tiện nghi, nằm ở vị trí đắc địa như gần hồ Tây và có thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Ngoài ra, nhiều căn biệt thự song lập, tam lập, tứ lập hay liền kề cũng có mức giá bán này và có thể được xem là biệt thự cao cấp. 

Giá bán biệt thự tầm trung

Tại Tây Hồ, giá bán biệt thự tầm trung dao động từ 20-25 tỷ đồng/ căn. Đây là cũng alf mức giá của những căn biệt thự đơn lập và biệt thự nhà phố. Biệt thự tầm trung thường được thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc tân cổ điển, có thiết kế chú trọng vào sự thoải mái, sang trọng và tiện nghi. 

Giá bán biệt thự giá rẻ

Giá của phân khúc biệt thự giá rẻ tại Tây Hồ khởi điểm từ 10 tỷ đồng/ căn. Đó có thể là căn biệt thự mini, ví như mô hình thu nhỏ của những căn biệt thự lớn. Bên cạnh đó, còn có loại biệt thự trệt cũng có tầm giá bán này khi không có sân vườn và được xây dựng trên diện tích nhỏ hơn. 

Đối tượng phù hợp mua biệt thự Tây Hồ

Do biệt thự Tây Hồ có giá lên tới vài chục tỷ đồng, nên chỉ có một nhóm nhỏ đối tượng  khách hàng phù hợp mua loại sản phẩm này. Về cơ bản, họ đều có đặc điểm là “giàu có” và dư giả về tài chính.

 • Đối tượng mua biệt thự cao cấp
 • Nhà đầu tư thông thái có nền tảng tài chính cực tốt
 • Người giàu có, thu nhập rất cao: Họ có thể mua để vừa phục vụ nhu cầu ở, vừa để cho thuê tạo nguồn thu nhập thụ động 
 • Gia đình đa thế hệ có tổng thu nhập tốt
 • Người nước ngoài có tiêu chuẩn sống cao
 • Chuyên gia, những người giữ chức vụ cao cấp ở các tập đoàn lớn
 • Đối tượng mua biệt thự tầm trung
 • Nhà đầu tư bất động sản có tài chính vững chắc
 • Người lớn tuổi có địa vị cao cấp muốn sống trong nơi có nhiều không gian xanh, trải nghiệm cuộc sống sang trọng, đẳng cấp
 • Đối tượng phù hợp mua biệt thự giá rẻ
 • Gia đình trẻ có tích luỹ tốt: Họ tìm kiếm không gian sống rộng rãi và tiện ích cộng đồng cho con cái, đảm bảo cung cấp đủ tiện ích cho các thành viên
 • Người có thu nhập cao: Những người này có tài chính tốt muốn sở hữu một không gian sống sang trọng

Ưu và nhược điểm khi bán biệt thự Tây Hồ

Sở hữu biệt thự Tây có lợi thế gì? Tuy nhiên, không phải căn biệt thự nào trên địa bàn cũng có ưu điểm. Bạn có thể tìm hiểu thông tin bên dưới để nắm rõ hơn về vấn đề này.

Ưu điểm sở hữu biệt thự bán tại Tây Hồ

Vị trí đắc địa của Tây Hồ là một ưu thế nổi bật giúp chủ sở hữu biệt thự có lợi ích về giá bán. Do Tây Hồ là quận trung tâm nên giá trị của loại hình bất động sản cao cấp như biệt thự tại đây cũng tăng lên đáng kể. Việc sở hữu biệt thự tại Tây Hồ sẽ giúp bạn có thể dễ giao dịch và bán được với giá trị tốt như kỳ vọng.

Ngoài ra, chủ sở hữu còn có thể biến căn biệt thự thành nơi cho thuê và làm dịch vụ homestay nếu không ở hoặc chưa có nhu cầu bán bởi Tây Hồ gần với nhiều địa điểm tham quan của thành phố. 

Nhược điểm sở hữu biệt thự bán tại Tây Hồ 

Có thể kể đến nhược điểm đầu tiên là gặp khó khăn khi tiếp cận khách hàng tiềm năng bởi nhóm đối tượng phù hợp mua biệt thự Tây Hồ rất ít trên thị trường. Điều đó còn khó hơn khi bạn chưa có kinh nghiệm và không có mối quen biết rộng rãi. Theo đó, bạn sẽ cần phải làm việc với môi giới hoặc các sàn giao dịch bất động sản nên mất nhiều thời gian và công sức. 

Do giá bán biệt thự Tây Hồ thuộc ngưỡng cao nhất nhì ở thủ đô Hà Nội nên tính thanh khoản cũng rất chậm. Bạn có thể mất nhiều thời gian để thực hiện giao dịch mua bán, điều này gây nhiều phiền toái nếu bạn đang cần tiền gấp.

Ngoài ra, biệt thự Tây Hồ có nguồn cung đa dạng nên tính cạnh tranh cao. Bởi vậy, bạn có thể không bán được biệt thự với giá như kỳ vọng mà phải hạ giá theo biến động trên thị trường. 

Kinh nghiệm khi bán biệt thự Tây Hồ

Việc bán biệt thự không dễ như bạn nghĩ bởi đó là tài sản có giá trị lớn. Bạn có thể khó gặp gỡ được khách hàng nếu chưa có kinh nghiệm. Người bán nên tham khảo một vài lưu ý sau đây để nhanh chóng bán được căn biệt thự.

Định giá biệt thự bán Tây Hồ 

Định giá biệt thự sao cho phù hợp sẽ giúp bạn thu hút khách hàng có nhu cầu bởi họ luôn chú ý đến yếu tố giá cả đầu tiên. Giá bán cần cao hơn hoặc ít nhất là bằng với số tiền mà bạn đã bỏ ra để không bị bán lỗ. Mức giá này cũng nên bao gồm sự chênh lệch tăng giá theo năm. 

Bên cạnh đó, bạn có thể thử định giá bằng cách làm việc với đơn vị thẩm định giá hay quan sát và tìm hiểu mức giá của sản phẩm tương tự trên thị trường. Từ đó, bạn sẽ áp dụng được mức giá phù hợp nhất đối với căn biệt thự mà mình rao bán.

Kiểm tra pháp lý biệt thự bán Tây Hồ 

Hãy chuẩn bị mọi giấy tờ pháp lý cần thiết để trao đổi dễ dàng hơn khi thương lượng với khách hàng. Bạn nên kiểm tra kỹ càng và tổng hợp các loại giấy tờ về quyền sở hữu và sử dụng biệt thự hợp pháp nhằm tạo điều kiện thuận lợi để hai bên mua bán có thể tin tưởng nhau, giúp gia tăng niềm tin và uy tín.

Kiểm tra chất lượng biệt thự bán Tây Hồ

Khách hàng sẽ không muốn bỏ số tiền lớn ra để nhận về một căn biệt thự cũ kỹ, xuống cấp hay có nhiều chi tiết bị hư hỏng. Hơn nữa, nếu biệt thự có chất lượng kém thì sẽ khó bán hoặc bán được nhưng với giá thấp.

Đó là lý do vì sao chủ sở hữu biệt thự tại Tây Hồ cũng cần dọn dẹp sạch sẽ lại căn nhà, loại bỏ đi những đồ đạc không cần thiết và tân trang lại không gian sao cho sạch đẹp trước khi gặp gỡ khách hàng.

Ký hợp đồng bán biệt thự Tây Hồ

Hợp đồng mua bán biệt thự Tây Hồ là sự thỏa thuận giữa hai bên mua bán, trong đó bên bán cần chuyển giao biệt thự và quyền sở hữu cho bên mua. Vậy người bán cần lưu ý những thông tin gì trước khi ký hợp đồng để đảm bảo không xảy ra sai sót và rắc rối sau này?

 • Thông tin hai bên mua bán biệt thự Tây Hồ
 • Giá đã thoả thuận, ghi rõ tiền đặt cọc (nếu có)
 • Điều khoản về hình thức thanh toán, phí phạt
 • Thời gian giao nhận
 • Trách nhiệm và nghĩa vụ hai bên
 • Thời gian giao sổ
 • Biện pháp nếu có vi phạm hợp đồng, tranh chấp

Lợi ích khi đăng tin bán biệt thự Tây Hồ tại Meeyland

Hiện nay có nhiều cách để rao bán biệt thự Tây Hồ. Bạn có thể bắt đầu với việc đăng tin rao bán lên mạng xã hội hay website uy tín. Tuy nhiên, nếu không đăng đúng nơi, chuẩn bị kỹ lưỡng về bài đăng, bạn có thể không gặp được khách hàng tiềm năng. Bạn đang tìm nơi đăng tin bán biệt thự hiệu quả? Hãy đến với trang web Meeyland.com.

Đây là một trong những trang đăng tin bán biệt thự Tây Hồ phổ biến và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với những chuyên viên được đào tạo dày dạn kinh nghiệm và bài bản trong lĩnh vực môi giới, bạn sẽ được hỗ trợ từ bước định giá biệt thự, tìm kiếm đối tượng tiềm năng, đàm phá giá đến khi hoàn tất thủ tục và giao dịch.

 

Thị trường bán biệt thự Tây Hồ sẽ có nhiều chuyển biến tích cực hơn trong bối cảnh bất động sản đang dần hồi phục và tăng trưởng mạnh mẽ. Bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin cơ bản về tình hình thị trường mua bán biệt thự Tây Hồ cùng những kinh nghiệm quan trọng khác. Hi vọng nó sẽ hữu ích cho bạn khi đang tìm hiểu về phân khúc này. 

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung