Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Biệt thự
Thị xã Sơn Tây
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán biệt thự Thị xã Sơn Tây, Hà Nội giá rẻ (5/2024)

29 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Sơn Tây, Hà Nội

09/06/2023

Môi giới

Sơn Tây, Hà Nội

31/05/2023

Thị trường bán biệt thự Sơn Tây có nhiều tiềm năng phát triển. Đó được xem là cơ hội tốt dành cho những nhà đầu tư và khách hàng muốn sở hữu không gian sống đẳng cấp và sang trọng. Tìm hiểu bài viết này để nắm rõ hơn về tình hình giao dịch và một số kinh nghiệm bán biệt thự.

Tình hình thị trường bán biệt thự Sơn Tây

Nằm cách trung tâm thủ đô khoảng 30 km, thị xã Sơn Tây có giao thông kết nối thuận tiện với các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 32, Đại lộ Thăng Long. Nơi đây cũng gần với nhiều khu công nghiệp lớn như Hòa Lạc, Láng Hòa Lạc… thu hút nhiều chuyên gia và lao động tới làm việc. Bên cạnh đó, Sơn Tây cũng là khu vực có môi trường sống trong lành và nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.

Trong bối cảnh nhiều người giàu muốn dịch chuyển khỏi nội thành để tìm kiếm môi trường sống gần gũi thiên nhiên và tiềm năng phát triển du lịch vốn có, Sơn Tây đang ghi nhận nhu cầu mua biệt thự tăng lên đáng kể.

Tại Sơn Tây, hiện nay có nhiều loại hình biệt thự: biệt thự đơn lẻ, liền kề ở khu dân cư hoặc biệt thự tại các dự án khu đô thị… Sự xuất hiện của những dự án này đã góp phần nâng tầm cho thị trường bán biệt thự Sơn Tây. Đó là các dự án mang đến nguồn cung biệt thự đa dạng với thiết kế tiện nghi, hiện đại cùng hệ thống tiện ích đa dạng và đẳng cấp.

Giá bán biệt thự Sơn Tây

Ghi nhận giá bán biệt thự Sơn Tây dao động từ 5-15 tỷ đồng/ căn. Mức giá này chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như diện tích, vị trí, thiết kế, tiện ích…Chi tiết tham khảo bảng giá theo từng phân khúc như sau:

Phân khúc biệt thự Sơn Tây

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán biệt thự cao cấp

Từ 15 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự tầm trung

Từ 10 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự giá rẻ

Từ 5 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự cao cấp

Tại Sơn Tây, loại hình biệt thự cao cấp có giá khoảng 15 tỷ đồng/ căn. Đó đều là những căn biệt thự có thiết kế sang trọng, tiện ích đầy đủ, nhắm tới khách hàng thượng lưu, có nhu cầu sở hữu biệt thự sang trọng, đẳng cấp với diện tích lớn, thiết kế độc đáo.

Giá bán biệt thự tầm trung

Giá bán biệt thự tầm trung tại Sơn Tây ghi nhận từ 10 tỷ đồng. Phân khúc giá này phù hợp với nhóm gia đình có thu nhập tốt. Họ mong muốn sở hữu những căn biệt thự hiện đại, tiện nghi nhưng với diện tích vừa phải.

Giá bán biệt thự giá rẻ

Đây là phân khúc thường nhắm đến đối tượng khách hàng có thu nhập khá, mong muốn sở hữu biệt thự đơn lẻ hoặc biệt thự liền kề với diện tích nhỏ. Theo tìm hiểu, giá bán tương đối của biệt thự giá rẻ tại Sơn Tây thường từ 5-8 tỷ đồng/ căn.

Đối tượng phù hợp mua biệt thự Sơn Tây

Thông thường, đối tượng phù hợp mua biệt thự Sơn Tây là những người giàu, người có thu nhập cao vì giá trị của biệt thự là rất lớn. Hầu hết họ là người thuộc giới thượng lưu hay các doanh nhân thành đạt. Đối tượng mua biệt thự cao cấp: 

 • Gia đình có thu nhập cao: Có thể là đa thế hệ hoặc vợ chồng trẻ có con trẻ nhưng thuộc giới thượng lưu có điều kiện tài chính vững mạnh. Họ yêu thích không gian riêng tư, yên tĩnh
 • Nhà đầu tư dài hạn hoặc cho thuê
 • Người có nhu cầu nghỉ dưỡng như chuyên gia, nhà đầu tư, quan chức cấp cao…

Đối tượng mua biệt thự tầm trung: 

 • Gia đình trẻ có thu nhập khá giả đến cao
 • Nhà đầu tư vì biệt thự có tiềm năng tăng giá tốt
 • Người về hưu muốn tận hưởng cuộc sống yên tĩnh, trong lành
 • Doanh nghiệp trẻ

Đối tượng phù hợp mua biệt thự giá rẻ: 

 • Gia đình trẻ
 • Nhà đầu tư 
 • Người độc thân thành đạt
 • Doanh nghiệp nhỏ

Về cơ bản, những người mua biệt thự tại thị xã Sơn Tây đều là nhóm người có thu nhập từ cao đến rất cao. Họ có những tiêu chí khắt khe, đòi hỏi một cuộc sống chất lượng từ thiết kế đẹp mắt đến các tiện nghi, tiện ích đầy đủ.

Ưu và nhược điểm khi bán biệt thự Sơn Tây

Ưu và nhược điểm gì cần lưu ý khi bán biệt thự Sơn Tây. Không phải cứ sở hữu biệt thự tại Sơn Tây là bạn có thể hưởng lợi. Tham khảo thông tin bên dưới để hiểu hơn về lý giải này.

Ưu điểm sở hữu biệt thự bán tại Sơn Tây

Nhu cầu mua nhà cao cấp như biệt thự tại Sơn Tây đang tăng lên theo thời gian bởi đây là nơi có không gian sống trong lành, yên tĩnh, không xô bồ như khu vực nội đô Hà Nội. Nhờ đó, việc sở hữu biệt thự tại Sơn Tây giúp bạn dễ dàng bán lại, và tìm được người mua với giá tốt.

Bên cạnh đó, khi chưa có nhu cầu để ở, chủ sở hữu còn có thể cho thuê lại biệt thự Sơn Tây để tránh tình trạng biệt thự bỏ không. Việc cho thuê này không chỉ giúp bạn có thu nhập thụ động hàng tháng mà còn giữ được tài sản có tiềm năng tăng giá cao theo thời gian.

Nhược điểm sở hữu biệt thự bán tại Sơn Tây

Không phải lúc nào giao dịch mua bán biệt thự Sơn Tây cũng trọn vẹn. Một bất lợi có thể kể đến là tệp khách hàng tiềm năng của biệt thự rất hạn chế nên bạn có thể khó tìm kiếm và tiếp cận được khách hàng khi không có mối quan hệ rộng.

Ngoài ra, cũng có thể mất nhiều thời gian để tìm môi giới uy tín và có kinh nghiệm trong việc bán biệt thự bởi tính cạnh tranh của phân khúc bán biệt thự Sơn Tây cũng lớn. Cũng chính vì vậy, bạn có thể khó bán được với giá cao như kỳ vọng, mà phải giảm giá theo biến động trên thị trường.

Giá bán biệt thự tại đây có thể chịu tác động không nhỏ bởi diễn biến thị trường bất động sản khu vực. Do vậy, không phải mọi thời điểm, bạn cũng rao bán được với mức giá cao như kỳ vọng.

Kinh nghiệm khi bán biệt thự Sơn Tây

Bán biệt thự Sơn Tây cần lưu ý điều gì? Đây là một sản phẩm bất động sản cao cấp nên việc mua bán không hề đơn giản. Tham khảo ngay một số lưu ý quan trọng dưới đây để sớm tìm được khách hàng và chốt giao dịch.

Định giá biệt thự bán Sơn Tây

Một trong những điều nên làm đầu tiên trước khi rao bán biệt thự Sơn Tây là định giá. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm công sức và thời gian khi không cần tốn thì giờ trả lời các câu hỏi về giá bán mà thay vào đó, có thể tập trung vào việc tiếp thị và bán biệt thự.

Việc định giá cũng giúp tăng khả năng bán được biệt thự bởi mức giá bán phù hợp sẽ thu hút khách hàng hơn. Như vậy, bạn cũng cho thấy sự chuyên nghiệp của người bán cũng như tạo niềm tin cho khách hàng về giá trị của biệt thự, qua đó tạo ấn tượng tốt với khách hàng. 

Kiểm tra pháp lý biệt thự bán Sơn Tây 

Bạn cũng nên xem xét kỹ càng về yếu tố pháp lý biệt thự của mình trước khi bán để đảm bảo an toàn và hợp pháp đối với giao dịch. Một căn biệt thự có đủ pháp lý cũng sẽ có giá trị tốt hơn. Bên cạnh đó, việc kiểm tra này có thể giúp bạn nâng cao uy tín với người mua, và tiết kiệm thời gian và chi phí nếu xảy ra tranh chấp không mong muốn.

Kiểm tra chất lượng biệt thự bán Sơn Tây

Kiểm tra chất lượng và đảm bảo mọi thứ hoàn hảo là rất quan trọng để bạn có thể thu hút và gây ấn tượng tốt với khách hàng có nhu cầu. Một điều có thể khẳng định là căn biệt thự chất lượng tốt luôn có giá trị cao hơn so với những căn biệt thự xuống cấp và hư hỏng một phần. 

Bên cạnh đó, khi bạn đăng những hình ảnh chất lượng tốt của biệt thự, bạn cũng có thể thu hút được lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn. Việc kiểm tra chất lượng biệt thự cũng giúp người bạn không để xảy ra hư hỏng, tránh được rủi ro và chi phí sửa chữa về sau.

Ký hợp đồng bán biệt thự Sơn Tây

Đọc kỹ thông tin trong hợp đồng trước khi đặt bút ký là điều vô cùng quan trọng. Khi giao dịch mua bán biệt thự Sơn Tây, hãy chú ý đến những vấn đề sau để mọi thứ diễn ra suôn sẻ nhất.

 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ: Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của biệt thự, các văn bản liên quan, CCCD…
 • Tìm hiểu kỹ thông tin về người mua: Xác định người mua có đủ năng lực tài chính để mua biệt thự hay không và tìm hiểu về mục đích mua biệt thự của người mua.
 • Tham khảo ý kiến luật sư: Nên thuê luật sư để tư vấn, soạn thảo hợp đồng mua bán biệt thự đảm bảo tính hợp pháp và quyền lợi của người bán.
 • Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký: Cần hiểu rõ tất cả các điều khoản trong hợp đồng, đặc biệt là các điều khoản về giá bán, phương thức thanh toán, thời hạn bàn giao,...

Lợi ích khi đăng tin bán biệt thự Sơn Tây tại Meeyland

Đăng tin bán biệt thự là một cách đơn giản thường được nhiều người áp dụng khi có nhu cầu. Tuy nhiên, nếu không biết cách đăng tin rao bán sao cho đúng, bạn có thể khó tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Website Meeyland.com là gợi ý hoàn hảo cho bạn nếu đang tìm nơi đăng tin bán biệt thự Sơn Tây hiệu quả và đơn giản.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều trang web đăng tin rao bán bất động sản nhưng không phải mọi trang đều uy tín và hiệu quả như Meeyland. Với những chuyên viên được đào tạo dày dạn kinh nghiệm và bài bản trong lĩnh vực môi giới, bạn sẽ được hỗ trợ từ bước định giá biệt thự, tìm kiếm đối tượng tiềm năng, đàm phá giá đến khi hoàn tất thủ tục và giao dịch.

 

Từ những phân tích trên, bạn đã phần nào hiểu hơn về tình hình thị trường mua bán biệt thự Sơn Tây và một số kinh nghiệm cần biết. Hy vọng thông tin đó sẽ có ích cho bạn khi đang tìm hiểu về phân khúc này trên địa bàn huyện và dễ dàng bán được sản phẩm hiệu quả hơn. 

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung