Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Biệt thự
Huyện Quốc Oai
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán biệt thự Huyện Quốc Oai, Hà Nội giá rẻ (4/2024)

153 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Quốc Oai, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Quốc Oai, Hà Nội

28 ngày trước

Môi giới

Quốc Oai, Hà Nội

54 ngày trước

Môi giới

Quốc Oai, Hà Nội

56 ngày trước

Môi giới

Quốc Oai, Hà Nội

2 tháng trước

Bất động sản Quốc Oai đang có nhiều yếu tố thuận lợi để trở thành điểm sáng của đầu tư dự án. Hầu hết các phân khúc đều tăng trưởng tốt trên địa bàn, trong đó có phân khúc bán biệt thự Quốc Oai. Tìm hiểu bài viết này để nắm rõ thông tin chi tiết.

Tình hình thị trường bán biệt thự Quốc Oai

Nằm ở phía Tây Hà Nội, Quốc Oai chỉ cách khu vực trung tâm thủ đô khoảng 20 km. Nơi đây được nhận định là hội tụ đủ các yếu tố thuận lợi để trở thành điểm thu hút mới của các chủ đầu tư bất động sản. Một trong số đó là hạ tầng giao thông đã và đang được triển khai xây dựng trên địa bàn. Không chỉ vậy, Quốc Oai còn có nhiều di tích nổi tiếng từ đình, đền, chùa… ngày càng thu hút du khách thập phương.

Với chính sách quy hoạch rõ ràng, hạ tầng phát triển, thị trường bất động sản Quốc Oai nhìn chung đang dần hồi phục theo nhịp tăng của thị trường khu vực. Trên địa bàn hiện nay đã và đang dần xuất hiện nhiều dự án khu đô thị cao cấp đóng góp không nhỏ cho sự sôi động của phân khúc bán biệt thự Quốc Oai.

Giá bán biệt thự Quốc Oai

Giá bán biệt thự tại Quốc Oai có thể thay đổi tùy theo thời điểm và nhu cầu thị trường. Mức giá này còn chịu tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau như vị trí, diện tích, tiện ích và thiết kế. Ghi nhận, giá bán tại đây thường dao động ở mức 8-20 tỷ đồng/ căn. Tham khảo giá bán theo từng phân khúc như dưới đây. Lưu ý đây chỉ là giá mang tính tương đối.

Phân khúc biệt thự Quốc Oai

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán biệt thự cao cấp

Từ 20 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự tầm trung

Từ 10-15 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự giá rẻ

Từ 8 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự cao cấp

Loại hình biệt thự cao cấp Quốc Oai có giá dao động từ 20-30 tỷ đồng. Phân khúc này hướng đến khách hàng thượng lưu, có nhu cầu sở hữu biệt thự sang trọng, đẳng cấp với diện tích lớn, thiết kế độc đáo và tiện ích cao cấp.

Giá bán biệt thự tầm trung

Biệt thự tầm trung tại Quốc Oai ghi nhận mức giá từ 10-15 tỷ đồng/ căn. Loại biệt thự này phù hợp với các gia đình có thu nhập khá, mong muốn sở hữu biệt thự hiện đại, tiện nghi với diện tích vừa phải. 

Giá bán biệt thự giá rẻ

Đây là phân khúc nhắm tới khách hàng có thu nhập khá, muốn sở hữu biệt thự đơn lẻ hoặc biệt thự liền kề với diện tích nhỏ. Giá bán biệt thự giá rẻ tại Quốc Oai dao động từ 8 tỷ đến 10 tỷ đồng.

Đối tượng phù hợp mua biệt thự Quốc Oai

Nhóm người có thu nhập cao thường được xem là phù hợp mua biệt thự Quốc Oai vì đó là sản phẩm có giá trị rất lớn. Hầu hết họ đều là người giàu, doanh nhân, hay thuộc giới thượng lưu.

Đối tượng phù hợp mua biệt thự giá rẻ: 

 • Gia đình trẻ
 • Nhà đầu tư 
 • Người độc thân thành đạt
 • Doanh nghiệp nhỏ

Đối tượng mua biệt thự tầm trung: 

 • Gia đình trẻ có thu nhập khá giả đến cao
 • Nhà đầu tư vì biệt thự có tiềm năng tăng giá tốt
 • Người về hưu muốn tận hưởng cuộc sống yên tĩnh, trong lành
 • Doanh nghiệp trẻ

Đối tượng mua biệt thự cao cấp: 

 • Gia đình có thu nhập cao: Có thể là đa thế hệ hoặc vợ chồng trẻ có con trẻ nhưng thuộc giới thượng lưu có điều kiện tài chính vững mạnh. Họ yêu thích không gian riêng tư, yên tĩnh
 • Nhà đầu tư dài hạn hoặc cho thuê
 • Người có nhu cầu nghỉ dưỡng như chuyên gia, nhà đầu tư, quan chức cấp cao…

Nhìn chung, những người mua biệt thự tại Quốc Oai đều có thu nhập tốt. Họ có tiêu chuẩn cao về chất lượng cuộc sống, không gian sống và các yếu tố khác như thiết kế, tiện nghi, tiện ích đi kèm…

Ưu và nhược điểm khi bán biệt thự Quốc Oai

Bán biệt thự Quốc Oai có ưu nhược điểm gì? Tất nhiên, không phải cứ sở hữu biệt thự tại Quốc Oai là bạn có thể hưởng lợi. Tham khảo thông tin bên dưới để hiểu hơn về lý giải này.

Ưu điểm sở hữu biệt thự bán tại Quốc Oai

Vốn là nơi có không gian sống trong lành, yên tĩnh, không xô bồ như khu vực nội đô Hà Nội nên nhu cầu mua nhà cao cấp như biệt thự tại Quốc Oai đang tăng lên. Bên cạnh đó, đây cũng có tiềm năng về du lịch, nghỉ dưỡng. Nhờ đó, sở hữu biệt thự tại Quốc Oai giúp bạn dễ dàng bán lại, và tìm được người mua với giá tốt

Ngoài ra, chủ sở hữu chưa muốn ở có thể tránh được tình trạng biệt thự bỏ không bằng cách cho thuê lại bởi tiềm năng cho thuê biệt thự tại Quốc Oai cũng cao. Bằng cách này, bạn vừa có thu nhập thụ động hàng tháng, vừa giữ được tài sản có tiềm năng tăng giá cao theo thời gian.

Nhược điểm sở hữu biệt thự bán tại Quốc Oai

Không phải lúc nào cũng giao dịch bán hoặc cho thuê dễ dàng với biệt thự tại Quốc Oai. Đó là bất lợi mà bạn có thể gặp phải bởi biệt thự vốn là sản phẩm bất động sản có giá trị lớn nên tệp khách hàng tiềm năng rất nhỏ.

Do tính cạnh tranh cao nên bạn có thể khó bán được với giá cao như kỳ vọng, mà phải giảm giá theo biến động trên thị trường. Trong trường hợp chưa có kinh nghiệm, bạn còn mất nhiều thời gian để tìm môi giới uy tín và có kinh nghiệm trong việc bán biệt thự.

Một bất lợi khác cần lưu ý là giá bán biệt thự tại đây có thể chịu tác động không nhỏ bởi diễn biến thị trường bất động sản khu vực. Do vậy, không phải mọi thời điểm, bạn cũng rao bán được với mức giá cao như kỳ vọng.

Kinh nghiệm khi bán biệt thự Quốc Oai

Việc bán biệt thự Quốc Oai không đơn giản như bạn nghĩ bởi đây là tài sản có giá trị lớn. Thậm chí, bạn có thể không tìm được khách hàng tiềm năng khi chưa có kinh nghiệm. Hãy tham khảo ngay một số lưu ý quan trọng dưới đây để sớm tìm được khách hàng và chốt giao dịch.

Định giá biệt thự bán Quốc Oai

Định giá biệt thự Quốc Oai đem lại lợi ích gì cho người bán? Chủ sở hữu nên tìm hiểu thị trường và định giá cho căn biệt thự của mình để tiết kiệm thời gian và công sức vì sẽ tránh được việc mất thì giờ trả lời các câu hỏi về giá bán. Thay vào đó, có thể tập trung vào việc tiếp thị và bán biệt thự.

Việc định giá cũng giúp tăng khả năng bán được biệt thự bởi mức giá bán phù hợp sẽ thu hút khách hàng hơn. Bằng cách này, bạn cũng cho thấy sự chuyên nghiệp của người bán cũng như tạo niềm tin cho khách hàng về giá trị của biệt thự, qua đó tạo ấn tượng tốt với khách hàng. 

Kiểm tra pháp lý biệt thự bán Quốc Oai 

Việc kiểm tra pháp lý biệt thự Quốc Oai cũng rất quan trọng để đảm bảo giao dịch hợp pháp và an toàn. Một biệt thự có đủ pháp lý cũng sẽ có giá trị tốt hơn. Bên cạnh đó, việc kiểm tra này có thể giúp bạn nâng cao uy tín với người mua, và tiết kiệm thời gian và chi phí nếu xảy ra tranh chấp không mong muốn.

Kiểm tra chất lượng biệt thự bán Quốc Oai

Đừng quên việc kiểm tra chất lượng và đảm bảo mọi thứ hoàn hảo là rất quan trọng để có thể gây ấn tượng tốt với khách hàng. Rõ ràng, một căn biệt thự chất lượng tốt sẽ đảm bảo giá trị cao hơn so với những căn biệt thự xuống cấp và hư hỏng một phần. Bên cạnh đó, khi bạn đăng những hình ảnh chất lượng tốt của biệt thự, bạn cũng có thể thu hút được lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn. 

Bên cạnh đó, kiểm tra chất lượng biệt thự cũng giúp người bạn không để xảy ra hư hỏng, sửa chữa các chi tiết xuống cấp kịp thời, tránh được rủi ro và chi phí sửa chữa về sau.

Ký hợp đồng bán biệt thự Quốc Oai

Một lời khuyên khác dành cho người bán là đọc kỹ các thông tin trong hợp đồng để tránh gặp rắc rối không mong muốn rồi mới ký. Đó là bước quan trọng không nên bỏ qua khi giao dịch mua bán biệt thự Quốc Oai. Vậy người bán nên làm gì trước khi soạn thảo hợp đồng và ký kết?

 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ: Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của biệt thự, các văn bản liên quan, CCCD…
 • Tìm hiểu kỹ thông tin về người mua: Xác định người mua có đủ năng lực tài chính để mua biệt thự hay không và tìm hiểu về mục đích mua biệt thự của người mua.
 • Tham khảo ý kiến luật sư: Nên thuê luật sư để tư vấn, soạn thảo hợp đồng mua bán biệt thự đảm bảo tính hợp pháp và quyền lợi của người bán.
 • Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký: Cần hiểu rõ tất cả các điều khoản trong hợp đồng, đặc biệt là các điều khoản về giá bán, phương thức thanh toán, thời hạn bàn giao,...

Lợi ích khi đăng tin bán biệt thự Quốc Oai tại Meeyland

Bạn có thể đăng tin bán biệt thự trên mạng xã hội, hội nhóm hay website để tiếp cận khahcs hàng có nhu cầu. Thế nhưng, nếu không biết cách đăng tin rao bán sao cho đúng, bạn có thể khó tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Website Meeyland.com là gợi ý hoàn hảo cho bạn nếu đang tìm nơi đăng tin bán biệt thự Quốc Oai hiệu quả và đơn giản.

Hiện nay, có nhiều trang web đăng tin rao bán bất động sản nhưng không phải mọi trang đều uy tín và hiệu quả như Meeyland. Với những chuyên viên được đào tạo dày dạn kinh nghiệm và bài bản trong lĩnh vực môi giới, bạn sẽ được hỗ trợ từ bước định giá biệt thự, tìm kiếm đối tượng tiềm năng, đàm phá giá đến khi hoàn tất thủ tục và giao dịch.

 

Thông qua bài trên, bạn đã phần nào hiểu hơn về tình hình thị trường mua bán biệt thự Quốc Oai và một số kinh nghiệm cần biết. Hy vọng thông tin đó sẽ có ích cho bạn khi đang tìm hiểu về phân khúc này trên địa bàn huyện và dễ dàng bán được sản phẩm hiệu quả hơn. 

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung