Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Biệt thự
Huyện Phú Xuyên
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Tình hình bán biệt thự Phú Xuyên diễn biến ra sao trong những năm gần đây? Trong bối cảnh bất động sản gặp nhiều khó khăn và chỉ đang dần hồi phục trở lại, phân khúc bất động sản cao cấp này tại Phú Xuyên vẫn chưa có nhiều tín hiệu tăng trưởng tốt. Tìm hiểu bài viết này để biết thêm thông tin.

Tình hình thị trường bán biệt thự Phú Xuyên

Thị trường biệt thự Phú Xuyên đang có nhu cầu tăng lên khi nhiều người giàu có nhu cầu nghỉ dưỡng ở ven đô Hà Nội. Hơn nữa, với hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, dễ dàng kết nối với trung tâm thủ đô và tiềm năng phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, Phú Xuyên là mảnh đất màu mỡ cho chủ đầu tư đến làm dự án bất động sản cao cấp như biệt thự.

Trong những năm qua, nguồn cung biệt thự tại Phú Xuyên dần được cải thiện, chủ yếu xuất hiện ở các dự án khu đô thị mới. Về giá bán, dự kiến vẫn tăng theo xu hướng tăng trưởng chung của bất động sản khu vực. Trong đó, các biệt thự sinh thái và ven sông thường có giá cao hơn biệt thự ở khu dân cư.

Giá bán biệt thự Phú Xuyên

Giá bán biệt thự tại Phú Xuyên chịu tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau như vị trí, diện tích, tiện ích và thiết kế. Ghi nhận, giá bán tại đây thường dao động ở mức 5-15 tỷ đồng/ căn. Tham khảo giá bán theo từng phân khúc như dưới đây. Lưu đây chỉ là giá mang tính tương đối.

Phân khúc biệt thự Phú Xuyên

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán biệt thự cao cấp

Từ 15 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự tầm trung

Từ 10 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự giá rẻ

Từ 5 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự cao cấp

Giá khởi điểm của biệt thự cao cấp Phú Xuyên thường từ 15 tỷ đồng/ căn. Mức giá này khá phổ biến với các căn biệt thự ở không gian sống trong lành, giao thông thuận tiện và an ninh tốt. Ngoài ra, biệt thự cao cấp còn có thiết kế hiện đại, sang trọng và đẳng cấp và sử dụng vật liệu xây dựng có độ bền tối ưu.

Giá bán biệt thự tầm trung

Giá biệt thự tầm trung tại Phú Xuyên thường khởi điểm từ 10 tỷ đồng. Đó là mức giá áp dụng đối với căn biệt thự có diện tích vừa, có giá trị và chất lượng nằm giữa phân khúc cao cấp và giá rẻ. 

Giá bán biệt thự giá rẻ

Tại huyện Phú Xuyên, giá biệt thự giá rẻ thường khởi điểm từ 5 tỷ đồng/ căn, nằm ở những vùng không quá thuận tiện về giao thông, nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng và không gian sống. Những căn biệt thự này có diện tích nhỏ, thường là biệt thự trệt chỉ có 1 tầng hoặc biệt thự mini.

Đối tượng phù hợp mua biệt thự Phú Xuyên

Nhóm đối tượng phù hợp mua biệt thự Phú Xuyên thường là người có thu nhập cao bởi đây là sản phẩm bất động sản có giá trị lớn. Đa số họ đều là người giàu, giới thượng lưu hoặc doanh nhân thành đạt.

Đối tượng mua biệt thự cao cấp: 

 • Gia đình có thu nhập cao vì họ có khả năng tài chính để chi trả
 • Gia đình nhiều thành viên: Biệt thự có diện tích rộng rãi có thể đáp ứng không gian cho nhiều người
 • Nhà đầu tư: Biệt thự Phú Xuyên có tiềm năng tăng giá cao  nên thu hút nhà đầu tư cho thuê hoặc bán lại để kiếm lợi nhuận

Đây là nhóm đối tượng có thu nhập rất cao, có tiêu chuẩn cao về chất lượng cuộc sống nên thường ưa chuộng loại hình biệt thự. 

Đối tượng mua biệt thự tầm trung: 

 • Gia đình có thu nhập khá giả đến cao
 • Nhà đầu tư
 • Cán bộ công chức
 • Doanh nghiệp trẻ

Đây là nhóm khách hàng có thu nhập ổn định và muốn có một không gian sống rộng rãi và tiện nghi cho gia đình.

Đối tượng phù hợp mua biệt thự giá rẻ: 

 • Gia đình trẻ
 • Nhà đầu tư 
 • Người độc thân thành đạt
 • Doanh nghiệp nhỏ

Nhóm này cũng có thu nhập tốt, mong muốn sở hữu một cuộc sống tiện nghi và sang trọng, vừa đủ đáp ứng nhu cầu cao cấp. 

Ưu và nhược điểm khi bán biệt thự Phú Xuyên

Ưu và nhược điểm gì cần lưu ý khi bán biệt thự Phú Xuyên. Không phải cứ sở hữu biệt thự tại Phú Xuyên là bạn có thể hưởng lợi. Tham khảo thông tin bên dưới để hiểu hơn về lý giải này.

Ưu điểm sở hữu biệt thự bán tại Phú Xuyên

Nhu cầu mua nhà cao cấp tại Phú Xuyên đang tăng lên vì đây là khu vực có không gian sống trong lành, không xô bồ như vùng trung tâm. Hơn nữa, nơi đây cũng có nhiều sông suối, rừng nguyên sinh và hồ nước nên đặc biệt thích hợp cho thư giãn, chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng. Bởi vậy, sở hữu biệt thự tại Phú Xuyên giúp bạn dễ dàng bán lại, và tìm được người mua với giá tốt.

Hơn nữa, tiềm năng cho thuê biệt thự Phú Xuyên cũng lớn giúp chủ sở hữu chưa muốn ở có thể tránh được tình trạng biệt thự bỏ không. Bằng cách này, bạn vừa có thu nhập thụ động hàng tháng, vừa giữ được tài sản có tiềm năng tăng giá cao theo thời gian.

Nhược điểm sở hữu biệt thự bán tại Phú Xuyên

Bạn có thể gặp phải một vài bất lợi khi sở hữu biệt thự tại Phú Xuyên khiến giao dịch mua bán không suôn sẻ. Biệt thự Phú Xuyên vốn là tài sản có giá khá cao nên bạn sẽ bị hạn chế về tệp khách hàng.

Bên cạnh đó tính cạnh tranh của phân khúc bán biệt thự Phú Xuyên cũng lớn. Do vậy, bạn có thể khó bán được với giá cao như kỳ vọng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mất nhiều thời gian để tìm môi giới uy tín và có kinh nghiệm trong việc bán biệt thự. 

Bạn cũng nên chú ý một bất lợi khác là giá bán biệt thự tại Phú Xuyên có thể chịu tác động không nhỏ bởi diễn biến thị trường bất động sản khu vực. Do vậy, không phải mọi thời điểm, bạn cũng rao bán được với mức giá cao như kỳ vọng.

Kinh nghiệm khi bán biệt thự Phú Xuyên

Do biệt thự là tài sản có giá trị rất lớn nên việc giao dịch mua bán không đơn giản như nhiều người nghĩ. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn sẽ khó có thể tiếp cận được đối tượng tiềm năng. Hãy tìm hiểu một số lưu ý quan trọng dưới đây để nhanh chóng tìm được khách hàng và chốt được giao dịch.

Định giá biệt thự bán Phú Xuyên

Định giá biệt thự Phú Xuyên trước khi bán sẽ mang đến cho người bán nhiều lợi ích. Có thể kể đến một số giá trị mà việc định giá mang lại như sau:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Tránh được việc mất thời gian và công sức để trả lời các câu hỏi về giá bán, có thể tập trung vào việc tiếp thị và bán biệt thự.
 • Tăng khả năng bán được biệt thự: Giá bán hợp lý sẽ thu hút nhiều khách hàng quan tâm hơn.
 • Tạo ấn tượng tốt với khách hàng: Thể hiện sự chuyên nghiệp của người bán cũng như tạo niềm tin cho khách hàng về giá trị của biệt thự.
 • Tránh được việc bán biệt thự với giá rẻ hơn giá trị thực.

Kiểm tra pháp lý biệt thự bán Phú Xuyên 

Bạn cũng nên kiểm tra pháp lý biệt thự trước khi rao bán để đảm bảo giao dịch an toàn và hợp pháp. Biệt thự có đầy đủ pháp lý cũng sẽ có giá trị tốt hơn. Ngoài ra, việc kiểm tra này có thể giúp bạn nâng cao uy tín với người mua, và tiết kiệm thời gian và chi phí nếu xảy ra tranh chấp không mong muốn.

Kiểm tra chất lượng biệt thự bán Phú Xuyên

Việc kiểm tra chất lượng và đảm bảo mọi thứ hoàn hảo là rất quan trọng để gây ấn tượng tốt với khách hàng. Rõ ràng, một căn biệt thự chất lượng tốt sẽ đảm bảo giá trị cao hơn so với những căn biệt thự xuống cấp và hư hỏng một số chi tiết. Bên cạnh đó, khi bạn đăng những hình ảnh chất lượng tốt của biệt thự, bạn cũng có thể thu hút được lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn. 

Ngoài ra, kiểm tra chất lượng biệt thự cũng giúp người bạn không để xảy ra hư hỏng, tránh được rủi ro và chi phí sửa chữa về sau.

Ký hợp đồng bán biệt thự Phú Xuyên

Bước quan trọng trong khi giao dịch mua bán biệt thự Phú Xuyên là ký hợp đồng. Thế nhưng, trước đó hãy đọc kỹ các thông tin trong hợp đồng để tránh gặp rắc rối không đáng có. Người bán nên chú ý một số điều sau đây:

 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ: Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của biệt thự, các văn bản liên quan, CCCD…
 • Tìm hiểu kỹ thông tin về người mua: Xác định người mua có đủ năng lực tài chính để mua biệt thự hay không và tìm hiểu về mục đích mua biệt thự của người mua.
 • Tham khảo ý kiến luật sư: Nên thuê luật sư để tư vấn, soạn thảo hợp đồng mua bán biệt thự đảm bảo tính hợp pháp và quyền lợi của người bán.
 • Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký: Cần hiểu rõ tất cả các điều khoản trong hợp đồng, đặc biệt là các điều khoản về giá bán, phương thức thanh toán, thời hạn bàn giao,...

Lợi ích khi đăng tin bán biệt thự Phú Xuyên tại Meeyland

Nếu không biết cách đăng tin rao bán sao cho đúng, bạn có thể khó tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Website Meeyland.com là gợi ý hoàn hảo cho bạn nếu đang tìm nơi đăng tin bán biệt thự Phú Xuyên hiệu quả và đơn giản.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều trang web đăng tin rao bán bất động sản nhưng không phải mọi trang đều uy tín và hiệu quả như Meeyland. Với những chuyên viên được đào tạo dày dạn kinh nghiệm và bài bản trong lĩnh vực môi giới, bạn sẽ được hỗ trợ từ bước định giá biệt thự, tìm kiếm đối tượng tiềm năng, đàm phá giá đến khi hoàn tất thủ tục và giao dịch.

 

Qua những phân tích trên, bạn đã có được kiến thức cơ bản về thị trường mua bán biệt thự Phú Xuyên và những kinh nghiệm quan trọng khác. Đó sẽ là thông tin hữu ích để bạn dễ dàng bán được sản phẩm bất động sản hiệu quả hơn.

Bán biệt thự Huyện Phú Xuyên

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung