Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Biệt thự
Quận Hoàng Mai
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán biệt thự Quận Hoàng Mai, Hà Nội giá rẻ (5/2024)

3,152 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

6 tiếng trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

5 ngày trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

3 tuần trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

3 tuần trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

28 ngày trước

Môi giới

Hoàng Mai, Hà Nội

34 ngày trước

Hoàng Mai là “vùng đất vàng” nhờ sự phát triển của hệ thống hạ tầng cơ sở, giao thông đồng bộ. Thị trường bất động sản, nhất là phân khúc bán biệt thự Hoàng Mai đã và đang là tâm điểm nổi bật gây được nhiều sự chú ý với giới đầu tư.

Tình hình thị trường bán biệt thự Hoàng Mai

Với vị trí thuận lợi cùng hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, thuận tiện kết nối với các quận trung tâm, Hoàng Mai có nhiều điều kiện để thúc đẩy thị trường bất động sản diễn biến sôi động.

Hiện nay, Quận Hoàng Mai đã có nhiều dự án bất động sản phát triển, trong đó có phân khúc biệt thự thu hút được sự quan tâm từ nhà đầu tư và người mua có tài chính vững mạnh. Theo đánh giá của giới chuyên gia địa ốc, nhờ tiềm năng của bất động sản còn nhiều cơ hội phát triển, Hoàng Mai sẽ tiếp tục thu hút được lượng lớn dự án biệt thự, mang đến nguồn cung lớn hơn cho thị trường. 

Giá bán biệt thự Hoàng Mai

Hiện nay, mức giá bán biệt thự tại Quận Hoàng Mai phổ biến trong khoảng từ 7-20 tỷ đồng/ căn. Mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo bởi nó có thể tăng hay giảm còn phụ thuộc vào vị trí, diện tích và chất lượng - tiện ích đi kèm. Tại đây biệt thự luôn là loại bất động sản cao cấp nên có giá cao hơn đáng kể so với chung cư, hay nhà riêng lẻ. 

Chi tiết tham khảo bảng giá biệt thự Hoàng Mai theo từng phân khúc như sau: 

Phân khúc biệt thự Hoàng Mai

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán biệt thự cao cấp

Từ 20 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự tầm trung

Từ 10-15 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự giá rẻ

Từ 7 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự cao cấp

Giá bán biệt thự cao cấp tại Hoàng Mai rơi vào khoảng 20 tỷ đồng/ căn. Đó thường là các căn biệt thự cao cấp, nằm ở vị trí đắc địa với hạ tầng kết nối thuận tiện. Ngoài ra, đó cũng là những căn biệt thự được thiết kế theo phong cách đặc biệt, đẳng cấp và sang trọng, sử dụng vật liệu có độ bền cao. Loại bất động sản giá này thường có đầy đủ tiện ích đi kèm như sân vườn, spa, bể bơi, phòng gym.

Giá bán biệt thự tầm trung

Giá biệt thự tầm trung tại quận Hoàng Mai phổ biến từ 10-15 tỷ đồng, có chất lượng và vị trí nằm giữa phân khúc giá rẻ và cao cấp, nhưng có vị trí không đắc địa bằng biệt thự cao cấp. Loại biệt thự tầm trung cũng có thiết kế hiện đại nhưng không cầu kỳ và sang trọng bằng.

Giá bán biệt thự giá rẻ

Biệt thự giá rẻ tại Hoàng Mai giá thấp nhất cũng rơi vào khoảng 7 tỷ đồng trở lên. Mức giá này khá phổ biến với biệt thự diện tích nhỏ, dạng mini không quá 100m2, và cũng không có đầy đủ tiện ích như các phân khúc giá cao hơn.

Đối tượng phù hợp mua biệt thự Hoàng Mai

Vốn là sản phẩm có giá trị lớn nên biệt thự rất kén khách mua. Hơn nữa, chỉ có một lượng nhỏ đối tượng mới có khả năng để chi trả cho mức giá bán biệt thự. Thông thường, người giàu, giới thượng lưu và những người có thu nhập cao được cho là phù hợp để mua biệt thự tại Quận Hoàng Mai. 

Tham khảo ví dụ về các đối tượng phù hợp mua biệt thự theo từng phân khúc như sau:

 • Đối tượng mua biệt thự cao cấp: Họ là những người giàu, quyền lực, và có thu nhập cao đến rất cao. Đó có thể là người thuộc giới thượng lưu (nghệ sĩ, diễn viên, người nổi tiếng…), nhà đầu tư, chuyên gia nước ngoài, doanh nhân, hay người độc thân thành đạt. 
 • Đối tượng mua biệt thự tầm trung: Đây là nhóm này có thu nhập ổn định và muốn có một không gian sống rộng rãi và tiện nghi cho gia đình. Họ có thể là gia đình đa thế hệ, cán bộ công chức, doanh nghiệp trẻ…
 • Đối tượng phù hợp mua biệt thự giá rẻ: Đối tượng thuộc nhóm này có thu nhập tốt, mong muốn sở hữu một cuộc sống tiện nghi và sang trọng. Họ có thể là người độc thân thành đạt, doanh nghiệp nhỏ, nhà đầu tư hoặc gia đình trẻ giàu có.

Ưu và nhược điểm khi bán biệt thự Hoàng Mai

Bán biệt thự Hoàng Mai có ưu và nhược điểm gì? Có phải cứ sở hữu biệt thự tại Hoàng Mai là bán được với giá tốt không? Hay bạn có thể gặp những bất lợi nào khác. Hãy tìm hiểu thông tin bên dưới để nắm rõ hơn về vấn đề này.

Ưu điểm sở hữu biệt thự bán tại Hoàng Mai

Một trong những yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá trị của biệt thự chính là vị trí. Bởi lẽ Hoàng Mai là quận nội thành Hà Nội, nơi có nhiều cơ quan hành chính, các trung tâm kinh tế, văn hóa, giải trí nên việc sở hữu biệt thự tại đây mang đến cho chủ nhân lợi thế về giá bán. Chủ sở hữu cũng có thể dễ dàng tìm được đối tượng tiềm năng và bán được với mức giá tốt như kỳ vọng.

Không chỉ vậy, cũng có thể cho thuê hay làm dịch vụ homestay nếu không có nhu cầu để ở hoặc chưa muốn bán. Đây là một ưu điểm đáng kể bởi Hoàng Mai có giao thông thuận tiện kết nối với các điểm du lịch của thành phố.

Nhược điểm sở hữu biệt thự bán tại Hoàng Mai

Xét về nhược điểm, có thể kể đến khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng vì đối tượng phù hợp mua biệt thự tại Hoàng Mai không nhiều. Họ là những người giàu, có chức vụ cao cấp nên bạn có thể khó tiếp cận nếu không có mối quan hệ rộng rãi. 

Khi thiếu kinh nghiệm, bạn sẽ cần làm việc với các sàn giao dịch bất động sản hoặc môi giới nên có thể mất nhiều thời gian và công sức.

Hơn nữa, trong một vài trường hợp, sở hữu biệt thự xuống cấp hay hư hỏng một phần thì dù đó là ở Hoàng Mai thì bạn cũng rất khó bán, hoặc chỉ bán được với giá thấp hơn kỳ vọng. Bởi vậy, không phải tất cả các căn biệt thự tại Hoàng Mai đều mang đến lợi thế cho chủ nhân. 

Kinh nghiệm khi bán biệt thự Hoàng Mai

Bán biệt thự Hoàng Mai không dễ như nhiều người nghĩ. Việc mua bán thành công hay không còn có liên quan tới nhiều yếu tố khác. Và bạn đôi lúc sẽ cảm thấy khó khăn nếu chưa có kinh nghiệm. Có thể tìm hiểu một số lưu ý quan trọng dưới đây để nhanh chóng tìm được khách hàng và chốt được giao dịch.

Định giá biệt thự bán Hoàng Mai

Định giá là điều đầu tiên nên làm vì nhờ đó, bạn có thể xác định được giá trị thực của biệt thự và đưa ra mức phù hợp. Mức giá cần lớn hơn hoặc bằng với số tiền mà bạn đã bỏ ra để không bị bán lỗ. Bên cạnh đó, mức giá cũng nên có phần chênh lệch tăng giá theo năm. 

Về cách định giá khác, bạn có thể tính toán mức giá dựa trên giá sản phẩm biệt thự tương tự trong cùng khu vực hay tìm đơn vị thẩm định giá để đưa ra mức giá khách quan nhất. Một mức giá phù hợp thuận mua vừa bán sẽ giúp bạn hưởng lợi và chốt giao dịch với khách nhanh hơn.

Kiểm tra pháp lý biệt thự bán Hoàng Mai 

Pháp lý là yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu trước khi mua biệt thự. Vậy nên, chủ sở hữu biệt thự tại Hoàng Mai cũng nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ về pháp lý của biệt thự trước khi thương lượng và gặp gỡ đối tượng khách hàng. Các giấy tờ cần được kiểm tra kỹ càng để tạo điều kiện thuận lợi cho hai bên trao đổi với nhau, giúp gia tăng uy tín và niềm tin.

Kiểm tra chất lượng biệt thự bán Hoàng Mai

Chất lượng có ảnh hưởng tới giá trị của biệt thự. Không ai muốn mua một căn biệt thự giá trị lớn nhưng chất lượng lại quá tệ, cũ kỹ và xuống cấp. Nếu không tu sửa và kiểm tra chất lượng kỹ càng, bạn có thể khó bán hoặc bán được biệt thự nhưng với giá thấp hơn mong đợi. 

Do vậy, hãy dọn dẹp sạch sẽ lại căn nhà, bỏ đi những đồ dùng không cần thiết và chỉnh trang lại các không gian sao cho sạch sẽ và đẹp đẽ trước khi cho khách đến xem.

Ký hợp đồng bán biệt thự Hoàng Mai

Ký hợp đồng là bước cuối cùng quan trọng của giao dịch mua bán biệt thự Hoàng Mai. Bản hợp đồng này cần có đủ các thông tin cần thiết và tuân thủ theo quy định của pháp luật. Người bán cần kiểm tra kỹ càng các thông tin dưới đây trước khi đặt bút ký kết hợp đồng để tránh xảy ra sai sót và rắc rối về sau: 

 • Thông tin hai bên mua bán biệt thự Hoàng Mai
 • Giá đã thoả thuận, ghi rõ tiền đặt cọc (nếu có)
 • Điều khoản về hình thức thanh toán, phí phạt
 • Thời gian giao nhận
 • Trách nhiệm và nghĩa vụ hai bên
 • Thời gian giao sổ
 • Biện pháp nếu có vi phạm hợp đồng, tranh chấp

Lợi ích khi đăng tin bán biệt thự Hoàng Mai tại Meeyland

Một trong những cách hữu hiệu để bán biệt thự Hoàng Mai tốt hơn là đăng tin rao bán. Website Meeyland.com là gợi ý hoàn hảo nếu bạn đang tìm nơi đăng tin bán biệt thự Hoàng Mai hiệu quả và đơn giản.

Đây được xem là một trong những trang đăng tin bán biệt thự Hoàng Mai phổ biến và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với những chuyên viên được đào tạo dày dạn kinh nghiệm và bài bản trong lĩnh vực môi giới, bạn sẽ được hỗ trợ từ bước định giá biệt thự, tìm kiếm đối tượng tiềm năng, đàm phá giá đến khi hoàn tất thủ tục và giao dịch. Có thể kể tới một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ đăng tin trên Meeyland như sau:

 • Khả năng tìm được khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn
 • Bảo mật thông tin cao
 • Đảm bảo uy tín và tính xác thực
 • Được hỗ trợ đăng bài với các công cụ sáng tạo, bố cục mạch lạc, dễ hiểu

 

Nhìn chung, bạn đã có được kiến thức cơ bản về thị trường mua bán biệt thự Hoàng Mai và những kinh nghiệm quan trọng khác. Mong rằng bài viết này có ích cho bạn để có thể bán được sản phẩm bất động sản tốt hơn.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung