Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Biệt thự
Quận Hoàn Kiếm
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán biệt thự Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội giá rẻ (4/2024)

91 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Hoàn Kiếm, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

Hoàn Kiếm, Hà Nội

3 tuần trước

Môi giới

23 Tỷ135,29 Tr/m²

170 m2
8 PN
4 WC

Hoàn Kiếm, Hà Nội

3 tháng trước

Môi giới

Hoàn Kiếm, Hà Nội

4 tháng trước

Môi giới

Hoàn Kiếm, Hà Nội

5 tháng trước

Môi giới

Hoàn Kiếm, Hà Nội

16/10/2023

Môi giới

Hoàn Kiếm, Hà Nội

24/05/2023

Là “trái tim” của thủ đô, quận Hoàn Kiếm là kinh đô thương mại sầm uất khi hội tụ nhiều nhà hàng lớn, khách sạn, các điểm tham quan, trung tâm thương mại, giải trí… Đó là một địa điểm hoàn hảo để an cư. Tìm hiểu bài viết này để nắm rõ hơn thông tin về phân khúc bán biệt thự Hoàn Kiếm.

Tình hình thị trường bán biệt thự Hoàn Kiếm

Có vị trí đắc địa, thuận tiện kết nối với các quận trung tâm khác của Hà Nội, Hoàn Kiếm được đánh giá là một trong những thị trường phát triển bất động sản nhất của thủ đô. Về phân khúc bán biệt thự Hoàn Kiếm, do nguồn cung mới hạn chế nên các dự án biệt thự trung tâm như quận Hoàn Kiếm sẽ luôn đắt giá. 

Theo một số khảo sát, dù có tiền nhưng nhiều người vẫn chưa chắc mua nổi biệt thự tại Hoàn Kiếm bởi số lượng căn biệt thự ngày càng khan hiếm. 

Nhìn chung, bất động sản Hoàn Kiếm nói chung, và phân khúc biệt thự nói riêng vẫn được xem là kênh đầu tư vàng của nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Thị trường nơi này chưa bao giờ hạ nhiệt khi các phân khúc luôn ghi nhận giao dịch sôi động. Trong bối cảnh nguồn cung ngày càng ít đi, biệt thự Hoàn Kiếm ngày càng sốt giá và dự báo tiếp tục tăng mạnh về giá trị. 

Giá bán biệt thự Hoàn Kiếm

Tại Quận Hoàn Kiếm, giá bán biệt thự thuộc ngưỡng cao nhất tại Hà Nội khi dao động từ 100-500 triệu đồng/m2, nghĩa là khoảng 10-50 tỷ đồng/ căn. Loại hình nhà ở này chủ yếu nhắm tới giới thượng lưu, người giàu và người có thu nhập cao. So với các sản phẩm bất động sản khác, giá bán biệt thự cao hơn đáng kể.

Tham khảo bảng giá chi tiết như sau:

Phân khúc biệt thự Hoàn Kiếm

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán biệt thự cao cấp

Khoảng 50 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự tầm trung

Từ 30-40 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự giá rẻ

Từ 10-25 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự cao cấp

Biệt thự cao cấp tại Hoàn Kiếm không có nhiều nhưng cũng được chào giá 50 tỷ đồng/ căn. Đó là những căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp, được thiết kế cầu kỳ và phức tạp với các vật liệu xây dựng có độ bền cao. Thông thường, biệt thự song lập, tam lập, tứ lập thường được xếp vào phân khúc giá này.

Giá bán biệt thự tầm trung

Mức giá 30-40 tỷ đồng/ căn phổ biến với biệt thự tầm trung tại quận Hoàn Kiếm. Đó có thể là biệt thự nhà phố hoặc đơn lập. Những căn biệt thự này nằm ở vị trí giao thông thuận tiện, thường có chất lượng và giá trị giữa phân khúc biệt thự cao cấp và giá rẻ.

Giá bán biệt thự giá rẻ

Mức thấp nhất của biệt thự Hoàn Kiếm cũng rơi vào khoảng 10 tỷ đồng/ căn. Đó thường là biệt thự mini, có diện tích nhỏ hơn nhiều so với các căn biệt thự cao cấp. Ngoài ra, công năng sử dụng của biệt thự này cũng ít hơn nếu so với phân khúc giá tầm trung.

Đối tượng phù hợp mua biệt thự Hoàn Kiếm

Do có giá trị lớn nên biệt thự Hoàn Kiếm chỉ phù hợp với số lượng nhỏ khách hàng. Hầu hết họ đều là người giàu, gia đình tài phiệt, giới thượng lưu hay các chuyên gia nước ngoài.

 • Đối tượng mua biệt thự cao cấp
 • Nhà đầu tư thông thái có nền tảng tài chính cực tốt
 • Người giàu có, thu nhập rất cao: Họ có thể mua để vừa phục vụ nhu cầu ở, vừa để cho thuê tạo nguồn thu nhập thụ động 
 • Người nước ngoài có tiêu chuẩn sống cao
 • Chuyên gia, những người giữ chức vụ cao cấp ở các tập đoàn lớn
 • Đối tượng mua biệt thự tầm trung
 • Nhà đầu tư bất động sản
 • Người lớn tuổi muốn sống trong nơi có nhiều không gian xanh, trải nghiệm cuộc sống sang trọng, đẳng cấp
 • Gia đình nhiều thế hệ
 • Đối tượng phù hợp mua biệt thự giá rẻ
 • Gia đình trẻ có tích luỹ tốt: Họ tìm kiếm không gian sống rộng rãi và tiện ích cộng đồng cho con cái, đảm bảo cung cấp đủ tiện ích cho các thành viên
 • Người có thu nhập cao: Những người này có tài chính tốt muốn sở hữu một không gian sống sang trọng

Ưu và nhược điểm khi bán biệt thự Hoàn Kiếm

Việc sở hữu biệt thự Hoàn Kiếm không phải lúc nào cũng đem lại lợi thế cho bạn. Vậy bạn có thể gặp bất lợi gì khi bán biệt thự Hoàn Kiếm? Tham khảo thông tin bên dưới để nắm rõ hơn về vấn đề này.

Ưu điểm sở hữu biệt thự bán tại Hoàn Kiếm

Vị trí đắc địa chính là một ưu điểm khi có nhà biệt thự bán tại Hoàn Kiếm bởi đó là quận trung tâm của thủ đô. Vị trí có tác động đáng kể đến giá trị của một loại hình bất động sản trong đó có biệt thự. Do vậy, sở hữu biệt thự tại Hoàn Kiếm sẽ giúp bạn có thể dễ giao dịch và bán được với giá trị tốt như kỳ vọng.

Không chỉ vậy, do Hoàn Kiếm là khu vực có nhiều điểm tham quan, di tích của thành phố nên chủ sở hữu biệt thự còn có thể cho thuê, làm dịch vụ bất động sản nghỉ dưỡng nếu không ở hoặc chưa muốn bán.

 

Nhược điểm sở hữu biệt thự bán tại Hoàn Kiếm 

Sở hữu biệt thự bán ở Hoàn Kiếm có thể khiến bạn gặp rủi ro gì? Nhược điểm đầu tiên có thể kể tới là gặp khó trong việc tiếp cận khách hàng có nhu cầu vì nhóm đối tượng phù hợp mua biệt thự Hoàn Kiếm rất ít trên thị trường, nhất là khi bạn không có mối quan hệ rộng. Như vậy, bạn sẽ cần phải làm việc với môi giới hoặc các sàn giao dịch bất động sản nên mất nhiều thời gian và công sức. 

Do biệt thự Hoàn Kiếm có giá rất cao nên người mua cũng thường xem xét kỹ càng và thẩm định chất lượng cẩn thận để đảm bảo tương xứng với số tiền họ bỏ ra. Điều này có thể mất nhiều thời gian cho bạn nếu đang cần tiền gấp.

Ngoài ra, những căn biệt thự đã xuống cấp hoặc bị hư hỏng một số vấn đề thì cũng khó có thể thu hút khách hàng tìm mua. 

Kinh nghiệm khi bán biệt thự Hoàn Kiếm

Biệt thự là một tài sản có giá trị rất lớn, nên việc mua bán thành công không đơn giản vì còn liên quan tới rất nhiều yếu tố như diện tích, vị trí, chất lượng hay pháp lý. Bạn có thể khó gặp gỡ được khách hàng nếu chưa có kinh nghiệm. Người bán nên tham khảo một vài lưu ý sau đây để nhanh chóng bán được căn biệt thự với mức giá như kỳ vọng.

Định giá biệt thự bán Hoàn Kiếm 

Hãy xác định mức giá biệt thự mà mình mong muốn sao cho phù hợp với mặt bằng chung của thị trường trước khi quyết định đăng tin. Theo đó, giá bán cần cao hơn hoặc ít nhất là bằng với số tiền mà bạn đã bỏ ra để không bị bán lỗ. Mức giá này cũng nên bao gồm sự chênh lệch tăng giá theo năm. 

Bên cạnh cách thức dựa vào giá sản phẩm biệt thự tương tự trong cùng khu vực hoặc dựa trên lãi suất ngân hàng, chủ sở hữu cũng có thể làm việc với đơn vị thẩm định giá bất động sản để áp dụng mức giá phù hợp nhất đối với căn biệt thự của mình.

Kiểm tra pháp lý biệt thự bán Hoàn Kiếm 

Kiểm tra yếu tố pháp lý biệt thự cũng là một điều nên làm để giúp bạn tránh xảy ra sai sót trong quá trình mua bán. Trước khi thương lượng với khách hàng, hãy chuẩn bị mọi giấy tờ pháp lý cần thiết để trao đổi dễ dàng hơn. Bạn nên kiểm tra kỹ càng và tổng hợp các loại giấy tờ về quyền sở hữu và sử dụng biệt thự hợp pháp nhằm tạo điều kiện thuận lợi để hai bên mua bán có thể tin tưởng nhau, giúp gia tăng niềm tin và uy tín.

Kiểm tra chất lượng biệt thự bán Hoàn Kiếm

Chắc chắn không khách hàng nào muốn mua một căn biệt thự quá cũ, hư hỏng hay xuống cấp khi đã bỏ ra một khoản tiền lớn. Ngoài ra, nếu biệt thự có chất lượng kém thì sẽ khó bán hoặc bán được nhưng với giá thấp. 

Đó là lý do vì sao nên dọn dẹp sạch sẽ, bỏ đi đồ dùng, thiết bị không dùng đến và tân trạng lại căn biệt thự sao cho mới mẻ và sạch đẹp trước khi đón khách đến xem. Bởi lẽ, như vậy thì căn biệt thự mới nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Ký hợp đồng bán biệt thự Hoàn Kiếm

Trước ký hợp đồng, hãy kiểm tra kỹ càng các thông tin quan trọng. Hợp đồng mua bán biệt thự Hoàn Kiếm là sự thỏa thuận giữa hai bên mua bán, trong đó bên bán có nghĩa vụ chuyển giao biệt thự và quyền sở hữu cho bên mua. Bạn cần lưu ý những thông tin sau trước khi ký hợp đồng để đảm bảo không xảy ra sai sót gì:

 • Thông tin hai bên mua bán biệt thự Hoàn Kiếm
 • Giá đã thoả thuận, ghi rõ tiền đặt cọc (nếu có)
 • Điều khoản về hình thức thanh toán, phí phạt
 • Thời gian giao nhận
 • Trách nhiệm và nghĩa vụ hai bên
 • Thời gian giao sổ
 • Biện pháp nếu có vi phạm hợp đồng, tranh chấp

Lợi ích khi đăng tin bán biệt thự Hoàn Kiếm tại Meeyland

Hiện nay có nhiều cách để rao bán biệt thự Hoàn Kiếm. Bạn có thể bắt đầu với việc đăng tin rao bán lên mạng xã hội hay website uy tín. Tuy nhiên, nếu không đăng đúng nơi, chuẩn bị kỹ lưỡng về bài đăng, bạn có thể không gặp được khách hàng tiềm năng.

Meeyland.com là một gợi ý không thể bỏ qua nếu bạn đang muốn đăng tin bán biệt thự Hoàn Kiếm. Bởi đây là một trong những trang đăng tin bán biệt thự Hoàn Kiếm phổ biến và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với những chuyên viên được đào tạo dày dạn kinh nghiệm và bài bản trong lĩnh vực môi giới, bạn sẽ được hỗ trợ từ bước định giá biệt thự, tìm kiếm đối tượng tiềm năng, đàm phá giá đến khi hoàn tất thủ tục và giao dịch.

 

Thị trường bán biệt thự Hoàn Kiếm cơ bản sẽ có nhiều chuyển biến tích cực hơn trong bối cảnh bất động sản đang dần hồi phục và tăng trưởng tốt. Như vậy, bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin cơ bản về tình hình thị trường mua bán biệt thự Hoàn Kiếm cùng những kinh nghiệm quan trọng khác. Chúc bạn sớm tiếp cận được khách hàng khi có nhu cầu. 

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung