Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Biệt thự
Quận Hà Đông
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán biệt thự Quận Hà Đông, Hà Nội giá rẻ (5/2024)

7,352 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

4 ngày trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

4 ngày trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

6 ngày trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

2 tuần trước

Hà Đông có nhiều yếu tố hấp dẫn khách hàng lựa chọn an cư như hạ tầng giao thông phát triển đô thị, quỹ đất lớn, gần ga tàu điện, bến xe, bệnh viện… Với mức giá mềm hơn so với các quận khác, phân khúc bán biệt thự Hà Đông đang ghi nhận nhu cầu tăng lên đáng kể.

Tình hình thị trường bán biệt thự Hà Đông

Hiện nay, Hà Đông đang được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng với nhiều tuyến đường chạy qua hàng loạt đô thị lớn. Ngoài ra, nơi đây còn có tuyến đường sắt trên cao, trung tâm mua sắm nên có sức hấp dẫn kỳ lạ với bất kỳ cư dân nào. 

Hà Đông hiện có nhiều dự án nhà ở đã được triển khai, phục vụ tốt cho nhu cầu và chất lượng cuộc sống của người. Theo tìm hiểu, đa số các dự án biệt thự Hà Đông đều nằm ở bên các đường lớn, thuận tiện kết nối với trung tâm thủ đô. Dự báo, giá bán biệt thự Hà Đông sẽ tăng trưởng mạnh mẽ khi ngày càng có nhiều người dư giả tài chính muốn sống trong một không gian sang trọng và tiện nghi, cao cấp.

Giá bán biệt thự Hà Đông

Trung bình giá bán biệt thự Hà Đông hiện ở ngưỡng khá cao, với mức từ 7-15 tỷ đồng/ căn, hoặc có thể cao hơn tùy theo vị trí, diện tích, và tiện ích đi kèm. Biệt thự tại đây có giá bán vượt trội hơn đáng kể so với các phân khúc bất động sản khác.

Chi tiết tham khảo bảng giá biệt thự Hà Đông theo từng phân khúc như sau: 

Phân khúc biệt thự Hà Đông

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán biệt thự cao cấp

Từ 15 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự tầm trung

Từ 10 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự giá rẻ

Từ 7 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự cao cấp

Trên địa bàn quận Hà Đông, giá biệt thự cao cấp rơi vào khoảng 15-20 tỷ đồng. Mức giá này thường áp dụng với các căn biệt thự cao cấp, nằm ở vị trí đắc địa với hạ tầng kết nối thuận tiện. Ngoài ra, đó cũng là những căn biệt thự được thiết kế theo phong cách đặc biệt, đẳng cấp và sang trọng, sử dụng vật liệu có độ bền cao. Loại bất động sản giá này thường có đầy đủ tiện ích đi kèm như sân vườn, spa, bể bơi, phòng gym.

Giá bán biệt thự tầm trung

Các căn biệt thự tầm trung tại Hà Đông có giá từ 10 tỷ đồng, có giá trị và chất lượng ở giữa phân khúc cao cấp và giá rẻ. Hầu hết những căn này đều tọa lạc ở vị trí thuận tiện giao thông, nhưng không đắc địa như loại hình biệt thự cao cấp. Bên cạnh đó, loại biệt thự tầm trung cũng có thiết kế hiện đại nhưng không cầu kỳ và sang trọng bằng.

Giá bán biệt thự giá rẻ

Giá khởi điểm của biệt thự giá rẻ quận Hà Đông thường từ 7 tỷ đồng trở lên. Đây là mức giá phổ biến của những căn biệt thự có diện tích nhỏ hơn, là biệt thự mini hoặc biệt thự trệt khi chỉ có 1 tầng, không có đủ tiện ích như biệt thự cao cấp trên địa bàn.

Đối tượng phù hợp mua biệt thự Hà Đông

Biệt thự vốn là sản phẩm bất động sản rất kén người mua vì có giá trị lớn, vượt xa so với thu nhập của phần đông người dân Việt Nam. Đó là loại sản phẩm thích hợp với đối tượng người giàu và có thu nhập rất cao.

Tham khảo ví dụ về các đối tượng phù hợp mua biệt thự theo từng phân khúc như sau:

 • Đối tượng mua biệt thự cao cấp: Họ là những người giàu, quyền lực, và có thu nhập cao đến rất cao. Đó có thể là người thuộc giới thượng lưu, nhà đầu tư, chuyên gia nước ngoài, doanh nhân, hay người độc thân thành đạt. 
 • Đối tượng mua biệt thự tầm trung: Nhóm này có thu nhập ổn định và muốn có một không gian sống rộng rãi và tiện nghi cho gia đình. Họ có thể là gia đình đa thế hệ, cán bộ công chức, doanh nghiệp trẻ…
 • Đối tượng phù hợp mua biệt thự giá rẻ: Nhóm này có thu nhập tốt, mong muốn sở hữu một cuộc sống tiện nghi và sang trọng. Họ có thể là người độc thân thành đạt, doanh nghiệp nhỏ, nhà đầu tư hoặc gia đình trẻ giàu có.

Ưu và nhược điểm khi bán biệt thự Hà Đông

Ưu nhược điểm khi có biệt thự bán tại Hà Đông là gì? Không phải tất cả căn biệt thự tại Hà Đông cũng đem lại cho bạn lợi ích tốt. Đôi khi, bạn có thể gặp nhiều bất lợi khi muốn bán biệt thự trên địa bàn. Hãy tìm hiểu thông tin bên dưới để nắm rõ hơn về vấn đề này.

Ưu điểm sở hữu biệt thự bán tại Hà Đông

Vị trí là một trong những yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá trị của biệt thự. Do Hà Đông là quận nội thành Hà Nội, nơi có nhiều cơ quan hành chính, các trung tâm kinh tế, văn hóa, giải trí nên việc sở hữu biệt thự tại đây mang đến cho chủ nhân lợi thế về giá bán. Chủ sở hữu cũng có thể dễ dàng tìm được đối tượng tiềm năng và bán được với mức giá tốt như kỳ vọng vì nhu cầu tương đối lớn.

Bên cạnh đó, còn có thể cho thuê hay làm dịch vụ homestay nếu không có nhu cầu để ở hoặc chưa muốn bán. Đây là một ưu điểm đáng kể bởi Hà Đông có giao thông thuận tiện kết nối với các điểm du lịch của thành phố.

Nhược điểm sở hữu biệt thự bán tại Hà Đông

Nhược điểm đầu tiên có thể kể đến là khó tìm được khách hàng tiềm năng bởi biệt thự Hà Đông nhắm đến một số lượng khách hàng nhất định mà bạn có thể không tiếp cận được nếu không có mối quan hệ rộng rãi. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn sẽ cần làm việc với các sàn giao dịch bất động sản hoặc môi giới nên có thể mất nhiều thời gian và công sức.

Trong trường hợp biệt thự xuống cấp hay hư hỏng một phần thì dù đó là ở Hà Đông thì bạn cũng rất khó bán, hoặc chỉ bán được với giá thấp hơn kỳ vọng. Bởi vậy, không phải tất cả các căn biệt thự tại Hà Đông đều mang đến lợi thế cho chủ nhân. 

Kinh nghiệm khi bán biệt thự Hà Đông

Vì là sản phẩm bất động sản có giá trị lớn nên giao dịch bán biệt thự Hà Đông cũng khó khăn hơn. Sự thành công của việc mua bán còn có liên quan đến nhiều yếu tố khác nhau và bạn sẽ thấy rắc rối nếu chưa có kinh nghiệm. Hãy tìm hiểu một số lưu ý quan trọng dưới đây để nhanh chóng tìm được khách hàng và chốt được giao dịch.

Định giá biệt thự bán Hà Đông

Trước khi rao bán, định giá biệt thự là một điều nên làm bởi bằng cách này, bạn sẽ xác định được giá trị thực của biệt thự và đưa ra mức phù hợp. Cần lưu ý rằng giá bán cần lớn hơn hoặc bằng với số tiền mà bạn đã bỏ ra để không bị bán lỗ. Bên cạnh đó, mức giá cũng nên có phần chênh lệch tăng giá theo năm. 

Ngoài ra, có thể dựa vào giá sản phẩm biệt thự tương tự trong cùng khu vực hay tìm đơn vị thẩm định giá để đưa ra mức giá khách quan nhất. Một mức giá phù hợp thuận mua vừa bán sẽ giúp bạn hưởng lợi và chốt giao dịch với khách nhanh hơn.

Kiểm tra pháp lý biệt thự bán Hà Đông 

Chủ sở hữu biệt thự tại Hà Đông cũng nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ về pháp lý của biệt thự trước khi thương lượng và gặp gỡ đối tượng khách hàng. Các giấy tờ cần được kiểm tra kỹ càng để tạo điều kiện thuận lợi cho hai bên trao đổi với nhau. Qua đó giúp gia tăng uy tín và niềm tin.

Kiểm tra chất lượng biệt thự bán Hà Đông

Kiểm tra chất lượng cũng là điều quan trọng nên chú ý. Bởi lẽ, bạn có thể sẽ không để lại được ấn tượng tốt với khách hàng nếu căn biệt thự rao bán của mình có cửa sổ bám đầy bụi hay tiếng kẽo kẹt khi cửa vừa mở ra. Ngoài ra, bạn cũng khó bán hoặc bán được nhưng với giá thấp nếu biệt thự có chất lượng đã xuống cấp.

Do vậy, hãy dọn dẹp sạch sẽ lại căn nhà, bỏ đi những đồ dùng không cần thiết và chỉnh trang lại các không gian sao cho sạch sẽ và đẹp đẽ trước khi cho khách đến xem.

Ký hợp đồng bán biệt thự Hà Đông

Đây cũng là bước quan trọng mà chủ sở hữu nên chú ý trước khi bán biệt thự Hà Đông. Bản hợp đồng cần đảm bảo đầy đủ các thông tin cần thiết và tuân thủ theo quy định của pháp luật. Người bán cần kiểm tra kỹ càng các thông tin dưới đây trước khi đặt bút ký kết hợp đồng để tránh xảy ra sai sót và rắc rối về sau: 

 • Thông tin hai bên mua bán biệt thự Hà Đông
 • Giá đã thoả thuận, ghi rõ tiền đặt cọc (nếu có)
 • Điều khoản về hình thức thanh toán, phí phạt
 • Thời gian giao nhận
 • Trách nhiệm và nghĩa vụ hai bên
 • Thời gian giao sổ
 • Biện pháp nếu có vi phạm hợp đồng, tranh chấp

Lợi ích khi đăng tin bán biệt thự Hà Đông tại Meeyland

Một trong những cách hữu hiệu để bán biệt thự Hà Đông tốt hơn là đăng tin rao bán. Website Meeyland.com là gợi ý hoàn hảo nếu bạn đang tìm nơi đăng tin bán biệt thự Hà Đông hiệu quả và đơn giản. Đây được xem là một trong những trang đăng tin bán biệt thự Hà Đông phổ biến và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với những chuyên viên được đào tạo dày dạn kinh nghiệm và bài bản trong lĩnh vực môi giới, bạn sẽ được hỗ trợ từ bước định giá biệt thự, tìm kiếm đối tượng tiềm năng, đàm phá giá đến khi hoàn tất thủ tục và giao dịch. Có thể kể tới một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ đăng tin trên Meeyland như sau:

 • Khả năng tìm được khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn
 • Bảo mật thông tin cao
 • Đảm bảo uy tín và tính xác thực
 • Được hỗ trợ đăng bài với các công cụ sáng tạo, bố cục mạch lạc, dễ hiểu

Qua những phân tích trên đây, bạn đã có được kiến thức cơ bản về thị trường mua bán biệt thự Hà Đông và những kinh nghiệm quan trọng khác. Mong rằng đó là những thông tin hữu ích cho bạn để có thể bán được sản phẩm bất động sản tốt hơn.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung