Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Biệt thự
Huyện Chương Mỹ
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán biệt thự Huyện Chương Mỹ, Hà Nội giá rẻ (4/2024)

58 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Chương Mỹ, Hà Nội

2 tháng trước

Môi giới

Chương Mỹ, Hà Nội

2 tháng trước

Môi giới

Chương Mỹ, Hà Nội

26/07/2023

Môi giới

Chương Mỹ, Hà Nội

04/10/2021

Môi giới

Chương Mỹ, Hà Nội

21/09/2021

Môi giới

Chương Mỹ, Hà Nội

16/09/2021

Với địa thế đắc địa và nền kinh tế phát triển thuận lợi, Chương Mỹ có nhiều tiềm năng đánh thức thị trường bất động sản. Phân khúc bán biệt thự Chương Mỹ đang cần có những tín hiệu đáng mừng trong bối cảnh thị trường khu vực đang dần hồi phục.

Tình hình thị trường bán biệt thự Chương Mỹ

Là huyện nằm ở đồng bằng, thuộc khu vực phía Tây Nam của Hà Nội, Chương Mỹ có diện tích đứng thứ 3 toàn thành phố và có ưu thế vừa có đồng bằng vừa có bán sơn địa.

Chương Mỹ có cảnh sắc thiên nhiên bao la và tươi đẹp. Nơi đây có cảnh sắc thơ mộng, non nước hữu tình cùng nhiều đình đền chùa nổi tiếng. Bởi vậy mà thị trường bất động sản Chương Mỹ đã và đang thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư từ các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.

Quy hoạch hạ tầng đồng bộ là một trong những yếu tố góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản trên địa bàn huyện, giúp tạo ra bộ mặt kiến trúc hiện đại văn minh và đẹp đẽ hơn. Trong tương lai gần, phân khúc bán biệt thự Chương Mỹ được dự báo sẽ tăng trưởng tốt và là điểm dừng chân lý tưởng dành cho những người giàu muốn an cư và có ý định đầu tư phân khúc này. 

Giá bán biệt thự Chương Mỹ

Mức giá bán biệt thự Chương Mỹ dao động từ 5-10 tỷ đồng/ căn. Thông thường, đó là loại hình bất động sản nhắm tới khách hàng là người giàu có thu nhập cao bởi họ mong muốn sống trong không gian đẳng cấp và sang trọng. Chi tiết bảng giá biệt thự Chương Mỹ theo từng phân khúc như sau: 

Phân khúc biệt thự Chương Mỹ

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán biệt thự cao cấp

Từ 10 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự tầm trung

Từ 6-8 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự giá rẻ

Từ 5 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự cao cấp ở Chương Mỹ

Trên địa bàn huyện Chương Mỹ, biệt thự cao cấp rơi vào khoảng 10 tỷ đồng. Đó thường là những căn biệt thự có kiến trúc thiết kế được xây dựng tỉ mỉ và không gian cao cấp. Những căn biệt thự này có từ 1 đến 3 tầng và được sử dụng với nhiều công năng khác nhau.

Giá bán biệt thự tầm trung ở Chương Mỹ

Giá biệt thự tầm trung tại Chương Mỹ dao động từ 6 đến 8 tỷ đồng. Những căn biệt thự đơn lập hoặc biệt thự nhà phố thường có mức giá này trên địa bàn huyện. Ngoài ra, những căn biệt thự này được nằm ở những vị trí đắc địa nhất trên địa bàn huyện Chương Mỹ với giao thông thuận, ô tô có thể ra vào dễ dàng.

Giá bán biệt thự giá rẻ ở Chương Mỹ

Biệt thự giá rẻ tại Chương Mỹ có giá khởi điểm từ 5 tỷ đồng/căn. Thông thường, mức giá này sẽ áp dụng với các căn biệt thự mini vốn được xem là mô hình thu nhỏ của các căn biệt thự lớn. Bên cạnh đó, biệt thự giá rẻ còn là loại biệt thự trệt khi chỉ có một tầng.

Đối tượng phù hợp mua biệt thự Chương Mỹ

Không phải ai cũng phù hợp mua biệt thự Chương Mỹ bởi đây là một loại hình bất động sản cao cấp có giá trị lớn. Thông thường, nhóm khách hàng của biệt thự Chương Mỹ đều là những người giàu có thu nhập cao. 

 

 • Đối tượng mua biệt thự cao cấp

 

Họ có thể là những người giàu có thu nhập ổn định mua để phục vụ nhu cầu ở hoặc cho thuê. Bên cạnh đó, người nước ngoài hay các chuyên gia và những người giữ chức vụ cao cấp ở các tập đoàn lớn có tiêu chuẩn sống cao cũng thường lựa chọn mua biệt thự cao cấp.

 

 • Đối tượng mua biệt thự tầm trung

 

Họ có thể là nhà đầu tư bất động sản hoặc người lớn tuổi muốn sống trong một không gian có nhiều tiện ích xanh và trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp.

 

 • Đối tượng phù hợp mua biệt thự giá rẻ

 

Người có thu nhập cao hoặc gia đình vợ chồng trẻ có tích lũy tốt muốn tìm kiếm không gian rộng rãi, đảm bảo cung cấp đầy đủ tiện ích cũng thường tìm đến sản phẩm biệt thự.

Ưu và nhược điểm khi bán biệt thự Chương Mỹ

Sở hữu biệt thự bán tại Chương Mỹ mang đến cho chủ nhân một số lợi ích nhưng cũng có thể gây nhiều bất lợi. Tìm hiểu thông tin bên dưới để nắm rõ hơn về vấn đề này.

Ưu điểm sở hữu biệt thự bán tại Chương Mỹ

Việc sở hữu biệt thự tại đây sẽ giúp chủ nhân có thể dễ dàng tìm được những đối tượng tiềm năng và bán được với giá tốt như kỳ vọng nhờ hưởng lợi về cảnh quan tự nhiên tươi đẹp với nhiều không gian xanh mát. Bởi lẽ nhóm khách hàng phù hợp mua biệt thự đều thích sống ở một không gian yên tĩnh, thoải mái với nhiều cây xanh và cảnh quan đẹp mắt.

Ngoài ra, trong trường hợp chưa muốn bán hoặc không có nhu cầu để ở thì chủ sở hữu có thể biến căn biệt thự của mình thành homestay, bất động sản nghỉ dưỡng để có thu nhập thụ động bởi Chương Mỹ vốn là nơi có nhiều cảnh quan tươi đẹp, đình, đền và chùa nổi tiếng, thu hút du khách.

Nhược điểm sở hữu biệt thự bán tại Chương Mỹ

Xét về nhược điểm, người bán nên chú ý là khó có thể tìm được khách hàng tiềm năng vì biệt thự tại Chương Mỹ chỉ nhắm tới một số lượng khách hàng nhất định. Việc tìm kiếm môi giới bất động sản có thể khiến bạn mất nhiều công sức và thời gian.

Không phải căn biệt thự nào tại Chương Mỹ đều mang đến lợi thế cho chủ nhân. Bởi lẽ những căn biệt thự đã hư hỏng một phần hoặc xuống cấp thì chủ sở hữu khó có thể tìm được người mua hoặc nếu bán được thì chỉ có thể giao dịch với giá thấp. 

Kinh nghiệm khi bán biệt thự Chương Mỹ

Vì là tài sản có giá trị rất lớn, phù hợp với người giàu nên giao dịch bán biệt thự Chương Mỹ cũng khó khăn hơn nhiều. Bạn sẽ khó có thể tìm kiếm và tiếp cận được với đối tượng khách hàng có nhu cầu nếu chưa có kinh nghiệm rao bán. Bởi vậy, hãy tìm hiểu một số lưu ý quan trọng dưới đây để nhanh chóng tìm được khách hàng và chốt được giao dịch.

Định giá biệt thự bán tại Chương Mỹ

Định giá biệt thự có ý nghĩa gì với chủ sở hữu? Bạn cần định giá biệt thự của mình sao cho phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường để thuận mua vừa bán, thanh khoản nhanh trước khi quyết định rao bán biệt thự Chương Mỹ. Giá bán cần lớn hơn hoặc bằng với số tiền và bạn đã bỏ ra để không bị bán lỗ. Lưu ý rằng mức giá cũng nên bao gồm phần chênh lệch tăng giá theo năm.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử một cách định giá khác là dựa vào giá sản phẩm biệt thự tương tự trong cùng khu vực hay tìm đến một số đơn vị thẩm định giá bất động sản để có thể áp dụng một mức giá khách quan nhất. Ngoài ra, cũng nên có sự linh hoạt trong quá trình đàm phán với người mua vì đây là một sản phẩm có giá trị lớn.

Kiểm tra pháp lý biệt thự bán tại Chương Mỹ 

Pháp lý là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của giao dịch mua bán biệt thự Chương Mỹ. Chủ sở hữu cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ về pháp lý của biệt thự Chương Mỹ trước khi thương lượng và gặp gỡ đối tượng khách hàng. Các giấy tờ cần được kiểm tra kỹ càng để tạo điều kiện thuận lợi cho hai bên trao đổi với nhau. Qua đó giúp gia tăng uy tín và niềm tin.

Kiểm tra chất lượng biệt thự bán tại Chương Mỹ

Nếu căn biệt thự tại Chương Mỹ đã xuống cấp hoặc chất lượng kém hay quá bụi bẩn thì bạn khó có thể để lại được thiện cảm và ấn tượng tốt với khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng khó bán hoặc bán được nhưng với giá thấp nếu biệt thự có chất lượng tồi tàn, và thiếu nhiều tiện ích. 

Bởi vậy, lời khuyên tốt nhất là chủ sở hữu biệt thự tại huyện Chương Mỹ nên dọn dẹp sạch sẽ lại căn nhà, bỏ đi những đồ dùng không cần thiết và chỉnh trang lại các không gian sao cho sạch sẽ và đẹp đẽ trước khi cho khách đến xem.

Ký hợp đồng bán biệt thự Chương Mỹ

Trong bản hợp đồng mua bán biệt thự Chương Mỹ, bên bán sẽ phải chuyển giao quyền sở hữu biệt thự cho bên mua. Người bán cần kiểm tra kỹ càng các thông tin dưới đây để xem mọi thông tin được đề cập đến có đúng với những gì hai bên mua bán đã thỏa thuận và thống nhất với nhau hay không. Lưu ý nhỏ này sẽ giúp bạn tránh được những sai sót và rắc rối về sau.

 • Thông tin hai bên mua bán biệt thự Chương Mỹ
 • Giá đã thoả thuận, ghi rõ tiền đặt cọc (nếu có)
 • Điều khoản về hình thức thanh toán, phí phạt
 • Thời gian giao nhận
 • Trách nhiệm và nghĩa vụ hai bên
 • Thời gian giao sổ
 • Biện pháp nếu có vi phạm hợp đồng, tranh chấp

Lợi ích khi đăng tin bán biệt thự Chương Mỹ tại Meey Land

Đăng tin bán biệt thự Chương Mỹ trên mạng xã hội, website, là một cách để bạn có thể tìm kiếm được các đối tượng khách hàng tiềm năng dễ dàng bên cạnh những hình thức truyền thống. Nếu bạn đang tìm một nơi đăng tin bán biệt thự hiệu quả và dễ dàng, Meeyland.com là một gợi ý không nên bỏ qua.

Đây là một trong những trang đăng tin bán biệt thự Chương Mỹ phổ biến và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với những chuyên viên được đào tạo dày dạn kinh nghiệm và bài bản trong lĩnh vực môi giới, bạn sẽ được hỗ trợ từ bước định giá biệt thự, tìm kiếm đối tượng tiềm năng, đàm phá giá đến khi hoàn tất thủ tục và giao dịch. 

Một khi bất động sản khu vực tăng trưởng mạnh mẽ, phân khúc bán biệt thự Chương Mỹ sẽ có những tín hiệu khả quan hơn. Bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin cơ bản nhất về tình hình mua bán biệt thự Chương Mỹ, ưu nhược điểm cũng như kinh nghiệm khi bán biệt thự trên địa bàn huyện. Hy vọng rằng những kiến thức đó sẽ có ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung