Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Biệt thự
Quận Cầu Giấy
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán biệt thự Quận Cầu Giấy, Hà Nội giá rẻ (5/2024)

2,252 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

5 tiếng trước

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

16 tiếng trước

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

2 tuần trước

Cầu Giấy là một trong những khu vực hiếm hoi tại Hà Nội ghi nhận diễn biến sôi động ở tất cả các phân khúc bất động sản. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về tình hình bán biệt thự Cầu Giấy, đọc thêm ngay những thông tin bên dưới đây.

Tình hình thị trường bán biệt thự Cầu Giấy

Nhu cầu mua bán biệt thự Cầu Giấy ghi nhận ở mức cao bởi đây là khu vực có nhiều lợi thế về vị trí đắc địa, tiện ích đầy đủ và hạ tầng phát triển. Trong bối cảnh nguồn cung biệt thự đang hạn chế vì quỹ đất hạn hẹp và nhiều dự án mới trì trệ, giá bán biệt thự tại Cầu Giấy đang có xu hướng tăng lên đáng kể.

Trên địa bàn quận Cầu Giấy, biệt thự đơn lập và song lập là những loại được ưa chuộng nhất. Ngoài ra, sức hút của biệt thự liền kề cũng rất lớn, đặc biệt với những khách hàng muốn có không gian sống rộng rãi và giá phù hợp hơn.

Nhìn chung, thời gian qua, nhờ hạ tầng cơ sở phát triển và tâm lý thích lối sống hiện đại, tiện nghi, phân khúc bán biệt thự Cầu Giấy đã dần sôi động trở lại. Mặc dù không nhộn nhịp như phân khúc khác, song các dự án biệt thự tại đây đang có thanh khoản tích cực và nhận được sự chú ý của nhiều khách hàng.

Giá bán biệt thự Cầu Giấy

Giá bán biệt thự Cầu Giấy nhìn chung khá cao, với khoảng giá từ 6-15 tỷ đồng/ căn. Đây là mức giá chỉ mang tính chất tương đối và thực tế giá có thể cao hơn tùy theo vị trí, diện tích và những tiện ích sẵn có. Tham khảo bảng giá biệt thự Cầu Giấy theo từng phân khúc như sau: 

Phân khúc biệt thự Cầu Giấy

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán biệt thự cao cấp

Từ 15 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự tầm trung

Từ 10 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự giá rẻ

Từ 6 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự cao cấp ở Cầu Giấy

Biệt thự cao cấp trên địa bàn quận Cầu Giấy có giá từ 15 tỷ đồng/ căn. Mức giá này sở dĩ cao như vậy là do các căn biệt thự trên địa bàn nằm ở những vị trí đắc địa nhất, có an ninh tốt và giao thông thuận tiện. Ngoài ra, còn có thiết kế đẳng cấp, sang trọng với vật liệu xây dựng là loại có độ bền cao.

Giá bán biệt thự tầm trung ở Cầu Giấy

Biệt thự tầm trung tại Cầu Giấy có giá khoảng từ 10 tỷ đồng/ căn. Đó là những căn biệt thự có giá trị và chất lượng nằm giữa phân khúc cao cấp và giá rẻ. Hầu hết những căn này đều nằm ở vị trí thuận tiện giao thông, có thiết kế hiện đại, song không sang trọng và cầu kỳ bằng biệt thự cao cấp.

Giá bán biệt thự giá rẻ ở Cầu Giấy

Thông thường, giá khởi điểm của biệt thự Cầu Giấy từ 6 tỷ đồng/ căn, nằm ở những nơi không quá thuận tiện về giao thông và có diện tích nhỏ hơn so với các căn biệt thự tầm trung. Đây là mức giá cũng áp dụng phổ biến với các căn biệt thự mini vốn được xem là mô hình thu nhỏ của các căn biệt thự lớn. Bên cạnh đó, biệt thự giá rẻ còn là loại biệt thự trệt khi chỉ có một tầng.

Đối tượng phù hợp mua bán biệt thự Cầu Giấy

Biệt thự Cầu Giấy rất kén người mua do là loại bất động sản cao cấp có giá trị khủng. Loại sản phẩm này phù hợp với một số đối tượng nhất định và đa phần trong số họ đều là người dư giả về tài chính.

Đối tượng mua biệt thự cao cấp: Họ là những người giàu, quyền lực, và có thu nhập từ cao đến rất cao

 • Giới thượng lưu: Nghệ sĩ, gia đình giàu có, doanh nhân, cán bộ lãnh đạo cấp cao
 • Người nước ngoài: Chuyên gia, doanh nhân, người đã về hưu 
 • Nhà đầu tư
 • Vợ chồng trẻ và người độc thân thành đạt có thu nhập cao

Đối tượng mua biệt thự tầm trung: Nhóm này có thu nhập ổn định và muốn có một không gian sống rộng rãi và tiện nghi cho gia đình.

 • Gia đình có thu nhập khá giả đến cao
 • Nhà đầu tư
 • Cán bộ công chức
 • Doanh nghiệp trẻ

Đối tượng phù hợp mua biệt thự giá rẻ: Nhóm này có thu nhập tốt, mong muốn sở hữu một cuộc sống tiện nghi và sang trọng.

 • Gia đình trẻ
 • Nhà đầu tư 
 • Người độc thân thành đạt
 • Doanh nghiệp nhỏ

Ưu và nhược điểm khi bán biệt thự Cầu Giấy

Có biệt thự bán tại Cầu Giấy vừa hưởng lợi nhưng cũng vừa có thể gặp bất lợi. Không phải mọi căn biệt thự tại Cầu Giấy cũng đem lại cho bạn lợi ích tốt. Đôi khi, bạn có thể gặp nhiều bất lợi khi muốn bán biệt thự trên địa bàn. Hãy tìm hiểu thông tin bên dưới để nắm rõ hơn về vấn đề này.

Ưu điểm sở hữu biệt thự bán tại Cầu Giấy

Vị trí có ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị của một loại hình bất động sản. Do đó, nhờ Cầu Giấy là quận nội thành của thủ đô, có nhiều cơ quan hành chính, các trung tâm kinh tế, văn hóa, giải trí nên việc sở hữu biệt thự tại đây là một lợi thế. Chủ sở hữu biệt thự bán tại Cầu Giấy sẽ có thể dễ dàng tìm được đối tượng tiềm năng và bán được với mức giá tốt như kỳ vọng.

Bên cạnh đó, trong trường hợp chưa muốn bán hay chưa có nhu cầu ở, chủ sở hữu còn có thể cho thuê hay làm dịch vụ homestay. Đây là một ưu điểm đáng kể bởi Cầu Giấy gần với các điểm du lịch của thành phố.

Nhược điểm sở hữu biệt thự bán tại Cầu Giấy

Bạn sẽ khó có thể tìm được đối tượng khách hàng tiềm năng vì biệt thự Cầu Giấy hướng tới một số đối tượng nhất định. Bạn sẽ cần làm việc với các sàn giao dịch bất động sản hoặc môi giới nếu chưa có kinh nghiệm. Điều đó có thể tốn nhiều công sức và thời gian. 

Ngoài ra, không phải tất cả các căn biệt thự tại Cầu Giấy đều mang đến lợi thế cho chủ nhân. Bởi lẽ những căn biệt thự đã hư hỏng một phần hoặc xuống cấp thì chủ sở hữu khó có thể tìm được người mua hoặc nếu bán được thì chỉ có thể giao dịch với giá thấp. 

Kinh nghiệm khi bán biệt thự Cầu Giấy

So với một số loại hình bất động sản khác, giao dịch bán biệt thự Cầu Giấy cũng khó khăn hơn vì có giá trị rất lớn. Nếu không có mối quan hệ rộng hay chưa có kinh nghiệm thì việc bán được biệt thự sẽ là thách thức lớn. Có thể tìm hiểu một số lưu ý quan trọng dưới đây để nhanh chóng tìm được khách hàng và chốt được giao dịch.

Định giá biệt thự bán tại Cầu Giấy

Trước khi rao bán, hãy định giá căn biệt thự của bạn để có thể xác định được giá trị thực của biệt thự và đưa ra một mức giá phù hợp. Nên nhớ giá bán biệt thự Cầu Giấy cần cao hơn hoặc ít nhất là bằng với số tiền mà bạn đã bỏ ra để tránh bị lỗ. Ngoài ra, mức giá cũng nên có phần chênh lệch tăng giá theo năm.

Một số cách định giá khác là có thể dựa vào giá sản phẩm biệt thự tương tự trong cùng khu vực hoặc tìm tới một số đơn vị thẩm định giá bất động sản để đưa ra mức giá khách quan nhất. Do đây là sản phẩm có giá trị lớn nên cần có sự linh hoạt trong quá trình đàm phán với người mua.

Kiểm tra pháp lý biệt thự bán tại Cầu Giấy 

Trước khi gặp gỡ và trao đổi với đối tượng khách hàng, hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ về pháp lý của biệt thự Cầu Giấy. Bạn nên kiểm tra kỹ càng các giấy tờ quan trọng để tạo điều kiện thuận lợi giúp hai bên mua bán có thể dễ dàng trao đổi với nhau, nhằm cải thiện niềm tin và uy tín.

Kiểm tra chất lượng biệt thự bán tại Cầu Giấy

Nếu căn biệt thự rao bán của mình có chất lượng tồi tàn, nhiều chi tiết xuống cấp, bạn có thể sẽ không bán được căn nhà. Không khách hàng nào muốn sở hữu một căn biệt thự có cửa sổ đầy bụi hay tiếng kẽo kẹt xuất hiện khi họ vừa mở cửa ra. Bởi vậy, chủ sở hữu biệt thự tại quận Cầu Giấy nên chú ý dọn dẹp sạch sẽ lại căn nhà, bỏ đi những đồ dùng không cần thiết và chỉnh trang lại các không gian sao cho sạch sẽ và đẹp đẽ trước khi cho khách đến xem.

Ký hợp đồng bán biệt thự Cầu Giấy

Đây là một bước quan trọng trong quá trình mua bán biệt thự Cầu Giấy. Hợp đồng cần đảm bảo có các thông tin cần thiết và đầy đủ, tuân theo quy định của pháp luật. Người bán cần kiểm tra, đọc kỹ thông tin có trong hợp đồng để tránh xảy ra rắc rối và sai sót về sau. Chi tiết một số khoản mục nên đọc kỹ trong hợp đồng như sau:

 • Thông tin hai bên mua bán biệt thự Cầu Giấy
 • Giá đã thoả thuận, ghi rõ tiền đặt cọc (nếu có)
 • Điều khoản về hình thức thanh toán, phí phạt
 • Thời gian giao nhận biệt thự
 • Trách nhiệm và nghĩa vụ hai bên mua bán
 • Thời gian giao sổ đỏ, sổ hồng
 • Biện pháp nếu có vi phạm hợp đồng, tranh chấp xảy ra

Lợi ích khi đăng tin bán biệt thự Cầu Giấy tại Meey Land

Đăng tin là một cách phổ biến để rao bán căn biệt thự, bên cạnh cách truyền thống như phát tờ rơi. Tuy nhiên, nếu chưa biết cách đăng và đăng ở những nơi không uy tín, bạn cũng sẽ tốn nhiều thời gian để gặp được khách hàng tiềm năng. Website Meeyland.com là gợi ý hoàn hảo cho bạn nếu đang tìm nơi đăng tin bán biệt thự Cầu Giấy hiệu quả và đơn giản.

Một trong những trang đăng tin bán biệt thự Cầu Giấy phổ biến và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay - Meey Land luôn có những chuyên viên được đào tạo dày dạn kinh nghiệm và bài bản trong lĩnh vực môi giới. Theo đó, bạn sẽ được hỗ trợ từ bước định giá biệt thự, tìm kiếm đối tượng tiềm năng, đàm phá giá đến khi hoàn tất thủ tục và giao dịch.

Qua những thông tin về bài viết này, bạn đã có được kiến thức cơ bản về thị trường mua bán biệt thự Cầu Giấy và những kinh nghiệm quan trọng khác. Mong rằng đó là những thông tin hữu ích cho bạn để có thể bán được sản phẩm bất động sản tốt hơn.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung