Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Biệt thự
Quận Bắc Từ Liêm
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán biệt thự Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội giá rẻ (4/2024)

1,373 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

5 ngày trước

Môi giới

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

6 ngày trước

Môi giới

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

3 tuần trước

Môi giới

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

3 tuần trước

Môi giới

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

3 tuần trước

Bắc Từ Liêm là một quận nội thành Hà Nội có nhiều tiềm năng phát triển thị trường bất động sản, trong đó có phân khúc bán biệt thự Bắc Từ Liêm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin cụ thể về diễn biến tình hình mua bán biệt thự trên địa bàn.

Tình hình thị trường bán biệt thự Bắc Từ Liêm

Tại Bắc Từ Liêm, nhu cầu mua biệt thự, đặc biệt là biệt thự đơn lập và liền kề có diện tích từ 100-200m2 đang ghi nhận tín hiệu tích cực. Bên cạnh đó, nhu cầu đầu tư vào biệt thự cũng tăng do tiềm năng phát triển khu vực Bắc Từ Liêm - nơi có vị trí nội thành và tập trung nhiều khu hành chính, văn hóa, kinh tế…

Ảnh 1: Thị trường bán biệt thự Bắc Từ Liêm ghi nhận nguồn cung hạn chế 

Hiện nay, nguồn cung biệt thự tại Bắc Từ Liêm chưa có nhiều, mà phần lớn chỉ có biệt thự đơn lập. Tuy nhiên, đã xuất hiện thêm một số dự án biệt thự mới trên địa bàn, nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng.

Theo giới chuyên gia dự báo, thị trường bán biệt thự Bắc Từ Liêm sẽ tăng trưởng trong tương lai nhờ nhu cầu mua và đầu tư cao. Khi đó, giá bán dự kiến cũng sẽ tăng đáng kể. 

Giá bán biệt thự Bắc Từ Liêm

Hiện nay, giá bán biệt thự Bắc Từ Liêm trung bình khá cao, ghi nhận từ 5-15 tỷ đồng/ căn. Mức giá bán có thể đa dạng tùy theo vị trí, diện tích, và tiện ích đi kèm. So với các loại hình bất động sản khác thì biệt thự có giá vượt trội hơn đáng kể.

Tham khảo bảng giá biệt thự Bắc Từ Liêm theo từng phân khúc như sau: 

Phân khúc biệt thự Bắc Từ Liêm

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán biệt thự cao cấp

Từ 15 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự tầm trung

Từ 10 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự giá rẻ

Từ 5 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự cao cấp ở Bắc Từ Liêm

Giá biệt thự cao cấp tại Bắc Từ Liêm nằm trong khoảng từ 15-20 tỷ đồng/ căn. Sở dĩ mức giá cao như vậy là vì các căn biệt thự cao cấp trên địa bàn nằm ở những vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, an ninh tốt. Không chỉ vậy, biệt thự cao cấp còn có thiết kế hiện đại, sang trọng và đẳng cấp và sử dụng vật liệu xây dựng cao cấp có độ bền cao. Ngoài ra, loại hình bất động sản này còn có nhiều tiện ích đi kèm như sân vườn, phòng gym, spa, hồ bơi…

Giá bán biệt thự tầm trung ở Bắc Từ Liêm

Mức giá từ 10 tỷ đồng thường ghi nhận ở các căn biệt thự tầm trung trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm. Đó là những căn có chất lượng và giá trị nằm giữa phân khúc giá rẻ và cao cấp. Đa phần những biệt thự tầm trung đều nằm ở vị trí thuận tiện giao thông, nhưng không đắc địa như loại hình biệt thự cao cấp. Ngoài ra, so với biệt thự cao cấp, loại biệt thự tầm trung cũng có thiết kế hiện đại nhưng không cầu kỳ và sang trọng bằng.

Giá bán biệt thự giá rẻ ở Bắc Từ Liêm

Biệt thự giá rẻ tại Bắc Từ Liêm thường khởi điểm từ 5 tỷ đồng/ căn, nằm ở những vị trí không thuận tiện giao thông, và có diện tích nhỏ hơn, dao động từ 50-100 m2. Mức giá này cũng sẽ áp dụng với các căn biệt thự mini vốn được xem là mô hình thu nhỏ của các căn biệt thự lớn. Bên cạnh đó, biệt thự giá rẻ còn là loại biệt thự trệt khi chỉ có một tầng.

Đối tượng phù hợp mua biệt thự Bắc Từ Liêm

Là loại bất động sản cao cấp có giá trị khủng nên biệt thự Bắc Từ Liêm rất kén người mua. Đây là loại sản phẩm phù hợp với một số đối tượng chủ yếu là người giàu và có thu nhập cao.

Đối tượng mua biệt thự cao cấp: Họ là những người giàu, quyền lực, và có thu nhập cao đến rất cao

 • Giới thượng lưu: Nghệ sĩ, gia đình giàu có, doanh nhân, cán bộ lãnh đạo cấp cao
 • Người nước ngoài: Chuyên gia, doanh nhân, người đã về hưu 
 • Nhà đầu tư
 • Vợ chồng trẻ và người độc thân thành đạt có thu nhập cao

Đối tượng mua biệt thự tầm trung: Nhóm này có thu nhập ổn định và muốn có một không gian sống rộng rãi và tiện nghi cho gia đình.

 • Gia đình có thu nhập khá giả đến cao
 • Nhà đầu tư
 • Cán bộ công chức
 • Doanh nghiệp trẻ

Đối tượng phù hợp mua biệt thự giá rẻ: Nhóm này có thu nhập tốt, mong muốn sở hữu một cuộc sống tiện nghi và sang trọng.

 • Gia đình trẻ
 • Nhà đầu tư 
 • Người độc thân thành đạt
 • Doanh nghiệp nhỏ

Ưu và nhược điểm khi bán biệt thự Bắc Từ Liêm

Ưu nhược điểm khi có biệt thự bán tại Bắc Từ Liêm là gì? Không phải mọi căn biệt thự tại Bắc Từ Liêm cũng đem lại cho bạn lợi ích tốt. Đôi khi, bạn có thể gặp nhiều bất lợi khi muốn bán biệt thự trên địa bàn. Hãy tìm hiểu thông tin bên dưới để nắm rõ hơn về vấn đề này.

Ưu điểm sở hữu biệt thự bán tại Bắc Từ Liêm

Giá trị của một loại hình bất động sản như biệt thự ảnh hưởng nhiều bởi vị trí. Bởi vậy việc sở hữu biệt thự tại Bắc Từ Liêm là một lợi thế vì đây là quận trung tâm của thủ đô, nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính, các trung tâm kinh tế, văn hóa, giải trí. Do đó, chủ sở hữu biệt thự bán tại Bắc Từ Liêm sẽ có thể dễ dàng tìm được đối tượng tiềm năng và bán được với mức giá tốt như kỳ vọng.

Ngoài ra, chủ sở hữu còn có thể cho thuê hay làm dịch vụ homestay nếu không có nhu cầu để ở hoặc chưa muốn bán. Đây là một ưu điểm đáng kể bởi Bắc Từ Liêm gần với các điểm du lịch của thành phố.

Nhược điểm sở hữu biệt thự bán tại Bắc Từ Liêm

Đầu tiên là bạn khó có thể tìm được khách hàng tiềm năng bởi biệt thự Bắc Từ Liêm nhắm đến một số lượng khách hàng nhất định. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn sẽ cần làm việc với các sàn giao dịch bất động sản hoặc môi giới nên có thể mất nhiều thời gian và công sức.

Không phải tất cả các căn biệt thự tại Bắc Từ Liêm đều mang đến lợi thế cho chủ nhân. Bởi lẽ những căn biệt thự đã hư hỏng một phần hoặc xuống cấp thì chủ sở hữu khó có thể tìm được người mua hoặc nếu bán được thì chỉ có thể giao dịch với giá thấp. 

Kinh nghiệm khi bán biệt thự Bắc Từ Liêm

Giao dịch bán biệt thự Bắc Từ Liêm cũng khó khăn hơn một số sản phẩm bất động sản khác bởi đây là tài sản có giá trị rất lớn. Bạn sẽ khó có thể tiếp cận được đối tượng tiềm năng nếu chưa có kinh nghiệm. Hãy tìm hiểu một số lưu ý quan trọng dưới đây để nhanh chóng tìm được khách hàng và chốt được giao dịch.

Định giá biệt thự bán tại Bắc Từ Liêm

Định giá biệt thự trước khi bán có ý nghĩa gì? Việc định giá có thể giúp bạn xác định được giá trị thực của biệt thự để đưa ra mức phù hợp. Cần lưu ý rằng giá bán cần lớn hơn hoặc bằng với số tiền mà bạn đã bỏ ra để không bị bán lỗ. Bên cạnh đó, mức giá cũng nên có phần chênh lệch tăng giá theo năm. 

Bên cạnh đó, người bán cũng có thể dựa vào giá sản phẩm tương tự cùng khu vực để định hoặc tìm đến một số đơn vị thẩm định giá bất động sản. Ngoài ra, cũng nên có sự linh hoạt trong quá trình đàm phán với người mua vì đây là một sản phẩm có giá trị lớn.

Kiểm tra pháp lý biệt thự bán tại Bắc Từ Liêm 

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ về pháp lý của biệt thự Bắc Từ Liêm trước khi thương lượng và gặp gỡ đối tượng khách hàng. Các giấy tờ cần được kiểm tra kỹ càng để tạo điều kiện thuận lợi cho hai bên trao đổi với nhau. Qua đó giúp gia tăng uy tín và niềm tin.

Kiểm tra chất lượng biệt thự bán tại Bắc Từ Liêm

Bạn có thể sẽ không để lại được ấn tượng tốt với khách hàng nếu căn biệt thự rao bán của mình có cửa sổ bám đầy bụi hay tiếng kẽo kẹt khi cửa vừa mở ra. Ngoài ra, bạn cũng khó bán hoặc bán được nhưng với giá thấp nếu biệt thự có chất lượng đã xuống cấp.

Bởi vậy, chủ sở hữu biệt thự tại quận Bắc Từ Liêm nên dọn dẹp sạch sẽ lại căn nhà, bỏ đi những đồ dùng không cần thiết và chỉnh trang lại các không gian sao cho sạch sẽ và đẹp đẽ trước khi cho khách đến xem.

Ký hợp đồng bán biệt thự Bắc Từ Liêm

Ký hợp đồng bán biệt thự là một bước quan trọng trong quá trình mua bán nhà. Hợp đồng cần đảm bảo đầy đủ các thông tin cần thiết và tuân thủ theo quy định của pháp luật. Trước khi ký hợp đồng, người bán cần kiểm tra kỹ càng các thông tin dưới đây để tránh xảy ra sai sót và rắc rối về sau.

 • Thông tin hai bên mua bán biệt thự Bắc Từ Liêm
 • Giá đã thoả thuận, ghi rõ tiền đặt cọc (nếu có)
 • Điều khoản về hình thức thanh toán, phí phạt
 • Thời gian giao nhận
 • Trách nhiệm và nghĩa vụ hai bên
 • Thời gian giao sổ
 • Biện pháp nếu có vi phạm hợp đồng, tranh chấp

Lợi ích khi đăng tin bán biệt thự Bắc Từ Liêm tại Meey Land

Bạn sẽ khó tìm được khách hàng tiềm năng nếu không biết cách đăng tin rao bán và tăng tính cạnh canh cho bài viết của mình. Website Meeyland.com là gợi ý hoàn hảo cho bạn nếu đang tìm nơi đăng tin bán biệt thự Bắc Từ Liêm hiệu quả và đơn giản.

Đây được xem là một trong những trang đăng tin bán biệt thự Bắc Từ Liêm phổ biến và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với những chuyên viên được đào tạo dày dạn kinh nghiệm và bài bản trong lĩnh vực môi giới, bạn sẽ được hỗ trợ từ bước định giá biệt thự, tìm kiếm đối tượng tiềm năng, đàm phá giá đến khi hoàn tất thủ tục và giao dịch.

Qua những thông tin về bài viết này, bạn đã có được kiến thức cơ bản về thị trường mua bán biệt thự Bắc Từ Liêm và những kinh nghiệm quan trọng khác. Mong rằng đó là những thông tin hữu ích cho bạn để có thể bán được sản phẩm bất động sản tốt hơn.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung