Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Biệt thự
Tỉnh Cao Bằng
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán biệt thự Cao Bằng giá rẻ (2/2024)

5 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường

Bạn đang có nhu cầu mua bán biệt thự Cao Bằng? Nhưng lại không có kinh nghiệm mua bán phân khúc “bạc tỷ” này? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm mua bán biệt thự tại tỉnh Cao Bằng. Đồng thời phân tích những nguyên nhân khiến biệt thự Cao Bằng trở nên đắt giá trong mắt nhà đầu tư.

Bạn đọc cũng có thể tham khảo thông tin mới nhất về mua bán biệt thự tại các tỉnh khác trong các đường link dưới đây:

Biệt thự Hòa Bình

Biệt thự Bắc Kạn

Biệt thự Hưng Yên

Biệt thự Thái Nguyên

Biệt thự Sơn La

Biệt thự Lạng Sơn

Biệt thự Điện Biên

Biệt thự Bắc Ninh

Biệt thự Lai Châu

Biệt thự Hà Nam

Biệt thự Lào Cai

Biệt thự Hải Dương

Biệt thự Yên Bái

Biệt thự Vĩnh Phúc

Biệt thự Phú Thọ

Biệt thự Nam Định

Biệt thự Hà Giang

Biệt thự Ninh Bình

Biệt thự Tuyên Quang

Biệt thự Quảng Ninh

Biệt thự Bắc Ninh

Biệt thự Thái Bình

Biệt thự Hà Nội

Biệt thự Hồ Chí Minh

Mua bán biệt thự

 
 

Vị trí địa lý của tỉnh Cao Bằng

Cao Bằng có diện tích tự nhiên 6.703,42 km2 là vùng cao nguyên đá vôi xen với đất, với độ cao trung bình trên 200m biên có độ cao từ 600 – 1.300 so với mặt nước biển.

Vị trí tiếp giáp:

 • Phía bắc và đông bắc giáp với Quảng Tây (Trung Quốc) với đường biên giới dài 333,125 km
 • Phía tây tiếp giáp với tỉnh Hà Giang; phía tây nam giáp tỉnh Tuyên Quang
 • Phía Nam giáp các tỉnh Bắc Kạn và Lạng Sơn.

Cơ sở hạ tầng giao thông

Mặc dù tỉnh Cao Bằng có nhiều lợi thế về nền kinh tế, du lịch nhưng do còn hạn chế về hạ tầng giao thông nên nền kinh tế chưa có bước chuyển mình mạnh mẽ. Nhận thấy rõ được tầm quan trọng thì Cao Bằng đã đẩy mạnh tập trung nguồn lực cho hạ tầng giao thông.

Cao Bằng là tỉnh miền núi nên loại hình giao thông chính và duy nhất là đường bộ. Các loại hình giao thông khác không phát triển do điều kiện tự nhiên hoặc chưa đủ nguồn lực, yếu tố thuận lợi để đầu tư. Chính vì vậy, những năm qua, địa phương tập trung nguồn lực cho phát triển đường bộ. 

Cao Bằng hiện có 6 tuyến quốc lộ đi qua (QL3, QL34, QL34B, QL4A, QL4C, đường Hồ Chí Minh) với tổng diện tích chiều dài 714 km.

Tổng quan về Cao Bằng

Vị trí địa lý

Cao Bằng là một tỉnh nằm trong vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Trung tâm thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng cách Hà Nội 279km. Tỉnh Cao Bằng nằm phía đông bắc Việt Nam, có vị trí địa lý:

 • Phía đông và đông bắc Cao Bằng tiếp giáp khu tự trị Quảng Tây (Trung Quốc)
 • Phía tây Cao Bằng tiếp giáp với tỉnh Hà Giang
 • Phía tây nam Cao Bằng giáp tỉnh Tuyên Quang
 • Phía nam Cao Bằng giáp các tỉnh Bắc Kạn và Lạng Sơn

Cơ sở giao thông

Địa bàn tỉnh Cao Bằng có đường bộ, các tuyến đường đã đưa vào khai thác hoạt động là: QL3, QL4A, QL4C, QL34. Hệ thống đường tỉnh với 9 tuyến chính và 2 tuyến nhánh hầu hết đều đạt tiêu chuẩn cấp V miền núi. 

Thời gian gần đây, Cao Bằng đã huy động mọi nguồn lực để đầu tư hạ tầng giao thông. Bên cạnh đó, các tuyến đường quan trọng nối các điểm du lịch và trung tâm kinh tế xã hội cũng đang ráo riết thi công, điển hình như tuyến cao tốc kết nối Đồng Đăng (tỉnh Lạng Sơn) với Cửa khẩu Trà Lĩnh (tỉnh Cao Bằng). Đây là tuyến đường đóng vai trò chiến lược trong thu hút đầu tư, nhất là các hoạt động kinh tế cửa khẩu và du lịch.

Nền kinh tế

6 tháng đầu năm 2022, tỉnh Cao Bằng đã quyết liệt chỉ đạo các sở, ban, ngành, địa phương thực hiện đồng bộ và hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp đã được đề ra; triển khai thực hiện hiệu quả Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội của Chính phủ; thông qua đó kinh tế - xã hội của tỉnh này đạt được những kết quả tích cực. Tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm của Cao Bằng (GRDP) đạt 5,46%, tăng 1,23 điểm phần trăm so với cùng kỳ 2021.

Tốc độ đô thị hóa

Tỉnh Cao Bằng được định hướng phát triển đô thị theo từng giai đoạn như sau:

Đến năm 2025 tỉnh sẽ có 17 đô thị, trong đó: 1 đô thị loại II (thành phố Cao Bằng); 1 đô thị loại IV (Phục Hoà) và 15 đô thị loại V

Đến năm 2030 tỉnh Cao Bằng sẽ có 17 đô thị, trong đó: 1 đô thị loại II (thành phố Cao Bằng), 4 đô thị loại IV và 12 đô thị loại V.

Thị trường bất động sản Cao Bằng

Ảnh 1: Thị trường bất động sản Cao Bằng

Biệt thự trên địa bàn tỉnh Cao Bằng có thể chia thành 3 nhóm:

 • Biệt thự nhóm 1: là các biệt thự gắn liền các di tích lịch sử - văn hoá và được xếp hạng theo Luật Di sản văn hoá cấp tỉnh;
 • Biệt thự nhóm 2: là các biệt thự không thuộc vào nhóm 1 nhưng vẫn còn giá trị kiến trúc và được cơ quan quản lý xây dựng - kiến trúc tỉnh xác thực, phê duyệt;
 • Biệt thự nhóm 3: là các biệt thự không thuộc 2 nhóm trên nhưng vẫn đáp ứng các yêu cầu để được chứng nhận là biệt thự.

Nhìn chung, biệt thự Cao Bằng có mức giá hấp dẫn hơn so với các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, vì giá đất nơi đây còn thấp. Các sản phẩm biệt thự Cao Bằng có nguồn cung đa dạng về vị trí, phong cách kiến trúc và diện tích sử dụng. Theo đó, người với nhu cầu ở thực và nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bạn đọc có thể tham khảo các loại hình bất động sản của tỉnh Cao Bằng tại đây:

Những kinh nghiệm khi mua bán biệt thự

Vị trí biệt thự

Vị trí luôn là yếu tố đầu tiên bạn cần cân nhắc khi tìm kiếm một nơi cư trú mới. Nhìn chung, các biệt thự gần trục giao thông lớn thuận tiện đi lại vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu.

Bạn có thể khoanh vùng tìm kiếm tại những khu vực như gần trường học, cơ quan, bệnh viện, siêu thị, TTTM… Như vậy, việc đi lại và sinh hoạt hằng ngày của gia đình bạn sẽ trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. Sở hữu vị trí đẹp cũng giúp căn biệt thự thanh khoản tốt hơn.

Ảnh 2: Những kinh nghiệm khi mua bán biệt thự

Môi trường và hình thức bên ngoài biệt thự

Không gian sống xanh là điểm nổi bật của những căn biệt thự tại Cao Bằng. Phong cách sống hòa mình với thiên nhiên đang là xu hướng đáng sống hiện nay.

Về hình thức bên ngoài, kiến trúc sẽ quyết định tính thẩm mỹ của căn biệt thự, cũng như thể hiện phần nào phong cách của gia chủ. Biệt thự Cao Bằng được thiết kế với đa dạng phong cách từ Á Đông đến Tây Âu, truyền thống đến hiện đại. Tùy vào sở thích, gia chủ có thể chọn kiểu dáng phù hợp.

Thiết kế bên trong biệt thự

Việc bố trí các căn phòng hợp lý, thuận tiện là điều bạn cần xem xét trước khi mua bất kỳ căn biệt thự nào. Các phòng trong biệt thự có thông thoáng, đón được nắng, được gió nhiều hay không? Thi công sàn, tường, trần có chắc chắn và an toàn hay không? Đáng chú ý, bạn phải xem xét kỹ chất lượng của nhà bếp, nhà vệ sinh, hệ thống điện, nước, cùng đèn chiếu sáng của biệt thự.

Tiện ích của biệt thự

Bên cạnh không gian sống, tiện ích của biệt thự cũng có vai trò quan trọng, như: Gara xe, cảnh quan sân vườn, hầm rượu, phòng đọc sách… 

An ninh, quản lý

Về cơ bản, các dự án biệt thự Cao Bằng hiện nay được đầu tư rất mạnh trong khâu quản lý an ninh. Bạn có thể đánh giá mức độ an ninh của căn biệt thự định mua thông qua một số chi tiết sau:

 • Công trình được xây dựng khép kín hay không?
 • Xung quanh công trình có hàng rào bảo vệ không?
 • Hệ thống camera nội khu, máy quét vân tay và mật mã cửa được lắp đặt ra sao?
 • Cách thức kiểm soát thẻ ra vào khu biệt thự có chặt chẽ hay không?

Cơ sở hạ tầng và dịch vụ xung quanh

Trước khi chốt mua một căn biệt thự nào đó, bạn nên cân nhắc cơ sở hạ tầng khu vực và dich vụ tiện ích nội khu của như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khu vui chơi giải trí… để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của gia đình bạn. 

Hàng xóm xung quanh

Nếu mua biệt thự Cao Bằng để ở, bạn nên hỏi thăm hàng xóm xung quanh. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn không gian sống, an ninh khu vực, cũng như chất lượng dịch vụ. 

Giá cả của biệt thự

Biệt thự là khối tài sản “khổng lồ”. Đối với người mua không có kinh nghiệm, tốt nhất là nên tham khảo ý kiến từ phía chuyên gia thẩm định giá trước khi mua. Hoặc bạn có thể áp dụng phương pháp đối chiếu giá các khu vực lân cận, để mua được biệt thự với mức giá tốt nhất.

Khả năng tài chính

Trước khi mua biệt thự Cao Bằng, vấn đề tài chính luôn cần đặc biệt quan tâm. Ngoài số tiền thanh toán khi mua, các bạn còn tốn nhiều chi phí khác để hoàn thiện và trang trí nội thất. Biệt thự Cao Bằng có giá trị rất lớn nên bạn cần xác định rõ năng lực tài chính trước khi mua. 

Lưu ý khi đi mua bán biệt thự Cao Bằng

Xem xét tính pháp lý

Du mua bất kỳ phân khúc nào, bạn cũng không được quên kiểm tra tính pháp lý. Mỗi căn biệt thự đều có sổ đỏ chính chủ. Ngoài ra, nếu mua thị trường thứ cấp, bạn cần chắc chắn sổ của biệt thự đó có đang thế chấp hay vướng mắc pháp lý gì hay không. Bởi nếu có thì thủ tục mua bán sẽ phức tạp hơn.

Lưu ý khi đi mua bán biệt thự Cao Bằng

Xem xét các vấn đề phong thủy

Khi lựa chọn biệt thự chứng tỏ người mua có vị thế và tiềm lực kinh tế lớn. Một căn biệt thự đẹp không đơn giản là kiến trúc mà còn phải đảm bảo yếu tố phong thuỷ.

Thứ nhất là vị trí biệt thự. Xây biệt thự cần chọn không gian yên tĩnh, thoáng đãng để người ở luôn được thư giãn, ngoài ra còn rất tốt cho phong thủy. Vị trí xây biệt thự nên trên những mảnh đất có địa thế bằng phẳng, vị trí cao ráo và kết cấu vững chắc. 

Thứ hai là yếu tố “Thuỷ”. Biệt thự nên xây dựng ở những nơi cạnh sông ngòi, hồ nước, bởi những thứ mang tính Thủy là chủ về tài lộc, hợp cho những người làm kinh doanh. Nếu không lựa chọn được những vị trí như thế, chủ nhà có thể chủ động xây hồ nước hoặc bể bơi trước cửa căn biệt thự.

Thứ ba là thiết kế nội thất biệt thự. Đối với biệt thự Cao Bằng, không gian quan trọng nhất là phòng khách. Phòng khách nên có diện tích rộng và được thiết kế nội thất đẹp, phối màu lưu ý cân bằng âm dương.

Tìm hiểu thông tin người bán, người mua

Biệt thự Cao Bằng là phân khúc có giá trị cao và không dành cho đại chúng. Vì thế, đối với người bán, trước tiên nên tận dụng các mối quan hệ sẵn có như người thân, bạn bè hay đối tác. Hoặc bạn có thể tham gia vào các trang, nhóm liên quan đến rao bán bất động sản và đăng tải thông tin biệt thự của mình. Khi khách hàng có nhu cầu, họ sẽ tự liên lạc.

Tương tự, vì biệt thự là khối tài sản khổng lồ, người mua cũng nên tìm kiếm môi giới uy tín hoặc sàn giao dịch danh tiếng.

Chuẩn bị giấy tờ công chứng

Trước khi giao dịch, người bán và người mua cần hoàn thiện đầy đủ giấy tờ pháp lý như Căn cước công dân, Sổ đỏ, Sổ hộ khẩu… để giao dịch được nhanh chóng. Trường hợp căn biệt thự được nhiều người đồng sở hữu thì cần có sự thống nhất trước khi giao dịch, tránh những bất đồng rắc rối có thể xảy ra.

Tìm hiểu kỹ thông tin chủ đầu tư

Nếu như bạn muốn mua biệt thự dự án thì bạn phải tìm hiểu về chủ đầu tư của dự án đó. Xem xét xem chủ đầu tư có kinh nghiệm trong xây dựng, vận hành những khu đô thị lớn không? Một chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo tiến độ bàn giao biệt thự và đem lại những dịch vụ chuyên nghiệp cho bạn để nâng tầm chất lượng sống. 

Các hình thức vay tiền ngân hàng để mua nhà biệt thự

Vay thế chấp

Vay thế chấp là phương thức bạn dùng chính căn biệt thự dự định mua làm tài sản thế chấp, hoặc dùng tài sản giá trị có sẵn khác để tiến hành thế chấp. Ưu điểm của phương thức này là bạn có thể vay được khoản tiền lớn phụ thuộc vào giá trị tài sản thế chấp và có thời gian vay dài, có thể lên tới 25 năm.

Vay tín chấp

Vay tín chấp là phương thức khá tiện lợi khi bạn không cần thế chấp tài sản, thay vào đó, nó dựa vào sự uy tín của bạn. Tuy nhiên, phương thức không thể giúp bạn vay số tiền quá lớn, song thời gian vay thường ngắn, đồng thời lãi suất khá cao.

Vay thấu chi

Vay thấu chi là hình thức vay khi bạn muốn sử dụng số tiền vượt quá tài khoản thanh toán của bạn. Hạn mức của vay thấu chi thường là gấp 5 lần thu nhập hàng tháng của bạn. Vay thấu chi cũng có hai dạng là vay thấu chi thế chấp và vay thấu chi tín chấp. Với hình thức này, bạn cần có thu nhập cao thì mới có thể được vay số tiền lớn. Nhìn chung, đây là vay thấu chi không thích hợp để mua biệt thự. Tuy nhiên, nếu bạn cần dùng cho những BĐS có giá trị nhỏ, bạn vẫn có thể dùng hình thức này.

Vay mua nhà trả góp

Vay mua nhà trả góp là hình thức mua nhà nhưng không cần thanh toán 100% ngay thời điểm mua mà được ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng cung ứng khi người mua có nhu cầu vay vốn. Người vay trả góp ngân hàng để mua nhà có thể vay lên đến 70% giá trị biệt thự với điều kiện bạn thế chấp chính căn biệt thự đó hoặc dùng những tài sản giá trị khác để đảm bảo cho khoản tiền vay.

Những thủ tục cần quan tâm khi mua biệt thự 

Hợp đồng mua bán biệt thự và các điều cần lưu ý

Hợp đồng mua bán biệt thự là văn bản được sử dụng để ghi nhận thỏa thuận giữa các chủ thể tham gia. Theo đó, bên bán sẽ chuyển nhượng quyền sở hữu biệt thự cho bên mua và bên mua sẽ trả tiền cho bên bán. Những điều khoản có trong hợp đồng gồm:

 • Thông tin bên bán và bên mua
 • Đối tượng hợp đồng - biệt thự
 • Giá bán cùng phương thức thanh toán
 • Các loại thuế, phí, lệ phí
 • Thực hiện hợp đồng mua bán
 • Đặt cọc mua biệt thự 
 • Cam kết từ các bên
 • Điều khoản vi phạm hợp đồng
 • Điều khoản chấm dứt hợp đồng
 • Giải quyết vấn đề tranh chấp
 • Hiệu lực của hợp đồng
 • Tiến hành ký tên và đóng dấu

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Chủ đầu tư dự án biệt thự có trách nhiệm nộp hồ sơ đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thay người mua hoặc cung cấp hồ sơ để bên mua tự đăng ký.

Đầu tiên, hồ sơ cần chuẩn bị hồ gồm:

 • Mẫu đăng ký theo số 04a/ĐK;
 • Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, hợp đồng mua bán biệt thự theo quy định của pháp luật;
 • Biên bản bàn giao biệt thự.

Tiếp theo, văn phòng đăng ký sẽ tiếp nhận và giải quyết hồ sơ. Thời hạn giải quyết sẽ không quá 15 ngày kể từ thời điểm nhận hồ sơ hợp lệ và không quá 25 ngày với những khu vực thuộc xã miền núi, hải đảo hoặc vùng kinh tế khó khăn,...

Thủ tục đăng ký thường trú

Theo luật cư trú Việt Nam, người mua sau khi chuyển đến ở tại biệt thự đã mua thì cần đăng ký thường trú để được công nhận cư trú hợp pháp. Hồ sơ cần chuẩn bị gồm:

 • Tờ khai đổi thông tin nơi cư trú mới
 • Giấy tờ/tài liệu chứng minh quyền sở hữu chỗ ở hợp pháp 

Nộp hồ sơ: nộp tại cơ quan đăng ký cư trú ở địa phương bạn cư trú. Cơ quan nơi đăng ký cư trú sẽ tiến hành kiểm tra và cấp phiếu tiếp nhận cho người đăng ký. Trong trường hợp hồ sơ thiếu thông tin, cơ quan hướng dẫn người đăng ký bổ sung hồ sơ.

Nhận kết quả: Thời hạn trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi nhận hồ sơ hợp lệ. Trong trường hợp từ chối đăng ký thường trú, cơ quan phải trả lời bằng văn bản và ghi rõ lý do.

Các câu hỏi liên quan đến việc mua bán biệt thự Cao Bằng

Có nên đầu tư mua bán biệt thự Cao Bằng tại thời điểm này không?

Nhiều nhà đầu tư đánh giá lúc này là thời điểm "vàng" để đón đầu những dự án, sản phẩm biệt thự Cao Bằng. Tình hình lạm phát khiến thị trường giao dịch mua bán trở nên "nóng" khi dòng vốn đổ về khá lớn. Mở ra các cơ hội đầu tư sinh lời đầy hứa hẹn cho các nhà đầu tư yêu thích phân khúc “bạc tỷ” này.

Song, Cao Bằng được đánh giá là vùng đất đáng sống, không khó để nhận thấy nhiều đại gia đang dần đổ về đây để sinh sống hay nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, biệt thự Cao Bằng hiện chính là cơ hội "đi tắt, đón đầu" quý giá dành riêng cho nhà đầu tư thông thái.

Giá của biệt thự tại Cao Bằng có bị ảnh hưởng bởi dịch Covid không?

Đại dịch Covid-19 đã khiến thị trường bất động sản tỉnh Cao Bằng có dấu hiệu chững lại. Đây là vấn đề chung của cả nước, thậm chí nhiều thị trường xuất hiện tình trạng “rớt giá” để tăng thanh khoản. Tuy nhiên, giá bất động sản tỉnh này không mấy thay đổi, bởi vốn giá vấn đang ở ngưỡng thấp. 

Với tiềm năng sẵn có, các chuyên gia đánh giá thị trường nhà đất Cao Bằng đang bước vào giai đoạn bùng nổ mới, và biệt thự Cao Bằng có tiềm năng bứt phá giá, đáp ứng lợi nhuận kỳ vọng của nhà đầu tư.

Kinh doanh gì khi sở hữu biệt thự?

Giới đầu tư có thể kinh doanh và mua biệt thự Cao Bằng để cho thuê hoặc mua đi bán lại. Bởi lẽ, việc đầu tư vào mua biệt thự có tính thanh khoản cao, và có khả năng mang lại doanh thu lớn. 

Điểm hấp dẫn khi đầu tư mua bán vào loại hình này? 

Sự gia tăng mạnh mẽ của giới nhà giàu, tầng lớp thượng lưu ở Việt Nam và lượng khách du lịch quốc tế đã và đang góp phần khiến các sản phẩm bất động sản cao cấp trở nên đa dạng, trong số đó phải kể đến là phân khúc biệt thự.

Nhu cầu thị trường gia tăng góp phần thúc đẩy giới đầu tư “chạy đua” đón đầu và sở hữu những căn biệt thự đắc địa nhất, bởi khả năng sinh lời cao trong tương lai. Và biệt thự Cao Bằng hội tự đầy đủ yếu tố cần thiết như: Vị trí đắc địa, tỷ suất lợi nhuận cao và pháp lý an toàn…

Mẹo nhỏ giúp dễ dàng mua bán biệt thự với nền tảng giao dịch Meey Land

Việc mua bán biệt thự vẫn luôn cần sự chặt chẽ và chi tiết. Đối với những người mua biệt thự lần đầu chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Để việc mua bán biệt thự Cao Bằng đơn giản hơn, bạn có thể tìm đến Sàn giao dịch bất động sản Meey Land. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, Meey Land sẽ cung cấp cho bạn giải pháp mua bán biệt thự nhanh nhất. Hơn nữa, Meey Land sẽ thay bạn thương thảo hợp đồng với mức giá và điều kiện tốt cho bạn. Cùng với đó, giúp bạn hoàn thiện các giấy tờ, thủ tục mua bán. Đảm bảo tối ưu thời gian mua bán, sang tên là nhanh và an toàn nhất. Truy cập website meeyland.com ngay hôm nay để được tư vấn và tìm mua biệt thự Cao Bằng phù hợp nhất. 

Trên đây là những kinh nghiệm đầu tư biệt thự Cao Bằng nằm lòng giới đầu tư bất động sản. Truy cập Meey Land ngay hôm nay, để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích về thị trường bất động sản!

Bán biệt thự Tỉnh Cao Bằng

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung