Tổng hợp các mẫu nhà kiểu Mỹ cực đẹp từ trước tới nay

0
408

Xây nhà theo mẫu nhà kiểu Mỹ ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích lựa chọn. Mang trong mình một nét thiết kế vừa hiện đại và vừa hòa hợp với thiên nhiên những kiểu nhà ở Hoa Kỳ sẽ là một kiểu nhà ưng ý cho các bạn. Hãy cùng MeeyLand điểm qua và ngắm nhìn 50 + ý tưởng cho người mua nhà kiểu Mỹ đẹp ngay dưới đây nhé!

Những mẫu nhà cấp 4 thiết kế theo kiểu Mỹ

Nhà cấp 4 kiểu Mỹ là một loại nhà phổ biến nhất ở xứ Cờ Hoa. Với đặc điểm khí hậu lạnh và diện tích đất nước Mỹ lớn nên nhìn chung những ngôi nhà kiểu Mỹ thường xây theo phong cách nhà cấp 4 và được bao quanh bởi khu vườn. Dưới đây à một số mẫu nhà cấp 4 thiết kế theo phong cách Mỹ mà bạn có thể tham khảo.

Mẫu 1: Nhà kiểu Mỹ theo phong cách tân cổ điển

Phong cách cách tân với phần mái ngói cổ điển mang lại vẻ đẹp rất riêng cho căn nhà. Đây là một trong những ý tưởng thiết kế nhà kiểu Mỹ tuyệt vời cho căn nhà của bạn.

Nha kieu My theo phong cach tan co dien 1024x819 - Tổng hợp các mẫu nhà kiểu Mỹ cực đẹp từ trước tới nay - thu-vien-mau-nha
Nhà kiểu Mỹ theo phong cách tân cổ điển

Mẫu 2: Nhà cấp 4 kiểu Mỹ cực đẹp

Mẫu nhà cấp 4 phong cách Mỹ với thiết kế đẹp với hàng rào bao quanh tạo nên không gian riêng tư, yên tĩnh cho ngôi nhà ngay sát mặt đường ồn ào, náo nhiệt.

Nha cap 4 kieu My cuc dep 1024x819 - Tổng hợp các mẫu nhà kiểu Mỹ cực đẹp từ trước tới nay - thu-vien-mau-nha
Nhà cấp 4 kiểu Mỹ cực đẹp

Mẫu nhà 3: Thiết kế sang trọng

Đây là một thiết kế nhà rất phổ biến đặc trưng của Mỹ kết hợp với tông màu trầm mang lại nét hiện đại, nhẹ nhàng, sang trọng cho căn nhà.

Thiet ke sang trong 1024x819 - Tổng hợp các mẫu nhà kiểu Mỹ cực đẹp từ trước tới nay - thu-vien-mau-nha
Thiết kế sang trọng

Mẫu 4: Nhà với chỗ để ô tô

Đây là một mẫu nhà kiểu Mỹ khá là phổ biến với thiết kế khá đặc trưng tại Mỹ với khoảng trống để ô tô ngay trong thiết kế của căn nhà.

Nha voi cho de o to 1024x819 - Tổng hợp các mẫu nhà kiểu Mỹ cực đẹp từ trước tới nay - thu-vien-mau-nha
Nhà với chỗ để ô tô

Mẫu 5: Thiết kế độc đáo với vườn cây

Đây là một mẫu thiết kế rất phù hợp cho những người yêu thích thiên nhiên với một căn nhà nhỏ được thiết kế cùng với không gian thiên nhiên bao quanh mang lại cảm giác rất đỗi yên bình cho chủ nhà.

Thiet ke doc dao voi vuon cay 1024x819 - Tổng hợp các mẫu nhà kiểu Mỹ cực đẹp từ trước tới nay - thu-vien-mau-nha
Thiết kế độc đáo với vườn cây

Mẫu 6: Nhà Mỹ thiết kế kiểu Châu Âu

Mẫu nhà kiểu Mỹ với thiết kế đặc trưng mang hơi hướng của phong cách Châu Âu với khoảng sân vườn rộng, phù hợp với diện tích đất xây khá rộng đủ để tạo nên không gian vườn thoáng mát, cùng con đường gạch trải dài.

Nha My thiet ke kieu Chau Au 1024x819 - Tổng hợp các mẫu nhà kiểu Mỹ cực đẹp từ trước tới nay - thu-vien-mau-nha
Nhà Mỹ thiết kế kiểu Châu Âu

Mẫu 7: Nhà vườn Mỹ mang phong cách hiện đại

Một ý tưởng thiết kế vừa hiện đại vừa gần gũi với thiên nhiên tạo nên sự hài hòa tổng thể cho căn nhà, mang lại cảm giác yên tĩnh cho chủ nhà. Mẫu nhà kiểu Mỹ mang phong cách đặc trưng mà không quốc gia nào có.

Nha vuon My mang phong cach hien dai 1024x819 - Tổng hợp các mẫu nhà kiểu Mỹ cực đẹp từ trước tới nay - thu-vien-mau-nha
Nhà vườn Mỹ mang phong cách hiện đại

Chúng ta vừa lướt qua những mẫu nhà kiểu Mỹ đẹp nhất mang phong cách đặc trưng của Mỹ vậy trên thế giới còn những ngôi nhà đẹp mang phong cách như thế nào cùng tìm hiểu nào: Danh sách những ngôi nhà đẹp nhất thế giới được nhiều người bình chọn

Mẫu biệt thự kiểu Mỹ đẹp

Song song với thiết kế nhà cấp 4 kiểu Mỹ thì ở Mỹ người dân nơi đây cũng yêu chuộng hình thức nhà dạng Biệt thự cho những đại gia đình hoặc những gia đình có quyền lực và tiền bạc ở Mỹ. Dưới đây là một số mẫu biệt thự kiểu Mỹ mà bạn có thể tham khảo khi thiết kế ngôi nhà mơ ước cho mình

Mẫu 8 : Thiết kế biệt thự mái cổ

Với phần mái nhà cổ kính cùng tông màu trầm khiến căn biệt thự vừa mang nét gì đó rất cổ điển nhưng vẫn hết sức hiện đại.

Thiet ke biet thu mai co 1024x819 - Tổng hợp các mẫu nhà kiểu Mỹ cực đẹp từ trước tới nay - thu-vien-mau-nha
Thiết kế biệt thự mái cổ

Mẫu 9: Biệt thự với hầm rượu lớn

Kiểu biệt thị này được thiết kế với nhiều cửa sổ lớn, tường được xây bởi nhiều lớp đem lại cảm giác mát mẻ vào mùa hè nhưng lại ấm áp vào mùa đông. Mái tán đặc trưng mang lại nét cổ kính cho ngôi nhà. Những căn nhà này sẽ thường xây dựng nhưng tầm hầm để rượu hoặc gara để xe dưới hầm.

Biet thu voi ham ruou lon 1024x819 - Tổng hợp các mẫu nhà kiểu Mỹ cực đẹp từ trước tới nay - thu-vien-mau-nha
Biệt thự với hầm rượu lớn

Mẫu 10: Biệt thự vườn thiết kế theo phong cách Hoa Kỳ

Mới diện tích đất nước rộng lớn thì những ngôi nhà ở ngoại ô với thiết kế hòa hợp với thiên nhiên, khu vườn rộng lớn hay ở giữa vườn cây cũng là một nét đặc trưng của những ngôi nhà ở Mỹ

Biet thu vuon thiet ke theo phong cach Hoa Ky 1024x819 - Tổng hợp các mẫu nhà kiểu Mỹ cực đẹp từ trước tới nay - thu-vien-mau-nha
Biệt thự vườn thiết kế theo phong cách Hoa Kỳ

Bài viết là những chia sẻ về các ý tưởng thiết kế nhà kiểu Mỹ cho người mua nhà và xây nhà mà chuyên mục Thư viện mẫu nhà mang tới. Chúc bạn có thể chọn được thiết kế phù hợp nhất cho gia đình mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here