Top 10 mẫu gạch lát sân vườn chống trơn, chống rêu hiệu quả

0
1807
Những mẫu gạch lát sân vườn chống trơn, chống rêu giá rẻ nhất hiện nay
Những mẫu gạch lát sân vườn chống trơn, chống rêu giá rẻ nhất hiện nay

Những họa tiết hoa văn, cây cỏ hay đơn thuần là những hình khối được sắp xếp cùng nhau tạo nên một tổng thể đầy thẩm mỹ. Những mẫu gạch lát sân vườn này rất được lòng người sử dụng khi dễ dàng kết hợp với không gian. Gia chủ có thể lựa chọn:

Gạch lát sân vườn theo họa tiết, hoa văn

Mẫu gạch lát sân vườn giả cỏ

Điểm nhấn của các mẫu gạch lát sân vườn giả cỏ chính là thiết kế mô phòng các loại cỏ tự nhiên với màu sắc bắt mắt đầy thẩm mỹ mang thiên nhiên đến gần hơn với không gian ngôi nhà.

Ngoài những giá trị thẩm mỹ tuyệt vời những mẫu gạch lát sân vườn giả cỏ còn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo khả năng chống thấm và chống trơn trượt vô cùng tốt.

1 gach lat gia co min - Top 10 mẫu gạch lát sân vườn chống trơn, chống rêu hiệu quả - vat-lieu-xay-dung
Ảnh 1: Mẫu gạch lát sân vườn giả cỏ mang thiên nhiên đến ngôi nhà của bạn ( Nguồn: Internet)

Mẫu gạch lát sân vườn giả đá

Những vân đá đẹp tinh tế và sắc sảo chính là nguồn cảm hứng để những mẫu gạch lát sân vườn giá đá được ra đời. Với giá trị thẩm mỹ tuyệt vời cùng sự tinh tế và chân thực không kém gì đối với những mẫu đá tự nhiên.

Đặc biệt ưu điểm của mẫu này là giá thành thấp vì vậy nó là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua của gia chủ để kiến tạo nên một không gian đẳng cấp trong ngôi nhà của mình.

2 gach gia da min - Top 10 mẫu gạch lát sân vườn chống trơn, chống rêu hiệu quả - vat-lieu-xay-dung
Ảnh 2: Mẫu gạch lát sân vườn giả đá nổi bật với vân đá đẹp sắc sảo và tinh tế ( Nguồn: Internet)

Mẫu gạch đỏ lát sân vườn

Tông màu đỏ truyền thống luôn gợi nhắc tới những hoài niệm xưa cũ, không quá cầu kỳ thậm chí là vô cùng đơn giản nhưng lại trở thành nét đẹp riêng không lẫn vào đâu được để tạo nên một không gian hài hòa. 

Đặc biệt với kỹ thuật sản xuất hiện đại, những mẫu thiết kế này được tính toán tỉ mẩn để đảm bảo không bị trơn trượt cực kì phù hợp với vị trí sân vườn.

3 gach do lat san chong tron min - Top 10 mẫu gạch lát sân vườn chống trơn, chống rêu hiệu quả - vat-lieu-xay-dung
Ảnh 3: Mẫu gạch đỏ lát sân vườn truyền thống không quá cầu kỳ nhưng luôn mang những nét đẹp không thể lẫn vào đâu ( Nguồn: Internet)

Gạch lát sân vườn theo tính chất

Không chỉ đa dạng trong hoa văn họa tiết, những mẫu gạch lát sân vườn cũng được tính toán vô cùng tỉ mẩn để phù hợp với đặc thù khí hậu, thời tiết giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Mẫu gạch lát sân vườn chống trơn

Sân vườn là khu vực đặc thù trong không gian của mỗi gia đình để các thành viên quây quần, vui chơi cùng nhau. Chính vì vậy một bề mặt chống trơn là đòi hỏi cấp bách để giúp cho người sử dụng không cần phải lo lắng về vấn đề té ngã.

Thấu hiểu tất cả những mong muốn và nhu cầu chính đáng của người sử dụng những mẫu gạch lát sân vườn chống trơn được ra đời để đảm bảo sự an toàn cho tất cả các thành viên. 

Với sự tính toán tỉ mẩn trong kết cấu và thiết kế bề mặt, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn đặc biệt là vào những ngày mưa gió vẫn thoải mái di chuyển mà không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì.

4 gach lat chong tron min - Top 10 mẫu gạch lát sân vườn chống trơn, chống rêu hiệu quả - vat-lieu-xay-dung
Ảnh 4: Mẫu gạch lát sân vườn chống trơn giúp bạn không cần lo lắng tới vấn đề té ngã  ( Nguồn: Internet)

Mẫu gạch lát sân vườn chống chống thấm

Với đặc thù ngoài trời, chịu sự ảnh hưởng lớn của mưa dẫn tới cong vênh mất giá trị thẩm mỹ. Những mẫu gạch lát sân vườn chống thấm cũng được ra đời để giải quyết triệt để vấn đề này.

Sự tỉ mẩn trong lựa chọn chất liệu, tính toán kỹ càng về kết cấu khi được nung chắc chắn ở nhiệt độ lên tới 1200 độ C đảm bảo nước không thể thấm hút quả giúp những mẫu gạch này luôn đảm bảo sự thông thoáng gia tăng độ bền tối đa.

5 gach lat chong tham min - Top 10 mẫu gạch lát sân vườn chống trơn, chống rêu hiệu quả - vat-lieu-xay-dung
Ảnh 5: Mẫu gạch lát sân vườn chống thẩm ( Nguồn: Internet)

Gạch lát sân vườn theo kích thước

Không gian và khuôn viên trong mỗi gia đình là hoàn toàn khác biệt, do đó lựa chọn đúng mẫu gạch lát sân vườn chuẩn kích thước sẽ giúp không gian được hài hòa nhất. Bạn có thể tham khảo những mẫu sau.

Mẫu gạch lát sân vườn 30×30

Mẫu gạch lát sân vườn kích thước 30×30 cực kì phù hợp với những không gian nhỏ hẹp để tạo nên sự thanh thoát cũng như phù hợp với diện tích. Thời điểm hiện tại những mẫu gạch lát sân vườn 30 x 30 cũng rất đa dạng về chủng loại để người sử dụng có thể lựa chọn được một phong cách phù hợp nhất.

6 gach 30x30 min - Top 10 mẫu gạch lát sân vườn chống trơn, chống rêu hiệu quả - vat-lieu-xay-dung
Ảnh 6: Mẫu gạch lát sân vườn 30×30 là lựa chọn cho không gian nhỏ hẹp ( Nguồn: Internet)

Mẫu gạch lát sân vườn 40×40

Tương tự như mẫu gạch lát sân vườn 30 x 30 mẫu 40×40 cũng thích hợp cho diện tích vườn dưới 15m2. Nhằm tạo ra nhiều lựa chọn đa dạng các nhà sản xuất đã tạo nên những mẫu mã đẹp với họa tiết hoa lá, hình khối, cỏ cây để giúp không gian sân vườn tươi mới gần gũi với thiên nhiên.

7 gach 40x40 min - Top 10 mẫu gạch lát sân vườn chống trơn, chống rêu hiệu quả - vat-lieu-xay-dung
Ảnh 7: Mẫu gạch lát sân vườn 40×40 đa dạng mẫu mã, giá thành tốt ( Nguồn: Internet)

Mẫu gạch lát sân vườn 50×50

Mẫu gạch lát sân vườn kích thước 50 x 50 cực kỳ phù hợp với những ngôi nhà có không gian trung bình tạo cảm giác rộng rãi thoải mái và đánh lừa thị giác của người nhìn. Hiện tại gia chủ cũng có thể lựa chọn mẫu này với nhiều kiểu dáng, họa tiết để làm nổi bật không gian, tất cả đều được tính toán tỉ mẩn về kết cấu để đảm bảo khả năng chống trơn, chống thấm.

8 gach 50x50 min - Top 10 mẫu gạch lát sân vườn chống trơn, chống rêu hiệu quả - vat-lieu-xay-dung
Ảnh 8: Mẫu gạch lát sân vườn 50×50 phù hợp với nhà có không gian trung bình ( Nguồn: Internet)

Mẫu gạch lát sân vườn 60×60

Mẫu gạch lát sân vườn kích thước 60 x 60 là lựa chọn không thể bỏ qua với những gia đình có không gian rộng lớn để hài hòa tổng thể thiết kế với ngôi nhà. Đặc biệt những mẫu này có khả năng chịu lực tốt vì vậy đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm khác không thể không nhắc tới đối với mẫu gạch lát sân vườn này chính là việc dễ dàng thi công, tiết kiệm thời gian, với nhiều mẫu mã đa dạng, đây cũng là lựa chọn tốt mà gia chủ có thể sử dụng cho không gian nhà mình.

9 gach 60x60 min - Top 10 mẫu gạch lát sân vườn chống trơn, chống rêu hiệu quả - vat-lieu-xay-dung
Ảnh 9: Mẫu gạch lát sân vườn 60×60 đang rất được ưa chuộng hiện tại( Nguồn: Internet)

Mẫu gạch lát sân vườn 30×60

Những mẫu gạch lát sân vườn 30 x 60 phù hợp với mọi không gian đặc biệt là những khoảng sân có chiều chiều dài lớn hơn chiều rộng. Với ưu điểm có thể áp dụng nhiều các lát khác nhau từ xen kẽ, so le… gia chủ dễ dàng mang tới sự mới lạ cho không gian của mình.

Những mẫu gạch này cũng được thiết kế với rất nhiều hoa văn, họa tiết để đa dạng hơn cho nhu cầu của người sử dụng. Gia chủ có thể tìm ra một mẫu phù hợp với không gian nhất.

10 gach 30x60 min - Top 10 mẫu gạch lát sân vườn chống trơn, chống rêu hiệu quả - vat-lieu-xay-dung
Ảnh 10: Mẫu gạch lát sân vườn 30×60 có thể dễ dàng lát nhiều cách khác nhau ( Nguồn: Internet)

Trên đây là những mẫu gạch lát sân vườn phổ biến nhất để bạn có thể dễ dàng lựa chọn, hi vọng bạn sẽ tìm ra được những sản phẩm ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công.

Ngoài ra còn có có rất nhiều bài viết hay khác tại chuyên mục vật liệu xây dựng . Cập nhập thông tin đầy đủ nhất về các công nghệ mới được áp dụng trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn thiết kế, trang trí nội ngoại thất và thi công công trình.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments