Tìm hiểu mọi thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Trần Hùng

Với cuộc sống hiện đại ở thời nay, càng ngày càng có nhiều người di cư để lập nghiệp hay chỉ đơn giản là vì họ thích đến một nơi khác để sống, dành thời gian cho bản thân mình và gia đình. Di chuyển là một việc đơn giản nhưng vận chuyển đồ đạc từ nơi cũ sang nơi ở mới lại là một chuyện khá khó khăn. Đó là lúc chúng ta cần đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói . Dịch vụ này là gì ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Tổng quan về dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Để giúp các bạn có thêm thật nhiều thông tin hơn về dịch vụ chuyển đồ, chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn những thông tin cần thiết nhất ở dưới đây. Mọi người hãy chú ý theo dõi nhé.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì ?

Nói một cách dễ hiểu, chuyển đồ trọn gói là dịch vụ cung cấp đầy đủ những tiện ích cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển đồ đạc từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. Không chỉ vậy, bên cung cấp dịch vụ còn sẽ có trách nhiệm đáp ứng và hỗ trợ khách hàng xử lý tất cả các khâu từ phân loại, đóng gói cho đến bố trí sắp xếp các đồ dùng trong căn nhà mới. Khách hàng cũng sẽ được trực tiếp giám sát và đưa ra yêu cầu về cách sắp xếp đồ đạc nữa.

Ảnh 1 : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì ? ( Nguồn : Internet )
Ảnh 1 : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì ? ( Nguồn : Internet )

Lợi ích của dịch vụ chuyển đồ trọn gói

Sau khi biết được khái niệm dịch vụ chuyển đồ trọn gói là gì, chắc hẳn các bạn cũng đã biết được một vài lợi ích mà dịch vụ này đem lại cho chúng ta là gì. Các bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây để biết rõ hơn về dịch vụ này nhé. Những lợi ích của dịch vụ chuyển đồ chuyên nghiệp đem lại là :

  • Tiết kiệm thời gian cho khách hàng: Nhân viên của đơn vị vận chuyển sẽ thực hiện chuyển nhà nhanh chóng với thao tác chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc bạn tự mình chuyển nhà theo cách truyền thống.
  • Không tốn quá nhiều công sức: Khi sử dụng gói dịch vụ này, khách hàng sẽ không cần phải đụng chân đụng tay quá nhiều. Mọi thứ đều được nhân viên của dịch vụ vận chuyển đảm nhiệm hết.
  • Giá cả rõ ràng, hợp lý: Khách hàng sẽ được báo giá rõ ràng và hợp lý nhất. Sẽ không có bất kỳ một chi phí phát sinh nào khác ngoài hợp đồng.
  • Đồ đạc được đảm bảo an toàn: Mỗi nhân viên chuyển nhà đều có kinh nghiệm lâu năm nên bạn có thể an tâm về đồ đạc của mình.

Tuy nhiên có một điều mà các bạn cần phải lưu ý, tất cả những lợi ích trên sẽ có nếu bạn tìm được đơn vị chuyển nhà tốt, chuyên nghiệp. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định nhé, tránh trường hợp nóng vội sẽ gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc đó.

Ảnh 2 : Lợi ích của dịch vụ chuyển đồ chuyên nghiệp đem tới cho khách hàng ( Nguồn : Internet )
Ảnh 2 : Lợi ích của dịch vụ chuyển đồ chuyên nghiệp đem tới cho khách hàng ( Nguồn : Internet )

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Liên hệ với công ty vận chuyển

Khách hàng liên hệ với tổng đài của công ty chuyển đồ sau đó cung cấp đầy đủ thông tin về số lượng, đặc điểm đồ đạc cần vận chuyển, khoảng cách và thời gian vận chuyển,... Khi được tiếp nhận các thông tin, nhân viên sẽ báo giá ngay nếu đồ đạc đơn giản và không quá cầu kỳ. Còn trong trường hợp phức tạp hơn thì nhân viên sẽ hẹn khách hàng thời gian để khảo sát cụ thể.

Đơn vị vận chuyển đến khảo sát và đánh giá

Nhân viên khảo sát sẽ đến và đánh giá đặc điểm địa hình quãng đường vận chuyển, khối lượng đồ cần di chuyển, thiết bị cần thiết,... Sau khi đánh giá xong, đơn vị vận chuyển sẽ đưa ra phương án hợp lý và tiết kiệm nhất dành cho khách hàng. Khi đã bàn bạc kỹ càng, hai bên sẽ tiến tới việc ký hợp đồng.

Ảnh 3 : Đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành khảo sát và thông báo giá tới khách hàng ( Nguồn: Internet )
Ảnh 3 : Đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành khảo sát và thông báo giá tới khách hàng ( Nguồn: Internet )

Vận chuyển đồ đạc từ địa điểm cũ sang địa điểm mới

Đến ngày hẹn, xe và nhân viên của đơn vị vận chuyển sẽ đến đúng giờ và tiến hành công việc vận chuyển. Đầu tiên, nhân viên sẽ tháo gỡ các thiết bị điện có trong nhà rồi bao bọc đóng gói tất cả các đồ đạc lớn nhỏ của khách để chuyển đi. Sau khi di chuyển đến địa điểm mới, nhân viên sẽ khiêng đồ đạc xuống xe và chuyển vào nhà.

Ảnh 4 : Nhân viên của đơn vị vận chuyển sẽ khiêng đồ đạc xuống và chuyển vào trong nhà mới cho khách hàng ( Nguồn: Internet )
Ảnh 4 : Nhân viên của đơn vị vận chuyển sẽ khiêng đồ đạc xuống và chuyển vào trong nhà mới cho khách hàng ( Nguồn: Internet )

Dưới sự chỉ đạo của khách hàng, nhân viên chuyển đồ sẽ tháo dỡ những thứ đã đóng gói và sắp xếp, bố trí đồ đạc theo khách hàng yêu cầu. Khi đã hoàn thành các việc trên, nhân viên chỉ cần lắp lại các thiết bị điện, đảm bảo mọi thứ được ổn định rồi sau đó thu gom rác, vệ sinh điểm đi và đến cho khách hàng. Như vậy, đã hoàn thành quy trình của dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp rồi.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết được dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!