Tổng quan về Công ty TNHH thương mại xây dựng vận tải Thanh Long

Tạ Thị Thanh Thúy

Gạch men là loại thiết bị không thể thiếu trong quá trình xây dựng nhà cửa hay các loại công trình công cộng. Đây là loại vật liệu xây dựng được sử dụng nhiều nhất trong xây dựng, bởi lẻ tính ứng dụng của nó cao. Loại vật liệu xây dựng này có thể sử dụng ở hầu hết cho tất cả mọi không gian trong công trình. Biết được tính ứng dụng rộng rãi của gạch men, nên công ty TNHH thương mại xây dựng vận tải Thành Long ra đời để đáp ứng nhu cầu gạch men cung cấp cho thị trường xây dựng hằng ngày. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Giới thiệu tổng quan về Công ty TNHH thương mại xây dựng vận tải Thanh Long 

Tên gọi bằng Tiếng Việt: Công ty TNHH thương mại xây dựng vận tải Thanh Long

 • Địa chỉ trụ sở chính: Lô 17/II, Đường 2F, KCN Vĩnh Lộc - Huyện Bình Chánh - TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028-54250117
 • Số fax: 028-54284449
 • Email: thanhlonggroups.vn@gmail.com
 • Website: http://thanhlonggroups.com/
 • chứng khoán: chưa được niêm yết trên thị trường chứng khoán
 • Mã số thuế: 0304133227
 • Loại hình: công ty cp ngoài nhà nước

Ngày 12/12/2001, Công ty TNHH thương mại vận tải Thanh Long được chính thức thành lập với 03 sáng lập viên. Mọi hoạt động và công tác xây dựng của công ty tại thời điểm này được ví như đỉnh đầu của mọi thách thức để đo lường và đánh giá năng lực cho cái tên Thanh Long còn quá mới mẻ trên thị trường vật liệu xây dựng lúc bấy giờ. Từ những nền tảng đơn sơ nhất nhưng đầy lòng nhiệt huyết và quyết tâm của mỗi thành viên sáng lập, cái tên công ty TNHH thương mại vận tải Thanh Long dần hiện hữu và đi vào thị trường vật liệu xây dựng một cách âm thầm nhất.

Sau 4 năm đi vào hoạt động tích cực, đến cuối năm 2005, sản lượng tiêu thụ sản phẩm gạch men nói chung của công ty TNHH thương mại vận tải Thanh Long đã đạt mức trên 8 triệu m2/năm. Từ đó, công ty TNHH thương mại vận tải Thanh Long dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường vật liệu xây dựng, trở thành nhà phân phối uy tín trong khu vực, đồng thời, được các nhà sản xuất và đầu tư cùng với các bạn khách hàng tin tưởng và đánh giá cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

cong-ty-tnhh-thuong-mai-xay-dung-van-tai-thanh-long-8-1655989734.jpg
Sau nhiều nỗ lực Thanh Long đã trở thành nhà cung cấp gạch ốp cho các thương hiệu lớn

Trên bước đà gặt hái được nhiều kết quả như vậy, nhưng công ty TNHH thương mại vận tải Thanh Long luôn luôn tiếp tục cố gắng không ngừng nghỉ. Để phát triển và giữ vững mức độ tăng trưởng về cả sản lượng lẫn thương hiệu, công ty TNHH thương mại vận tải Thanh Long đã phải chập chững bước những bước đi đầu tiên một cách cẩn trọng và tâm huyết nhất cho quá trình duy trì và phát triển công ty lúc ấy. Từ những nỗ lực không ngừng nghỉ từ n những lúc ban đầu thành lập công ty, công ty TNHH thương mại vận tải Thanh Long đã trở thành nhà phân phối chính thức đối với các dòng sản phẩm gạch ốp lát của các thương hiệu BLUEDRAGON, TASA, PERFETTO.

cong-ty-tnhh-thuong-mai-xay-dung-van-tai-thanh-long-2-1655989734.jpg
Logo công ty TNHH thương mại xây dựng Thanh Long

Lịch sử hình thành và quá trình phát triển của Công ty TNHH thương mại vận tải Thanh Long

Lịch sử hình thành Công ty TNHH thương mại vận tải Thanh Long 

Từ những mảnh đất khô cằn qua năm tháng, đến sự hiện đại và phồn vinh của các đô thị, Thanh Long dần hòa nhập, xây dựng và phát triển để tạo nên giá trị duy nhất mang màu sắc của thương hiệu gạch men THANH LONG…

Từ đôi bàn tay trắng làm nên một công ty TNHH thương mại vận tải Thanh Long vững mạnh và không ngừng khao khát vươn lên, ngày 12/12/2001, Công ty TNHH thương mại vận tải Thanh Long được chính thức thành lập với 03 sáng lập viên. Mọi hoạt động và công tác xây dựng của công ty tại thời điểm này được ví như đỉnh đầu của mọi thách thức để đo lường và đánh giá năng lực cho cái tên Thanh Long còn quá mới mẻ trên thị trường vật liệu xây dựng lúc bấy giờ. Từ những nền tảng đơn sơ nhất nhưng đầy lòng nhiệt huyết và quyết tâm của mỗi thành viên sáng lập, cái tên công ty TNHH thương mại vận tải Thanh Long dần hiện hữu và đi vào thị trường vật liệu xây dựng một cách âm thầm nhất.

Sau 4 năm đi vào hoạt động tích cực, đến cuối năm 2005, sản lượng tiêu thụ sản phẩm gạch men nói chung của công ty TNHH thương mại vận tải Thanh Long đã đạt mức trên 8 triệu m2/năm. Từ đó, công ty TNHH thương mại vận tải Thanh Long dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường vật liệu xây dựng, trở thành nhà phân phối uy tín trong khu vực, đồng thời, được các nhà sản xuất và đầu tư cùng với các bạn khách hàng tin tưởng và đánh giá cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Nguồn nhân lực của công ty TNHH thương mại vận tải Thanh Long

Mỗi một thời điểm, mỗi một nguồn nhân lực và đây luôn là chủ đề gây biết bao nhiêu khó khăn cho hầu hết các doanh nghiệp, và công ty TNHH thương mại vận tải Thanh Long cũng không ngoại lệ.

Ngay từ những ngày đầu tiên thành lập công ty TNHH thương mại vận tải Thanh Long, Ban lãnh đạo đã nhận thức được tầm quan trọng của công tác quản lý hệ thống và công tác xây dựng cũng tổ chức thực hiện các quy trình quản lý hiệu quả, ở đó mỗi người lao động của công ty được phân ra các nhiệm vụ theo yêu cầu của công việc và các chức năng chuyên môn cụ thể.

cong-ty-tnhh-thuong-mai-xay-dung-van-tai-thanh-long-3-1655989734.jpg
Công ty chú trọng vào công tác xây dựng đội ngũ nhân viên
 • Phòng Kinh Doanh: Thực hiện các chiến lược kinh doanh quan trọng với mục tiêu “Cùng chia sẻ lợi nhuận”, mở rộng thị trường hoạt động của công ty, quản lý và chăm sóc các đại lý phân phối sản phẩm của công ty một cách hiệu quả.
 • Phòng Thiết Kế: Đảm bảo đáp ứng được vấn đề về các mẫu thiết kế mẫu, phải đáp ứng tối đa nhu cầu về thiết kế mẫu của khách hàng.
 • Phòng Bán Hàng: Tiếp nhận và xử lý thông tin của các đơn hàng xuất – nhập kho bãi, xử lý mọi số liệu thống kê, các số liệu hàng tồn kho tại  Công ty TNHH thương mại vận tải Thanh Long Sài Gòn.
 • Phòng Kế Toán: Tiếp nhận và xử lý các số liệu thống kê về các loại chi phí đầu vào – đầu ra, về các loại thuế và tất cả các số liệu tài chính.
 • Phòng Tài Chính: Quản lý tài chính của công ty, các khoản tiền thu – chi của toàn đơn vị, trình cho Ban lãnh đạo khi có bất kỳ sự thay đổi bất thường nào về tài chính của Công ty TNHH thương mại vận tải Thanh Long.
cong-ty-tnhh-thuong-mai-xay-dung-van-tai-thanh-long-4-1655989734.jpg
Mỗi phòng ban có những công việc riêng để cùng nhau đưa công ty đi lên 

Bên cạnh việc đào tạo các kiến thức về chuyên môn thì việc chăm sóc tinh thần cho các cán bộ nhân viên trong công ty luôn là tiêu chí hàng đầu cho khối đại đoàn kết của công ty TNHH thương mại vận tải Thanh Long Groups. Các hoạt động về thi đua, các hoạt động giải trí và các tour du lịch được tổ chức thường niên nhằm xua tan đi sự vất vả và mệt nhọc sau những buổi tăng ca. Đồng thời, giúp tạo một môi trường làm việc mở, thay đổi bầu không khí, nâng cao giá trị tinh thần và giá trị vật chất cho toàn thể các bộ nhân viên thuộc hệ thống công ty TNHH thương mại vận tải Thanh Long Groups.

Bước tiến nhỏ từ 1 đến 25…

Trải qua 5 năm đầu xây dựng và phát triển, công ty TNHH thương mại vận tải Thanh Long đã không ngừng nỗ lực, hoàn thiện các dịch vụ và đội ngũ nhân viên nhằm tăng cường hoạt động mở rộng trên thị trường vật liệu xây dựng. Đây cũng chính là bước đi đầu tiên của công ty TNHH thương mại Thanh Long trong ngần ấy năm kiên trì và bám trụ.

cong-ty-tnhh-thuong-mai-xay-dung-van-tai-thanh-long-5-1655989734.jpg
Một trong những kho sản phẩm của Công ty TNHH thương mại vận tải Thanh Long phân phối

Hơn 16 năm không ngừng xây dựng và phát triển công ty và tên tuổi thương hiệu, đến nay, toàn hệ thống của công ty TNHH thương mại vận tải Thanh Long đã hình thành tổng cộng 1 công ty tổng và 18 chi nhánh nhỏ với quy mô phân phối rộng khắp cả nước.

cong-ty-tnhh-thuong-mai-xay-dung-van-tai-thanh-long-6-1655989734.jpg
Quy mô công ty trải dài khắp cả nước

 Vươn tầm ra thị trường quốc tế…

Trước đó vào 10/10/2010, công ty TNHH thương mại vận tải Thanh Long đã đánh dấu vươn tầm mạng lưới phân phối sang các nước láng giềng, mở đầu bằng công ty TNHH thương mại vận tải Thanh Long Cambodia tại Phnom Penh. Thay mặt toàn bộ các nhân viên tại tập đoàn Thanh Long phân phối các sản phẩm do Thanh Long kinh doanh trên toàn thị trường Cambodia. Có thể nói, đây là bước ngoặt lớn để công ty TNHH thương mại vận tải Thanh Long tiếp tục mở rộng thị trường trên trường quốc tế.

Thanh Long – Chiếc tàu lớn đi trên đường bộ

Với quy mô hoạt động ngày càng mở rộng và trải dài khắp cả nước, công ty TNHH thương mại vận tải Thanh Long vận chuyển thương hiệu của đối tác trên thân mình, đi qua mọi nẻo đường bằng cả đường bộ lẫn đường thủy.

cong-ty-tnhh-thuong-mai-xay-dung-van-tai-thanh-long-7-1655989734.jpg
    Những chuyến hàng mang niềm tin – chất lượng

Mỗi chuyến vận chuyển hàng hóa có tổng trọng lượng lên đến nghìn tấn. Để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm được giữ trọn vẹn an toàn và đúng hẹn khi đến tay các khách hàng, đòi hỏi công ty Thanh Long phải trang bị cho mình đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, các công tác trong việc đóng đơn hàng kỹ lưỡng, chắc chắn, các thiết bị hỗ trợ trong quá trình vận chuyển hiện đại để đảm bảo cho tuyến đường xa và khó di chuyển. 

cong-ty-tnhh-thuong-mai-xay-dung-van-tai-thanh-long-8-1655989734.jpg
    Không gian làm việc chuyên nghiệp tại Phòng Bán Hàng của công ty 

 Kết quả và khẳng định thương hiệu Thanh Long 

Tính đến thời điểm nay, sản lượng kinh doanh của Tập đoàn Thanh Long đã không ngừng phát triển, sản lượng sản phẩm hàng năm liên tục tăng.

cong-ty-tnhh-thuong-mai-xay-dung-van-tai-thanh-long-9-1655989735.jpg
        Một trong những kho sản phẩm phân phối tại Tổng Công ty Thanh Long 

Công ty Thanh Long được đánh giá cao khi được TASA tin tưởng và ký kết hợp đồng tiêu thụ sản phẩm do TASA sản xuất trên toàn thị trường Việt Nam và Cambodia.

Lời kết

Trên đây là các thông tin đầy đủ của Công ty TNHH thương mại vận tải Thanh Long và các dòng sản phẩm công ty hiện đang kinh doanh và phát triển. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích đối với bạn, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết cùng chúng tôi.