Tìm hiểu công ty TNHH Thành Mỹ - công ty Cổ phần đầu tư Thành Mỹ

Tạ Thị Thanh Thúy
Với nhiều năm hoạt động đầy kinh nghiệm, công ty TNHH Thành Mỹ là một trong những ông lớn trong lĩnh vực vận tải. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng nghi ngờ về năng lực của công ty và lo lắng khi lựa chọn. Bài viết hôm nay sẽ giúp mọi người tìm hiểu kỹ hơn về công ty cổ phần đầu tư Thành Mỹ. Từ đó khách hàng sẽ có cái nhìn khác về công ty.

Tổng quan về công ty cổ phần đầu tư Thành Mỹ

Công ty cổ phần đầu tư Thành Mỹ hay còn gọi là công ty TNHH Thành Mỹ. Tên giao dịch của công ty là Thanh My Holding. Công ty cổ phần đầu tư Thành Mỹ chính thức được thành lập vào ngày 04/01/2007. Công ty được cấp giấy phép hoạt động chính thức và hợp pháp vào ngày 13/01/2007.

Địa chỉ công ty nằm ở Số 1, ngách 41, ngõ 82 Nguyễn Phúc Lai, Phường ô Chợ Dừa, Quận Đống đa, Hà Nội. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, ngoài trụ sở chính được đặt tại thủ đô Hà Nội còn 2 chi nhánh khác tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Bắc Ninh.

cong-ty-tnhh-thanh-my-1655876993.jpg
Tập hợp đội xe của công ty phục vụ vận chuyển nhanh nhất

Hiện tại công ty đang sở hữu 300 đầu xe ô tô và hơn 50 đầu xe nâng phục vụ lĩnh vực vận tải. Ngoài ra, công ty còn có nhiều ứng dụng quan trọng trong các lĩnh vực liên quan đến xã hội.

Công ty TNHH Thành Mỹ có đội ngũ cán bộ và rất nhiều nhân viên giàu kinh nghiệm và học thức. Số lượng nhân viên hiện có khoảng từ 300 đến 500 người. Ông ty luôn tạo môi trường thân thiện cho nhân viên thoải mái làm việc. Tất cả toàn thể công ty hợp sức cung cấp cho những sản phẩm chất lượng nhất.

cong-ty-tnhh-thanh-my-2-1655876993.jpg
Nhân viên dịch vụ vận chuyển, kho của công ty 

Người đứng đầu công ty là ai ?

Hiện tại ông Trần Văn Tống là người đứng đầu công ty TNHH Thành Mỹ. Ông đang nắm toàn bộ quyền hành và chính là người ra quyết định cuối cùng cho mọi hoạt động của công ty. Tính đến thời điểm này, ông giữ hai vị trí quan trọng là chủ tịch kiêm tổng giám đốc. Với sự chuyên nghiệp trong làm việc và luôn quan tâm đến cảm nhận của nhân viên nên ông được nhân viên kính nể và yêu quý.

Mã số thuế của công ty là gì ?

Công ty cổ phần đầu tư Thành Mỹ được chi cục Thuế quận Đống Đa cấp mã số thuế chính thức là 0102137324. Dựa vào mã số thuế này công ty sẽ được hoạt động kinh doanh một cách hợp pháp. Thông qua nó công ty sẽ có trách nhiệm đóng thuế doanh nghiệp định kỳ cho nhà nước.

Người đại diện pháp luật là ai ?

Là một người đứng đầu công ty TNHH Thành Mỹ, chủ tịch kiêm tổng giám đốc Trần Văn Tống vẫn là người đại diện của công ty trước pháp luật. Ông Trần Văn Tống sẽ chịu hoàn toàn pháp lý cho những hoạt động kinh doanh của công ty. Ngoài ra, ông còn chịu trách nhiệm pháp lý cho một số doanh nghiệp thuộc Hợp tác xã Thành Mỹ.

Tầm nhìn chiến lược

Công ty mong muốn trở thành một nhà cung cấp các dịch vụ vận chuyển, kho và viễn thông hàng đầu Việt Nam. Nhằm hỗ trợ quản lý một cách hiệu quả cho các nhà đầu tư và các doanh nghiệp liên quan đến vận tải.

cong-ty-tnhh-thanh-my-3-1655876994.png
Công ty có tầm nhìn chiến lược cụ thể

Sứ mệnh 

Phương châm làm việc của công ty là: “ Luôn đặt nhu cầu của khách hàng làm trọng tâm”. Công ty TNHH Thành Mỹ cố gắng, nỗ lực không ngừng học hỏi và nghiên cứu. Nhằm tìm tòi và nâng cấp những sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp đem đến cho khách hàng của mình. Ngay từ lần đầu tiên sử dụng và hợp tác, khách hàng sẽ thoải mái và yên tâm giao phó trách nhiệm cho công ty.

Công ty đưa ra những giá cước hợp lý và phải chăng nhất cho khách hàng. Đồng thời cam kết vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

Giá trị cốt lõi

Sự chân thành: công ty TNHH Thành Mỹ có tất cả sự đam mê và lòng chân thành. Ngày nay, yêu cầu của khách hàng ngày càng khắt khe. Vì vậy công ty luôn muốn đem những sản phẩm dịch vụ tốt nhất phục vụ cho khách hàng. Dù là những dịch vụ có giá trị nhỏ nhất thì đội ngũ nhân viên vẫn tâm huyết với nó.

cong-ty-tnhh-thanh-my-4-1655876993.jpg
3 giá trị cốt lõi sâu sắc của công ty 

Lòng biết ơn: Luôn biết ơn và tri ân những đối tác, những chủ đầu tư đã đồng hành với công ty trong suốt chặng đường vừa qua. Đồng thời tri ân khách hàng khi đã tin tưởng và lựa chọn công ty giữa hàng ngàn công ty trên thị trường.

Đặc biệt biết ơn những nhân viên gắn bó với công ty. Sự có mặt của mỗi nhân viên là sức mạnh to lớn để công ty thực hiện và hoàn thành tầm nhìn và sứ mệnh của công ty.

Cải tiến, nâng cấp dịch vụ: Công ty đã không ngại đầu tư để tiếp cận với những công nghệ mới. Nhằm giảm bớt lượng chất độc hại và gây ảnh hưởng xấu đến môi trường. Ngoài ra, thiết kế các quy trình tối ưu hóa để nâng cao hiệu quả công việc.

Lĩnh vực hoạt động

Hiện tại công ty TNHH Thành Mỹ đang hoạt động chính trong lĩnh vực vận tải. Bao gồm:

  • Vận tải toàn quốc: chuyên vận tải đường bộ, đường biển, hàng không và đa phương thức với quy mô toàn quốc.
  • Dịch vụ kho: công ty cho thuê kho bãi, cung cấp dịch vụ liên quan đến kho hàng,...
  • Dịch vụ cho thuê xe nâng và cung cấp nhân lực: công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng với nhiều loại xe khác nhau. Ví dụ như: xe nâng dầu, xe nâng điện,...Đặc biệt cung cấp nguồn nhân lực cho khách hàng doanh nghiệp từ các vị trí quản lý, giám sát vận hành trực tiếp.
cong-ty-tnhh-thanh-my-5-1655876993.jpg
Hoạt động trong tất cả các lĩnh vực vận tải

Ngoài ra, công ty còn phục vụ các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực viễn thông. Công ty TNHH Thành Mỹ chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị viễn thông như: giải pháp SMS marketing, công nghệ 3G, định vị toàn cầu GPS, …

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích cho mọi người về công ty TNHH Thành Mỹ - Công ty Cổ phần đầu tư Thành Mỹ. Hy vọng sau khi đọc được bài viết này, mọi người sẽ có cái nhìn tích cực hơn về công ty. Từ đó xem xét và lựa chọn dịch và sản phẩm của công ty cung cấp.