Nguyễn Thành Long - Chủ tịch công ty New Vision

Tạ Thị Thanh Thúy
Việc kinh doanh bất động sản hiện nay rất phổ biến bởi nó đem lại giá trị tinh tế cao. Vì vậy trên thị trường hiện nay có rất nhiều tập đoàn lớn phát triển về mặt bất động sản trong đó không thể không nói đến Công ty New Vision, bên cạnh việc kinh doanh mua bán bất động sản thì doanh nghiệp còn có nhiều chuỗi nghỉ dưỡng lớn nhỏ trải dài từ Bắc vào Nam, gồm các trung tâm thương lại lớn. Vậy người đứng đầu là ai? Việt hoạt động như thế nào? Khách hàng cũng có thể hiểu rõ về Công ty New Vision nhiều hơn qua phần giới thiệu sau đây.

Vài nét sơ lược về công ty New Vision 

cong-ty-new-vision-1655358211.jpg

Vài nét sơ lược về công ty New Vision

Trụ sở làm việc của doanh nghiệp có mặt tại cả hai miền Nam Bắc. Công ty New Vision được thành lập vào ngày 12/7/2013, với kỳ vọng mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu.

Từ các mảnh đất nhỏ đến các khu nghỉ dưỡng hạng sang, các trung tâm thương mại lớn nhất có mặt trên cả nước, tập đoàn luôn có nhiều dự án đẹp và tiềm năng, luôn là người đồng hành tốt nhất để khách hàng an tâm về việc đầu tư.

Hiện nay với 10 năm kinh nghiệm và quản lý 19 trung tâm thương mại khắp cả nước và nhiều khu nghỉ dưỡng đắt đỏ thì công ty New Vision đã có một chỗ đứng vững chắc trong ngành kinh doanh bất động sản, đây chính là mục tiêu để các tập đoàn nhỏ lẻ vươn lên.

Tạo ra gần 7000 lao động và đóng góp rất nhiều vào GDP của cả nước.

Mã số thuế của công ty New Vision 

Trong việc kinh doanh thì mỗi tập đoàn đều sở hữu cho mình những mã số thuế riêng để tăng thêm sự uy tín và tạo được niềm tin trong lòng khách hàng. Mã số thuế của công ty New Vision là 0105924224.

cong-ty-new-vision-1-1655358212.jpg
Mã số thuế công ty New Vision là gì? 

Thời gian thành lập tập đoàn New Vision 

Công ty New Vision thuộc tập đoàn New Vision được thành lập vào năm 1993 tại Ucraina. Đầu tư chủ yếu trên lĩnh vực kinh doanh bất động sản, du lịch, trung tâm thương mại,...

Cho đến tháng 1/2012, dựa trên nền tảng đầu tiên và nhân lực có nhiều tiềm năng đã tạo ra một doanh nghiệp phát triển lớn mạnh, có chỗ đứng vững chắc trong việc đầu tư bất động sản.

Người đại diện 

Người đại diện công ty New Vision là ông Nguyễn Thành Long sinh năm 1975, nắm trong tay số cổ phần nhất định. Ông chính là người dẫn dắt để tập đoàn phát triển đi lên và có nhiều thành tựu nhất định như hiện tại.

cong-ty-new-vision-2-1655358212.jpg
Ai là người người đại diện cho công ty New Vision 

Tìm hiểu sâu hơn về New Vision 

New Vision đang nằm trong top những tập đoàn đạt chuẩn 5 sao. Kèm theo đó là số tài sản khổng lồ trải dài từ Bắc vào Nam và có cả thị trường nước ngoài. Nhờ vậy mà tập đoàn ngày càng lớn mạnh hơn.

Hoạt động trên lĩnh vực nào? 

Tập đoàn hoạt động đa dạng nhiều lĩnh vực khác nhau các lĩnh vực đều hoạt động năng nổ và tích cực như một số lĩnh vực:

 • Kinh doanh bất động sản (buôn bán, tư vấn,…)
 • Kinh doanh ngành du lịch
 • Các trung tâm thương mại
 • Xuất nhập các mặt hàng Công Nghiệp
 • Quy hoạch, thiết kế, xây dựng các công trình.
 • Mua bán các vật liệu xây dựng.
cong-ty-new-vision-3-1655358212.jpg
New Vision hoạt động đa lĩnh vực

Tầm nhìn chiến lược 

Công ty New Vision luôn nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, phân phối bất động sản. Đây sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, người lao động cống hiến hết mình, nhà đầu tư hoàn toàn hài lòng, và mang lại lợi ích cho cộng đồng …

Giá trị cốt lõi 

Công ty đề ra 3 giá trị lớn đó là:

 • Làm việc trên tinh thần đồng đội: phát huy những điểm tốt nhất trong mỗi con người và tạo mối quan hệ chặt chẽ và hiệu quả trong công việc.
 • Tôn trọng từng cá nhân: tôn trọng con người vì tư cách và những kiến thức, kỹ năng trên cơ sở là một thành viên trong nhóm.
 • Cam kết với cộng đồng: hành động với tư cách những doanh nhân có trách nhiệm bằng việc mở rộng các kỹ năng và quan điểm thông qua công việc trong cộng đồng và bảo vệ môi trường.
cong-ty-new-vision-4-1655358212.jpg
Giá trị cốt lõi của Công ty TNHH Bất động sản New Vision 

Các dự án đầy tiềm năng của tập đoàn New Vision

Một số dự án đầy tiềm năng phát triển phải kể đến như:

 • Grand World Phú Quốc
 • Sun Tropical Village Phú Quốc
 • Sun Riverside Village Sầm Sơn
 • Downtown TP Hồ Chí Minh
 • Shophouse Sun Harbor Plaza
 • Suneva IsLand Đà Nẵng

Grand World Phú Quốc là dự án được xây dựng với chiến lược mang đến một khu du lịch và nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á. Trong đó sự ra đời của dự án này đã khai phá triệt để tiềm năng và những bãi biển ở Phú Quốc đã được xem là “hòn ngọc biển đông”. Vì vậy đến với dự án khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian sống đẳng cấp quốc tế.

cong-ty-new-vision-5-1655358212.jpg
Dự án Grand World Phú Quốc sắp mở bán

Tiến độ dự án Grand World

Với sự đầu tư bài bản và khẩn trương thì dự án Grand World Phú Quốc đang được đẩy nhanh xây dựng và sẽ chính thức đưa vào hoạt động trong thời gian sớm nhất. Lịch khai trương chính thức là từ ngày 21/04/2021, hứa hẹn đây sẽ là một dự án đưa Việt Nam vươn tầm thế giới.

Các thông tin liên quan đến dự án Grand World

 • Chủ đầu tư là Công ty BĐS New Vision.
 • Vị trí xây dựng tại Bãi Dài, Phú Quốc, Kiên Giang.
 • Tổng quy mô xây dựng hơn 85 ha.
 • Mật độ xây dựng chiếm 19,68%.
 • Các loại hình sản phẩm chính được cung cấp Shophouse, Condotel, Mini Hotel

Kết luận

Qua bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến khách hàng về công ty New Vision, hứa hẹn đây sẽ là địa điểm đầu tư sinh lời và gửi đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sẽ không bao giờ gọi là sai lầm nếu khách hàng lựa chọn doanh nghiệp này là người bạn đồng hành.