Giới thiệu về công ty CP đầu tư thương mại XNK Việt Phát

Tạ Thị Thanh Thúy

Với thị trường dịch vụ vận tải vận chuyển ngày càng phát triển, đi kèm với đó là hàng trăm công ty chuyên về lĩnh vực này ra đời. Chính vì thế, yêu cầu tất yếu và hàng đầu của các doanh nghiệp chính là tạo ra những sản phẩm chất lượng, cạnh tranh về mặt chi phí trên thị trường. Nói đến đây không thể nào bỏ qua công ty CP đầu tư thương mại XNK Việt Phát. Vậy doanh nghiệp này đã trải qua quá trình hoạt động như thế nào? Nếu bạn cũng đang thắc mắc hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu tổng quan về công ty CP đầu tư thương mại XNK Việt Phát

 • Tên gọi bằng Tiếng Việt: Công ty CP đầu tư thương mại XNK Việt Phát
 • Tên quốc tế: Viet Phat Import Export Trading Investment Joint Stock Company
 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 123BT 02-97 Bạch Đằng, Phường Hạ Lý, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Văn phòng giao dịch: Số 121 - 128 Tòa nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225-3569 699
 • Số Fax: 0225-3569 689
 • Website: www.vietphatjsc.com.vn
 • Email: info@vietphatjsc.com.vn
 • Năm thành lập: 23/07/2008

Thành lập cơ bản từ năm 2007, khởi đầu là một công ty dịch vụ vận tải chuyên nội địa, Việt Phát đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực xuất khẩu, kinh doanh các nguyên liệu khoáng sản và dịch vụ vận tải nội địa tại Việt Nam.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng than với mục đích phục vụ cho các nhà máy nhiệt điện, luyện thép vẫn còn rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu này, Việt Phát với bề dày kinh nghiệm và thương hiệu quốc tế của mình trong quá trình hoạt động xuất nhập khẩu đã trở thành nhà cung cấp than uy tín cho các Tập đoàn.

Sau hơn 10 năm xây dựng cũng như phát triển, công ty đã không ngừng đẩy mạnh và phát huy lĩnh vực kinh doanh truyền thống, đồng thời mở rộng thêm nhiều mảng kinh doanh, sản xuất khác, tạo ra những bước đột phá để có thể từng bước khẳng định vị thế của mình.

Công ty CP đầu tư thương mại XNK Việt Phát luôn cam kết mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng tuyệt đối bằng những sản phẩm, nguyên liệu với chất lượng cao, đúng tiến độ cùng với đó là giá thành hợp lý nhất.

cong-ty-cp-dau-tu-thuong-mai-xnk-viet-phat-1-1655992495.jpg
Việt Phát luôn cam kết mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng tuyệt đối

Lịch sử hình thành và phát triển của công ty CP đầu tư thương mại XNK Việt Phát

Để có thể từng bước đi sâu và chi tiết hơn về công ty CP đầu tư thương mại XNK Việt Phát, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sơ lược qua quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp, cùng với đó là một số thành tích nổi bật mà công ty đã nỗ lực để đạt được trong thời gian qua nhé!

Sự hình thành và phát triển của công ty CP đầu tư thương mại XNK Việt Phát

Năm 2008, công ty CP đầu tư thương mại XNK Việt Phát được chính thức thành lập với 3 cổ đông, tổng nhân sự khoảng 20 người và lĩnh vực kinh doanh chủ yếu chính là vận tải nội địa.

Đến năm 2009, doanh nghiệp đã nhanh chóng khẳng định được phần nào vị trí của mình tại riêng khu vực phía Bắc, tiến hành triển khai được hệ thống vận chuyển hàng rộng khắp cả nước.

Năm 2010, chính là thời điểm đánh dấu bước ngoặt của công ty với một sự thay đổi quan trọng, với định hướng mới: Không chỉ thực hiện kinh doanh về mặt dịch vụ mà còn mở rộng sang các lĩnh vực khác như kinh doanh thương mại, đầu tư, sản xuất,...

cong-ty-cp-dau-tu-thuong-mai-xnk-viet-phat-2-1655992495.jpg
Năm 2008, công ty Việt Phát được chính thức thành lập với 3 cổ đông

Đến tận năm 2014, Việt Phát đã trở thành một trong những doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực khoáng sản như quặng sắt, than, titan,... tại thị trường Việt Nam, với doanh thu đạt hơn 700 tỷ đồng.

Đặc biệt công ty còn là đối tác cung cấp nguyên liệu cho các đơn vị như công ty CP thép Hòa Phát, công ty CP gang thép Thái Nguyên, công ty TNHH thép DONGBU Việt Nam,...

Hiện nay, Việt Phát đang đầu tư tập trung kinh doanh vào 5 lĩnh vực hoạt động chính. Bao gồm:

 • Khai thác khoáng sản, nhiên liệu chẳng hạn như: kim loại, than đá,...
 • Cung cấp các nguyên liệu đầu vào cho các nhà máy sản xuất lớn chưa qua quá trình tiền chế, cũng như đã qua công đoạn xử lý như quặng sắt, than, titan, phôi thép,...
 • Cung cấp một số dịch vụ ủy thác nhập khẩu, vận tải hàng hóa.
 • Cho thuê kho bãi, cầu cảng và lưu giữ hàng hóa.
 • Đầu tư vào bất động sản - xây dựng các công trình dân dụng, công trình công cộng, nhà máy và xí nghiệp.
cong-ty-cp-dau-tu-thuong-mai-xnk-viet-phat-3-1655992495.jpg
Đặc biệt công ty còn là đối tác cung cấp nguyên liệu cho các đơn vị nổi tiếng

Điểm qua những thành tựu nổi bật của công ty CP đầu tư thương mại XNK Việt Phát

Năm 2016 - 2017, doanh nghiệp xuất sắc khi có mặt trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, cùng với đó là “Top 30 thương hiệu mạnh và bền vững 2016”.

Đặc biệt nhất năm 2016, công ty đã liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng uy tín như “Đối tác uy tín của TISCO 2016”, “Top nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2016”, giấy chứng nhận “Top nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2016”, giấy chứng nhận ISO 9001:2008

Bên cạnh đó, mọi quy trình hoạt động sản xuất của công ty CP đầu tư thương mại XNK Việt Phát đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt, theo đúng với các quy trình quản lý ISO 9001: 2015 

Chưa kể doanh nghiệp còn nhận được nhiều bằng khen từ Đảng, Nhà nước cũng như các Bộ ban ngành trao tặng như:

 • Bằng khen của chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng năm 2019
 • Giấy khen của chủ tịch UBND quận Hồng Bàng năm 2018
 • Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính năm 2017 và 2018
 • Bằng khen vinh dực của Tổng cục Trưởng Tổng cục Thuế
cong-ty-cp-dau-tu-thuong-mai-xnk-viet-phat-4-1655992495.jpg
Doanh nghiệp xuất sắc nhận được nhiều giải thưởng cũng như thành tựu

Tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi của công ty CP đầu tư thương mại XNK Việt Phát

Công ty CP đầu tư thương mại XNK Việt Phát luôn mong muốn hướng đến việc xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững, với chất lượng của các sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Đồng thời góp phần khẳng định giá trị và vị thế của mình trên thị trường quốc tế.

Tầm nhìn

Doanh nghiệp mong muốn trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với tất cả khách hàng cũng như đối tác, trở thành nhà sản xuất, nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu trên cả nước. 

Bên cạnh đó, có thể đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng sử dụng.

Sứ mệnh

Luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cũng như nhanh nhất.

Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, tạo cơ hội cho sự phát triển vượt bậc của mọi thành viên khi đến với Việt Phát

Là thương hiệu hợp tác chia sẻ và tin cậy dành cho khách hàng cũng như đối tác của doanh nghiệp.

cong-ty-cp-dau-tu-thuong-mai-xnk-viet-phat-5-1655992495.jpg
Luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm với chất lượng tốt nhất

Giá trị cốt lõi

Tôn trọng khách hàng: Định hướng khách hàng của doanh nghiệp chính là nền tảng của mọi hoạt động.

Tôn trọng lợi ích: Kết hợp một cách hài hòa lợi ích khách hàng cùng với cổ đông, nhân viên và cả cộng đồng là sợi chỉ xuyên suốt mọi hoạt động.

Tôn trọng tập thể: Xây dựng văn hóa Việt Phát theo phương châm tạo dựng nên một tập thể đoàn kết, tương trợ, văn minh và không ngừng học hỏi để góp phần hoàn thiện, luôn trao đổi thông tin để cùng nhau tiến bộ.

Hoàn thiện mỗi ngày: Công nghệ tiên tiến và quản trị thông tin có tính chất khoa học là cơ sở chính để tăng tốc cũng như duy trì sức mạnh của doanh nghiệp.

Trách nhiệm của cá nhân: Đội ngũ nhân viên luôn minh bạch và có tinh thần trách nhiệm, luôn thể hiện tính chuyên nghiệp và sáng tạo là cơ sở cho sự thành công của công ty.

cong-ty-cp-dau-tu-thuong-mai-xnk-viet-phat-6-1655992495.jpg
Định hướng khách hàng của doanh nghiệp chính là nền tảng của mọi hoạt động

Những lĩnh vực hoạt động chính của công ty CP đầu tư thương mại XNK Việt Phát

Hiện tại, doanh nghiệp đang chủ yếu hoạt động trong những lĩnh vực nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết hơn qua phần nội dung bên dưới đây nhé!

Dịch vụ vận tải

Với kinh nghiệm trong việc vận tải hàng hóa, phương tiện vận chuyển hiện đại, cùng với đó là phương pháp làm việc chuyên nghiệp, công ty CP đầu tư thương mại XNK Việt Phát luôn mong muốn mang đến cho khách hàng các loại hình dịch vụ vận tải hợp lý nhất, kinh tế và tiện lợi nhất.

Công ty đã tạo dựng được sự uy tín của mình và trở thành một trong những thương hiệu mạnh, đáng tin cậy trên thị trường vận tải hiện nay.

cong-ty-cp-dau-tu-thuong-mai-xnk-viet-phat-7-1655992495.jpg
Việt Phát luôn mang đến cho khách hàng các loại hình dịch vụ vận tải hợp lý nhất

Đầu tư - xây dựng và cho thuê bất động sản 

Với tinh thần khao khát sáng tạo và nắm bắt nhu cầu của thị trường, công ty CP đầu tư thương mại XNK Việt Phát đang từng bước đầu tư và phát triển lĩnh vực bất động sản, trở thành một trong những hoạt động kinh tế đóng vai trò mũi nhọn của doanh nghiệp. 

cong-ty-cp-dau-tu-thuong-mai-xnk-viet-phat-8-1655992495.jpg
Doanh nghiệp từng bước đầu tư vào lĩnh vực bất động sản

Dịch vụ xuất nhập khẩu

Qua những kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ủy thác nhập khẩu, Việt Pháp hợp tác chặt chẽ với nhiều nhà cung cấp uy tín trên thế giới.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên xuất nhập khẩu chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, dịch vụ ủy thác nhập khẩu và giao hàng hóa của công ty luôn đạt chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu một cách nhanh chóng, thuận lợi, an toàn và đảm bảo tiến độ, hiệu quả cho khách hàng.

cong-ty-cp-dau-tu-thuong-mai-xnk-viet-phat-9-1655992495.jpg
Những dịch vụ xuất nhập khẩu của công ty luôn được đánh giá cao

Dịch vụ về kho bãi

Việt Phát đang sở hữu hệ thống kho bãi chất lượng cao với quy mô lớn, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 • Tổng diện tích mặt bằng hơn 10.000m2 với nhiều diện tích cho thuê đa dạng.
 • Vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hóa, làm kho trung chuyển phân phối hàng hóa đi các vùng lân cận.
 • Chất lượng dịch vụ được đảm bảo một cách tốt nhất.
 • Cơ sở vật chất cũng được đánh giá với chất lượng tối ưu, kho cao thoáng, an toàn, được trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đại,...

Kết luận

Bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin chi tiết và cơ bản nhất về công ty CP đầu tư thương mại XNK Việt Phát. Hy vọng sau sự chia sẻ này bạn đọc đã có cái nhìn khách quan hơn về doanh nghiệp rồi nhé!