Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển DHTC đơn vị uy tín và chất lượng

Tạ Thị Thanh Thúy

Bất động sản là thị trường kinh doanh mang tính cạnh tranh rất cao nhưng đổi lại lợi nhuận và giá trị mà nó mang lại hoàn toàn tương xứng với công sức bỏ ra. Hàng loạt công ty bất động sản ra đời, trên đường đua khốc liệt đó chỉ có những người thật sự có năng lực mới có thể trụ vững. Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển DHTC ra đời từ năm 2017 là một trong những đơn vị đã có nhiều đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển sàn giao dịch bất động sản. Hãy cùng tìm hiểu về đơn vị này nhé!

Giới thiệu tổng quát về công ty TNHH Đầu Tư Phát triển DHTC

  • Tên chính thức: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển DHTC
  • Địa chỉ: 60 Mẹ Thứ, Vĩnh Điện, Điện Bàn tỉnh Quảng Nam, Việt nam
  • Mã số thuế: 0401814662
  • Người đại diện trước pháp luật: Ông Cao Thanh Tân
  • Ngày cấp phép: 13/09/2018
  • Ngày thành lập:  17/02/2017
  • Trạng thái: Đang hoạt động
  • Ngành nghề chính: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Môi giới, đấu giá và tư vấn bất động sản cùng đấu giá quyền sử dụng đất.
dhtc-1-1656053705.jpg
Công ty có trụ sở ở Vĩnh Điện, Điện Bàn tỉnh Quảng Nam

Quá trình hoạt động của công ty DHTC

Thành lập từ năm 2017 với vốn điều lệ 40 tỷ đồng DHTC đã nỗ lực để đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển nền giao dịch bất động sản nước nhà. Với hơn 6 năm hoạt động, trải qua hàng loạt các biến động của thị trường, chống chọi và duy trì doanh nghiệp trong đợt dịch covid kéo dài công ty ngày càng trưởng thành và hoàn thiện tác phong làm việc. Có thể nói đây là một doanh nghiệp đi lên từ trong những khó khăn cùng thử thách để phát huy thế mạnh của mình, không ngừng tiến về phía trước.

Đối với công ty lợi ích của khách hàng luôn được ưu tiên, các dịch vụ của công ty đều hướng tới giải pháp hữu hiệu nhất khiến khách hàng hài lòng và an tâm tin tưởng.

dhtc-2-1656053705.jpg
Một trong số các dự án của DHTC

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, công ty đã tập trung bồi dưỡng nguồn năng lực vững mạnh để phát triển, mở rộng quy mô và không ngừng tiếp thu những cái mới ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc quản lý và kinh doanh. DHTC đặt mục tiêu trở thành công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam, là nơi mà các nhà đầu tư và khách hàng tin tưởng đặt trọn niềm tin.

Tầm nhìn và sứ mệnh của DHTC

Tầm nhìn

DHTC mong muốn trở thành đơn vị đáng tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, đem đến cho khách hàng giá trị cốt lõi từ những dự án. Và cung cấp một môi trường sống hiện đại tiện nghi cho mọi nhà.

Công ty hướng tới một tương lai với sự phát triển bền vững, mạnh hơn cùng nhiều dự án lớn tầm cỡ, để cái tên DHTC đến với nhiều vùng đất mới. Đồng thời mang đến cuộc sống kinh tế ổn định, đi lên cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng lẫn đội ngũ nhân viên của công ty.

dhtc-3-1656053705.jpg
Tầm nhìn DHTC

Sứ mệnh

Sứ mệnh của DHTC là đem lại môi trường sống tiện nghi, khoa học và hiện đại cho khách hàng. Đặc biệt là công cuộc xây dựng những vùng đất hoang sơ thành các khu đô thị lớn giàu tiềm năng. 

Nâng tầm ngành bất động sản, trở thành công ty hàng đầu Việt Nam đem lại những lợi ích và giá trị thực tiễn cho xã hội và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Đáp ứng nhu cầu, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

dhtc-4-1656053705.jpg
Sứ mệnh công ty DHTC

Dự án tiêu biểu của công ty DHTC

Dự án Đất nền Epic Town Quảng Nam

Tổng quan dự án

Epic Town Quảng Nam là dự án được đầu từ bởi công ty DHTC, công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Windland là đơn vị phát triển. Công trình tiến hàng xây dựng ở Quốc lộ 1A, Điện Thắng Bắc, Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Tổng diện tích quy hoạch cho dự án là 9,87ha bao gồm diện tích đất ở và công viên cây xanh, với nguồn cung ứng ra thị trường là 368 nền đất.

Đây là dự án khu dân cư số 1 của đô thị Điện Thắng. Epic Town được triển khai từ tháng 9/2020, sau 3 năm đầu tư xây dựng hoàn thành đã được nghiệm và cấp giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất do sở xây dựng tỉnh Quảng Nam phê duyệt.

dhtc-5-1656053705.jpg
Tổng quan dự án Epic Town Quảng Nam

Tiện ích dự án

Dự án có nội khu được đầu tư cơ sở hạ tầng đầy đủ gồm đường nội khu rộng 13,5m; hoàn thiện các hệ thống cấp điện, nước cùng xử lý nước thải; môi trường sống nhiều cây xanh mát cùng công viên xanh sạch đẹp.

Epic Town Quảng Nam nằm ở vị trí thuận lợi dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác. Khu dân cư chỉ cách trường THPT Nguyễn Khuyến 850m, cách ủy ban và khu công nghiệp Trảng Nhật 1,5km. Thuận tiện cho cả đi học, đi làm lẫn giải quyết các vấn đề hành chính. Ngoài ra, dự án này còn là nơi đối diện với đô thị Green Home.

dhtc-6-1656053705.jpg
Tiện ích dự án Epic Town Quảng Nam

Dự án Đất nền Green Home Quảng Nam

Tổng quan dự án

Green Home Quảng Nam nằm ở vị trí Quốc lộ 1A, Điện Thắng Bắc, Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam là dự án được đầu từ bởi công ty DHTC. Công trình nằm trên khu đất với tổng diện tích 13,73ha đối diện Epic Town Quảng Nam. Tổng phân bố ra 500 lô đất nền gồm đất nền nhà phố thương mại, đất nền biệt thự và đất nền cho nhà liền kề.

Với những phân loại hình sản phẩm trên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn nền đất phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

dhtc-7-1656053705.jpg
Tổng quan dự án Green Home Quảng Nam

Tiện ích dự án

Các tiện ích nội khu của Green Home gồm trường mầm non, khu dịch vụ thương mại hiện đại, công viên xanh, khu tập thể thao cùng nhiều khu vực khác phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của dân cư.

Green Home gần trường học và các tuyến giao thông. Từ vị trí dự án chỉ cách ủy ban xã 1,5km và trung tâm 6km.

dhtc-8-1656053705.jpg
Tiện ích dự án Green Home Quảng Nam

Tổng kết

Trên đây là những thông tin cung cấp về công ty Đầu tư và Phát triển DHTC cùng các dự án tiêu biểu của đơn vị này. Qua những cống hiến mang đến giá trị thiết thực cho ngành bất động sản của công ty có thể thấy đây là nơi rất đáng tin cậy để hợp tác và đầu tư. Nếu bạn đang cần tư vấn về bất động sản hoặc tìm hiểu đầu tư nhà đất thì đừng ngần ngại tìm đến sự hỗ trợ từ công ty này.