Công ty Nam Tiến Lào Cai và dự án tiểu khu đô thị số 5

Tạ Thị Thanh Thúy
Trong những năm trở lại đây hoạt động đầu tư bất động sản trở nên phát triển và ngày càng được đầu tư hơn bao giờ hết, cùng với đó là hàng loạt các công ty ra đời và phát triển mạnh mẽ. Cái tên không thể không nhắc đến đó là công ty nam tiến lào cai. Để biết và hiểu rõ hơn về công ty thì hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Giới thiệu về Công ty Nam Tiến Lào Cai

Các thông tin sau đây mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Công ty Nam Tiến Lào Cai

 • Người đứng đầu: ông Hoàng Minh Tuấn
 • Mã số thuế: 5300142269
 • Người đại diện trước pháp luật: bà Cao Thị Thu Hiền
 • Ngày tháng năm thành lập công ty: Công Ty Cổ Phần Nam Tiến Lào Cai thành lập ngày 15-04-1999
 • Các công ty liên quan tới chủ đầu tư: Công Ty Cổ phần Nha Trang bay, Công Ty Cổ phần đầu tư Việt Mỹ, Công Ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai (Nt), Công Ty Cổ phần đầu tư Xây dựng & Thương mại Nam Tiến, Công Ty Cổ phần phát triển năng lượng Minh Lương, Văn Phòng đại diện Công Ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Công Ty Cổ phần Nam Tiến Park Hill.
cong-ty-nam-tien-lao-cai-1655616884.jpg
Công ty Nam tiến Lào Cai

Lịch sử hình thành và phát triển Công ty Nam Tiến Lào Cai

Tiền thân là một công ty xây dựng nhưng sau hơn 20 năm kể từ khi hình thành và phát triển cho đến ngày nay, Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã trở thành một công ty lớn mạnh, hoạt động kinh doanh đa ngành và đa lĩnh vực cùng với 07 công ty thành viên.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty cổ phần Nam tiến Lào cai hoạt động ở một số lĩnh vực sau:

Năng lượng 

Năng lượng cụ thể là Thủy điện giữ vai trò chủ đạo. Đây là một trong bốn lĩnh vực mũi nhọn của Nam Tiến. Bởi vì đây là nghề quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế xã hội, đáp nhu cầu về điện trong đời sống hiện đại và sản xuất ngày một gia tăng.

Nam Tiến đã có những bước đầu tư vững chắc trong lĩnh vực thủy điện, cùng với mục tiêu góp phần giải quyết nhu cầu cần thiết về điện năng của đất nước, góp phần cải tạo khí hậu, môi trường, phát triển cơ sở hạ tầng và kinh tế xã hội của địa phương, cùng với hai dự án thủy điện đã đi vào hoạt động ổn định, và còn một dự án đang trong quá trình thi công và có nhiều kế hoạch mở rộng trong tương lai.

cong-ty-nam-tien-lao-cai-1-1655616884.jpg
Lĩnh vực năng lượng thủy điện

Bất động sản 

Bất động sản vẫn luôn là lĩnh vực mũi nhọn, chiếm tỉ trọng vững chắc trong cán cân doanh thu của Tập đoàn Nam Tiến. Nam Tiến đã có trong tay hàng loạt dự án trọng điểm và các địa phương khác cùng nhiều giải thưởng trong, ngoài nước cho đến thời điểm hiện tại.

Tập đoàn sở hữu lợi thế về thiết kế và quy hoạch kiến trúc vì tiền thân là một công ty xây dựng, kết hợp với chiến lược thị trường thông minh nhanh nhạy để tạo nên những công trình đảm bảo chất lượng và đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng.

Dựa trên chiến lược kinh doanh là mở rộng quy mô và phát triển bền vững, Tập đoàn Nam Tiến tiếp tục định hướng và chú trọng vào Bất động sản Nhà ở, Bất động sản Nghỉ dưỡng và trong tương lai sẽ là Bất động sản Văn phòng cho thuê.

Công nghiệp

Việc đầu tư và phát triển công nghiệp như một ngành mũi nhọn của công ty.

Trong lĩnh vực công nghiệp, thì công ty tiếp tục phát triển những điểm mạnh như: Xây dựng, vật liệu xây dựng, hóa chất. Đối với Nam Tiến, công nghiệp đã góp phần đem lại doanh thu ổn định và bền vững cho tập đoàn và cũng trở thành tiền đề để phát triển các lĩnh vực còn lại.

Thương mại - Dịch vụ

Đây là lĩnh vực mới được đầu tư và phát triển gần đây của Nam Tiến, nhưng đóng vai trò mũi nhọn trong định hướng kinh doanh của Tập đoàn. Hơn thế nữa, thương mại - dịch vụ là một phần quan trọng góp phần hoàn thiện cũng như thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái đa ngành và đa lĩnh vực mà Nam Tiến hướng đến.

cong-ty-nam-tien-lao-cai-2-1655616884.jpg
Lĩnh vực dịch vụ, thương mại - Khách sạn Scenia Nha Trang

Danh sách dự án đã triển khai 

 • Khách sạn Scenia bay Nha Trang
 • Cụm thủy điện Ngòi Xan
 • Thủy Điện Minh Lương
 • Tiểu khu đô thị số 1
 • Tiểu khu đô thị số 3
 • Tiểu khu đô thị số 5
 • Scenia Bay
 • Nhà máy hóa chất Photpho vàng
 • Vật liệu xây dựng

Dự án tiểu khu đô thị số 5 của Nam Tiến Lào Cai

Một trong những dự án nổi bật của công ty Nam Tiến Lào Cai, đó chính là khu tiểu khu đô thị số 5.

Tổng quan dự án tiểu khu đô thị số 5

Tiểu khu đô thị số 5 thuộc Khu đô thị mới của Lào Cai – Cam Đường, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai

Mục đích: tạo ra một khu đô thị đồng bộ, hiện đại để kết nối hệ thống hạ tầng giao thông và hạ tầng kỹ thuật của khu dân cư với các dự án bệnh viện, kết nối đường D1 và đại lộ Trần Hưng Đạo.

Hiện tại, tiểu khu đô thị số 5 có 2 hai dự án là Tiểu khu Phú Gia, Biệt thự trên đồi Symphony Garden. Cả hai đã giúp Nam Tiến củng cố được vị thế dẫn đầu và tăng thêm uy tín đối với giới đầu tư và người dân tại phố núi Lào Cai.

cong-ty-nam-tien-lao-cai-3-1655616884.jpg
Dự án khu đô thị số 5

Tiến độ hiện tại của dự án

Đến thời điểm hiện tại dự án tiểu khu đô thị số 5 với 2 dự án nhỏ là Tiểu Khu Phú Gia và Biệt thự trên đồi Symphony Garden đang trong quá trình san lấp và hoàn thiện mặt bằng.

Không lâu nữa thôi toàn bộ hạ tầng giao thông nơi đây sẽ được nâng cấp và trở nên hiện đại, toàn bộ mặt bằng của dự án cũng sẽ được nhanh chóng được giải phóng và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Những khu vực đã hoàn thành về mặt bằng và hạ tầng đang được phân. Các hạng mục nhà ở đầu tiên sẽ được triển khai nhanh chóng trong thời gian sắp tới.

cong-ty-nam-tien-lao-cai-4-1655616884.jpg
Tiến độ hiện tại của dự án

Các thông tin liên quan tới dự án

Dự án tiểu khu phú gia dự án tiểu khu phú gia thuộc Tiểu khu đô thị số 5 được giới thiệu vào năm 2019.

 • Dự án này quy hoạch khép kín gồm 200 căn nhà được xây dựng bài bản trên diện tích lên đến hơn 22.000 m2 cùng hệ thống tiện ích hấp dẫn như: công viên cây xanh,, hệ thống sân luyện tập thể thao, vườn thượng uyển lối đi giúp massage chân, khu tập dưỡng sinh…
 • Nằm tiếp giáp với 2 con đường lớn nhất thành phố là Trần Hưng Đạo và Võ Nguyên Giáp,phong cách thiết kế tiểu khu Phú Gia mang hướng tân cổ điển, có vị trí thuận tiện, có thể di chuyển dễ dàng đến hệ thống giáo dục, y tế, hành chính quan trọng của tỉnh trong khoảng 10 phút

Dự án khu biệt thự đồi Symphony Garden

 • Khu biệt thự trên đồi đầu tiên và duy nhất tại thành phố Lào Cai lấy cảm hứng thiết kế từ hình ảnh ruộng bậc thang mùa vàng Tây Bắc.
 • Dự án có tổng diện tích 11.77 ha, trong đó 4.12 ha dành cho xây dựng, 6.95 ha dành cho trồng cây xanh, hệ thống cảnh quan và hạ tầng giao thông.
cong-ty-nam-tien-lao-cai-5-1655616884.jpg
Các thông tin liên quan đến dự án

Báo chí nói gì về dự án khu đô thị số 5 

Dự án khu đô thị số 5 kể từ khi ra đời và đi vào quá trình xây dựng đã nhận về vô số các lời bình luận và sự quan tâm của báo chí. Sau đây là một số bài báo mà bạn có thể tham khảo.

Các đánh giá tiêu cực

Sau đây là một số đánh giá tiêu cực về dự án

Dự án khu đô thị số 5 không biển báo công trình xây dựng; không có rào chắn, trạm gác; thiết bị vật tư để ngổn ngang; công trình chưa hoàn thiện đã giao nhà cho người dân để ở…

Các đánh giá tích cực

Dự án khu đô thị số 5 của Nam Tiến Lào Cai kiến tạo không gian sống cao cấp tại phố núi Lào Cai

Tại tiểu khu Phú Gia được chủ đầu tư thiết kế một không gian sống sang trọng nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của người dân nơi đây là: sống trong căn nhà hiện đại . Công trình được đầu tư ở vị trí thuận lợi và có chủ đầu tư uy tín

Kết luận 

Nội dung của bài viết trên đây đã giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hơn về công ty Nam tiến Lào cai, các dự án của công ty và sự ảnh hưởng của công ty như thế nào đến đời sống sản xuất, công nghiệp và dịch vụ. Hy vọng bạn có được những kiến thức bổ ích từ bài viết của chúng tôi.