Những điều thú vị về Công ty Hoa Lư – Huế

Tạ Thị Thanh Thúy
Sau nhiều năm đầu tư và phát triển tại nhiều thị trường và dưới sự dẫn dắt của nhiều chuyên gia có trí tuệ và thành tựu đầu ngành của đất nước, Ban lãnh đạo của công ty Hoa Lư - Huế có khao khát được quay về đầu tư cho quê hương, phát huy những điểm mạnh về giá thiên nhiên và văn hóa lịch sử lâu đời của mảnh đất Cố Đô tỏa sáng cùng bạn bè trên thế giới. Để hiểu rõ hơn về doanh nghiệp này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi bạn nhé!

Giới thiệu tổng quan về Công ty Hoa Lư – Huế

 • Tên Tiếng Việt: Công ty Hoa Lư – Huế
 • Đại diện pháp luật: Nguyễn Thiên Lý
 • Mã số thuế: 3301566348
 • Quản lý bởi: Cục thuế tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Địa chỉ trụ sở chính: Đường số 2, khu An Cựu City, An Đông, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế 530000, Vietnam
 • Điện thoại: 0234 6569 286
 • E-mail: hoaluhue@hoalusport.com
 • Website: hoaluhue.com
 • Ngày cấp giấy phép: 02/ 07/ 2012
 • Ngày hoạt động: 29/06/2012
 • Loại hình công ty: Trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài nhà nước
 • Lĩnh vực hoạt động: Bất động sản và xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng

Tận dụng được triệt để lợi thế của vẻ đẹp thiên nhiên cùng với xu hướng dịch chuyển du lịch, Ban lãnh đạo công ty Hoa Lư - Huế đã khai thác, giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa, du lịch, truyền thống của vùng đất Cố Đô dựa trên nguyên tắc phát triển bền vững song song với trách nhiệm phát triển xã hội là định hướng đầu tư lâu dài của Ban lãnh đạo.

Mặc khác, doanh nghiệp cũng tạo ra sân chơi phát triển đầu tư cho các chủ đầu tư thứ cấp trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng ven đô nhằm hợp tác cùng phát triển các dự án tầm cỡ và ngày càng tạo ra nhiều giá trị lợi ích hơn cho quê hương.

cong-ty-hoa-lu-hue-1-1656430608.jpg
Đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty Hoa Lư - Huế

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Mỗi công ty đều phải mang trên vai một mục đích, một sứ mệnh cũng như giá trị thuần khiết không thể thay đổi và Công ty Hoa Lư - Huế cũng không loại trừ trong số đó.

Về tầm nhìn

Phát triển bền vững và thúc đẩy tiềm năng vốn qua của các vùng đất danh lam thắng cảnh, kết hợp cùng nguồn lực tài chính hợp lý và tư vấn của các chuyên gia nước ngoài giúp xây dựng các dự án đúng theo quy hoạch của Chính phủ trong hiện tại và tương lai.

Về sứ mệnh

Mang đến những khác biệt về trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng thông qua những dự án đầu tư mới mẻ với sứ mệnh phát triển các giá trị truyền thống đặc trưng của vùng đất Cố Đô. Đây cũng chính là điều tạo nên dấu ấn khác biệt trong phong cách đầu tư của Hoa Lư - Huế

Về giá trị cốt lõi

Định hướng xây dựng đội ngũ công nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và đầy khát vọng của mảnh đất Cố Đô. Ban lãnh đạo công ty Hoa Lư - Huế cam kết tạo ra môi trường với các giá trị nhân văn nhằm thúc đẩy những điều tốt đẹp cho chính các Thành viên, cho Doanh nghiệp và toàn Xã hội.

cong-ty-hoa-lu-hue-2-1656430624.jpg
Công ty Hoa Lư - Huế định hướng xây dựng đội ngũ công nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và đầy khát vọng của mảnh đất Cố Đô

Lĩnh vực hoạt động của công ty Hoa Lư - Huế

Nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường du lịch Việt Nam đang tăng trưởng mạnh mẽ nhờ những tiềm năng thiên nhiên của đất nước, công ty Hoa Lư - Huế đã tập trung vào các hoạt động đầu tư, vận hành dự án Vui chơi – giải trí, Bất động sản và Resort nghỉ dưỡng.

Khu vui chơi giải trí

Tập trung nắm bắt và khai thác những ý tưởng đột phá, khác biệt và sáng tạo trong từng mô hình trò chơi - giải trí. Công ty đã và đang triển khai thực hiện Dự án hấp dẫn dựa trên nền tảng phát triển bền vững, nhằm mang tới nguồn lợi nhuận lâu dài và ít bị biến động bởi sự thay đổi của xu hướng vui chơi - giải trí.

cong-ty-hoa-lu-hue-3-1656430640.jpg
Công ty Hoa Lư - Huế phát triển trên nền tảng bền vững

Khu bất động sản cao cấp

Khu vực bất động sản cao cấp được thiết kế với lối kiến trúc độc đáo, thổi vào những đường nét đặc trưng của nền văn hóa vùng miền nơi đây tạo nên giá trị thương hiệu riêng biệt. Đồng thời công ty Hoa Lư - Huế cũng kết hợp thêm với những ưu thế về tự nhiên góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp sôi động

Khu Resort nghỉ dưỡng

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và tiềm năng thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng là chặng đường tiếp theo mà Hoa Lư – Huế hướng tới. Với nỗ lực thúc đẩy các dự án và hiện thực hóa ý tưởng bằng việc hợp tác nhiều đối tác chuyên nghiệp, Hoa Lư - Huế mong muốn mang đến sản phẩm nghỉ dưỡng chất lượng nhất giúp cung ứng tối đa nhu cầu trải nghiệm của khách hàng và từng bước biến Khu nghỉ dưỡng trở thành điểm du lịch sinh thái nổi bật trên bản đồ nghỉ dưỡng Việt Nam và khu vực.

cong-ty-hoa-lu-hue-4-1656430660.jpg
Khu Resort nghỉ dưỡng thuộc công ty Hoa Lư - Huế

Suoi Voi Adventure Park - Dự án nổi bật của công ty Hoa Lư - Huế

Tận dụng khung cảnh thiên nhiên hoang sơ và không bị nặng về mặt kết cấu hạ tầng, Hoa Lư - Huế đảm bảo những trải nghiệm giải trí gắn liền với thiên nhiên xuyên suốt chủ đề theo đúng mô hình kinh doanh mà công ty đề ra nhằm mang trải nghiệm dịch vụ độc đáo và khác biệt cho khách du lịch tới thăm quan. Suoi Voi Adventure Park tập trung vào điểm nhấn chính là hệ thống trò chơi mạo hiểm giữa thiên nhiên núi rừng bao gắn liền với suối và với địa hình đất núi đồi với nền tảng đầu tư lớn và hệ thống mô hình vận hành chuyên nghiệp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Tiềm năng tự nhiên – Nền tảng của toàn dự án: Con suối dài hơn 6km bắt nguồn từ độ cao 1360m, một trong những đỉnh núi cao nhất của dãy Bạch Mã hùng vĩ. Hệ thống núi rừng bao bọc với các giá trị thiên nhiên sinh thái đặc trưng.

cong-ty-hoa-lu-hue-5-1656430677.jpg
Suoi Voi Adventure Park - Dự án nổi bật của công ty Hoa Lư - Huế

Tổng kết

Mới chỉ có gần chục năm hình thành và phát triển những công ty Hoa Lư - Huế đã gặt hái được về cho mình nhiều thành công ngoài mong đợi. Hy vọng rằng trong tương lai công ty sẽ còn phát triển sáng tạo và mạnh mẽ hơn nữa.