Công ty Hacinco- Thương hiệu ra mắt nhà ở cao cấp “Center Point”

Tạ Thị Thanh Thúy
Vì lợi ích chung cũng như sự phát triển và nhu cầu của xã hội, công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco) luôn dẫn đầu cả nước về mảng này. Cung cấp và phát triển các dự án đáp ứng xã hội một cách chuyên nghiệp. Để biết thêm về công ty Hacinco hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về công ty một cách cụ thể nhé!

Giới thiệu tổng quan về công ty Hacinco 

Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco) - có tên giao dịch quốc tế là Hanoi Construction Investment Company No 2. Đây là một Doanh nghiệp Nhà nước thuộc Hạng I với hơn 37 năm hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, xây dựng và kinh doanh dịch vụ liên quan bất động sản. Với các dự án hoàn thiện được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Ngoài ra, Hacinco tuyên bố rằng “Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín, là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của Công ty”. Ngoài ra, công ty Hacinco luôn hướng tới mục tiêu “Quyết tâm nâng cao chất lượng phục vụ để trở thành đối tác tin cậy của tất cả các khách hàng cả trong và ngoài nước” .

Cùng với câu tuyên ngôn rõ : “ Quan hệ hợp tác ổn định lâu dài, Dịch vụ tin cậy hoàn hảo” trong lĩnh vực bất động sản.

cong-ty-hacino-1655658713.jpg
Giới thiệu tổng quan về công ty Hacinco 

Người đứng đầu công ty Hacinco là ai?

Ông Nguyễn Văn Thanh hiện tại là người đứng đầu của công ty Hacinco. Hiện tại, ông Thanh đang là giám đốc của công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội. Vào năm 2021, đây là năm khó khăn của ông về phải bị điều tra về vấn đề liên quan đến ý thức phòng chống dịch Covid. Tuy nhiên, mọi chuyện đã được giải quyết êm xuôi và ông vẫn giữ chức vụ bình thường hiện tại.

cong-ty-hacino-1-1655658713.jpeg
Ông Nguyễn Văn Thanh là người đứng đầu của công ty Hacinco

Mã số thuế của công ty Hacinco là gì?

Mã số thuế của công ty Hacinco là : 0100950421. Được biết mã số thuế này được Quản lý bởi Cục thuế thành phố Hà Nội. Với mã số thuế này, công ty sẽ có thể sử dụng để có thể thực hiện kinh doanh một cách hợp pháp.

Người đại diện trước pháp luật của công ty Hacinco là ai?

Bên cạnh người đứng đầu của công ty là ông Thanh thì còn có người đại diện trước pháp luật. Cụ thể đó chính là Ông Tống Công Lợi. Ông hiện tại là người đại diện hợp pháp của công ty. Có thể nói, mọi giao dịch hoạt động cũng như chính sách quản lý nội bộ điều do ông đại diện nắm quyền.

Ngày tháng năm thành lập công ty Hacinco 

Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco) được thành lập vào ngày 21 tháng 10 năm 1999. Đây là Tổng công ty đầu tiên hoạt động như mô hình Tổng công ty 90 của thành phố Hà Nội.

Website: http://www.hacinco.com.vn

Số điện thoại: 0435584167

Địa chỉ: Có địa chỉ trụ sở tại Số 110 phố Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Mặc dù tuổi đời thành lập lâu năm nhưng công ty vẫn tiếp tục phấn đấu phát triển và đạt vị thế cao trong những năm gần đây.

cong-ty-hacino-2-1655658713.jpg
Ngày tháng năm thành lập công ty Hacinco 

Công ty liên quan tới chủ đầu tư của công ty Hacinco 

Hiện tại, thông tin liên quan đến chủ đầu tư của công ty này có ông Tống Công Lợi. Ông Tống Công Lợi cũng còn là chủ đầu tư của công ty cổ phần đầu tư và phát triển Lucky House.

Chi tiết thêm về công ty Hacinco

Để biết thêm thông tin về công ty Hacinco, bạn có thể tham khảo một số điều chi tiết hơn nữa dưới đây:

Lịch sử hình thành và phát triển công ty Hacinco

Ngày 21/9/1999: Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) được thành lập dựa trên tiền thân của công ty Xây dựng Hà Nội. Từ 2003-2005: mở rộng đơn vị thành viên tại các tỉnh lân cận. Năm 2007: chuyển sang hoạt động kiểu mô hình Công ty Mẹ - Công ty con.

Đến năm 2010: Công ty Mẹ - Tổng công ty chuyển sang hoạt động theo loại hình doanh nghiệp công ty TNHH một thành viên. Với sự chuyển biến trong thay đổi mô hình cơ cấu, tạo nên sự lớn mạnh và trưởng thành. Năm 2016: Cán đích là doanh nghiệp có giá trị sản xuất đặt trên 10.000 tỷ. Tiếp tục thực hiện, đầu tư mở rộng các dự án bất động sản.

Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển với trên 300 công trình, dự án xây dựng được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Công ty Hacinco trở thành một doanh nghiệp mạnh, hoàn thành tốt các mục tiêu mà Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hà Nội đưa ra.

Sứ mệnh

Luôn phấn đấu là doanh nghiệp có nhiều đóng góp về các dự án đầu tư và phát triển đô thị. Góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới toàn diện bộ mặt cơ sở hạ tầng tại Việt Nam.

 Lĩnh vực hoạt động của Công ty Hacinco

Các lĩnh vực hoạt động của công ty Hacinco, cụ thể như sau:

Đầu tư xây dựng và nhận thầu để xây lắp: ngành mũi nhọn của công ty.

 • Kinh doanh khách sạn, du lịch và lữ hành.
 • Kinh doanh các thiết bị thi công
 • Thí nghiệm vật liệu xây dựng, tư vấn thiết kế
 • Kinh doanh các dịch vụ khác.

Tầm nhìn chiến lược

Đề ra mục tiêu: “Quyết tâm nâng cao chất lượng phục vụ để trở thành đối tác tin cậy của tất cả các khách hàng cả trong và ngoài nước”. Bên cạnh đó, với hacinco, quan hệ hợp tác khách hàng ổn định lâu bền và sẽ được đáp ứng các dịch vụ tin cậy và hoàn hảo nhất.

Danh sách dự án đã triển khai của công ty

Dưới đây là danh sách các dự án mà công ty Hacinco đã triển khai thực hiện:

 • Làng sinh viên Hacinco
 • Dự án Văn phòng và Nhà ở cho thuê 3.7No
 • Dự án xây dựng nhà cho người có thu nhập thấp tại địa điểm Cầu Diễn với 02 khối nhà B3&B4
 • Dự án đầu tư xây dựng khu đô thị mới Đại Kim.
 • Cầu Giấy Central Point
 • Hà Nội Central Point.
cong-ty-hacino-4-1655658713.jpg
Dự án Cầu Giấy Central Point

Các dự án tiềm năng của công ty Hacinco

Dưới đây là chi tiết về các dự án liên quan của công ty Hacinco mà bạn có thể tham khảo:

Dự án Khu đô thị Đại Kim

Với công ty Hacinco làm chủ đầu tư. Dự án Khu đô thị mới Đại Kim theo thông tin được xây dựng với tổng diện tích đất khoảng 27 ha. Với quy mô dân số khoảng tầm 8.036 người nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở cho thành phố.

Mục tiêu

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho các cán bộ, chiến sỹ của một số đơn vị lực lượng vũ trang gần kề và nhà ở di dân giải phóng mặt bằng tại khu tập thể Văn Chương.

Theo quy hoạch tổng thể, các tòa nhà cao 11-20 tầng được bố trí giáp đường vành đai 3 và khoảng cách đường đi 30m trong khi nhà thấp tầng được bố trí giáp khu dân cư hiện có tạo nên sự hài hòa về cảnh quan xung quanh.

Vị trí

Khu đô thị Đại Kim có vị trí trên đường Nguyễn Cảnh Dị, phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án này có :

 • Phía Đông Bắc nằm tiếp giáp với khu dân cư Kim Lũ và Kim Giang.
 • Phía Đông Nam nằm giáp tại đường quy hoạch có mặt cắt ngang rộng 30m.
 • Phía Tây Nam giáp ngay với đường Vành đai 3 đang thi công.

Tình trạng

Đã được hoàn thành và đưa vào kinh doanh. Với khả năng cấp sổ đỏ có sẵn và khách hàng có thể tham khảo chi tiết nếu được tư vấn.

Các thông tin liên quan khác về dự án Khu đô thị Đại Kim

Khu đô thị Đại Kim được xây dựng đồng bộ với các khu nhà chung cư khác đảm bảo tối ưu môi trường an cư, sinh hoạt cho người dân. Chính vì lẽ đó mà các căn hộ chung cư được đầu tư xây dựng với đầy đủ các tiện ích cho cư dân cũng như phục vụ cho một cuộc sống khép kín.

Dự án căn hộ chung cư Hacinco Complex ( Hà Nội Central point)

Dự án Hacinco Complex ( hay Hà Nội Center Point) : là dự án nổi bật đã được đưa vào thi công thực hiện xây dựng:

Mục tiêu

Dành cho khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng công ty, thuê căn hộ để sinh hoạt. Có thể nói chung cư là tổ hợp nhà ở, chung cư cao cấp. Bên cạnh đó, tiện ích cho các doanh nghiệp thuê mặt bằng làm trung tâm văn phòng.

Tình trạng

Đang được thi công gần hoàn thành. Điểm đặc biệt hiện tại có một số khu đã được hoàn thành và đang được rao bán. Khách hàng có thể theo dõi qua website để được báo giá một cách cụ thể nhé.

Vị trí và tiện ích của dự án Hà Nội Center Point

Vị trí: Tọa lạc tại nơi khá đắc địa vì nằm ngay ngã tư mặt đường lớn Lê Văn Lương giao với đường Hoàng Đạo Thúy. Đây là vị trí rất đắt giá cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng được đồng bộ cũng như kế cận nhiều dự án chung cư cao cấp xung quanh.

Tiện ích: Không chỉ dừng lại ở đó, căn hộ của dự án Hà Nội Center Point còn mang đến cho cư dân tương lai một hệ thống tiện ích đạt chuẩn gồm: nhà trẻ, khuôn viên xanh, TTTM, bể bơi, đường dạo bộ... Điều đó hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống hoàn hảo nhất cho mỗi cư dân tại đây.

cong-ty-hacino-5-1655658713.jpg
Dự án căn hộ chung cư Hacinco Complex ( Hà Nội Central point)

Các thông tin liên quan khác về dự án Hà Nội Center Point

Hà Nội Center Point là dự án trong phân khúc cao cấp cùng với những dịch vụ tiện ích cao cấp, Chung cư Hà Nội Center Point hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống hoàn hảo nhất về cả thể chất lẫn tinh thần cho các cư dân sống tại đây.

Chung Cư Hà Nội Center Point đang được thông tin sẽ bao gồm 2 tòa nhà cao 32 tầng với 1 tầng hầm liên thông, cung cấp cho thị trường với gần 435 căn hộ cao cấp. Quả thực, đây là dự án công ty Hacinco đầu tư cho thấy là nơi đáng sống nhất Hà Nội được.

Đánh giá, nhận xét

Chung cư Hà nội Center Point được đánh giá cung cấp nhiều lựa chọn về diện tích căn hộ đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các căn hộ tại đây đều được tính toán kỹ càng để có độ thông thoáng, khả năng đón ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, còn kèm theo tiện ích thông minh, tinh tế và sang trọng cho khách hàng sử dụng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết liên quan đến công ty Hacinco- Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ liên quan có thể truy cập vào website chính của công ty để được tư vấn cụ thể.