Giới thiệu tổng quan về công ty địa ốc Tây Nam Land

Tạ Thị Thanh Thúy
Với nhu cầu xây dựng nhà ở và đầu tư vào lĩnh vực bất động sản của các nhà đầu tư ngày càng tăng cao, hình thành nên hàng loạt các công ty chuyên về mảng này, trong đó không thể nào bỏ qua và không nhắc đến công ty địa ốc Tây Nam Land. Hiện tại, doanh nghiệp được xem là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản. Từ đó, những sản phẩm ra mắt của đơn vị cùng ngày càng trở nên hấp dẫn và có giá trị đối với các nhà đầu tư.

Giới thiệu tổng quan về công ty cổ phần đầu tư và xây dựng địa ốc Tây Nam Land

  • Tên Tiếng Việt: Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng địa ốc Tây Nam Land
  • Mã số thuế: 0314798728
  • Người đại diện pháp luật: Trần Hải Quân và Nguyễn Văn Minh
  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 47 J5 đường DN 13, Khu dân cư An Sương, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0877 708 708
  • Website: http://taynamland.net 
  • Email: taynamland.net@gmai.com
  • Lĩnh vực kinh doanh: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

Bằng nhiệt huyết và khát vọng vươn lên, cùng với chiến lược đầu tư phát triển một cách bền vững, công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Tây Nam Land đã phấn đấu trở thành đơn vị đầu tư, phát triển cũng như phân phối dự án bất động động sản hàng đầu hiện nay.

Điều này đã tạo nên những đô thị sinh thái tuyệt vời, nơi an cư lạc nghiệp cho từng khách hàng của doanh nghiệp.

Trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay phát triển một cách bền vững, trở thành vấn đề được quan tâm hàng đầu của các quốc gia, những doanh nghiệp đều hướng đến một nền kinh tế xanh - đảm bảo cho sự phát triển lâu dài của thế hệ tương lai, bắt đầu từ ý thức bảo vệ môi trường.

cong-ty-dia-oc-tay-nam-land-1-1656000403.jpg
Công ty CP đầu tư và xây dựng Tây Nam Land đã phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu 

Tầm nhìn chiến lược và định hướng kinh doanh của công ty địa ốc Tây Nam Land

Có thể nói, mỗi doanh nghiệp khi hình thành và hoạt động đều mong muốn công ty của mình có thể phát triển một cách bền vững. Từ đó có thể khẳng định giá trị cũng như vị thế của đơn vị trên thị trường trong nước lẫn quốc tế.

Tầm nhìn chiến lược

Doanh nghiệp luôn phát triển dự án, không chỉ đơn giản là ở những mét vuông xây dựng mà còn góp phần kiến tạo nên một đô thị thật sự văn minh, cộng đồng nhân văn tiên tiến.

Bên cạnh đó, cư dân còn có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích được cung cấp đầy đủ. Qua đó tạo nên giá trị sống cao nhất cho cộng đồng cũng như xã hội.

cong-ty-dia-oc-tay-nam-land-2-1656000419.jpg
Doanh nghiệp luôn phát triển dự án góp phần kiến tạo nên một đô thị văn minh

Chiến lược kinh doanh của công ty

Đơn vị luôn tập trung vào việc phát triển nhiều dự án đô thị sinh thái, với mục đích đáp ứng nhu cầu đầu tư và an cư cho khách hàng của mình cả trong lẫn ngoài nước.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn chú trọng đầu tư vào những vị trí đất nhỏ lẻ thích hợp cho các khách hàng muốn mua xây dựng nhà xưởng, nhà kho, bãi. Giới thiệu những diện tích đất thuộc quy hoạch cao tầng cho các chủ đầu tư xây dựng khu chung cư, căn hộ dành cho người có thu nhập thấp.

cong-ty-dia-oc-tay-nam-land-3-1656000436.jpg
Đơn vị luôn tập trung vào việc phát triển nhiều dự án đô thị sinh thái

Môi trường làm việc tại công ty địa ốc Tây Nam Land

Để Tây Nam Land trở thành nơi làm việc tốt và lý tưởng nhất cho người lao động là một trong những mục tiêu hàng đầu mà doanh nghiệp hướng đến trong suốt thời gian qua.

Chính vì vậy, công ty tập trung vào việc xây dựng một môi trường làm việc mà mọi thành viên đều có điều kiện và cơ hội tốt nhất, để có thể cùng nhau làm việc và đóng góp vào sự phát triển của Tây Nam Land.

Chính sách lương thưởng tại đơn vị đều theo tiêu chuẩn cao của thị trường, có sự tư vấn so sánh của công ty một cách chuyên nghiệp, cạnh tranh về hầu hết các phương diện, bao gồm lương, các khoản thưởng ngắn hạn hoặc dài hạn, các phụ cấp bổ sung cho lương.

Chưa hết, tập đoàn luôn quan tâm và xây dựng chế độ phúc lợi tốt nhất cho nhân viên như chương trình bảo hiểm y tế cao cấp mở rộng cho nhân viên và người nhà, chính sách khuyến học cho con em cán bộ nhân viên,...

cong-ty-dia-oc-tay-nam-land-4-1656000455.jpg
Công ty luôn tập trung vào việc xây dựng một môi trường làm việc tốt nhất

Một số dự án mà Tây Nam Land đã triển khai trong thời gian qua

Dự án khu dân cư An Phú Sinh

Dự án Grand Park City An Phú Sinh lấy cảm hứng từ một cuộc sống xanh trong lòng đô thị, một chốn tìm về bình yên sau những giờ làm việc bên cạnh mái ấm gia đình của mình.

Vị trí của công trình nằm ngay mặt tiền TL835B xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Ngoài ra, dự án còn tọa lạc tại khu đô thị hiện hữu, có tốc độ phát triển bậc nhất phía Nam TPHCM.

Đến với dự án, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại, sang trọng theo đúng nghĩa, khi chủ đầu tư đã kết hợp giá trị sống hài hòa trong từng không gian.

cong-ty-dia-oc-tay-nam-land-5-1656000486.jpg
Dự án Grand Park City An Phú Sinh lấy cảm hứng từ một cuộc sống xanh 

Dự án căn hộ The Win City

Căn hộ The Win City tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục đường Tỉnh lộ 10, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đây được đánh giá là tuyến được trọng yếu của khu vực với chiều rộng 6 làn xe, có thể kết nối trực tiếp với trung tâm của thị trấn Đức Hòa.

Chung cư The Win City hơn cả một nơi an cư lạc nghiệp thông thường, tại đây quý cư dân sẽ được trải nghiệm nhịp sống đô thị vô cùng hiện đại, không hề thua kém gì những đô thị, phức hợp tại TPHCM.

Dự án được quy hoạch trên diện tích lớn với quy mô xây dựng bao gồm 18 block chung cư cao từ 24 - 33 tầng, cung ứng ra thị trường khoảng 6000 sản phẩm với căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ.

cong-ty-dia-oc-tay-nam-land-6-1656000505.jpg
Căn hộ The Win City tọa lạc tại vị trí đắc địa

Kết luận

Vậy là bài viết trên đây đã giới thiệu đến khách hàng cũng như các chủ đầu tư về công ty địa ốc Tây Nam Land, cũng như một số dự án nổi bật mà đơn vị đã thực hiện. Hy vọng bạn đọc đã có thêm những kiến thức thật sự bổ ích rồi nhé!