Công ty CP Xây dựng TMDV Địa ốc Phước Điền

Tạ Thị Thanh Thúy
Công ty Địa ốc Phước Điền là một tân binh trong thị trường bất động sản. Được thành lập vào giai đoạn bất động sản đầy sôi động, cùng với sự nỗ lực khẳng định vị thế, công ty đã giao dịch hơn 700 căn hộ và hàng ngàn đất nền đến tay các khách hàng.

Thông tin tổng quan về công ty Địa ốc Phước Điền

Tên đầy đủ: Công ty Cổ Phần Xây dựng Thương mại dịch vụ Địa ốc Phước Điền

Địa chỉ trụ sở: Số 1 Lô F, Đường D2, Khu TMDV Sóng Thần, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương.

Mã số thuế: 3702437251

Ngày thành lập: 03/02/2016

Quản lý bởi: Cục thuế thành phố Dĩ An

Loại hình công ty: Công ty cổ phần ngoài NN

Người đại diện: Đặng Văn Chuyền

Hotline: 0274 3795 714 | Fax: 0274 3800 715

Email: info@diaocphuocdien.vn

Công ty Địa ốc Phước Điền được thành lập từ năm 2016. Sau hơn 5 năm hoạt động, công ty đã triển khai hơn 10 dự án và giao dịch hơn 1.000 sản phẩm. Quy mô công ty cũng được mở rộng, từ 6 nhân viên lúc ban đầu, công ty đã mở rộng lên 4 chi nhánh và tổng số nhân sự hiện nay là hơn 200 người.

Là doanh nghiệp ra đời tại thời điểm thị trường bất động sản trên đà phát triển mạnh, đi sau nhiều công ty bất động sản lớn khác vì vậy những áp lực cạnh tranh đối với công ty là không hề nhỏ. Tuy nhiên bằng kinh nghiệm, tâm huyết của ban lãnh đạo cùng với chiến lược phát triển rõ ràng, công ty Địa ốc Phước Điền đã khẳng định được vị thế và lấy được niềm tin của khách hàng.

cong-ty-dia-oc-an-thinh-phat-5-1655953027.jpg
Hình ảnh thực tế của DA Ba Ria Gold city

Lịch sử hình thành và phát triển của công ty Địa ốc Phước Điền

Công ty Địa Ốc Phước Điền được thành lập vào ngày 03/02/2016 với lĩnh vực kinh doanh đã đăng ký là đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm, sự nhiệt huyết của Ban lãnh đạo và sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên, Công ty Địa Ốc Phước Điền luôn cố gắng để đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong ngành bất động sản.

Với phương châm "Uy tín - Hiệu quả - Phát triển bền vững", mọi hoạt động của công ty đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng và đem lại lợi ích tối đa của cổ đông, đối tác và của khách hàng, luôn đổi mới, sáng tạo trong quá trình xây dựng và phát triển, coi đó là mục tiêu cốt lõi của công ty.

cong-ty-dia-oc-an-thinh-phat-3-1655953027.jpg
Tổng thể dự án Ba Ria Gold city

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty Địa ốc Phước Điền

Tầm nhìn

Công ty Địa ốc Phước Điền đặt mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam và vươn ra thị trường thế giới.

cong-ty-dia-oc-an-phat-5-1655952816.jpg
Mặt bằng phân lô DA Ba Ria Gold city

Sứ mệnh

- Nâng cao giá trị và lợi ích cho mỗi sản phẩm khách hàng nhận được.

- Góp phần thúc đẩy sự phát triển của xã hội, thường xuyên tham gia các hoạt động mang tính cộng đồng.

- Đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng và đãi ngộ tốt giúp nâng cao đời sống cho nhân viên công ty.

Giá trị cốt lõi

Doanh nghiệp đặt giá trị cốt lõi là "Uy tín - kỷ luật - phát triển bền vững"

Triết lý kinh doanh

Với triết lý “Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”, ban lãnh đạo công ty luôn nỗ lực hết mình để tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, tạo sự đoàn kết giữa các thành viên công ty, từ đó tạo nên những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt để phục vụ khách hàng.

cong-ty-dia-oc-an-phat-4-1655952815.jpg
Phối cảnh dự án Ba Ria Gold city

Những thành tựu mà công ty Địa ốc Phước Điền đã đạt được

Công ty nhận giải “Thương hiệu BĐS xuất sắc năm 2018”

Ngày 07/07/2018, tạp chí Xây dựng (thuộc Bộ xây dựng) đã tổ chức giải thưởng “Vietnam Real Estates Excellence Brand 2018” – Thương hiệu BĐS Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình đã quy tụ nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

“Thương hiệu Bất động sản” là chương trình truyền thông diễn ra với quy mô toàn quốc, bao gồm cả lĩnh vực bất động sản và các ngành liên quan.

Để được vinh danh và nhận giải thưởng, doanh nghiệp phải đáp ứng được những tiêu chí khắt khe về uy tín, thương hiệu và chất lượng của các dự án, như: Đạt chuẩn chất lượng, không vi phạm chất lượng công trình/sản phẩm/dịch vụ, minh bạch thông tin về chất lượng, nhận diện thương hiệu của khách hàng, tốc độ tăng trưởng của khách hàng và xã hội về thương hiệu của công ty.

Vượt qua nhiều thương hiệu sừng sỏ trong làng BĐS Việt Nam, Công ty Địa ốc Phước Điền đã vinh dự được xướng tên khi trở thành một trong 30 thương hiệu BĐS xuất sắc của Việt Nam 2018.

cong-ty-dia-oc-an-phat-3-1655952815.jpg
Đại diện công ty lên nhận giải “Thương hiệu BĐS xuất sắc năm 2018”

Dự án Ba Ria Gold city được phát triển bởi Công ty địa ốc Phước Điền

Bà Rịa Gold City là dự án đất nền tại mặt tiền Tỉnh lộ 44A, xã An Ngãi, huyện Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu do công ty làm đơn vị phát triển. Dự án này có quy mô 220 nền, đường nội khu từ 8 – 40m, hệ thống điện, nước, công viên cây xanh. Dự án Bà Rịa Gold City Long Điền đã thu hút được nhiều nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn.

cong-ty-dia-oc-an-phat-1-1655952815.jpg
Các tiện ích của dự án Ba Ria Gold city

Được ví như thành phố thu nhỏ trong trái tim đô thị biển, Bà Rịa Gold City hội đủ tiêu chuẩn để trở thành khu dân cư đẳng cấp, xứng tầm khu vực.

Dự án sẽ là hệ thống phố thương gia sầm uất, là nơi thu hút lượng lớn dân cư, tạo thành một khu phố thương mại cả ngày lẫn đêm. Dự án Bà Rịa Gold City được thiết kế và quy hoạch đồng bộ trên diện tích lớn với đầy đủ các tiện ích nội khu và ngoại khu như: khu trung tâm văn hóa truyền thống cộng đồng, nhà trẻ, TTTM và các công trình giao thông, phong cảnh trong, ngoài dự án,… đặc biệt với thế đất mặt hướng thủy – lưng tựa núi là điểm nổi bật gây chú ý mà dự án sở hữu.

Kết luận

Có thể thấy, dù chỉ là tân binh trong thương trường bất động sản đầy biến động. Công ty Địa ốc Phước Điền vẫn luôn nỗ lực hết sức để khẳng định vị thế của mình trên thị trường địa phương và vươn tầm quốc tế. Các dự án mà công ty đã thực hiện sẽ giúp thành phố Bình Dương ngày càng phát triển mạnh mẽ và góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước.