Công ty CP Dịch vụ Địa ốc Phước Lộc Phát

Tạ Thị Thanh Thúy
Công ty Địa ốc Phước Lộc Phát là một trong những công ty được nhiều khách hàng và đối tác tin cậy tại Việt Nam. Công ty đã thực hiện nhiều dự án lớn và mang lại những giá trị ưu việt cho khách hàng và đối tác, góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của địa phương và đóng góp rất nhiều vào công cuộc xây dựng kinh tế xã hội của đất nước.

Thông tin tổng quan về công ty Địa ốc Phước Lộc Phát

Địa chỉ trụ sở: 256/1/6 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mã số thuế: 0313323175

Ngày thành lập: 25/06/2015

Quản lý bởi: Chi cục Thuế quận Gò Vấp

Loại hình công ty: Công ty cổ phần ngoài NN

Người đại diện: Phạm Văn Lục

Hotline: 028.66 72 36 66 Fax: 08.62959578

Email: ceo.phuoclocphatland@gmail.com

Website: https://phuoclocphatland.com.vn/

cong-ty-dia-oc-phuoc-loc-phat-1-1655953467.jpg
Hình ảnh các hoạt động cộng đồng của công ty Địa ốc Phước Lộc Phát

Lĩnh vực kinh doanh của công ty Địa ốc Phước Lộc Phát

Công ty Địa ốc Phước Lộc Phát là công ty có hoạt động kinh doanh trên nhiều mảng liên quan đến lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, cụ thể như:

  • Kinh doanh và phát triển dự án đất nền.
  • Đầu tư xây dựng các công trình, cơ sở hạ theo theo quy hoạch.
  • Xây dựng nhà để ở.

Ngoài ra, công ty Địa ốc Phước Lộc Phát còn tham gia đầu tư vào rất nhiều dự án bất động sản tiềm năng, đặc biệt là những dự án ở phía Nam. Những sản phẩm bất động sản mà công ty phân phối luôn được khách hàng đánh giá rất cao nhờ những ưu điểm nổi bật về vị trí địa lý, không gian sống thoải mái, những tiện ích nội khu và ngoại khu,... Nhờ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm đúng nhu cầu với mức giá phù hợp với năng lực tài chính.

Công ty còn là đơn vị hỗ trợ, đồng hành và tổ chức đấu giá bất động sản. Với kinh nghiệm nhiều năm và kiến thức sâu rộng về pháp luật bất động sản, pháp luật thương mại Việt Nam, công ty hỗ trợ các thủ tục pháp lý liên quan và tổ chức các chương trình đấu giá bất động sản hiệu quả, nhằm mang lại nhiều lợi ích cho các bên đối tác.

cong-ty-dia-oc-phuoc-loc-phat-2-1655953467.jpg
Công ty luôn đặt chữ Tín làm trọng tâm phục vụ khách hàng

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Công ty Địa ốc Phước Lộc Phát phấn đấu trở thành 1 trong 10 công ty uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản.

Công ty luôn nỗ lực trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bằng việc cung cấp những sản phẩm ưu việt với với dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng

Công ty Địa ốc Phước Lộc Phát luôn cung cấp các sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với từng nhu cầu khách hàng. Công ty luôn luôn đặt chữ tín làm trọng tâm, để trở thành công ty đáng tin cậy của khách hàng trong kinh doanh bất động sản.

Đối với nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc năng động, công bằng, có chính sách khen thưởng rõ ràng hợp lý, tạo động lực cho nhân viên cùng đoàn kết mà cố gắng hết sức mình cho sự phát triển của công ty.

cong-ty-dia-oc-phuoc-loc-phat-3-1655953467.jpg
Công ty luôn tạo môi trường làm việc công bằng cho nhân viên

Đối với cổ đông và đối tác

Công ty Địa ốc Phước Lộc Phát luôn đề cao tinh thần hợp tác giữa các bên, cam kết tối ưu hóa lợi ích của đối tác và các cổ đông bằng cách luôn cố gắng gia tăng các giá trị đầu tư hiệu quả và bền vững.

Đối với xã hội

Lợi ích công ty luôn song hành với lợi ích xã hội và cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội và thường xuyên tham gia vào các hoạt động cộng động.

Giá trị cốt lõi

Giá trị vững bền mà công ty Địa ốc Phước Lộc Phát muốn hướng đến đó là: Uy tín - An toàn - Giá trị.

Uy tín

Công ty luôn đặt chữ Tín với khách hàng và đối tác. Công ty luôn cố gắng mang đến những công trình chất lượng, bền vững, cùng với các dịch vụ bảo đảm, hiệu quả cao.

cong-ty-dia-oc-phuoc-loc-phat-3-1655953467.jpg
Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện

An toàn

Khách hàng không cần phải lo lắng các vấn đề chi phí dịch vụ, chất lượng công trình hoặc giá cả,... Tất cả đều được công ty đảm bảo ở mức tốt nhất, chắc chắn mỗi sản phẩm mà khách hàng sở hữu đều sẽ đem lại các giá trị tối ưu nhất.

Giá trị

Công ty luôn hướng đến việc tạo dựng những công trình giá trị, nhằm nâng cao đời sống cho khách hàng. Những công trình với lối kiến trúc hiện đại và đầy đủ tiện nghi, công ty không chỉ xây dựng những căn hộ, những căn nhà mà còn tạo nên những mái ấm, là nơi nghỉ ngơi sau giờ làm.

Khu đô thị phức hợp Hưng Thịnh Golden Land

Thông tin chung về dự án

Dự án: Hưng Thịnh Golden Land

Tổng diện tích: 16,78 ha

Vị trí: Xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Loại hình: Đất nền

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất động sản Nam Long Bình Dương

Dự án nằm ở vị trí tiếp giáp các trung tâm kinh tế lớn ở Bình Dương như: Thủ Dầu Một, Thành phố Mới, Bến Cát,...

cong-ty-dia-oc-phuoc-loc-phat-5-1655953467.jpg
Phối cảnh tổng thể của dự án

Ưu điểm nổi trội của dự án

Dự án nằm ở khu đất vàng thuộc vị trí trung tâm, xung quanh là các khu công nghiệp lớn của Bình Dương: Khu kỹ nghệ Singapore, KCN Bình Dương, KCN An Tây, KCN Việt Hương, KCN Mỹ Phước 1, 2, 3, 4. Dự án gắn liền với khu vực phát triển công nghiệp của tỉnh Bình Dương và nằm trên tuyến đường giao thông xương sống Quốc lộ 13.

Dự án có đầy đủ các tiện ích nội khu và ngoại khu như hệ thống trường học, bệnh viện, công viên, hệ thống y tế an ninh đầy đủ, … Nhằm đảm bảo thỏa mãn nhu cầu sống và sinh hoạt của cư dân ở mức cao nhất. Ngoài ra, trong dự án còn thiết kế xây dựng nhiều công viên và cây xanh lớn, tạo môi trường sống lành mạnh và thoáng đãng cho cư dân khu vực này.

cong-ty-dia-oc-phuoc-loc-phat-6-1655953468.jpg
Các tiện ích của dự án

Lời kết

Ngoài dự án Hưng Thịnh Golden Land, công ty Địa ốc Phước Lộc Phát cũng đã triển khai rất nhiều dự án khác như: Dự án Long An Golden Land, Tây Nam Center Golden Land,... Dù là dự án nào, công ty cũng cam kết mang lại những giá trị tối ưu cho khách hàng và cho cộng đồng.