Công ty CP địa ốc Tín Thành - Uy tín tạo nên sự thành công

Tạ Thị Thanh Thúy
Hiện nay, bất động sản là một trong những lĩnh vực kinh doanh cực kỳ hot và chiếm ưu thế trên thị trường. Ngành nghề này mang lại mức lợi nhuận tương đối cao so với nhiều hoạt động kinh doanh khác. Chính vì thế mà từ đó các công ty chú trọng hơn vào việc đầu tư, phát triển cũng như phân phối các sản phẩm bất động sản. Một trong những doanh nghiệp nổi tiếng “trong làng” phải kể đến là công ty CP địa ốc Tín Thành. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về đơn vị này thì đừng bỏ qua những thông tin thú vị bên dưới đây nhé!

Giới thiệu tổng quan về công ty cổ phần địa ốc Tín Thành

 • Tên Tiếng Việt: Công ty cổ phần địa ốc Tín Thành
 • Tên quốc tế: Tin Thanh Real Estate Joint Stocks Company
 • Mã số thuế: 0314955096
 • Người đại diện pháp luật: Trần Thị Bích Thu
 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 17, Đường Trần Văn Giàu, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0877 708 708
 • Ngày hoạt động: 29/03/2018
 • Lĩnh vực kinh doanh: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

Được biết đến với vai trò là chủ đầu tư cũng như đơn vị phát triển của nhiều dự án tại khu vực phía Nam, công ty cổ phần địa ốc Tín Thành hiện là đối tác lớn của nhiều thương hiệu nổi tiếng và có tên tuổi hiện nay.

cong-ty-cp-dia-oc-tin-thanh-1-1656000810.jpg
Dự án Lux Home Garden được doanh nghiệp đầu tư và phát triển

Chính thức hoạt động vào tháng 3/2018, chỉ sau khoảng hơn 2 năm hoạt động và phát triển, địa ốc Tín Thành đã có cho mình những thành công bước đầu và nhanh chóng tạo được lòng tin với hàng ngàn khách hàng.

Hiện tại, công ty cổ phần địa ốc Tín Thành đang tập trung hoạt động chính vào 4 lĩnh vực sau đây:

 • Tư vấn về việc đầu tư bất động sản
 • Thực hiện môi giới đầu tư nhà ở và dự án
 • Độc quyền phân phối các dự án bất động sản hiện nay
 • Phân phối cũng như đầu tư phát triển các dự án
cong-ty-cp-dia-oc-tin-thanh-2-1656000831.jpg
Công ty cổ phần địa ốc Tín Thành hiện là đối tác lớn của nhiều thương hiệu nổi tiếng 

Sứ mệnh - tầm nhìn chiến lược - giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

Sứ mệnh 

Thương hiệu địa ốc Tín Thành phát triển dự án không chỉ ở các mét vuông xây dựng mà còn nằm ở phần kiến tạo nên một cộng đồng nhân văn tiên tiến. Bên cạnh đó, còn là phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, góp phần tạo nên giá trị sống và gia tăng sự bền vững cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, công ty cổ phần địa ốc Tín Thành còn lấy tri thức làm nền tảng cho sự phát triển vững mạnh, cũng như tạo thế cạnh tranh. Chưa kể, đơn vị còn tiên phong trong sứ mệnh phục vụ khách hàng với những sản phẩm tốt nhất.

Tầm nhìn chiến lược của công ty 

Công ty cổ phần địa ốc Tín Thành phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản. Thực hiện đặt ra mục tiêu hướng ra toàn thế giới trong mảng này.

Bên cạnh đó, trở thành công ty đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, dịch vụ,...

cong-ty-cp-dia-oc-tin-thanh-3-1656000850.jpg
Công ty địa ốc Tín Thành phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BĐS

Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp địa ốc Tín Thành

Uy tín: Công ty địa ốc Tín Thành đề cao sự uy tín giữa doanh nghiệp với những khách hàng, đối tác cũng như nhân viên của mình. Đơn vị mong muốn tạo được một môi trường thật sự lý tưởng cho mọi người có thể phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Đồng thời, doanh nghiệp còn đề cao mục tiêu phát triển công ty gắn liền với sự phát triển của xã hội, luôn có những hành động thiết thực, chung tay vì cộng đồng bền vững và nhân ái.

Con người: Địa ốc Tín Thành luôn đề cao và xem con người là yếu tố giá trị cốt lõi, đồng sức đồng lòng xây dựng nên một doanh nghiệp phát triển vững mạnh, đóng góp vào sự thành công của công ty.

Đổi mới: Nhằm tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường, doanh nghiệp luôn biết cách đổi mới trong quản lý, công nghệ số, chính sách lương thưởng,...

cong-ty-cp-dia-oc-tin-thanh-4-1656000878.jpg
Địa ốc Tín Thành luôn đề cao và xem con người là yếu tố giá trị cốt lõi

Một số dự án nổi bật mà doanh nghiệp đã triển khai

Dự án Lux Home Garden

Với định hướng xây dựng một khu compound kiểu mẫu hiện đại và độc đáo, Lux Home Garden đã đặt con người làm trọng tâm để phát triển, đồng thời lấy mối liên kết với thiên nhiên làm chủ đạo để hình thành nên một không gian sống xanh hoàn thiện nhất.

Được biết, Lux Home Garden tính cả 2 giai đoạn chỉ bao gồm khoảng 105 căn nhà phố liền kề và shophouse được xây dựng thành các dãy nhà phố riêng biệt. Công trình tọa lạc tại đường vàng An Dương Vương - con đường huyết mạch và đắt giá nhất khu vực phí Tây Sài Gòn.

Theo đó dự án được quy hoạch một cách đồng bộ trong khu vực an ninh, với quy hoạch phần lớn là không gian xanh mát, bao gồm công viên mini thư giãn, hệ thống cây xanh bao phủ toàn bộ nội bộ khuôn viên.

cong-ty-cp-dia-oc-tin-thanh-5-1656000899.jpg
Lux Home Garden đã đặt con người làm trọng tâm để phát triển

Dự án sinh thái - nghỉ dưỡng La Beauté 

Khu cộng đồng sinh thái và nghỉ dưỡng La Beauté tọa lạc tại Damb’ri, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Dự án này do công ty CP địa ốc Tín Thành và công ty CP đầu tư bất động sản Ngọc Châu Á cùng nhau phát triển.

Với quy mô khoảng 14ha, dự án được đầu tư xây dựng các căn biệt thự vườn với diện tích dao động trong khoảng 160m2 đến 250m2. Bên cạnh đó các căn biệt thự sinh thái sẽ có diện tích từ 500 - 800m2 với chiều ngang từ 20-30m.

Có thể thấy dự án được quản lý và vận hành một cách bài bản, với mục tiêu xây dựng nên cộng đồng phát triển trong tương lai. Chủ đầu tư đã phối hợp cùng đơn vị dịch vụ quản lý để đưa ra nhiều gói chăm sóc và vận hành second home dành cho khách hàng.

cong-ty-cp-dia-oc-tin-thanh-6-1656000919.jpg
Dự án được quản lý và vận hành một cách bài bản

Kết luận 

Bài viết trên đây đã cung cấp một cách chi tiết và cụ thể nhất về công ty địa ốc Tín Thành cùng những dự án nổi bật mà doanh nghiệp đã thực hiện. Hy vọng sau sự chia sẻ này bạn đã hiểu hơn về công ty và sự phát triển của họ rồi nhé!