Công ty Cổ phần TM&DV Địa Ốc Hoàng Thịnh - “ Trao trọn niềm tin - Xây dựng tổ ấm “

Tạ Thị Thanh Thúy
Công ty địa ốc Hoàng Thịnh là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Công ty liên tục cho ra mắt các dự án nhằm đáp ứng nhu cầu an cư của người dân. Dưới đây là một số thông tin về công ty mà bạn không thể bỏ qua.

Giới thiệu tổng quan về công ty địa ốc Hoàng Thịnh 

  • Tên quốc tế: HOANG THINH REAL ESTATE SERVICE AND TRADING JOINT STOCK COMPANY
  • Tên viết tắt: ĐỊA ỐC HOÀNG THỊNH
  • Người đại diện: ông Nguyễn Văn Hảo
  • Mã số thuế: 0313837413
  • Địa chỉ trụ sở chính: 55C3 Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0918189202
  • Ngày hoạt động: 01/06/2016
  • Lĩnh vực hoạt động: Môi giới, tư vấn, đấu giá các loại hình bất động sản, thi công công trình,...

Công ty địa ốc Hoàng Thịnh được thành lập với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt huyết. Cùng với ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và môi giới bất động sản.

Với tiêu chí đề ra là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có cơ hội sinh lời cao tại khu vực Đông Sài Gòn như quận 6, quận 9, quận Thủ Đức,...

cong-ty-dia-oc-hoang-thinh1-1-1656384619.jpg
Logo của công ty địa ốc Hoàng Thịnh 

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi của công ty địa ốc Hoàng Thịnh 

Tầm nhìn 

Phát triển công ty địa ốc Hoàng Thịnh thành một đơn vị môi giới bất động sản hàng đầu tại khu vực phía đông Sài Gòn. Và là doanh nghiệp đầu tư cung cấp sản phẩm có uy tín trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Sứ mệnh

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, nhằm đem lại cơ hội đầu tư sinh lời cao và lợi nhuận tối đa cho khách hàng.

cong-ty-dia-oc-hoang-thinh2-1-1656384682.jpg
Công ty địa ốc Hoàng Thịnh luôn đề cao năng lực làm việc của nhân viên 

Giá trị cốt lõi mà công ty địa ốc Hoàng Thịnh đem lại

Với phương châm “ Trao trọn niềm tin - Xây dựng hạnh phúc” công ty địa ốc Hoàng Thịnh luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, những dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên công ty luôn làm việc bằng cả cái tâm của mình.

cong-ty-dia-oc-hoang-thinh3-1-1656384708.jpg
Phương châm hoạt động của công ty là “ Trao trọn niềm tin - Xây dựng tổ ấm “

Các dự án do công ty địa ốc Hoàng Thịnh làm chủ đầu tư 

Dự án khu dân cư Phú Hồng Thịnh 8 

Khu dân cư Phú Hồng Thịnh 8 với nhiều ưu điểm nổi trội hiếm có về vị trí cũng như về giá trị tiềm năng đầu tư và về tiện ích đa dạng của dự án. Dự án Phú Hồng Thịnh 8 được coi là một trong những dự án trọng điểm năm 2018 thu hút các nhà đầu tư ngay từ ngay cả khi dự án chưa được ra mắt.

cong-ty-dia-oc-hoang-thinh4-1-1656384755.jpg
Hình ảnh mô phỏng của dự án khu đô thị Phú Hồng Thịnh 8

Dự án Phú Hồng Thịnh 8 tọa lạc tại vị trí đắc địa nằm mặt tiền đường DT743, phường Bình Chuẩn, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nằm tại mặt tiền tuyến đường huyết mạch DT743 đi vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất 20 - 25 phút. Xung quanh dự án tiếp giáp nhiều con đường lớn như đường 22/12, đường quốc lộ 1K, đường ĐT 16, quốc lộ 13, ĐT743B,... mà chẳng mất thời gian đi xa. Ngoài ra còn tiếp giáp nhiều tiện ích như trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, chợ Phù Phong, trường mầm non Rạng Đông, bệnh viện Vạn Phúc, bưu điện, chợ Đông Đô, chợ Chí Hùng…

Dự án khu dân cư Linh Xuân 

Khu dân cư Linh Xuân là dự án khá quan trọng của công ty địa ốc Hoàng Thịnh. Được khởi công xây dựng vào năm 2016, đến nay dự án đã hoàn thành và đã được đi vào sử dụng nhằm giải quyết nhu cầu sinh sống của hàng trăm cư dân nơi đây, cũng như sử dụng quỹ đất của quận Thủ Đức hợp lý.

cong-ty-dia-oc-hoang-thinh5-1-1656384793.jpg
Hình ảnh thực thế mặt bằng của dự án khu dân cư Linh Xuân 

Dự án khu dân cư Linh Xuân tọa lạc tại đường số 6, quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trên mặt tiền 2 tuyến mặt đường số 6 và đường huyết mạch quốc lộ 1K. Hệ thống giao thông đi lại cực kỳ thuận tiện. Chỉ cần đi 3 - 5 phút có thể di chuyển ra những con đường lớn như Ngô Chí Quốc, Tô Ngọc Vân, DDT 43, đường Hoàng Diệu, Lê Văn Chí, đường Tam Bình,... Đây đều là những con đường lớn dễ dàng di chuyển vào trung tâm các quận như quận Bình Thạnh, quận 1, quận 2,...Xung quanh tiếp giáp các tiện ích hiện hữu như bệnh viện đa khoa, siêu thị, Big C Dĩ An, suối Tiên, trường học các cấp, UBND,....

Dự án khu dân cư cao cấp Đồng Khởi 

Dự án được tiến hành khởi công từ năm 2015 và được hoàn thiện vào năm 2016. Đây là một trong những dự án tâm huyết của công ty địa ốc Hoàng Thịnh với mục tiêu tạo ra nơi an cư lâu dài cho người dân quận Thủ Đức, trong tình trạng quỹ đất đô thị đang ngày càng thu hẹp như hiện nay.

cong-ty-dia-oc-hoang-thinh6-1-1656384816.jpg
Dự án được hoàn thiện vào năm 2016 

Dự án khu dân cư cao cấp Đồng Khởi tọa lạc tại mặt tiền đường số 12, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ngay tại vị trí đắc địa của quận Thủ Đức khi nằm ngay mặt tiền đường 12, cực kỳ thuận tiện để di chuyển ra đường quốc lộ 1A, đường Tô Ngọc Vân, quốc lộ 13 mà chỉ mất từ 3 - 5 phút di chuyển.

Dễ dàng đi đến các quận trung tâm của thành phố như quận 9, quận 1, quận 2 chỉ mất 10 phút di chuyển bằng xe. Nơi giao cắt của ngã 4 của quận Thủ Đức, nằm ở vị trí trung tâm nên cách các tiện ích cơ bản không xa như chợ Tam Hà, trường học các cấp Thủ Đức, trường mầm non, bệnh viện Thủ Đức,...


cong-ty-dia-oc-hoang-thinh7-1-1656384871.jpg
Dự án được trang bị những tiện ích cơ bản 

Kết luận

Qua bài viết trên, chúng tôi đã đem đến có các bạn những thông tin chi tiết về công ty địa ốc Hoàng Thịnh và những dự án do công ty làm chủ đầu tư. Nếu có mong muốn đầu tư vào thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh thì các bạn có thể tham khảo các dự án trên. Hy vọng đã đem đến cho các bja những thông tin hữu ích và có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân.