​​​​​​​Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc MGV: chuyên về bất động sản nghỉ dưỡng

Nguyễn Ngọc Huyền

Địa ốc MGV là doanh nghiệp hoạt động theo mô hình cổ phần chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Công ty đã có quá trình phát triển và tích lũy kinh nghiệm, gặt hái nhiều thành công trên thị trường với những sản phẩm chất lượng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về hoạt động cũng như các dự án tiềm năng của MGV.

Khái quát chung về MGV

Mới thành lập hơn 5 năm, Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc MGV là một công ty trẻ với sự nhiệt huyết, năng động, sáng tạo. Mục tiêu hoạt động là tập trung vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Công ty hoàn toàn tự tin định hướng để trở thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam trong một vài năm tới. 

Công ty MGV đã nỗ lực không ngừng và tạo nên thương hiệu riêng của mình. Với hoạt động chính của đơn vị là triển khai và phân phối dự án. Đặc biệt, MGV đã thành công chinh phục và khẳng định uy tín của mình trên thị trường bất động sản Phú Quốc.

"MGV - Nỗ lực mỗi ngày" chính là phương châm được đi xuyên suốt với từng hoạt động của doanh nghiệp. Công ty với vai trò là một đơn vị phân phối độc quyền đối với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Tất cả sản phẩm tới từ MGV đều đạt tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp, chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng và đối tác.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc MGV hiện tại đang có 3 đơn vị thành viên là MGV.S - Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc MGV.S; MGV.N - Công ty bất động sản MGV.N; MGV.P - Công ty Cổ phần bất động sản MGV.P.

mgv-1-1642400408.png

Năm 2017, Địa ốc MGV đã có những nỗ lực vượt bậc và gặt hái nhiều thành công. Trong vai trò là đơn vị phát triển kinh doanh, công ty đã đạt nhiều thành tích về bán hàng cho các dự án: Phu Quoc Waterfront, InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences và Regent Residences Phu Quoc, WaterFront Luxury Hotels.

Năm 2018, Công ty đang nắm trong tay rất nhiều dự án quy mô lớn đang triển khai. Đảo Ngọc Phú Quốc luôn là địa điểm lý tưởng và chiến lược của MGV. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây rất hấp dẫn và đầy tiềm năng lợi nhuận. Với nhiều chính sách hấp dẫn, Phú Quốc luôn là địa điểm thu hút nhiều nhà đầu tư tù trong nước và quốc tế.

Tiếp nối những thành công của mình, MGV tiếp tục đẩy nhanh hoạt động để phát triển lĩnh vực phân phối sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Liên tục triển khai thêm dự án tại Phú Quốc là: Phu Quoc Waterfront, InterContinental Phu Quoc tiêu chuẩn 5 sao; Regent Residences Phu Quoc tiêu chuẩn 6 sao với 76 căn villas, 42 căn sky villas siêu đẳng cấp.

mgv-2-1642400424.png

Hiện tại, Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc MGV đang đẩy mạnh phân phối dự án Regent Residences Phu Quoc tiêu chuẩn 6 sao quốc tế. Đây là sản phẩm thuộc phân khúc siêu sang, được thiết kế và xây dựng theo những tiêu chí khắt khe. Được vận hành quản lý bởi Regent Hotels & Resorts - một đơn vị danh tiếng thế giới về quản lý bất động sản cao cấp.

Dự án Regent Residences Phu Quoc là một kiệt tác nghệ thuật giữa hòn Đảo Ngọc. Vẻ đẹp huyền bí phương Đông kết hợp hoàn hảo với sự sang trọng của phương Tây tạo nên nên môi trường đẹp đẽ nhất. Các thiết kế của dự án đều được các đơn vị danh tiếng tư vấn như: Blink, Element, LPA. Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp 6 sao đầu tiên và đắt giá bậc nhất Phú Quốc.

mgv-3-1642400454.png

Tầm nhìn - sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

 • Tầm nhìn

Trong 5 năm đầu tiên: Doanh nghiệp sẽ phát triển phương châm hoạt động bền vững, ổn định. Xây dựng và đào tạo đội ngũ lanh đạo, nhân sự chuyên nghiệp. Xây dựng mối quan hệ vững chắc với khách hàng và đối tác bằng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp.

Trong năm năm tiếp theo: Phát triển thương hiệu công ty thành công trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Định hướng chuyển dịch và phát triển thêm 2 lĩnh vực: khách sạn và nhà hàng. Đây là 2 lĩnh vực sẽ bổ trợ cho phân khúc bất động sản. 

Tiếp tục duy trì hoạt động và phát triển bền vững trên thị trường. Kiến tạo môi trường sống chất lượng, mang lại cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc cho xã hội.

 • Sứ mệnh

Tạo ra và mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất, đạt ngưỡng hoàn hảo cho khách hàng và đối tác.

Xây dựng nguồn hàng ổn định, tạo được lợi nhuận bền vững. Góp phần thúc đẩy nền kinh tế - xã hội đất nước phát triển thịnh vượng.

Mang lại cuộc sống hạnh phúc, êm ấm, kinh tế cho cộng động trong quá trình hoạt động, xây dựng đất nước.

mgv-4-1642400526.png

 • Giá trị cốt lõi

"Tầm - Tâm - Kỷ" là 3 từ theo xuyên suốt quá trình hoạt động và phát triển của MGV.

"Tầm": Doanh nghiệp có một tầm nhìn rộng, định hướng chiến lược tốt. Khẳng định sẽ đem lại những sản phẩm tốt và bền vững với lợi nhuận thu về ổn định cho khách hàng và đối tác.

"Tâm": Nền tảng phát triển của Cổ phần Dịch vụ Địa ốc MGV  luôn đặt chữ "tâm" đi đầu. Trong mọi hoạt động, doanh nghiệp luôn tuân thủ pháp luật, giữ vững đạo đức nghề nghiệp.

"Kỷ": Kỷ luật được đề cao tại mọi doanh nghiệp, MGV sẽ luôn giữ vững tính kỷ luật trọng mọi tác phong, hành động, của nhân sự và hoạt động của công ty. Khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin và an tâm khi lựa chọn sản phẩm của MGV

Nhờ sự nỗ lực cũng như chiến lược sáng tạo, nắm bắt tốt các cơ hội từ thị trường. Đem đến cho một doanh nghiệp trẻ những thành tích và doanh thu đáng nể.

Dự án nổi bật của MGV

MGV đã thực hiện đầu tư, triển khai và phân phối nhiều dự án tại các tỉnh thành lớn như Phú Quốc, Sài Gòn, Hạ Long. Sản phẩm chính của doanh nghiệp vẫn là bất động sản nghỉ dưỡng phân khúc cao cấp. Một số dự án tiêu biểu như: 

 • Grand Bay Halong Villas; 
 • Sailing Club Residences Ha Long Bay; 
 • Sky Residences - InterContinental Residences Ha Long Bay; 
 • Shop VinWonders Phú Quốc;
 • Grand World Phú Quốc;
 • Căn hộ Eco Green Saigon;
 • Shophouse Eco Green Saigon;
 • InterContinental Residences Halong Bay;
 • Park Hyatt Phu Quoc Residences;
 • Palm Garden Shop Villas Phu Quoc;
 • Phu Quoc Marina Square; 
 • Sky Villas Regent Residences Phu Quoc;...

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc MGV 

Địa chỉ: 213 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, TP. HCM

Tel: 098 99999 01

Email: contact@mgv.vn

tuyendung@mgv.vn