Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (Cen Invest)

Tạ Thị Thanh Thúy
Với xã hội phát triển, kèm theo thị trường kinh doanh bất động sản cũng ngày càng phát triển. Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (Cen Invest) được đánh giá là công ty đầu tư và phát triển bất động sản của thế kỷ bởi sự phát triển ngành bất động sản. Bên cạnh đó là đa ngành nghề khác cũng phát triển không kém tại công ty này.

Giới thiệu về công ty 

cong-ty-cen-invest-1656001510.jpg
Giới thiệu về công ty 

Công ty Cen Invest là công ty thành viên thuộc Cengroup với chức năng đầu tư và phát triển các dự án đầu tư bất động sản. Công ty được thành lập từ năm 2012, có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (Cen Invest). Cen Invest là đơn vị đầu tư, phát triển những dự án uy tín, đạt rất nhiều kết quả ấn tượng. Với nguồn tài chính hùng mạnh và khả năng nghiên cứu thị trường, quản lý siêu việt, mọi dự án được Cen Invest đầu tư đều nhanh chóng “hết hàng” sau một thời gian mở bán ngắn

Mã số thuế của Công ty Cen Invest là gì?

0106063867 là mã số thuế của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (Cen Invest) được cấp bởi Cục thuế Thành phố Hà Nội. Bất cứ công ty nào cùng đều cần mã số thuế thì mới có thể hoạt động.

Người đại diện pháp luật Công ty Cổ phần Cen Invest là ai?

Để công ty phát triển vững mạnh được như ngày hôm nay, thì không thể không kể đến người đại diện pháp luật là ông Vương Văn Tường. Ông là một người lãnh đạo tuyệt vời. Với kinh nghiệm dồi dào, ông đã góp sức hỗ trợ cho công ty để công ty có được ngày hôm nay.

cong-ty-cen-invest-1-1656001510.jpg
                                       Ngày tháng thành lập Cen Invest

Ngày tháng năm thành lập Công ty Cổ phần Cen Invest?

Tính đến thời điểm này, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (Cen Invest) đã đi vào hoạt động từ ngày 19/12/2012, tính đến nay cũng đã được 10 năm. Đây là khoảng thời gian hoàn hảo để biết và nắm giữ các nhu cầu của người dân trong đời sống hằng ngày để đưa ra các chiến lược kinh doanh bất động sản phù hợp nhất.

Các công ty tương tự cùng lĩnh vực với  Công ty Cổ phần Cen Invest

 • Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Thông Hoa
 • Công ty xây dựng SIF
 • Công ty TNHH thủy sản BLR
 • Công ty TNHH thương mại dịch vụ Trang Minh Anh
 • Công ty TNHH thể thao Thiên Long
 • Chi tiết về Công ty Cổ phần Cen Invest
cong-ty-cen-invest-2-1656001510.jpg
                                         Bật mí về Cen group

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Cen Invest

Để hiểu thêm về Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (Cen Invest) có những điểm gì nổi bật mà được nhiều người quan tâm đến thế, hãy cùng theo dõi bài viết tiếp dưới đây nha.

Lịch sử hình thành và phát triển

Cen Invest thành lập vào năm 2012 có nền bất động sản nổi bật, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (Cen Invest) ngày một cải thiện và có những bước tiến vượt trội. Công ty đầu tư công sức thời gian, nhân lực một cách tối ưu. Tất cả những sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ ấy đã tạo nên một Cen Invest thành công rực rỡ như hôm nay. Bên cạnh đó, công ty vẫn luôn đổi mới, sáng tạo nhằm tạo ra các công trình mới, lạ cuốn hút, sang trọng thu hút các quý khách hàng.

Sứ mệnh  Công ty Cen Invest

Để có bước tiến xa hơn trong tương lai trên thị trường bất động sản, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (Cen Invest) đã lập ra những kế hoạch, đường lối rõ ràng để phục vụ có quý khách hàng một cách tốt nhất.

 • Luôn làm việc, cống hiến vì sự phát triển không ngừng của quý khách hàng.
 • Sản phẩm đưa ra phải đảm bảo chất lượng, không dùng các nhiên vật liệu không cho phép.
 • Đội ngũ nhân viên đoàn kết, hòa hợp, tư vấn buôn bán chi tiết cụ thể, rõ ràng uy tín
 • Có giờ giấc thoải mái, không gò bó trong vui chơi nhưng cần nghiêm túc, cẩn thận và cầu tiến trong công việc, đem lại cho quý khách hàng niềm tin tưởng tuyệt đối.
 • Hợp tác đầu tư phi lợi nhuận với các công ty tổ chức trong nước, quốc tế để có được lòng tin và cơ hội hợp tác mở rộng mai sau.
cong-ty-cen-invest-3-1656001510.jpg
                             Lễ kí kết hợp tác chiến lược Cen Invest

Lĩnh vực hoạt động của  Công ty Cen Invest

Từ trược đến nay và sau này nữa, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (Cen Invest) đang tập trung vào lĩnh vực bất động sản. Công ty muốn đưa tới quý khách hàng sự chỉnh chu, hoàn hảo nhất trong từng sản phẩm nên chỉ mới tập trung vào một lĩnh vực này.

Tầm nhìn chiến lược

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (Cen Invest) hướng tới mục tiêu là trở thành một đối tác tin cậy. Được các doanh nghiệp, các dự án phát triển và các nhà tài trợ tại Việt Nam lựa chọn làm điểm đầu tư.

cong-ty-cen-invest-4-1656001510.jpg
                                    Bổ nhiệm nhân sự Cen Invest

Giá trị cốt lõi

Công ty luôn mong muốn tạo cho quý khách hàng lòng tin, sự an tâm và chất lượng tốt nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình theo nhu cầu của quý khách hàng. Giữ chân được các quý khách hàng tiềm năng, cung cấp các sản phẩm đánh vào sự cần thiết của khách hàng.

Các dự án của chủ đầu tư

BMG Hà Nội là một dự án có tầm ảnh hưởng mà Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (Cen Invest) đầu tư, nơi đây được gọi là căn hộ hàng hiệu đầu tiên tại Hà Nội. Nơi đây có cảnh quang rất đẹp, thu hút tầm nhìn của các người dân. Đây là một dự án rực rỡ màu sắc, đầu tư công sức và cả nhiệt huyết của công ty.

cong-ty-cen-invest-5-1656001510.jpg
                             Các dự án của công ty BĐS thế kỷ

Dự án BMG Hà Nội

Tọa lạc tại hành lang xanh của thành phố, chung cư BMG Hà Nội được ôm trọn bởi hai dòng sông lịch sử. Đó là sông Hồng và sông Đuống, cách phố cổ chỉ với 15 phút lái xe và dễ dàng di chuyển đến các tỉnh lân cận. Dự án có hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, bao quanh các mặt đường lớn. Có thể nói, vị trí của dự án chính là huyết mạch của khu vực, từng bước hình thành trong tương lai.

Các thông tin về dự án

Được triển khai xây dựng trên khu đất có diện tích là 5.613m2. Quy mô khối chung cư gồm 25 tầng nổi và 3 tầng hầm với diện tích căn hộ từ 73m2 đến 104m2. Chủ nhân của căn hộ Branded Residence tại BMG Hà Nội sẽ được thiết kế riêng biệt một bộ sưu tập với những đặc quyền tiện ích đẳng cấp, phục vụ mọi nhu cầu từ thư giãnvà làm việc cho đến giao thương như phòng Golf 3D thời thượng, bãi đỗ xe định danh, Cigar Lounge, chuỗi thương hiệu Fitness & Healthy Care, bể bơi thác tràn, vườn treo babylon…

Kết luận

Trên đây là bài viết nêu một số điểm nổi bật của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (Cen Invest), để biết thêm nhiều thông tin và có được những thông tin bổ ích về thị trường thương mại, bất động sản, hãy theo dõi chúng tôi ở những bài viết kế tiếp để biết thêm.