Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát (HAI PHAT LAND)

Nguyễn Ngọc Huyền

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát đang trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Cùng với đó Hải Phát Land chứng minh thực lực của mình bằng những sản phẩm tốt nhất đem đến cho khách hàng.

Giới thiệu chung

Hải Phát Land là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh phát triển, phân phối, cho thuê các sản phẩm Bất động sản trong nước và Quốc tế. Cùng với đó là quản lý vận hành, khai thác tòa nhà và tổng hòa các dịch vụ liên quan đến Bất Động Sản.

Công ty Cổ phần BĐS Hải Phát (Sàn giao dịch BĐS Hải Phát) được thành lập để kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát làm Chủ đầu tư. Đồng thời tiến hành hoạt động kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác trên toàn quốc.

hai-phat-land-1-1642488472.jpg

Mục tiêu của Hải Phát Land là trở thành Doanh nghiệp kinh doanh và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn luôn phát huy thế mạnh của mình và tiên phong xây dựng Hệ sinh thái bất động sản đồng bộ, khép kín tại Việt Nam. Từ đầu tư, tư vấn phát triển dự án; phân phối, quản lý, vận hành, khai thác đến cung cấp những giải pháp công nghệ Bất động sản, marketing và truyền thông dự án; đào tạo cán bộ nhân viên chất lượng cao cho chủ đầu tư cũng như các đơn vị bất động sản trên toàn quốc.

Cùng với đó là chú trọng phát triển từ bên trong, coi trọng nhân tố con người, kiến tạo môi trường làm việc thân thiện, giàu cơ hội trải nghiệm. Đồng thời, công ty thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, nâng cao chất lượng nhân sự, cải tiến phương thức tiếp cận khách hàng. Các khóa đào tạo được xây dựng chi tiết, bài bản kết hợp với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Học viện Bất động sản Hải Phát.

Ban lãnh đạo công ty bất động sản Hải Phát mong muốn xây dựng một đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp với những nền tảng vững chắc. Được đào tạo từ kiến thức sản phẩm, kỹ năng tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng, cho đến dịch vụ hậu mãi. Qua đó góp phần tạo sự minh bạch, rõ ràng cho thị trường Bất động sản Việt Nam.

hai-phat-land-2-1642488492.jpg

“Lợi Người – Lợi Mình” là triết lý kinh doanh cốt lõi của Hải Phát Land. Luôn đảm bảo mang đến những dịch vụ, sản phẩm vượt trội cho đối tác và khách hàng.

Hải Phát Land luôn có chiến lược phát triển rõ ràng cùng tầm nhìn dài hạn. Với hơn 30 chi nhánh, công ty thành viên, liên kết trải dài cả trong nước và quốc tế. Có hơn 2000 cán bộ công nhân viên năng động, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Định hướng từ năm 2017 đến năm 2035 của Hải Phát Land 

hai-phat-land-3-1642488518.jpg

Tầm nhìn sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

  • Sứ mệnh

Doanh nghiệp luôn hướng đến mục tiêu tạo ra môi trường sống tốt đẹp hơn cho khách hàng, đối tác và toàn cộng đồng. Với cam kết công ty Hải Phát sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp, đẳng cấp Quốc Tế. Góp phần tạo nên một Việt Nam phát triển Thịnh Vượng.

  • Tầm nhìn

Định vị sứ mệnh trở thành người dẫn đầu, tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, phân phối đầu tư và phát triển Bất động sản.Với nền tảng là mô hình quản trị kinh doanh tiên tiến, hiện đại, chiến lược "lấy con người làm gốc". Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát quyết tâm trở thành Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt nam. Doanh nghiệp đã chiếm lĩnh lòng tin của khách hàng cũng như đối tác. Khẳng định rõ ràng vị trí và nâng tầm bản thân trên thị trường Việt Nam và vươn mình ra thế giới.

hai-phat-land-4-1642488545.jpg

  • Khát vọng 

Khát vọng đạt đến đỉnh cao, vượt qua mọi thử thách, giới hạn để kiến tạo nên một cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng. Lan tỏa những điều tốt đẹp và tích lũy giá trị thành công. Đó là những gì Hải Phát Land luôn hướng tới, nuôi dưỡng và duy trì.

  • Chân thành

Chân thành chính là giá trị cốt lõi của đạo đức kinh doanh mà Hải Phát Land hướng đến. “Làm bạn trước khi làm ăn - Khách hàng là trung tâm - Lợi ích của khách hàng là lợi ích của chính mình - Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của đơn vị”. Công ty luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo tới mỗi khách hàng.

  • Sáng tạo

Doanh Nghiệp phải lấy sáng tạo làm lợi thế cạnh tranh bền vững, sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển. Cũng như tạo lập tinh thần chủ động, đổi mới trong mô hình quản trị, khả năng thực thi các hoạt động kinh doanh, thôi thúc tinh thần dám nghĩ, dám làm của toàn thể cán bộ nhân viên doanh nghiệp. Từ đó, Hải Phát Land không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tạo dựng những giá trị khác biệt, tối đa hóa lợi ích cho Quý khách hàng, các nhà đầu tư và đơn vị đối tác.

Thành tựu đạt được

Kể từ khi thành lập, Hải Phát Land luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển doanh nghiệp. Từ đó liên tục được các đơn vị, tổ chức uy tín và khách hàng ghi nhận, bình chọn qua hàng loạt những giải thưởng danh giá. 

  • Đơn vị phân phối bất động sản tiêu biểu tại Việt Nam 2015 – 2016 – 2017. 
  • Top 5 đơn vị phân phối bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2016 – 2017. 
  • Đặc biệt, năm 2017 – 2018 Hải Phát Land đã ghi dấu với những bước tiến dài trên hành trình phát triển và nâng tầm vị thế, trở thành 1 trong 3 đơn vị phân phối bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam tại Giải thưởng Bất động sản Quốc Gia. 

hai-phat-land-5-1642488579.jpg

Để hòa nhập xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu hiện nay, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát (Hai Phat Land) sẽ tích cực hợp tác, liên doanh, liên kết với các Quý chủ đầu tư, đối tác, nhà đầu tư, nhà tạo lập và phát triển dự án bất động sản uy tín.

Hai Phat Land mong muốn mang lại nhiều lợi ích hơn cho các bên, cùng nhau phát triển bền vững tạo một khối liên kết thống nhất nâng tầm vị thế doanh nghiệp. Sẽ trở thành cầu nối mới, một địa chỉ tin cậy chỉ cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng. Giúp khách hàng trải nghiệm trong nơi an cư lý tưởng cũng như gia tăng giá trị đầu tư.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land)

Tầng 2, Tổ hợp TMDV và nhà ở The Pride - KĐT mới An Hưng Q. Hà Đông - TP. Hà Nội

Tel: 1900 2167

Fax: (024)32 080 599

Email: cskh@haiphatland.com.vn