Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn- Đà Nẵng ( SDN )

Tạ Thị Thanh Thúy
Năm 2005, công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Đà Nẵng chính thức có mặt trên thị trường bất động sản. Bằng những thành tích đạt được, công ty đã và đang mang lại nguồn năng lượng mới cho thị trường bất động sản TPHCM nói riêng và thị trường bất động sản cả nước nói chung. Đọc bài viết sau để tìm hiểu về công ty này nhé!

Giới thiệu tổng quát về Công Ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Đà Nẵng

Công ty có tên gọi quốc tế là Sai Gon - Da Nang Investment Corporation ( viết tắt là SDN ).

 • Người đứng đầu công ty là bà Trần Ngọc Điệp
 • Mã số thuế là 0400503777
 • Người đại diện theo pháp luật hiện tại là bà Trần Ngọc Điệp.
 • Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng (SDN) được thành lập vào ngày 03/08/2005.
cong-ty-co-phan-dau-tu-sai-gon-da-nang-sdn-1655706791.jpg
Trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Đà Nẵng

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Cổ Phần Đầu tư Sài Gòn - Đà Nẵng là công ty thành viên của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (SGI) – một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực đầu tư phát triển các khu công nghiệp công nghệ cao và dẫn đầu về thành tích thu hút FDI tại Việt Nam.

Đây là nơi hội tụ nhiều nhân tài với nền tảng chuyên môn vững chắc đồng thời nhận được sự hậu thuẫn to lớn từ Tập đoàn SGI, cho phép công ty phát triển ổn định, phát huy hết tiềm lực nhằm đem lại nhiều giá trị cho khách hàng.

cong-ty-co-phan-dau-tu-sai-gon-da-nang-sdn-1-1655706791.jpg
Công ty phát triển ngày càng vững mạnh và vươn lên vị trí dẫn đầu

Sứ mệnh của Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Đà Nẵng

 • Trong suốt nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Đà Nẵng luôn tiên phong mang đến những giải pháp mới nhằm hỗ trợ khách hàng đạt được những giá trị xứng đáng với sự đầu tư của mình cũng như công ty luôn mong muốn được góp một phần vào sự phát triển thịnh vượng của kinh tế Đà Nẵng.
 • Tiên phong trong việc xây dựng hệ sinh thái sản phẩm - dịch vụ, với tâm huyết, tầm nhìn chiến lược và sự am hiểu thị trường sâu sắc, công ty không ngừng tạo ra những sản phẩm mang tầm vóc kinh tế và giá trị xã hội lớn lao, đảm bảo uy tín, nâng cao chất lượng cuộc sống cho hiện tại và tương lai.
 • Tiên phong quy hoạch và xây dựng nhiều sản phẩm, dịch vụ với tiện ích vượt trội nhằm đem lại những trải nghiệm sống giá trị cho khách hàng.
 • Mục tiêu xây dựng nên những cộng đồng dân cư văn minh, phồn thịnh, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam
 • Tạo ra nhiều giá trị vươn tầm quốc tế và khu vực.
cong-ty-co-phan-dau-tu-sai-gon-da-nang-sdn-2-1655706792.jpg
Công ty luôn muốn mang lại nhiều giá trị cho khách hàng

Tầm nhìn chiến lược

 • Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Đà Nẵng tập trung vào việc đầu tư xây dựng khu công nghiệp, khu du lịch nghỉ dưỡng,…
 • Phát triển bền vững và duy trì vị thế trong việc kiến tạo hệ sinh thái bất động sản: đầu tư bất động sản, phát triển và kinh doanh dịch vụ quản lý vận hành.
 • Tiếp tục khẳng định và giữ vững niềm tin trong lòng khách hàng, đối tác.
 • Không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm đưa thương hiệu công ty lên một tầm cao mới.
cong-ty-co-phan-dau-tu-sai-gon-da-nang-sdn-3-1655706792.jpg
Công ty luôn hướng tầm nhìn dài hạn tới những giá trị tương lai

Giá trị cốt lõi

 • Cam kết phát triển bền vững, gắn bó chặt chẽ lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng và xã hội là vấn đề quan tâm hàng đầu của công ty.
 • Đối với văn hóa doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Đà Nẵng đề cao tinh thần hợp tác lâu dài, xây dựng đội ngũ nhân sự có năng lực và tận tâm để đồng hành xuyên suốt với công ty trong quá trình phát triển.
 • Công ty tự hào vì đã lan toả được nét văn hoá riêng, xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho cán bộ công nhân viên.
 • Gắn kết hài hoà giữa lợi ích của công ty với trách nhiệm xã hội, luôn chung tay vì cộng đồng, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho xã hội.
cong-ty-co-phan-dau-tu-sai-gon-da-nang-sdn-4-1655706792.jpg
Công ty luôn đề cao việc xây dựng nội bộ năng lực, tận tâm

Dự án The Song Danang Beach Villas đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn-Đà Nẵng

Đây là dự án khu du lịch nghỉ dưỡng do công ty làm chủ đầu tư, hãy tìm hiểu kĩ hơn về dự án này ngay sau đây nhé.

Giới thiệu tổng quát về dự án The Song Danang Beach Villas

The Song Danang Beach Villas hứa hẹn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với không gian rộng lớn và không khí mát mẻ trong lành cùng nhiều dịch vụ đẳng cấp khác. Ngoài ra ở đây còn các tiện ích như bến du thuyền, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,...

cong-ty-co-phan-dau-tu-sai-gon-da-nang-sdn-5-1655706792.jpg
Một góc tuyệt đẹp của dự án The Song Danang Beach Villas

Một số thông tin về dự án

Chủ đầu tưCông ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Đà Nẵng tổng đầu tư hơn 10 triệu USD.

Tổng diện tích: 12 ha ( gồm 1 toà tháp Sky Villas, 1 tháp là khách sạn và 48 biệt thự nghỉ dưỡng có diện tích 650 - 1.150 m2 chia thành 6 loại ).

Vị trí: Toạ lạc tại Sơn Trà - Điện Ngọc, thuộc quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Vị trí của The Song được ví như “ vàng trên biển xanh” bởi nhiều lý do:

 • Một mặt hướng ra biển Non Nước, một mặt gần con đường Sơn Trà Điện Ngọc và gần các địa danh nổi tiếng khác như: Núi Ngũ Hành, chùa Non Nước,..
 • The Song nằm trên đường chính nối liền các di sản văn hoá thế giới như Thánh địa Mỹ Sơn, Phố cổ Hội An cho đến Cố đô Huế
 • Từ khu du lịch nghỉ dưỡng tới sân bay và trung tâm thành phố chỉ gần 7 km, xung quanh còn có nhiều tiện ích khác như cầu sông Hàn, siêu thị Metro,..

Kết luận

Nếu bạn quan tâm và có ý định đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nhưng chưa tìm được cho mình một lựa chọn thì hãy tìm hiểu ngay công ty trên nhé. Đầu tư vào Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn-Đà Nẵng có thể là quyết định tuyệt vời mà bạn đưa ra đấy! Chúc bạn thành công!