Công ty Cổ phần Đầu tư Lightland và các dự án bất động sản

Tạ Thị Thanh Thúy
Nền kinh tế đang dần phát triển ổn định và nhu cầu thành lập doanh nghiệp của những người có khả năng kinh doanh cũng tăng lên. Ngoài ra, cơ hội kinh doanh trong thị trường bất động sản đã được mở rộng và tăng lên rất nhiều so với những năm trước. Nội dung trong bài viết hôm nay Meeyland sẽ giúp bạn tìm hiểu một cách chi tiết về công ty cổ phần đầu tư Lightland, một công ty bất động sản lớn hiện nay nhé!

Giới thiệu về công ty Cổ phần Đầu tư Lightland

cong-ty-co-phan-dau-tu-lightland-1655224626.jpg

Giới thiệu về công ty Cổ phần Đầu tư Lightland

Nội dung trong phần tiếp theo sẽ giúp khách hàng tìm hiểu một cách khái quát về công ty cổ phần đầu tư Lightland

Người đại diện trước pháp luật là ai?

Công ty Lightland do ông Trịnh Cường làm người đại diện pháp luật và giữ chức Tổng giám đốc. Đồng thời, hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản hiện nay.

Ngày tháng năm thành lập

Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Lightland được thành lập vào ngày 09/09/2016, đặt trụ sở chính tại tầng 3, tòa nhà H10 ngõ 475 đường Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, thủ đô Hà Nội.

Một vài nét sơ lược về công ty Cổ phần Đầu tư Lightland

cong-ty-co-phan-dau-tu-lightland-1-1655224626.jpg
Một vài nét sơ lược về công ty cổ phần đầu tư Lightland

Sứ mệnh

Lightland đem đến các gói giải pháp hàng đầu cũng như phát triển cho những sản phẩm Bất động sản một cách tận tâm và chuyên nghiệp nhất. Đồng thời, mang đến những lợi ích cao nhất cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó là cung cấp nhiều sự lựa chọn đa dạng và thích hợp cho bất cứ ai có nhu cầu tìm kiếm một “tổ ấm” đảm bảo sự đầy đủ và tiện nghi trong một môi trường tự nhiên, an toàn với những giá trị bền vững.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty cổ phần đầu tư Lightland Holdings là nhà đầu tư và phát triển Bất động sản chuyên biệt với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm thuộc nhiều loại hình bất động sản khác nhau. Ví dụ như: khu đô thị đồng bộ, những tổ hợp nhà ở cao cấp, các khu nghỉ dưỡng tại nhiều vị trí trọng điểm có tiềm năng du lịch đến với khách hàng. Từ đó, có thể mang đến lợi ích cao nhất cho các nhà đầu tư cùng đồng hành trong suốt khoảng thời gian phát triển.

Tầm nhìn chiến lược

Lightland là công ty cổ phần đầu tư với mong muốn trở thành đối tác hàng đầu tại nước ta về việc đầu tư và phát triển những dự án bất động sản.

Danh sách dự án đã triển khai

cong-ty-co-phan-dau-tu-lightland-2-1655224626.jpg
Danh sách các dự án đã được triển khai
  • LIGHTLAND HẢI TIẾN

  • LIGHTLAND NGHĨA XÁ

  • BT ĐÀI TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ HUYỆN THUẬN THÀNH

  • TÒA NHÀ VP VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI LIGHTLAND LUXURY

  • RESORT LIGHTLAND HỘI AN LUXURY

  • LIGHTLAND LUXURY TAM ĐẢO

Những dự án của chủ đầu tư Lightland

Một trong những dự án nổi bật nhất của Công ty cổ phần đầu tư Lightland, đó chính là Hải Tiến. Đây là tên thương mại của dự án Khu dân cư thương mại và chợ Vực thuộc xã Hoằng Ngọc và xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

cong-ty-co-phan-dau-tu-lightland-3-1655224626.jpg
Dự án nổi bật của chủ đầu tư Lightland

Dự án này ở phía Bắc giáp với dự án đang quy hoạch và phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu cùng đường huyện lộ 33 đi Hải Tiến. Còn phía Đông giáp đường huyện lộ 13B và phía Tây giáp đường quy hoạch ven biển cùng khu quy hoạch bệnh viện Hải Tiến giai đoạn 2.

cong-ty-co-phan-dau-tu-lightland-4-1655224627.png
Dự án Hải Tiến Thanh Hóa 

Tiến độ của dự án Hải Tiến

Lightland Hải Tiến là dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Lightland làm chủ đầu tư. Và công ty Cổ phần Phát triển Xây dựng LLC chính là đơn vị thi công, Công ty Cổ phần Bất động sản Bắc Bộ (thành viên của Đất Xanh Miền Bắc) là đơn vị phân phối độc quyền trong dự án.

Tiến độ dự án của Lightland Hải Tiến đến tháng 12/2021, dự kiến sẽ hoàn thiện cơ sở hạ tầng ở giai đoạn 1 và đang thi công cơ sở hạ tầng trong giai đoạn 2.

Cơ sở pháp lý của Hải Tiến Lightland

Ngày 27/8/2020: theo quyết định số 3552/QĐ-UBND về việc giao đất đợt 1 ở xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa cho Công ty cổ phần Đầu tư Lightland để thực hiện dự án Khu dân cư thương mại và chợ Vực thuộc xã Hoằng Ngọc và xã Hoằng Tiến.

Ngày 08/3/2021: theo quyết định số 756/QĐ-UBND về việc phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường của Dự án Khu dân cư thương mại và chợ Vực thuộc xã Hoằng Ngọc và xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa.

Ngày 28/12/2021: theo quyết định số 5422/QĐ-UBND về việc giao và cho thuê đất đợt 2 để Công ty Cổ phần Đầu tư Lightland thực hiện dự án Khu dân cư Thương mại và Chợ Vực thuộc xã Hoằng Ngọc và xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Những thông tin liên quan của dự án Hải Tiến

Sản phẩm chính của dự án Hải Tiến là 361 lô đất nền liền kề với diện tích dao động từ 90 – 195,5 m2 cùng mặt tiền rộng 5m và được chia thành 2 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 đã cung ứng ra thị trường 150 lô đất nền liền kề gồm các block LK -01A, LK -01B, LK- 02A, LK -02B, LK – 04, LK -05A và LK -08.

Dự án này đã được triển khai dựa theo mô hình tổ hợp dịch vụ, thương mại cùng nhà ở với những tiện ích khép kín. Nổi bật nhất đó là khu chợ và thương mại rộng 9.000 m2 (bao gồm khu chợ dân sinh, khu kiot và khu thương mại) thuộc khu vực trung tâm.

cong-ty-co-phan-dau-tu-lightland-5-1655224626.jpg
Những thông tin liên quan đến dự án Hải Tiến

Từ vị trí dự án của Lightland Hải Tiến, người dân sẽ thuận tiện di chuyển đến những khu vực xung quanh, như: cách 200m đến Bệnh viện đa khoa Hải Tiến, cách 600m để đến UBND xã Hoằng Ngọc, cách 800m đi đến Trường THPT Hoằng Hóa, hay cách 1km đến Ngân hàng Vietinbank.

Báo chí nói về dự án Hải Tiến 

Lightland Hải Tiến nổi lên như một viên ngọc sáng ở thị trường bất động sản Thanh Hóa bởi mô hình độc đáo, quy hoạch bài bản cùng hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại. Ngay sau đây là đường dẫn đến một số bài báo nêu trên:

Kết luận

Nội dung trong bài viết trên đây Meeyland đã chia sẻ đến bạn một số thông tin chi tiết về công ty Cổ phần đầu tư Lightland hiện nay. Hy vọng quý khách hàng và doanh nghiệp đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong lĩnh vực bất động sản nhé!