Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Thanh Yến (Thanh Yến Land) - Quá trình hình thành và phát triển

Phạm Thị Liễu

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Thanh Yến (Thanh Yến Land) đang phấn đấu mỗi ngày để có thể đạt được mục tiêu hàng đầu là trở thành một thương hiệu mạnh trên thị trường bất động sản.

Tổng quan về Thanh Yến Land

Thanh Yến Land được thành lập vào tháng 9 năm 2014 - là một trong những công ty thành viên của Thanh Yến Group, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Để thực hiện mục tiêu lớn, trở thành một thương hiệu mạnh, có tiếng nói trên thị trường bất động sản, Thanh Yến Land đã và đang xây dựng cũng như hoàn thiện bộ máy hoạt động của mình nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường bằng cách tập trung vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chuyên nghiệp hóa quá trình bán hàng. 

Trong thời gian sắp tới, Thanh Yến Land sẽ tham gia vào hợp tác đầu tư, cùng với các đơn vị khác phát triển thêm nhiều dự án lớn, góp phần đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân, đồng thời giúp các nhà đầu tư sinh lời.

Không những thế, Thanh Yến Land sẽ tiếp tục mở rộng thêm mạng lưới phân phối nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như góp phần vào việc khẳng định giá trị thương hiệu của công ty trên thị trường bất động sản Việt Nam. 

tong-quan-ve-thanh-yen-land-1644580274.png
Tổng quan về Thanh Yến Land

Các hoạt động kinh doanh của chủ đầu tư Thanh Yến Land

Để đón đầu xu hướng phát triển của thị trường bất động sản, trong thời gian tới chủ đầu tư Thanh Yến Land sẽ tiếp tục đẩy mạnh các giải pháp liên kết toàn diện cả 4 nhân tố bao gồm nhà đầu tư - chủ đầu tư - nhà thầu xây dựng - nhà phân phối & tiếp thị độc quyền. 

Mọi hoạt động của Thanh Yến Land đều hướng tới mục tiêu phát triển bền vững hơn trong tương lai nhằm mang đến cho thị trường những sản phẩm giá trị, trung cấp cho đối tác thêm lợi nhuận, tất cả góp phần vào xây dựng thị trường bất động sản Việt nam ngày một chuyên nghiệp hơn.
Trong thời gian sắp tới, Thanh Yến Land sẽ tiếp tục mở rộng thêm mạng lưới phân phối dự án để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, đáp ứng kịp thời cho nhu cầu ngày càng cao của thị trường. 

Với các lĩnh vực chính như: Hợp tác phát triển đầu tư dự án, M&A dự án, phân phối và tiếp thị độc quyền các dự án… thuộc phân khúc căn hộ có diện tích dao động từ 50-70m2, với mức giá dưới 15 triệu/m2, và giá đất nền khoảng 300 triệu/nền. 

Định hướng phát triển của Thanh Yến Land

TẦM NHÌN

Thanh Yến Land phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu trên thị trường nhà đất Việt Nam.

SỨ MỆNH

Thanh Yến Land có sứ mệnh đem đến cho mỗi gia đình tại Việt Nam một cuộc sống thịnh vượng cùng gói giải pháp toàn diện liên kết đủ 4 yếu tố bao gồm: Nhà đầu tư – Chủ đầu tư – Nhà thầu xây dựng – Nhà phân phối và tiếp thị độc quyền.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thanh Yến Land đã cung cấp cho thị trường Việt Nam nhiều sản phẩm bất động sản chất lượng nhằm đem lại sự yên tâm cũng như đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng và cho các đối tác. 

Dự án của chủ đầu tư Thanh Yến Land

Cao ốc căn hộ và văn phòng Thanh Đa View

Vị trí: 07 Thanh Đa, Phường 27, quận Bình Thạnh, tp. HCM

Tổng diện tích: 2.869m2

Diện tích xây dựng: 1.142m2

Quy mô: 2 tầng hầm & 20 tầng cao

Dự án tọa lạc ở vị trí đẹp nằm tiếp giáp với sông Sài Gòn, sở hữu cảnh sắc thiên nhiên thoáng mát, rộng rãi. Dự án nằm ở khu vực cận trung tâm thành phố, chỉ cách 5p đi xe từ Quận 1. Tòa nhà được xây dựng theo phong cách thiết kế hiện đại với không gian sống tiện nghi tại bán đảo Thanh Đa, Quận Bình Thạnh.

du-an-cua-thanh-yen-land-1-1644580274.jpg
Tổng quan về Thanh Yến Land

Dự Án Thanh Yến Residence Bến Lức Long An. 

Vị trí: TL 832, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Dự án Thanh Yến Residence tọa lạc ở vị trí đắc địa ở cửa ngõ phía Nam của TP.HCM, nằm trên trục đường hướng về các tỉnh Đông Nam Bộ và các tỉnh miền Tây. Dự án chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30km và các thành phố Tân An, Long An khoảng 15km. 

du-an-cua-thanh-yen-land-2-1644580274.jpg
Dự án Thanh Yến Residence

Khu Công Nghiệp

Cụm Công Nghiệp An Trường: P.Nhơn Tân - thị xã An Nhơn - tỉnh Bình Định

Khu công nghiệp Ninh Thủy: Phường Ninh Thủy - thị xã Ninh Hòa - tỉnh Khánh Hòa

Khu công nghiệp Nhựt Chánh: ĐT832, Ấp 5 - xã Nhựt Chánh - huyện Bến Lức - tỉnh Long An

Cảng & Vận Tải Biển (Port & Shipping)

Cảng Nam Vân Phong (South Van Phong Port)

Tàu Cao Tốc & Tàu Phà: Rạch Giá <=> Phú Quốc; Hà Tiên <=> Phú Quốc

du-an-cua-thanh-yen-land-4-1644580275.jpg
Cảng Nam Vân Phong

Vật liệu xây dựng

Công ty TNHH Indochina Stone Việt Nam

Diện tích: 20.000 m2

Công suất cắt quy cách: 200.000m2/năm

Công suất Marble: 200.000m2/năm

Công ty Hoàn Cầu Granite

Diện tích: 100.000 m2

Công suất Granite: 1.000.000 m2/năm

Công suất cắt quy cách: 200.000 m2/năm

Công suất Marble: 200.000 m2/năm

Lý do nên lựa chọn chủ đầu tư Thanh Yến Land

Thanh Yến Land là chủ đầu tư có uy tín trên thị trường bất động sản với tiềm lực tài chính lớn và đã có nhiều thành công với hàng loạt các dự án bất động sản nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. 

Các dự án của Thanh Yến Land đều được tọa lạc tại các khu vực phát triển, có dân cư đông đúc, giúp tăng khả năng kết nối vùng và thuận tiện trong giao thông. Chính vì thế đã giúp tăng GTSP cho sản phẩm của chủ đầu tư này.

Dự án của Thanh Yến Land được thiết kế quy hoạch với tầm nhìn đắt giá, toàn diện, đẹp mắt có nhiều không gian sống xanh, đảm bảo cho không khí trong lành xung quanh dự án. 

Thanh Yến Land đầu tư vào nhiều loại hình sản phẩm để nhiều đối tượng khách hàng có thể lựa chọn được nơi cư trú lý tưởng và cũng là kênh sinh lời hàng đầu hiếm có tại khu vực này. 

Chủ đầu tư Thanh Yến Land luôn đưa ra mức giá bán căn hộ hết sức hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng, cùng với đó các chính sách bạn cùng nhiều chương trình đãi thích hợp cho khách hàng. 

Chuỗi tiện ích của các dự án được đầu tư bởi Thanh Yến Land đáp ứng nhu cầu về mọi mặt cho cư dân nơi đây, có nhiều tiện ích cao cấp được cung cấp trong nội khu. 

Thanh Yến Land luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu trở thành một trong những công ty đầu tư bất động sản hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có được những thông tin tổng quan về Thanh Yến Land. 

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Thanh Yến

Địa chỉ: 7 Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh