Công ty cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang Vượng (Khang Vượng Group) - Đơn vị tiềm năng trong ngành bất động sản tại Việt Nam

Tạ Thị Thanh Thúy
Kinh doanh bất động sản là ngành nghề luôn Hot với mọi xu hướng thời đại. Vì vậy, không ít các nhà đầu tư đến với ngành này. Tuy có nhiều rủi ro cũng như cơ hội, nhưng để đạt được thành công cần hội tụ nhiều yếu tố như con người, tiềm lực kinh tế hay kinh nghiệm thương trường. Trong số các công ty tại miền Đông Nam Bộ, thì công ty cổ phần đầu tư địa ốc Khang Vượng (Khang Vượng Group) chính là công ty có thâm niên và uy tín nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về công ty này ngay trong bài viết sau đây.

Giới thiệu tổng quát về Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang Vượng (Khang Vượng Group)

  • Tên công ty: Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang Vượng (Khang Vượng Group)
  • Tên quốc tế: KHANG VUONG REAL-ESTATE INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
  • Trạng thái: Đang hoạt động
  • Địa chỉ: Số 333 đường 30/4, khu phố 3, phường 1, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 3901281351
  • Số điện thoại: 0902685099
  • Ngày cấp giấy phép hoạt động: 14/05/2019
  • Người đại diện pháp luật: Đặng Ngọc Tân
  • Ngành nghề chính: Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất đai.
khang-vuong-group-1-1656089799.jpg
Công ty Địa ốc Khang Vượng Group nằm tại thành phố Tây Ninh

Lịch sử hình thành của công ty cổ phần đầu tư địa ốc Khang Vượng - Khang Vượng Group

Công ty địa ốc Khang Vượng Group được cấp giấy phép thành lập từ 14/05/2019. Tuy là công ty còn khá non trẻ, nhưng với tiềm lực kinh tế và công nghệ, đội ngũ nhân viên, lãnh đạo chuyên nghiệp, tận tâm đã gặt hái được nhiều thành công trong suốt 3 năm qua. Từng bước Khang Vượng Group dần trở thành điểm sáng trong ngành môi giới bất động sản tại tây Ninh. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân và phát triển kinh tế xã hội cho đất nước.

Lĩnh vực hoạt động của công ty Địa ốc Khang Vượng Group

Công ty Địa ốc Khang Vượng Group là đơn vị có tiếng và uy tín trong ngành bất động sản tại miền Đông Nam Bộ. Công ty có nguồn tài chính mạnh, và có nhiều tiềm năng trên thị trường bất động sản. Với lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư, kinh doanh, môi giới bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất. Dù chỉ mới thành lập từ năm 2019, công ty luôn nỗ lực, thúc đẩy sự phát triển nhờ vào việc đầu tư vào các dự án đúng đắn, mang lại lợi nhuận kinh tế cao. Góp phần tạo việc làm cho người dân, thúc đẩy sự phát triển về kinh tế xã hội.

khang-vuong-group-2-1656089855.jpg
Địa ốc Khang Vượng Group hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực đầu tư bất động sản

Là đơn vị hoạt động từ những năm 2019, sau thời gian ngắn nỗ lực phát triển, công ty địa ốc Khang Vượng đã lớn mạnh không ngừng. Hiện nay, với khả năng tài chính mạnh mẽ, công nghệ cao, con người và kinh nghiệm trong việc đấu thầu các dự án lớn trong nước. Công ty đã có vị thế hàng đáng nể trong ngành.

Tầm nhìn - sứ mệnh của công ty Địa ốc Khang ượng Group

Tầm nhìn 

Công ty Khang Vượng Group là đơn vị tuy mới thành lập cách đây không lâu nhưng là đơn vị rất tiềm năng trong ngành bất động sản. Dù dịch bệnh Covid hoành hành trong suốt hơn 1 năm, nhưng nhờ những người có tài lãnh đạo và đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, năng động, đã có tầm nhìn và đưa ra chiến lược đúng đắn. Giúp công ty có nhiều cơ hội, đầu tư các dự án sinh lợi nhuận cao. Góp phần bắt kịp xu hướng đầu tư trong tương lai, các căn hộ chung cư, biệt thự nghỉ dưỡng du lịch,...được khách hàng rất ưa chuộng.

Sứ mệnh 

Công ty địa ốc Khang Vượng Group với sứ mệnh mang lại giá trị cho những sản phẩm, dự án khi làm chủ đầu tư. Công ty luôn hướng tới những giá trị bền vững trong lĩnh vực bất động sản, tạo uy tín với khách hàng. Vì vậy, công ty luôn làm việc vì cái tâm và mang lại chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Đây có thể coi là một tiềm năng trong thị trường bất động sản hiện nay.

khang-vuong-group-3-1656089901.jpg
Sứ mệnh của công ty là đem lại cuộc sống tiện nghi đáng mơ ước cho người dân 

Dự án khu dân cư Rạng Đông - Tỉnh Tây Ninh do công ty Khang Vượng Group đầu tư

Giới thiệu dự án khu dân cư Rạng Đông - Tây Ninh

Đây là dự án do công ty địa ốc Khang Vượng Group làm chủ đầu tư. Dự án này sử dụng quỹ đất rộng lên tới 15.278,5m2 để xây dựng nhà ở trên gần 93 lô đất nền. Đây là dự án cần thiết và được chính quyền và người dân Tây Ninh tích cực ủng hộ. Dự án được xây dựng các cơ sở hạ tầng đầy đủ gồm các căn hộ để ở, khu công viên, khu vui chơi giải trí, trường học,... Trong đó , khu dân cư ở được chia thành 5 block gồm: Khu Hướng Dương, khu Hừng Đông, khu Bình Minh, khu Ánh Dương và công viên Thái Dương. Tất cả đều được cấp giấy phép thi công đúng tiêu chuẩn, quy định.

Dự án này giúp thành phố Tây Ninh trở thành diện mạo mới, đẹp hơn, sang trọng hơn. Giúp thành phố nhanh chóng hội tụ đủ điều kiện để đưa thành phố Tây Ninh lên đô Thị loại 2 theo kế hoạch đề ra.

Dự án khu dân cư Rạng Đông còn giúp người dân an cư lạc nghiệp, với mức giá nền rất rẻ, chỉ 649 triệu/lô đất nền. Còn gì bằng khi được ở trong khu dân cư hiện đại, tiện nghi và sang trọng, đẳng cấp như Rạng Đông mà mức giá quá rẻ.

khang-vuong-group-4-1656089975.jpg
Dự án khu dân cư Rạng Đông tại tỉnh Tây Ninh

Vị trí của dự án khu dân cư Rạng Đông

Dự án khu dân cư Rạng Đông được xây dựng trên khu đất rộng lớn tại mặt tiền đường DT785, đường Giồng Cà, xã Bình Minh, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Đây là tuyến đường lộ giới rộng 30m, là tuyến đường trọng điểm của tỉnh Tây Ninh. Nơi có giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm mua sắm và trung tâm thành phố.

Dự án được đầu tư hàng nghìn tỷ đồng, và là dự án trọng điểm của tỉnh Tây Ninh. Đáp ứng nhu cầu nhà ở giá rẻ cho người dân, tạo việc làm cho dân cư có thu nhập. ĐẶc biệt góp phần phát triển tỉnh nhà.

khang-vuong-group-5-1656090031.jpg
Dự án khu dân cư Rạng Đông cao cấp, hiện đại 

Kết luận

Như vậy, công ty Khang Vượng Group là đơn vị lớn, có nhiều tiềm năng hàng đầu trong ngành kinh doanh bất động sản. Tuy mới thành lập vài năm, nhưng chiến lược rõ ràng, chính xác cũng khiến nhiều người khâm phục. Hy vọng trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng hoàn thành đúng tiến độ thi công. Giúp người dân có chất lượng cuộc sống tốt hơn, mang tới sự phát triển cho đất nước. Công ty có vị thế cao hơn trong ngành bất động sản trên toàn quốc. Có thể vươn mình ra thế giới.