Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản và Thương mại Thăng Long

Tạ Thị Thanh Thúy
Trong những năm gần đây lĩnh vực bất động sản rất phát triển và được đông đảo người đầu tư. Và một trong những công ty bất động sản được coi là có tiếng và uy tín là Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản và Thương mại Thăng Long. Hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về công ty nhé!

Giới thiệu về Công ty cổ phần đầu tư thương mại thăng long

cong-ty-co-phan-dau-tu-bat-dong-san-va-thuong-mai-thang-long-1655913457.jpg
Sơ lược vài nét về công ty

Công ty cổ phần đầu tư thương mại thăng long có tên quốc tế là THANG LONG CORPORATION. Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản và Thương mại Thăng Long là một trong những công ty có tên tuổi và chỗ đứng trên thị trường bất động sản. Với nhiều năm hoạt động với nhiều ngành nghề kinh doanh thì đây là một công ty đáng để tìm hiểu và đầu tư.

Người đứng đầu công ty là ai?

Hiện tại, ông Nguyễn Thế Hùng là người đứng đầu của công ty. Ngoài ra, ông còn là người đại diện của các doanh nghiệp như công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển công nghệ tiêu chuẩn Hùng Vương và công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư Athena.

Mã số thuế 

Bất kỳ một công ty nào muốn đi vào hoạt động chính thức đều cần đến một mã số thuế để vận hành và phát triển. Mã số thuế của công ty là 0900227349, do Cục Thuế Tỉnh Hưng Yên quản lý.

cong-ty-co-phan-dau-tu-bat-dong-san-va-thuong-mai-thang-long-1-1655913456.jpeg
Mã số thuế của công ty

Ngày tháng năm thành lập công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản và Thương mại Thăng Long

Công ty được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 27/05/2004, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sử dụng, chủ sở hữu hoặc đi thuê. Hiện nay trụ sở chính của công ty nằm ở địa chỉ Km 33 đường 39A mới, Xã Liêu Xá, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên.

Các công ty tương tự cùng lĩnh vực với công ty

Dưới đây là một số doanh nghiệp có các lĩnh vực kinh doanh gần giống nhau như Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản và Thương mại Thăng Long:

Quá trình hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản và Thương mại Thăng Long 

Hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và có trụ sở chính của công ty tọa lạc ở Km 33 đường 39A mới, Xã Liêu Xá, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên. Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản và Thương mại Thăng Long đang là một trong những chủ đầu tư có nhiều dự án nổi bật tại thị trường bất động sản.

cong-ty-co-phan-dau-tu-bat-dong-san-va-thuong-mai-thang-long-2-1655913457.png
Lịch sử hình thành và phát triển của công ty

Lĩnh vực hoạt động

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản và Thương mại Thăng Long hoạt động ở một số lĩnh vực sau:

  • Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sử dụng, chủ sở hữu hoặc đi thuê
  • Sản xuất các sản phẩm chịu lửa
  • Sản xuất sản phẩm gốm, sứ
  • Sản xuất thạch cao,vôi, xi măng
  • Sản xuất bê tông
  • Sửa chữa các máy móc và máy móc
  • Sản xuất vật liệu xây dựng từ đất sét
  • Sửa chữa và bảo dưỡng phương tiện vận tải (trừ ô tô, mô tô, xe máy và xe có động cơ khác);
  • Truyền tải, sản xuất và phân phối điện

Tầm nhìn chiến lược

Với tầm nhìn sâu rộng và có chiến thuật phát triển bền vững công ty phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, và cung cấp dịch vụ bất động sản uy tín ở Việt Nam.

cong-ty-co-phan-dau-tu-bat-dong-san-va-thuong-mai-thang-long-3-1655913457.jpg
Tầm nhìn chiến lược của công ty sâu rộng

Các dự án của chủ đầu tư

Công ty có tính uy tín cao và làm hài lòng khách hàng đã góp phần phát triển công ty lên một giàu mạnh để làm nên các các dự án thành rực rỡ. Một trong những dự án nổi bật của công ty đó là dự án Khu đô thị New City Phố Nối.

Dự án Khu đô thị New City Phố Nối đang mở bán

Dự án khu đô thị New City Phố Nối do công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản và Thương mại Thăng Long làm chủ đầu tư với tổng mức vốn đầu tư 900 tỉ đồng. Ngày 02/12/2018 New City Phố Nối ra mắt 360 lô đất xây biệt thự ven hồ, nhà phố thương mại và nhà liền kề thị trường đầu tiên.

Dự án Khu đô thị New City Phố Nối

Khu đô thị New City Phố Nối tọa lạc tại km thứ 33, thuộc xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Dự án nằm ngay KCN Thăng Long II, giáp ranh huyện Gia Lâm (Hà Nội), Phố Nối (huyện Mỹ Hào, Hưng Yên) và 20 phút đi xe tới trung tâm TP. Hà Nội.

Tiến độ của dự án

New City Phố Nối khởi công vào ngày 02/12/2018. Khu đô thị khi hoàn thành hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng và thu hút một lượng khách hàng lớn.

cong-ty-co-phan-dau-tu-bat-dong-san-va-thuong-mai-thang-long-4-1655913457.jpg
Tiến độ của dự án Khu đô thị New City Phố Nối tại Hưng Yên

Thông tin liên quan về dự án Khu đô thị New City Phố Nối

New City Phố Nối nằm trong tổng thể khu đô thị mới tỉnh Hưng Yên với tổng diện tích hơn 40ha, cung ứng hơn 2.000 lô đất xây 1.300 lô nhà liền kề, 300 lô biệt thự song lập, đơn lập hướng hồ cùng 400 lô shophouse.

Mỗi lô xây nhà liền kề và shophouse có diện tích dao động từ 100 – 172m2, lô xây biệt thự song lập và đơn lập từ 198 – 740m2.

Ngoài ra, dự án còn quy hoạch 2 tòa chung cư, 1 tòa khách sạn quy mô 4 sao, 2 tòa nhà ở xã hội và 1 tòa nhà trung tâm thương mại. 18,15ha đất được chủ đầu tư dự án dành cho khuôn viên công viên cây xanh – mặt nước với 2 hồ điều hoà và gần 40ha phát triển hạ tầng cũng như các công trình công cộng, loạt các tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, quảng trường trung tâm, trung tâm y tế, nhà văn hoá, nhà hàng…

cong-ty-co-phan-dau-tu-bat-dong-san-va-thuong-mai-thang-long-5-1655913457.jpg
Một số thông tin liên quan về dự án trên

Đồng thời, hệ thống tiện ích nội khu đa dạng nhằm củng cố tốt nhất cho nhu cầu cuộc sống hàng ngày của cư dân như sân tennis, sân bóng chuyền, sân bóng rổ, bể bơi tiêu chuẩn olympic, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, khu tập gym... Tại New City Phố Nối, hình thành tuyến phố trong tương lai đi bộ rộng 61m, mang đến không gian văn hoá, giải trí dành cho cư dân rộng rãi và thoáng mát.

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn các thông tin rất rõ ràng về Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản và Thương mại Thăng Long. Hi vọng các bạn đã lĩnh hội cho mình những kiến thức sâu rộng và bổ ích về lĩnh vực bất động sản nhé!