Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Đông Hưng - Tập đoàn đa ngành uy tín

Trần Thị Ánh Dương

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Đông Hưng (Đông Hưng Footwear Group) là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp giày dép trên thị trường trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, công ty này đang hướng tới xây dựng doanh nghiệp đa ngành nghề và phát triển ngành công nghiệp phụ trợ cho da giày và may mặc. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về quá trình hình thành phát triển và lĩnh vực hoạt động của Đông Hưng Footwear.

Đôi nét về Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Đông Hưng

Địa chỉ: Lô 3.2 - Đường số 2 - KCN Tân Đông Hiệp A - Phường Tân Đông Hiệp - Thị xã Dĩ An - Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 02743727015

Fax: 02743727013

Email: info@donghungfootwear.com

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Đông Hưng có 10.000 lao động làm việc tại nhiều phân xưởng khác nhau. Bên cạnh việc đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa ngành hàng và thương hiệu sản phẩm. Doanh nghiệp này đã chú trọng đầu tư hệ thống sản xuất phụ liệu dựa trên nguồn nguyên liệu có sẵn trong nước nên đạt hiệu quả rất tốt trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Qua quá trình hình thành và phát triển không ngừng, mỗi năm Đông Hưng Footwear đã cung ứng cho người tiêu dùng hơn 10 triệu sản phẩm giày chất lượng cao và thời trang. Đồng hành trong mỗi bước đi chinh phục cuộc sống của hàng triệu người tiêu dùng trong nước và thế giới.

Lịch sử phát triển

Năm 1999: Thành lập xí nghiệp 2, công ty giày Hiệp Trí tại phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM, chuyên sản xuất, xuất khẩu các sản phẩm giày nữ thời trang

Năm 2005: Thành lập xí nghiệp 3, công ty giày Duy Hưng chuyên thiết kế, sản xuất và bán sản phẩm (ODM)

Năm 2007: Chính thức thành lập Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Đông Hưng chuyên thiết kế, sản xuất và bán các sản phẩm giày thời trang, giày lưu hóa và thể thao

Từ năm 2012: Đông Hưng Footwear Group được hình thành theo mô hình tổng công ty với các thành viên: Công ty giày Hiệp Trí, Công ty giày Duy Hưng, Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Đông Hưng

cong-ty-co-phan-cong-nghiep-dong-hung-1-1644771831.jpg
Logo của Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Đông Hưng

Tầm nhìn và sứ mệnh

Trong tương lai, Công ty Cổ phần Công nghiệp Đông Hưng mong muốn trở thành một doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam cung cấp giày dép cho người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Bằng sự nỗ lực và sáng tạo của toàn thể cán bộ, công nhân viên, Công Ty CP Công Nghiệp Đông Hưng mang sứ mệnh cung cấp đến người dùng các sản phẩm giày dép với chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất.

cong-ty-co-phan-cong-nghiep-dong-hung-2-1644771831.jpg
Tầm nhìn tương lai của Đông Hưng Footwear

Giá trị cốt lõi

- Luôn thấu hiểu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

- Tôn trọng sự minh bạch trong tư duy và hành động

- Khuyến khích cạnh tranh và liên kết để cùng phát triển

- Đồng hành để chia sẻ lợi ích từng thành viên, đem lại giá trị cho cổ đông

- Ứng dụng tính hệ thống để nâng cao sự chuyên nghiệp

- Phát huy tính sáng tạo để xây dựng một mạng lưới chuyên nghiệp toàn cầu

- Đảm bảo tính hài hòa sinh thái để tạo môi trường sống bền vững

Lĩnh vực hoạt động của Công Ty CP Công Nghiệp Đông Hưng

Dưới đây là một số lĩnh vực hoạt động tiêu biểu của công ty:

Sản xuất giày và công nghiệp phụ trợ

Đông Hưng Footwear Group gắn liền với khách hàng Việt bằng những sản phẩm giày thời trang và chất lượng cao. Ngành sản xuất giày của doanh nghiệp này luôn duy trì vị trí dẫn đầu trên thị trường và lợi thế cạnh tranh trong ngành bởi sở hữu:

- Nhà máy sản xuất công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế

- Quy trình sản xuất chuyên nghiệp, nguồn nguyên liệu chất lượng

- Nguồn nhân lực dồi dào, tay nghề kỹ thuật chuyên môn cao

- Lịch sử lâu năm trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp

- Năng lực sản xuất luôn được nâng cao

cong-ty-co-phan-cong-nghiep-dong-hung-3-1644771831.jpg
HUG - Thương hiệu giày Việt được ưa thích của công ty Đông Hưng

Logistics

Logistics là công cụ đắc lực cho việc tối ưu hóa chu trình lưu chuyển của sản xuất kinh doanh từ khâu nguyên liệu tới sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tình, Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Đông Hưng sẽ tiết kiệm tối đa công sức, chi phí và thời gian cho khách hàng trong các dịch vụ:

  • Khai thuế hải quan
  • Tư vấn xuất - nhập khẩu
  • Vận tải đa phương thức
cong-ty-co-phan-cong-nghiep-dong-hung-4-1644771831.jpg
Đông Hưng vận chuyển hàng container bằng phương thức kết hợp đường sắt, đường bộ và đường biển

Thương mại - Dịch vụ

Cùng với sự phát triển của mạng lưới kinh doanh, cơ sở hạ tầng thương mại, thương mại dịch vụ của Đông Hưng luôn đáp ứng kịp thời, hiệu quả cung cầu giữa doanh nghiệp và người mua.

  • Kho bãi lưu trữ đạt chuẩn

Hệ thống nhà kho cung cấp dịch vụ lưu trữ và bảo quản hàng hóa, có không gian rộng rãi, cùng với quy trình quản lý chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng phân phối dễ dàng.

  •  Tư vấn chọn chuỗi phân phối

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, Đông Hưng giúp khách hàng nghiên cứu và lựa chọn được kênh phân phối phù hợp, đồng thời tạo lập những kế hoạch phát triển trong tương lai.

Lĩnh vực kinh doanh khác

  • Bất động sản

Cùng với kinh nghiệm được đúc kết từ các giao dịch thành công trước đây, Đông Hưng Footwear Group mang đến các chiến lược đầu tư hiệu quả nhất cho khách hàng nhằm tối ưu hóa tính khả thi cho các dự án.

cong-ty-co-phan-cong-nghiep-dong-hung-5-1644771831.jpg
Doanh nghiệp tư vấn cho khách hàng những chiến lược đầu tư hiệu quả
  • Dịch vụ cho thuê nhà xưởng

Thị trường bất động sản công nghiệp ở khu vực phía Nam ngày càng phát triển. Trong đó, dịch vụ cho thuê nhà xưởng xây sẵn nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư bởi sự đa dạng và tiện ích đi kèm.

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Đông Hưng hiện đang nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm giày tiêu thụ nội địa và xuất khẩu. Với những sáng tạo không ngừng, Đông Hưng sẽ trở thành doanh nghiệp hàng đầu mang đến những sản phẩm giày Việt chuẩn chất lượng quốc tế.