Công ty CFLD Việt Nam - Doanh nghiệp phát triển bất động sản

Tạ Thị Thanh Thúy
Việc cơ sở hạ tầng kỹ thuật, phương tiện vận tải ngày càng phát triển, đã đẩy mạnh thị trường bất động sản trong những năm gần đây thật sự rất sôi nổi. Nắm bắt được thời cơ này, công ty CFLD Việt Nam đã thực hiện mở rộng những dự án cao cấp, với chất lượng vượt trội. Đồng thời đẩy mạnh một số công trình xây dựng các nhà máy, phân xưởng cho các doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về công ty này nhé!

Giới thiệu tổng quan về công ty TNHH phát triển bất động sản CFLD Việt Nam 

  • Tên Tiếng Việt: Công ty TNHH phát triển bất động sản CFLD Việt Nam
  • Tên giao dịch: CFLD VIETNAM
  • Mã số thuế: 0314112441
  • Địa chỉ trụ sở chính: Phòng 701, 702, Tầng 7, Tòa nhà Kumho Asiana Plaza, số 39, Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Ngày hoạt động: 20/04/2017
  • Lĩnh vực hoạt động: Môi giới, tư vấn, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất

CFLD được biết là tên viết tắt của tập đoàn China Fortune Land Development, là một trong những tập đoàn chuyên đầu tư về lĩnh vực bất động sản cũng như khu công nghiệp.

Tập đoàn này được thành lập vào năm 1988, có nhiều ký kết với các nước trên thế giới, chẳng hạn như Ấn Độ, Hoa Kỳ, Indonesia và Việt Nam.

Công ty TNHH phát triển bất động sản CFLD Việt Nam sẽ thực hiện xây dựng những nhà máy, khu công nghiệp, xây dựng thành phố mới cũng như công nghệ sinh thái, góp phần giúp cho thành phố ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ hơn.

cong-ty-cfld-viet-nam-1-1656124385.jpg
CFLD được biết là tên viết tắt của tập đoàn China Fortune Land Development

Tập đoàn CFLD là ai? Có uy tín ra sao trên thị trường?

CFLD hiện tại có trụ sở chính tại đất nước Singapore, chính thức thành lập vào năm 1988 bởi chủ tịch Wang Wenxue - Tỷ phú thứ 7 tại Trung Quốc với số vốn sở hữu hiện nay lên đến 5,3 tỷ USD.

Nguyên tắc hoạt động của chủ đầu tư thể hiện ở “4 cam kết” chính: Cam kết phát triển xanh, cam kết về chất lượng cuộc sống ở các thành phố, cam kết liên tục thực hiện cải tiến và cuối cùng là cam kết đưa các ngành công nghiệp lại với nhau.

Đến thời điểm hiện tại, CFLD Group là 1 trong 10 tập đoàn bất động sản hàng đầu tại thị trường Trung Quốc, nổi bất trong lĩnh vực phát triển công nghiệp. Sở hữu vốn đầu tư lên đến 4.100 tỷ USD và trên 1.100 đối tác chiến lược.

Đồng thời cũng hoàn thiện hàng loạt các dự án mang tầm cỡ quốc tế và đã đưa vào khai thác một cách mạnh mẽ.

Song song với đó, ngoài các dự án bất động sản, doanh nghiệp này còn thực hiện tập trung khai thác cũng như phát triển các “thành phố”. Mang lại không ít những lợi ích về mặt kinh tế - xã hội cho các thị trường mà chủ đầu tư này đang hướng đến.

cong-ty-cfld-viet-nam-2-1656124385.jpg
CFLD Group là 1 trong 10 tập đoàn bất động sản hàng đầu tại thị trường Trung Quốc

Sứ mệnh - tầm nhìn - lĩnh vực hoạt động của công ty CFLD Việt Nam

Dưới đây sẽ là một số thông tin chi tiết về định hướng phát triển trong tương lai của công ty TNHH phát triển bất động sản CFLD Việt Nam

Sứ mệnh

Cung cấp và mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản với chất lượng tốt nhất. Đồng thời khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường trong nước cũng như thế giới.

Tầm nhìn

Với tầm nhìn sâu rộng và chiến lược phát triển một cách đúng đắn là yếu tố then chốt của doanh nghiệp này. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt ưu nhất. Hướng đến quý đối tác và khách hàng chính là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà CFLD Việt Nam luôn luôn đề cao.

Lĩnh vực hoạt động chính của doanh nghiệp là gì?

Hiển nhiên công ty TNHH phát triển bất động sản CFLD Việt Nam sẽ thiên hoàn toàn về lĩnh vực bất động sản, bao gồm cả việc kinh doanh, môi giới và tư vấn về quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu hoặc cho thuê.

3-1656124385.jpg
Công ty CFLD Việt Nam sẽ thiên hoàn toàn về lĩnh vực bất động sản

Năng lực triển khai các dự án của công ty TNHH phát triển bất động sản CFLD Việt Nam như thế nào?

Trải qua hơn quá trình hình thành và phát triển, đến nay CFLD Việt Nam được biết đến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và phát triển thành phố.

Đến với thị trường Việt Nam vào năm 2016, công ty CFLD đã mạnh tay chi hơn 65 triệu USD. Thành lập 2 công ty CFLD Investment 27 Pte., Ltd và CFLD Investment 28 Ptd., Ltd. Để thực hiện khu đô thị Đại Phước Lotus với 70% cổ phần.

Khu đô thị Đại Phước có quy mô rộng 464 ha, thực hiện theo mô hình “giọt nước”, nằm trên cù lao Ông Cồn. Được đánh giá là có tính phong thủy đẹp và thuận lợi tại Nhơn Trạch của tỉnh Đồng Nai.

Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi xung quanh được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn, địa thế lại nằm ở phía Đông của thành phố, tiếp giáp trực tiếp với khu vực quận 2 và quận 9.

cong-ty-cfld-viet-nam-4-1656124385.jpg
Khu đô thị Đại Phước có quy mô rộng 464 ha, thực hiện theo mô hình “giọt nước”

Đây được xem là cửa ngõ giao thương cực kỳ quan trọng với tuyến đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây hiện hữu, và sân bay quốc tế Long Thành sắp được ra mắt trong tương lai.

Ban đầu, dự án được thực hiện cùng với quỹ đầu tư VNL và VOF của tập đoàn VinaCapital. Tuy nhiên, đến thời điểm năm 2017, tập đoàn này chính thức được sang nhượng lại toàn bộ, sở hữu 100% cổ phần từ dự án này.

Sau đó đổi tên thành Swan Bay Đại Phước và tiếp tục phát triển các hạng mục xây dựng còn lại.

Với sản phẩm mang đầy tính chiến lược này, chủ đầu tư CFLD Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp nhất. Biến khu đô thị này trở thành một trong những nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng. Đồng thời là kênh sinh lợi tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Kết luận

Chúng ta có thể nhìn thấy quy trình thi công các dự án của công ty CFLD Việt Nam luôn được trang bị một cách cực kỳ bài bản với những bước triển khai đầu tiên. Điều này đã góp phần giúp những dự án lớn nhỏ của doanh nghiệp đều đạt được những phản hồi rất tích cực từ khách hàng.