Công ty bất động sản trách nhiệm hữu hạn Khu Đô thị Phú Hội

Tạ Thị Thanh Thúy
Công ty TNHH Khu Đô thị Phú Hội có tên quốc tế là PHU HOI CITY COMPANY LIMITED, và tên viết tắt là PHU HOI LTD. Là một công ty có tầm ảnh hưởng hết sức quan trọng trong nền bất động sản nước nhà. Dưới đây là một số thông tin, nếu biết bạn sẽ thật bất ngờ về sức ảnh hưởng của công ty này.

Giới thiệu đôi nét về Công ty TNHH Khu Đô thị Phú Hội

Thị trường bất động sản trong những năm vừa qua là một bức tranh đa sắc màu với nhiều điểm đậm nhạt, được khắc họa rõ nét quá sức ảnh hưởng độ nổi tiếng của tên tuổi trên thị trường bất động sản. Một số thông tin cụ thể để giới thiệu cho bạn biết về Công ty TNHH Khu Đô thị Phú Hội, cùng theo bước chúng tôi nha.

bds-phu-hoi-1655656389.jpeg
Giới thiệu đôi nét về Công ty TNHH Khu Đô thị Phú Hội

Người đứng đầu Công ty TNHH Khu Đô thị Phú Hội

Dưới sự dẫn dắt và cùng hỗ trợ của ông Nguyễn Đức Lợi, đã làm nên thương hiệu Công ty TNHH Khu Đô thị Phú Hội phát triển trong nhiều năm. Ngoài ra Nguyễn Đức Lợi còn là đại diện cho một số doanh nghiệp khác:

  • Công ty TNHH Việt Phương
  • Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Thuận Lợi
  • Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Thuận Lợi

Mã số thuế của  Công ty TNHH Khu Đô thị Phú Hội

Để có thể tim kiếm thông tin của Công ty TNHH Khu Đô thị Phú Hội một cách nhanh nhất không chỉ qua tên gọi mà còn qua mã số thuế. Mã số thuế của Công ty TNHH Khu Đô thị Phú Hội 3601970738.

Ngày tháng năm thành lập của Công ty TNHH Khu Đô thị Phú Hội

Tính đến nay thời gian hoạt động của Công ty này đã gần 15 năm, được thành lập ngày 30/06/2009. Với thời gian tiếp xúc với thị trường lâu như vậy thì kinh nghiệm cũng phải gọi là dồi dào.

Một số chi tiết về Công ty TNHH Khu Đô thị Phú Hội

bds-phu-hoi-1-1655656389.jpg
Một số chi tiết về Công ty TNHH Khu Đô thị Phú Hội

Những điểm nổi bật về Công ty TNHH Khu Đô thị Phú Hội

Những năm trở lại gần đây cho thấy nền kinh tế của khu vực Nhơn Trạch Đồng Nai đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Có nhiều bến cảng và các khu công nghiệp lớn xung quanh đang trở nên sôi nổi, nhộn nhịp và ăn khách.

Tầm nhìn chiến lược của Công ty TNHH Khu Đô thị Phú Hội

Để có sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Công ty đã điều động và tổ chức hỗ trợ tốt nhất có thể. Có thể cung cấp nhu cần tốt nhất cho khách hàng, Công ty Phú Hội vẫn ngày ngày cải thiện và đào tao đội ngũ công nhân viên tốt nhất chất lượng nhất. Để có cơ hội bay xa bay cao hơn nữa thì cần phải thật trong và có chính sách toàn diện nhất.

bds-phu-hoi-2-1655656389.jpg
Tầm nhìn chiến lược của Công ty TNHH Khu Đô thị Phú Hội

Sứ mệnh to lớn của Công ty TNHH Khu Đô thị Phú Hội

Công ty Phú Hội mang theo sự cần thiết nên đem lại, những mảnh đất có giá trị thương mại, hoạt động để thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sở hữu đất, trao đổi và buôn bán ngoài thị trường. Một phần nào đó cũng đem lại cho một số người có công việc trong thời kỳ đất chật người đông này.

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty TNHH Khu Đô thị Phú Hội

bds-phu-hoi-4-1655656389.jpg
Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty TNHH Khu Đô thị Phú Hội

Dự án của Công ty bất động sản trách nhiệm hữu hạn Khu Đô thị Phú Hội

Trên đà phát triển thì cơ hội hợp tác cùng phát triển với các dự án không có gì là xa lạ. Dự án đất nền Mega City 2 là một trong những dự án có đầu tư khủng của Công ty TNHH Khu Đô thị Phú Hội. Dưới đây là một vài thông tin có liên quá đến dự án.

Các thông tin liên quan đến dự án đất nền Mega City 2 

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ và quy mô phát triển lan rộng của Internet trên toàn thế giới, ngày nay, công tác truyền thông đã trở thành chiến lược của các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tạo nên sự uy tín và hình ảnh hiệu quả. Vì vậy, các doanh nghiệp bất động sản sẽ kết hợp tạo thành các dự án sâu sắc, cuốn hút hơn.bds-phu-hoi-5-1655656389.jpg
Các thông tin liên quan đến dự án đất nền Mega City 2

Dự án đất nền Khu đô thị Mega City 2 của công ty TNHH Khu Đô thị Phú Hội

Khu đô thị Mega City 2 nằm tại tuyến đường chủ chốt của Thành phố Nhơn Trạch. Với sự chuyển hóa gần đây của thị trường bất động sản, Thành phố Nhơn Trạch được đánh giá là nơi vô cùng lớn, có rất nhiều tiềm năng vào sự hoàn thiện của cơ sở vật chất, xây dựng. Đây cũng là yếu tố quan trọng làm cho giá đất tại Nhơn Trạch có sự dao động khá lớn trên thị trường.

Tiến độ của dự án 

  • Xâu chuỗi các hệ thống các trung tâm thương mại, công viên xanh mướt với không gian thiên nhiên tươi mát, trường mầm non… tất cả tạo nên một môi trường sống của khu đô thị kiểu mẫu cho người dân tốt nhất, hiện đại và đẳng cấp cho dân cư.
  • Với số lượng công nhân, kỹ sư, các chuyên gia, doanh nghiệp lên đến con số hàng chục ngàn người. Bên cạnh đó, còn rất gần khu trung tâm hành chính của Nhơn Trạch, các khu chợ, các trường học các cấp, bệnh viện, ngân hàng… đề rất sang trọng và hút mắt.
  • Trong nội khu tích hợp đầy đủ hàng loạt các tiện ích cao cấp. Từ cơ sở vật chất cho đến không gian sống đều được hết sức đầu tư và chú trọng đặc biệt sát sao. Đặc biệt điểm vàng kết nối giao thông trọng, ở đây lại rất thuận lợi điểm có thể nói là tiện ích ngay trong tầm tay
bds-phu-hoi-1-1655656389.jpg
Tiến độ của dự án 

Các thông tin liên quan đến dự án Khu đô thị Mega City 2

Theo quy hoạch của vùng, Khu đô thị Mega City 2 sẽ là một trong nhiều dự án của khu vực hưởng lợi rất lớn từ những yếu tố vô cùng tiềm năng trên, thu hút khách hàng khi đảm bảo tính thanh khoản và tiềm năng sinh lời cực kỳ cao trong những năm kế tiếp.

Cơ sở pháp lý

Để đảm bảo an toàn cho khu dân cư, ở đây cam đoan về mọi mặt, có thể cùng phát triển hợp tác để có một môi trường xanh, sạch đẹp mà con thích hợp để thư giãn, hít thở không khí trong lành, mọi mặt là tốt nhất cho người dân.

Kết luận 

Trên đây là đôi nét về Công ty TNHH Khu Đô thị Phú Hội. Để có thể biết thêm các công trình và các dự án trong những năm kế tiếp hãy cùng chúng tôi theo dõi để có thêm những thông tin cần thiết nhé.