Bật mí về Công ty Dệt Thiên Nam

Tạ Thị Thanh Thúy

Công ty Dệt Thiên Nam đang không ngừng lớn mạnh và phát triển trở thành công ty hàng đầu về dệt và bất động sản luôn quan tâm đến bảo vệ môi trường, phát triển các công trình xanh, tiết kiệm năng lượng luôn theo đuổi phương thức quản lý tiên tiến. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Thiên Nam.

Giới thiệu tổng quát về Công ty Dệt Thiên Nam

Giới thiệu chung

  •  Mã số thuế: 0601034998
  • Địa chỉ công ty: Xóm 3, Xã Giao Tiến, Huyện Giao Thủy, Tỉnh Nam Định, Việt Nam
  • Điện thoại công ty: 02283738992
  • Ngày hoạt động: 2014-04-23
  • Quản lý bởi Cục Thuế Tỉnh Nam Định
  • Loại hình DN: Công ty TNHH ngoài NN
  • Tình trạng: Đang hoạt động 

Công ty Dệt Thiên Nam đặt mục tiêu tăng trưởng không ngừng dựa trên chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài trở thành sản phẩm hàng đầu của công ty. Công ty luôn cố gắng trở thành tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam.

cong-ty-det-thien-nam-1-1656204146.jpg
Thiên Nam đặt mục tiêu tăng trưởng không ngừng dựa trên chất lượng công trình và uy tín khách hàng danh cho doanh nghiệp

Lịch sử hình thành

Từ những năm đầu 2014 được thành lập, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Nam luôn hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và kinh doanh sợi với tầm nhìn dài hạn và phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dệt may. Việt Nam thông qua việc thúc đẩy phát triển chuỗi liên kết sản xuất nguyên phụ liệu cho ngành may mặc. 

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty Thiên Nam đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất sợi với mạng lưới 4 nhà máy đang hoạt động trải dài tại Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó chiếm hơn 70% tổng sản lượng của công ty hiện nay được cung cấp cho các thị trường quốc tế như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước Mỹ Latinh, ... 

Ngày nay, Công ty Dệt Thiên Nam tiếp tục triển khai thêm ngành bất động sản với tầm nhìn xa hơn và bước đầu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành này tại Việt Nam

cong-ty-det-thien-nam-2-1656204146.jpg
Sau nhiều năm Thiên Nam dần thay đổi, và phát triển không ngừng 

Các hoạt động của Công ty Dệt Thiên Nam

Nhà máy

Hệ thống sản xuất của các nhà máy trực thuộc Công ty Thiên Nam được trang bị những thiết bị tiên tiến nhất cùng với hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại. Công ty có bốn nhà máy được trang bị hơn 173.000 dây cáp và 1 700 nhân viên để sản xuất chất lượng cao hơn 800 tấn / tháng.

Thiết bị & Công nghệ

Tại Thiên Nam, chất lượng và sự hài lòng của đối tác là động lực để công ty đầu tư vào hệ thống dây chuyền sản xuất cũng như tăng cường công tác kiểm tra chất lượng sản phẩm thường xuyên. Máy móc thiết bị phụ tùng của dây chuyền sản xuất tại Thiên Nam được trang bị, vận hành và nâng cấp bởi các nhà cung cấp hàng đầu trong dây chuyền may.

cong-ty-det-thien-nam-3-1656204146.jpg
Thiên Nam với chất lượng và sự hài lòng của đối tác và khách hàng là động lực để công ty đầu tư và ngày càng phát triển

Sản phẩm

Thiên Nam chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu phù hợp nhất với dây chuyền sản xuất để cung cấp các loại sợi dệt kim và dệt thoi tốt nhất nhằm đáp ứng kịp thời sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp sợi toàn cầu.

Được chứng nhận

Với phương châm phát triển đặt lên hàng đầu, Công ty Thiên Nam không ngừng cải tiến quy trình sản xuất nhằm bảo vệ môi trường và tạo ra những sản phẩm thân thiện nhất. Đồng thời, hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại cũng đã được chứng nhận.

Bất động sản 

Thiên Nam ngày càng mong muốn không ngừng, xây dựng và phát triển vươn ra quốc tế, mong muốn trở thành doanh nghiệp vững mạnh, phát triển hơn trong tương lai.

cong-ty-det-thien-nam-4-1656204146.jpg
Công ty không ngừng cải thiện sản phẩm tạo niềm tin đối với khách hàng

Sứ mệnh 

Công ty Dệt Thiên Nam luôn nỗ lực khám phá nhu cầu của khách hàng và không ngừng nỗ lực để hiện thực hóa mong muốn của họ. Công ty luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và ước mơ về một cuộc sống tiện nghi và giàu có không ngừng nỗ lực để khám phá nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty đặt mục tiêu tăng trưởng không ngừng dựa trên chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài để trở thành sản phẩm hàng đầu của tập đoàn đầu tư bất động sản Việt Nam.

Công ty nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng không ngừng phát triển các dự án theo hướng hiện đại phục vụ trong nước và quốc tế. Công ty phát triển các khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp và hệ thống khách sạn các dịch vụ quản lý và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp

cong-ty-det-thien-nam-5-1656204146.jpg
Công ty nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng không ngừng phát triển các dự án theo hướng hiện đại

Khu dân cư Thiên Nam Residence của Công ty Dệt Thiên Nam

Căn hộ Thiên Nam Residence Quận 12 là khu dân cư cao cấp bậc nhất phường Tân Thới Nhất với số lượng có hạn chỉ 32 căn nhà phố. Khu nhà ở Thiên Nam Residence nằm ngay mặt tiền đường Tân Thới Nhất 17 đang mở rộng lên 20m đảm bảo giá trị đất nền tăng 30% khi hoàn thành việc mở rộng đường. 

Với số lượng chỉ 32 nền quản lý khép kín tạo nên đẳng cấp riêng biệt cho chủ sở hữu. Thiên Nam Residence có đầy đủ các lợi thế từ pháp lý và hạ tầng hoàn thiện, quản lý khép kín, hệ thống wifi miễn phí, camera giám sát toàn khu, điện nước âm từng nhà.

Căn hộ Thiên Nam Residence nằm ngay mặt tiền đường Tân Thới Nhất 17 và cạnh trường quốc tế Tuệ Đức. Khu nhà ở Thiên Nam tuy thuộc quận 12 nhưng ngay cầu Tham Lương giáp với quận Tân Bình. 

Nhà phố Thiên Nam gồm 32 tầng với diện tích từ 80 đến 110 mét vuông. Nhà phố Thiên Nam Tân Thới Nhất 17 khi hoàn thiện sẽ có kiến ​​trúc đồng bộ gồm 1 trệt, 2 lầu và sân thượng, pháp lý đầy đủ. Chủ đầu tư Dệt may Thiên Nam sẽ giao nhà thô hoàn thiện mặt tiền với giá thấp nhất khoảng 7,5 tỷ.

cong-ty-det-thien-nam-6-1656204146.jpg
Khu căn hộ Thiên Nam Residence nằm ngay mặt tiền đường Tân Thới Nhất 17

Kết luận 

Công ty Dệt Thiên Nam nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng không ngừng phát triển các dự án theo hướng hiện đại, tiện ích, chất lượng dịch vụ trong nước và quốc tế. Hy vọng Thiên Nam sẽ ngày càng vươn xa hơn trong tương lai.