Tử vi tuổi Bính Dần 1986 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì? Vận Mệnh ra sao?

Thứ bảy, 10/10/2020-09:10
Tử vi tuổi 1986 là tuổi gì? mệnh gì? Tìm hiểu tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 Cuộc đời, con đường công danh sự nghiệp, tính cách của nam, nữ mạng ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Cuộc đời tuổi Bính Dần 1986 diễn biến như thế nào? Gia đạo, công danh, sự nghiệp, tình yêu hôn nhân…có suôn sẻ hay không? Tất cả sẽ được luận giải một cách chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tổng quan Nam|Nữ Bính Dần sinh năm 1986

Bạn muốn biết cuộc đời tuổi Dần 1986 như thế nào thì cần nắm được những thông tin tổng quan về tuổi này. Bảng dưới đây sẽ tổng hợp những đặc điểm nổi bật nhất về tử vi tuổi Bính Dần 1986 cho cả nam và nữ:

Thông tin Nam mạng Nữ mạng
Mệnh Mệnh Hỏa
Tuổi 35
Con giáp Con Hổ
Năm sinh dương lịch:

Từ 09/02/1986 đến 28/01/1987

Cung  KHÔN KHẢM
Tuổi hợp làm ăn Đinh Mão, Quý Dậu, Giáp Tý, Canh Ngọ Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu
Tuổi đại kỵ Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi
Số cát tường 2, 5, 8, 9 1, 6, 7
Màu thích hợp màu đỏ, màu cam, màu tím màu đỏ, màu cam, màu tím
Năm khó khăn nhât 20, 24, 27, 30, 36, 42 tuổi 27, 33, 38 và 43 tuổi
Giờ xuất hành hợp nhất Nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn Nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ 

Nữ sinh năm con Hổ: Tưởng chừng sẽ mạnh mẽ, cuộc đời suôn sẻ, an nhàn, sung sướng. Tuy nhiên điều đó lại ngược lại, phụ nữ tuổi Dần phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống mới có được hạnh phúc. Đặc biệt trong cuộc sống gia đình, họ là những người phải buồn phiền, lo lắng nhiều. 

Nhìn chung, nữ tuổi Dần 1986 gặp khá nhiều sóng gió trong cuộc đời. Tuy nhiên, nếu bản thân cố gắng họ vẫn đạt được những kết quả về sau. Về già cuộc sống của nữ tuổi Dần sẽ an nhàn hơn. Nếu sống tốt và làm nhiều việc thiện họ sẽ được nhiều phúc đức và tuổi thọ cao. 

Nam sinh năm con Hổ: thường là những người đàn ông mạnh mẽ. Chính sự quyết tâm và ý chí sắt đá đã giúp họ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Ở những người này luôn tràn đầy tinh thần lạc quan, yêu đời. Họ luôn mang đến cho mọi người xung quanh cảm giác tích cực và một cuộc sống vui tươi, ngập tràn tiếng cười.  

Đặc biệt nam Bính Dần 1986 là những người rất coi trọng chữ tín. Họ không bao giờ đánh mất lòng tin ở người khác. Tuy nhiên nam giới sinh năm 1986 lại không gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp. Mặc dù luôn nỗ lực, cố gắng nhưng họ thường xuyên gặp phải những khó khăn. 

Tính cách Nam|Nữ tuổi hổ 1986


Ảnh 1: Nữ tuổi dần 1986 có tính cách thông minh, nhanh nhẹn và nhưng cũng rất nóng nảy (Nguồn: Internet)
Ảnh 1: Nữ tuổi dần 1986 có tính cách thông minh, nhanh nhẹn và nhưng cũng rất nóng nảy (Nguồn: Internet)

Rất nhiều người tò mò về tính cách của những người sinh năm con hổ tuổi Dần 1986. Liệu tính cách của họ có mạnh mẽ như chúa tể sơn lâm không? Dưới đây là những luận giải về tính cách của nam và nữ tuổi Dần 1986 theo tử vi khoa học cho những ai quan tâm vấn đề này.

NỮ MẠNG

Phụ nữ sinh năm Bính Dần thường là những người có tính cách ngay thẳng. Họ rất cương trực và không thế lực nào có thể làm họ khuất phục trước những âm mưu đen tối. Phụ nữ tuổi Dần thường sở hữu tính cách thông minh, nhanh nhẹn và rất sôi nổi. Ở họ lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và sự nhiệt tình. 

Điểm mạnh trong tính cách của nữ tuổi con hổ là thông minh, dũng cảm, khoan dung và rất trung thành. Họ cũng rất kiên nhẫn và giữ chữ tín trong mọi việc. Tuy nhiên họ cũng có điểm yếu là rất nóng nảy và kiêu ngạo.

Nữ tuổi Bính Dần lúc trẻ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên do có nhiều điểm tốt về tính cách. Tài năng kết hợp với sự khôn lanh, năng động, thông minh đã giúp nữ Bính Dần trung vận thuận lợi và nhiều phúc lộc hơn.

NAM MẠNG

Có lẽ sinh năm con hổ nên nam Bính Dần 1986 có tính cách rất sôi nổi và nhiệt tình. Đàn ông tuổi này có tình cảm rất phong phú, lãng mạn. Do đó họ rất dễ tạo mối quan hệ với mọi người, nhất là với người khác giới.

Tuy nhiên, nam giới tuổi này cũng có phần ham chơi. Hầu hết đàn ông tuổi Bính Dần đều rất chú ý đến yếu tố ngoại hình. Họ rất chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình. Họ thường thích cơ thể khỏe mạnh và cường tráng. 

Nam tuổi Dần 1986 là những người giàu lòng nhân ái. Họ có trái tim ấm áp và luôn sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ mọi người. Những người này không bao giờ vì lợi ích riêng của bản thân. Vì thế họ luôn mang đến cho mọi người xung quanh cảm giác được yêu thương, được che chở. Đó là lý do nam tuổi Dần luôn được người thân, bạn bè tôn trọng và quý mến. 

Công danh và sự nghiệp tuổi Hổ 1986


Ảnh 2: Công danh sự nghiệp của nam tuổi Bính Dần khoảng 40 tuổi mới có thành tựu (Nguồn: Internet)
Ảnh 2: Công danh sự nghiệp của nam tuổi Bính Dần khoảng 40 tuổi mới có thành tựu (Nguồn: Internet)

Trong cuộc đời mỗi người, công danh và sự nghiệp là vấn đề rất quan trọng, đặc biệt là với nam giới. Vậy tuổi Bính Dần sự nghiệp của họ có được như mong muốn không? Họ có chinh phục được thành công không? Dưới đây là luận giải về công danh sự nghiệp của nam, nữ tuổi Dần 1986.

NAM MẠNG

Theo tử vi tuổi Bính Dần 1986, con đường công danh sự nghiệp của nam giới tuổi này chỉ thành công ở mức độ trung bình. Cuộc đời của họ lúc còn trẻ trải qua nhiều khó khăn, thiếu thốn. Họ sớm rèn luyện được sự mạnh mẽ, kiên trì, tinh thần thép và sự nỗ lực cố gắng.

Tuy nhiên, dù đã lao tâm khổ tứ, bôn ba lặn lội rất nhiều nhưng may mắn ít khi đến với họ. Công danh sự nghiệp của nam giới Bính Dần thăng trầm và không thành công như mong muốn.

Từ 38 tuổi trở đi, công việc của họ mới được thuận lợi, dễ dàng hơn. Vì thế nam Bính Dần cần tận dụng tối đa khoảng thời gian này để nỗ lực khẳng định bản thân và phát triển công danh sự nghiệp. Giai đoạn này tài lộc dồi dào nhưng không bền vững. 

Một phần là do nam tuổi Dần sống phóng khoáng và rộng rãi, sẵn sàng chia sẻ cho người khác. Phần nữa là do họ phải chi tiêu nhiều cho cuộc sống. Từ 40 tuổi trở đi, sự nghiệp của nam giới sinh năm con hổ tuổi Dần 1986 mới ổn định. Lúc này họ mới giữ được thành quả của mình.

NỮ MẠNG

Công danh sự nghiệp của nữ tuổi Dần 1986 lúc đầu cũng gặp phải nhiều khó khăn trắc trở. Tuy nhiên sau này thì gặp nhiều may mắn và suôn sẻ. Đặc biệt đến tuổi trung niên vận may liên tiếp đến trong sự nghiệp của nữ tuổi Dần. Và con đường công danh của họ có những bước tiến đáng kể.

Quan niệm tình duyên của Nam|Nữ 1986


Ảnh 3: Quan niệm tình duyên của Nam|Nữ tuổi Dần (Nguồn: Internet)
Ảnh 3: Quan niệm tình duyên của Nam|Nữ tuổi Dần (Nguồn: Internet)

Đời người ngoài công danh sự nghiệp thì tình duyên, hôn nhân gia đình cũng quan trọng không kém. Vậy tình duyên của nam, nữ tuổi Dần 1986 ngọt ngào hay cay đắng? Cuộc sống gia đình của họ phải trải qua những thăng trầm như thế nào? Cùng xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 để rõ hơn điều này.

NỮ MẠNG

Tình duyên của tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng được chia ra như sau:

Sinh vào tháng 1, 5 và 12 (Âm lịch): Theo tử vi tuổi Dần 1986, nữ giới sinh vào các tháng này thì cuộc sống gia đình vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Con đường tình duyên thuận lợi và không có trắc trở gì. 

Sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 (Âm lịch): Tình duyên trắc trở hơn. Cuộc sống sau khi kết hôn của họ có nhiều thử thách. Mâu thuẫn cũng thường xảy ra. Vì thế cuộc sống của họ có nhiều mệt mỏi. Trong cuộc đời họ có 2 lần thay đổi về tình duyên. Vì thế để cuộc sống vui vẻ thì nữ tuổi Bính Dần nên cố gắng nhường nhịn, tha thứ và cảm thông với người khác.

Sinh vào tháng 3, 6, 8 và 10 ( Âm lịch): Tháng 3,6,8 và tháng 10 Âm lịch tình duyên có phần buồn hơn. Cuộc sống gia đình của những người này phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách.  Sau khi kết hôn, những mâu thuẫn và khó khăn về tài chính khiến cuộc sống của họ có thêm nhiều lo âu, muộn phiền.

Tuy nhiên nếu nỗ lực cố gắng thì cuộc sống của nữ Bính Dần sẽ được cải thiện về sau. Trong cuộc đời, nữ giới sinh các tháng này có thể phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên khác nhau.

NAM MẠNG

Theo tử vi tuổi Bính Dần 1986 thì nam giới tuổi này là những người có trái tim đa cảm. Họ có tình cảm phong phú và rất lãng mạn. Khi yêu họ đặt nhiều sự tin tưởng vào đối phương và cũng yêu hết mình. 

Tuy nhiên chính điều đó lại khiến con đường tình duyên của những người này phải gặp nhiều tổn thương. Trong cuộc đời họ phải trải qua nhiều biến cố và sự đau khổ trong tình yêu so với những tuổi khác. Chuyện tình cảm của nam tuổi Bính Dần khó được trọn vẹn. Và nếu có thì họ phải cố gắng và hy sinh rất nhiều để được hạnh phúc.

Cụ thể đường tình duyên của nam Bính Dần chia thành các trường hợp sau: 

Sinh tháng 1, 5, 12 (Âm lịch): Nam giới tuổi Bính Dần sinh vào các tháng này có tình duyên thuận lợi, cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Do tính tình phóng khoáng, lãng mạn, tình cảm phong phú nên đàn ông tuổi này được nhiều phụ nữ yêu quý, theo đuổi. Vì thế nam Bính Dần có nhiều sự lựa chọn hơn trong tình yêu.

Tuy nhiên để có được hôn nhân hạnh phúc lâu dài, bạn cần tìm hiểu kỹ về đối phương. Hai người cần có sự hòa hợp. Vì đây chính là yếu tố quan trọng để bạn và người đó duy trì mối quan hệ lâu dài. 

Sinh tháng  4, 6, 7, 8, 10, 11 (Âm lịch): Nam tuổi Dần 1986 sinh vào các tháng này phải trải qua nhiều cuộc tình mới có thể tìm được một nửa của đời mình. Vì thế để tạo lập được mối quan hệ lâu dài, xây dựng cuộc sống hôn trọn vẹn, đàn ông tuổi Bính Dần cần biết cách lắng nghe và tôn trọng người mình yêu. Đồng thời luôn quan tâm, chia sẻ với người đó.

Sinh tháng 2, 3, 9 (Âm lịch): Nam giới tuổi Bính Dần sinh vào tháng 2, 3, 9 Âm lịch thường trải qua những mối tình đẹp và lãng mạn. Đó là những cuộc tình với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. 

Thế nhưng nếu không may tình yêu đổ vỡ họ thường đắm chìm trong miền ký ức xưa. Thậm chí rất khó để họ mở cửa trái tim thêm một lần nữa. Vì thế những người này cần mạnh mẽ thoát ra khỏi những hồi ức đó. Luôn lạc quan yêu đời để chào đón tình yêu mới đang chờ đợi. 

Lựa chọn vợ chồng Nam|Nữ mạng Bính Dần


Ảnh 4: Nam Bính Dần 1986 nên kết hôn với người tuổi Dậu để được hạnh phúc (Nguồn: Internet)
Ảnh 4: Nam Bính Dần 1986 nên kết hôn với người tuổi Dậu để được hạnh phúc (Nguồn: Internet)

Hôn nhân là việc hệ trọng cả đời nên nam mạng và nữ mạng tuổi Dần 1986 cần hết sức cẩn thận. Để lựa chọn được ý trung nhân sống hạnh phúc cả đời, nam và nữ tuổi Bính Dần nên xem tử vi tuổi Dần 1986.

NAM MẠNG

Nam Bính Dần nên kết hôn với người tuổi Quý Hợi, Ất Hợi, Canh Ngọ, Đinh Mão, Giáp Tý hoặc người tuổi Quý Dậu. Như vậy sau hôn nhân, cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc, sung sướng, trên thuận dưới hòa. 

Nếu kết hôn với người tuổi Canh Thân, Nhâm Thân, Bính Dần hoặc người tuổi Tân Dậu thì cuộc sống của nam Bính Dần khá an nhàn, hạnh phúc. Tuy nhiên sự kết hợp này không thực sự hoàn hảo bởi lẽ cả hai đều là những người hoang phí, không kiểm soát được việc chi tiêu. Do đó họ thường bị rơi vào hoàn cảnh túng thiếu và đôi khi rất khó khăn. 

Nam tuổi Dần 1986 không nên kết hôn với người tuổi Nhâm Ngọ, Mậu Thìn hay Giáp Tuất. Kết hôn với những người tuổi này thì cuộc sống không hạnh phúc, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, công việc cũng gặp nhiều trở ngại. Vì thế nam Bính Dần thường trong tình trạng mệt mỏi, căng thẳng. Muốn hôn nhân được duy trì thì nam tuổi này phải biết kiềm chế, bình tĩnh và luôn nhường nhịn. 

Nam Bính Dần 1986 cần lưu ý không nên kết hôn vào lúc 16, 22, 28, 34, 40, 46, 52 tuổi.

NỮ MẠNG

Theo tử vi, tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng nên kết hôn với một trong các tuổi sau: Đó là tuổi Quý Hợi, Ất Hợi, Canh Ngọ, Giáp Tý hoặc Đinh Mão. Đây là các tuổi hợp mệnh với nữ tuổi Bính Dần. Vì thế họ sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ấm êm. Đồng thời gặp nhiều may mắn về tiền tài và danh vọng.

Nữ tuổi Dần nếu kết hôn với người tuổi Nhâm Thân hoặc Bính Dần thì hôn nhân có thể gặp nhiều trắc trở về tình cảm. Để cuộc sống gia đình tốt đẹp, vui vẻ, nữ Bính Dần nên dành nhiều sự quan tâm đến các thành viên trong gia đình.

Nữ mạng tuổi Dần 1986 nếu kết hôn với người tuổi Canh Thìn, Mậu Thìn hoặc người tuổi Giáp Tuất thì đôi khi sẽ gặp phải khó khăn, vất vả trong hôn nhân. Càng khó khăn hơn nếu hai người có ý định mở kinh doanh. Tuy nhiên nếu dành nhiều tâm huyết và cố gắng hết mình thì sẽ có thành công nhất định.

Nữ tuổi Bính Dần không nên kết hôn vào năm 22, 28, 34, 40, 46, 52 tuổi. Kết hôn vào những năm này sẽ khiến cuộc sống của họ không được may mắn và gặp nhiều khó khăn. 

Gia đạo tuổi Bính Dần 1986

Gia đạo nam nữ tuổi Bính Dần 1986 có yên vui đầm ấm hay không là điều rất nhiều người muốn biết. 

NAM MẠNG

Nam tuổi Dần 1986 từ nhỏ đã trải qua nhiều khó khăn, thiếu thốn. Họ phải buôn ba lặn lội, thậm chí gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Tuy nhiên từ 38 tuổi trở công việc thuận lợi hơn nhưng chỉ đủ chi tiêu, không dư giả nhiều. 

NỮ MẠNG

Nữ Bính Dần từ nhỏ đã nhận được nhiều tình cảm của mọi người trong gia đình. Khi trưởng thành, kết hôn thì cuộc sống khá hạnh phúc, đầm ấm đến khi về già.

Diễn biến từng năm tuổi Bính Dần 1986

NỮ MẠNG

Từ 18 tuổi đến 25 tuổi: Năm 18 và 19 tuổi có biến động trong tình cảm. Tình yêu đầu đời của họ bị tan vỡ. Năm 20 tuổi có một chút thu nhập, gia đình có nhiều chuyện vui. Từ 21 -23 tuổi họ có một tình yêu đẹp. Năm 24, 25 tuổi tình cảm phát triển rất tốt đẹp. Đây là thời gian thích hợp để nữ tuổi Dần 1986 lập gia đình.

Từ 26 tuổi đến 30 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cuộc sống của nữ Bính Dần rất yên ấm, hạnh phúc. Nên sinh con đầu lòng trong thời gian này sẽ gặp nhiều may mắn. Bước sang tuổi 30, nữ tuổi Dần có thành công rực rỡ trong sự nghiệp và có tiền tài.

Từ 31 tuổi đến 35 tuổi: Cuộc sống của nữ Bính Dần 1986 có nhiều biến động. Hao tổn tiền bạc, công việc gặp khó khăn. Thời gian này cũng cần chú ý đến vấn đề sức khỏe và đi lại.


Ảnh 5: Diễn biến cuộc đời của nữ tuổi Bính Dần 1986 (Nguồn: Internet)
Ảnh 5: Diễn biến cuộc đời của nữ tuổi Bính Dần 1986 (Nguồn: Internet)

Từ 36 tuổi đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này, cuộc sống của nữ tuổi Dần 1986 không có gì biến động. Cuộc sống của họ khá êm đềm và gặp nhiều niềm vui. Mặc dù trong tình cảm có những lúc nảy sinh một số vấn đề. Tuy nhiên đây những vấn đề này nhỏ và không ảnh hưởng nhiều tới hạnh phúc gia đình.

Từ 41 tuổi đến 45 tuổi: Phụ nữ tuổi Bính Dần khi 41 tuổi có cuộc sống khá bình yên, không có gì thay đổi. Đến năm 42 tuổi thì công việc thuận lợi do được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên đến 43 tuổi là năm xung khắc, vì thế cần hết sức cẩn thận. Năm 44 và 45 tuổi có nhiều tài lộc nên bạn có thể lên kế hoạch cho những dự án đầu tư lớn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong giai đoạn này, nữ 1986 gặp nhiều điều tốt đẹp, tài lộc dồi dào. Cuộc sống gia đinh cũng hạnh phúc và có nhiều niềm vui. Tuy nhiên đây là khoảng thời gian bước sang tuổi trung niên, bắt đầu có những dấu hiệu của tuổi già. Vì thế bạn cần chú ý đến vấn đề sức khỏe.

Từ 51 tuổi đến 55 tuổi: Trong những năm này, tài lộc có sự suy giảm đôi chút. Năm 53 và 54 tuổi, nữ tuổi Dần được con cháu quan tâm, chăm sóc và được sống trong quan hệ tình cảm tốt đẹp. Năm 55 tuổi có thể mắc phải một số vấn đề về sức khỏe do tuổi già.

Từ 56 tuổi đến 60 tuổi: Cuộc sống của nữ giới tuổi Dần trong những năm này gặp nhiều niềm vui. Niềm vui lớn nhất là con cái giỏi giang, thành đạt, hiếu thảo. Bạn nhận được nhiều tình cảm của những người thân yêu.

NAM MẠNG

Từ 20 tuổi đến 25 tuổi: Đây là quãng thời gian tuổi trẻ năng động. Nam Bính Dần trong thời gian này tạo dựng được nhiều mối quan hệ xã hội. Họ có thêm nhiều bạn bè và đồng nghiệp mới. Từ đó nam Bính Dần cũng tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm, kiến thức và có thêm những mối quan hệ tốt đẹp.

Từ 26 tuổi đến 30 tuổi: Trong giai đoạn này, đường tình duyên của nam Bính Dần có nhiều khởi sắc và thuận lợi. Họ sớm tìm được nửa còn lại của cuộc đời và xây dựng cuộc sống gia đình yên vui, hạnh phúc. Họ may mắn tìm được người vợ giỏi giang trong mọi việc. Người vợ đó vừa giúp họ chăm lo cho gia đình vừa giúp họ trong công việc.


Ảnh 6: Nam tuổi dần 1986 thành công nhất từ 31 đến 35 tuổi (Nguồn: Internet)
Ảnh 6: Nam tuổi dần 1986 thành công nhất từ 31 đến 35 tuổi (Nguồn: Internet)

Từ 31 tuổi đến 35 tuổi: Đây là giai đoạn thành công của nam giới sinh năm 1986. Công việc của họ có những tiến triển vượt bậc. Tuy nhiên họ có thể đánh mất những cơ hội quý giá nếu lơ là chủ quan. Giai đoạn này nam sinh năm con hổ cũng cần dành nhiều thời gian cho vợ mình. Bởi lẽ gia đình có thể đón thêm thành thành viên 

Từ 36 tuổi đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này, đàn ông tuổi Bính Dần 1986 gặp phải nhiều chuyện buồn. Vì thế tâm trạng bị chi phối nhiều, công việc bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Để giải quyết được khó khăn họ cần phải bình tĩnh và tỉnh táo hơn.

Trên đây là luận giải về tử vi tuổi Bính Dần 1986. Nắm được điều này, những người sinh năm Bính Dần sẽ phần nào biết trước được diễn biến cuộc đời của mình. Từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất để đón sẵn sàng đón nhận những khó khăn và niềm hạnh phúc trong cuộc đời. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm các bài viết khác từ các chuyên gia phong thủy theo tuổi để có nhiều thông tin hữu ích nhé!

 
Theo: Reatimes.vn
Copy link
Chia sẻ:

Cùng chủ đề

Tuổi Dần hợp hướng nào để cuộc sống thuận buồm xuôi gió, tài lộc đầy nhà?

Người mệnh Mộc hợp hướng nào để công danh thuận lợi, tình duyên suôn sẻ?

Nằm ngủ quay đầu hướng nào tốt cho sức khỏe, thu hút tài lộc?

Choáng ngợp với những dinh thự cao cấp bậc nhất của dàn sao Hong Kong

Khám phá cơ ngơi ngoài đời xịn sò của dàn diễn viên trong phim "Đào, Phở và Piano"

Chiêm ngưỡng những căn penthouse sang - xịn - mịn của các Hoa và Á hậu Việt

Biệt thự của sao Việt được "thay áo" đón Tết Giáp Thìn: Góc nào cũng thấy hơi thở mùa xuân, có món decor “đi phượt” gần 2000km

"Mục sở thị" cơ ngơi bề thế của dàn phu nhân Vbiz: Biệt thự dát vàng, sang như khách sạn 5 sao lại nằm toàn ở những khu đất vàng

Tin mới cập nhật

Giá nhà tăng chóng mặt, người trẻ Việt cần làm gì để sớm mua được nhà?

1 giờ trước

Chuyên gia World Bank: Cải cách cơ cấu đóng vai trò thiết yếu để duy trì triển vọng tăng trưởng trong dài hạn

2 giờ trước

Đầu tư vào AI giúp cổ phiếu SoftBank phá đỉnh lịch sử

3 giờ trước

Quý I/2024, doanh số bán lẻ trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử tăng trưởng “đột phá”

3 giờ trước

Cần tiếp cận rộng rãi và tổng thể hơn với Fintech?

3 giờ trước